ผู้เขียน หัวข้อ: ทำตา 2 ชั้นเปลี่ยนลุค กับคุณหมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (อ่าน 48 ครั้ง)

seoonline12

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 314
    • ดูรายละเอียด
 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนแปลงลุค กับพี่แพทย์ธีร์ คนที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่อยากได้ดึงความมั่นใจคืนกลับมา ด้วยแนวทางพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือเปล่าว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อได้ตาสวยนั้น มิได้มีแค่วิธีการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่ในความเป็นจริงแล้วยังสามารถรักษาภาวะตาปรือเพื่อทำให้มองเห็นตาดำเพิ่มมากขึ้นมองแจ่มใสขึ้นได้ นอกจากนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้มีความสวยสดงดงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา แก้ไขปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความใส่ใจรวมทั้งเอาใจใส่ในรายละเอียดในทุกเคส ประณีตทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาวิธีเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตารวมทั้งบริเวณใบหน้าของคุณ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> หนังตาตก https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับคนไม่ใช่น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่แวววาว คล้ายๆตาสลดๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุว่าดวงตาบ่งบอกความในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาก็เลยเป็นประเด็นสำคัญที่จะต้องให้ความสำคัญ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันคนที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราก็เลยมองเห็นเทรนของกระบวนการทำตาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก เหมือนนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาโตขึ้นดูมีประกาย หรือถึงแม้การเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆพวกนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

นอกจากวิธีพวกนี้แล้ว วิธีการทำ ตาสองชั้น วิธีการทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่ชื่นชอบ ด้วยเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่เจริญทำให้ การทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็มีความปลอดภัยเยอะขึ้นด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กสมัยปัจจุบันนี้จึงไม่ค่อยหนักใจ เนื่องจากมีหลายช่องทางที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - แนวทางการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาราวๆ 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาราวกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แม้กระนั้นไขมันบริเวณกลีบตาจำเป็นจะต้องไม่ครึ้มหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีจุดแข็งคือไม่บวมมากมายและแผลหายเร็ว ส่วนข้อผิดพลาดคือไหมบางทีอาจหลุดได้แม้ขยี้ตาแรงๆและจะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแม้กระนั้นไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือไม่ชัด หรือมีไขมันที่กลีบตามากมาย เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด โดยหมอจะตัดหนังตาที่เกินดีไซน์มองไม่เห็นรอยแผลเป็น เนื่องจากรอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมด้วยเปิดหัวตาแล้วก็หางตา เหมาะสมกับผู้ที่มีหัวตาแล้วก็หางตาปิด หมายถึงหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่ว่าจะใช้แค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ จะต้องอาศัยร่วมกับแนวทางการทำศัลยกรรมหัวตาและหางตาด้วยเหมือนกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแต่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น จุดเด่นคือเหมาะกับผู้ที่ปรารถนาให้ใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยผู้กระทำรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉียงงามแค่ไหนก็จำเป็นต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแท้แต่เบ้าตาลึก สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และก็การทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้ประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
ผู้ที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาชั้นบนมาปกปิดไว้ อาจจะเป็นเพราะว่ามีไขมันรอบๆกลีบตามากมายจนถึงเกินไป ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เหมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
เวลานี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนที่ใครๆก็รู้จัก ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดแจงกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา และเย็บชูหางหงส์ ก็จะก่อให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์สิน รับโชค เกิดความมั่นใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัดแจ้ง หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดจากกรรมพันธุ์ หรือเปล่าว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้คนไม่ใช่น้อยกลุ้มอกกลุ้มใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับแต่ง เพื่อตาดูงาม เป็นธรรมชาติ ดังเช่นว่า หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางทีอาจจะเป็นผลให้เกิดแผล หรือมีการเคือง ทำให้เป็นอันตรายต่อดวงตาได้

กระบวนการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งโรจน์ด้านเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยขจัดปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำและข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น มีการแพร่หลายทำกันเพิ่มมากขึ้น เมื่อก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูขั้นตอนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อเกิดความเข้ามากยิ่งขึ้น เพราะการทำศัลยกรรมบริเวณใกล้ดวงตาเราต้องระมัดระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้กลีบตาเยอะแยะ เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยวิธีการกรีดหนังตา ด้วยการ ลำดับแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่สวย ที่เข้ากับบริเวณใบหน้ารวมทั้งรูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา และตัดไขมันรวมทั้งหนังนิดหน่อยออกด้วย เสร็จและจะทำการเย็บแผลที่กรีดให้ติดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูผ่องใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จำต้องวิธีการแบบนี้เย็บชั้นตาเลยค่ะ เพราะว่าผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่เยอะแยะ หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่ต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เพราะว่ากรรมวิธีการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและก็หนังบางส่วนออก แต่ผู้ที่มีปัญหานี้ไม่จำเป็นจ้ะ แค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และก็เสียเงินเสียทองเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วกระทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะกลีบตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมบางส่วน แต่ก็ไม่ถึงกลับต้องนอนพักรักษาตัว พวกเรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้ดังเดิม แต่แผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น และก็เริ่มยุบก็กินเวลาประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ น่าชื่นชม

  3. เย็บเปลือกตาด้านใน
แนวทางลักษณะนี้เป็นวิธีหนใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังได้รับความนิยมในขณะนี้อยู่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาเป็นจำนวนมากหรือเป็นคนหนังตาตก ขั้นตอนการทำก็คือ ระบุความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำตัดออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันบางส่วนออก แล้วเย็บกลีบตาให้ใกล้กับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีการแบบนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตามากมาย หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความสดใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ว่าด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงเท่านั้น เมื่อครบเวลาก็จะต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
ขั้นตอนการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่ถือได้ว่าเทคโนโลยีที่ล้ำยุค เนื่องจากเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆวิธีทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยวิธี ราว 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนถึงกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมางาม ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่นอนว่า กรรมวิธีการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมากมาย และ ผู้ที่อยากมีตาทีสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีการแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
กระบวนการทำเลเซอร์ กรรมวิธีการจะคล้ายๆกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าข้อดีของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า และก็ข้อดีอีกอย่างของการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะดูเนียน ใส เต่งตึง เนื่องจากว่าแนวทางการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

แหล่งที่มา บทความทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้น,ทำตา 2 ชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี