ผู้เขียน หัวข้อ: ดูแลผิวในช่วงฤดูครึ้มอย่างไรให้ผิวอิ่มน้ำมองสุขภาพแข็งแรงไม่แห้งหยาบ ครีมให้ความ  (อ่าน 17 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3324
    • ดูรายละเอียด
มีผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยที่ประสบพบเจอกับปัญหาผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ผิวขาดน้ำ ไม่สดใสในช่วงฤดูหนาวนี้ ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยกลุ้มอกกลุ้มใจว่าจะมีแนวทางแล้วก็ขั้นตอนในการทาครีมและดูแลผิวยังไงดี ซึ่งปัญหานี้กำลังจะถูกปรับแก้ เพราะว่าวันนี้พวกเราจะพาคุณผู้หญิงไปเรียนรู้ขั้นตอนในการทาครีมให้ความชุ่มชื้นในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงกันค่ะ พร้อมกับบอกเทคนิคที่คุณควรจะรู้ด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปมองกันเลย
 


     • ไม่ควรอาบน้ำร้อน
ในฤดูหนาวนี้ การที่จะกลั้นหายใจอาบน้ำเย็นอาจทำเป็นยากจริงไหมขา แม้กระนั้นสามารถอาบน้ำอุ่นให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและก็อบอุ่นขึ้นมาได้ แต่ว่าอย่าอาบน้ำหรือล้างหน้าล้างตาน้ำที่ร้อนจนเกินไปนะคะ เนื่องจากว่าอาจก่อให้ผิวแห้งและผิวแตกได้

     • ทาครีมให้ความชุ่มชื้นเพื่อบำรุงผิวครีมรุ่งเช้า-เย็น
การทาครีมให้ความชุ่มชื้นสำหรับบำรุงผิวนั้น จะช่วยให้ผิวพรรณของผู้หญิงเนียนนุ่มรวมทั้งชุ่มชื่นได้ และไม่ทำให้ผิวแห้งผิวแตกด้วยนะคะ หน้าหนาวอย่างนี้อย่าลืมหมั่นทาครีมเสมอๆนะคะผิวจะได้งามอยุ่เสมอ

     • จำต้องทาครีมสำหรับกันแสงแดดด้วย

แม้หน้าหนาว แดดบางครั้งอาจจะไม่จัดเท่าหน้าร้อน แต่ว่าหากในแสงตะวันก็ยังมีรังสี UVA รวมทั้ง UVB อยู่นะคะ ถ้าไม่อยากผิวเสียต้องทาครีมสำหรับกันแดดทุกวันนะคะ

     • กินน้ำเยอะๆต่อวัน
ในหน้าหนาวนี้ จำต้องกินน้ำมากมายๆเพื่อร่างกายได้เก็บกักความชุ่มชื่นเอาไว้ และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยจ้ะ

     • ทานผลไม้แล้วก็ผักที่มีสาระ
ผัก ผลไม้จะมีวิตามินที่จำเป็นต้องแล้วก็มีประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกาย ช่วยให้ผิวสวย ขาวใส นุ่มชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย พร้อมท้าลมเย็นได้แล้วล่ะจ้ะ
 


ในฤดูหนาวนั้นปัญหาที่พบมากมาก ก็คือ ผิวแห้ง แตก และไม่อิ่มน้ำ ซึ่งหากว่าสาวๆดูแลแล้วก็บำรุงผิวโดยตลอดโดยใช้สินค้าอย่างครีมให้ความชุ่มชื่นจากแบรนด์ที่มีความน่าไว้วางใจ Lancôme ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพในทุกวัน เติมเต็มความเต่งตึงและก็ความนุ่มลึกด้วยนอกเหนือจากนี้การทาครีมบ่อยๆยังช่วยฟื้นฟูสีผิว สิว ความเสื่อมโทรมจากอนุมูลอิสระ มลพิษเป็นพิษรอบข้าง รวมทั้งความเหี่ยวย่น ซึ่งทางแบรนด์ได้คิดค้นสูตรที่เหมาะสมกำบัสภาพผิวของสาวๆแต่ละคนอีกด้วยนะคะ ถ้าว่าสาวๆที่พอใจครีมให้ความชุ่มชื้น และก็สกินแคร์ต่างๆของLancôme สามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเพิ่มอีกถึงที่เหมาะ https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/moisturising.html และก็ https://www.lancome.co.th พวกเรามีคณะทำงานที่รอตอบคำถาม รวมทั้งให้คำปรึกษาตลอดค่ะ ต้องการหน้าใสใช้Lancômeสิขา.
 
ที่มา บทความครีมให้ความชุ่มชื้น https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/moisturising.html

Tags : ครีมให้ความชุ่มชื้น