ตัวแทน รับสมัครตัวแทน ตัวแทนจำหน่าย กลุ่มไลน์ Group Line

ตัวแทน รับสมัครตัวแทน => รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีม => ข้อความที่เริ่มโดย: iAmtoto007 ที่ มิถุนายน 30, 2017, 12:39:02 AM

หัวข้อ: ติว*สอนพิเศษ*ปากช่อง ขนงพระ (Khanong Phra)
เริ่มหัวข้อโดย: iAmtoto007 ที่ มิถุนายน 30, 2017, 12:39:02 AM
ติวเตอร์
หัวข้อ: Re: ติว*สอนพิเศษ*ปากช่อง ขนงพระ (Khanong Phra)
เริ่มหัวข้อโดย: เจลบี ที่ มกราคม 14, 2020, 08:49:42 PM
รายการอาหารไมโครเวฟ เสิร์ฟร้อน รับประทานง่าย อันตรายใช่หรือ ?
รายการอาหารไมโครเวฟ บางทีอาจเป็นเมนูอาหารที่ปรุงง่าย ทำง่าย  king99-th (https://www.king99-th.net/) สบาย และก็ช่วยย่นเวลาได้มาก แม้กระนั้นคนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจยังไม่สบายใจถึงผลพวงที่จะตามมาจากการใช้ไมโครเวฟปรุงหรืออุ่นของกิน ตัวอย่างเช่น รังสีที่หลงเหลือ หรือสารเคมีที่แปดเปื้อนในของกินรวมทั้งบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง ฯลฯ ซึ่งในขณะนี้ มีงานศึกษาวิจัยแล้วก็ข้อมูลที่ได้มาจากการเรียนนิดหน่อยสรุปถึงด้านต่างๆเกี่ยวกับรายการอาหารไมโครเวฟไว้ ดังต่อไปนี้

รายการอาหารไมโครเวฟ กับค่าทางสารอาหาร
ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเคยทราบมาว่า การใช้ไมโครเวฟจะก่อให้สูญเสียสารอาหารที่มีสาระไป ซึ่งจริงๆแล้ว การปรุงหรืออุ่นของกินด้วยทุกกรรมวิธีการที่ใช้ความร้อนบางทีอาจล้วนทำให้สูญเสียสารอาหารที่มีคุณค่าไปได้ทั้งหมดทั้งปวง
ยิ่งกว่านั้น ความร้อนจากไมโครเวฟบางทีอาจช่วยอาจจะจำนวนสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ไว้ได้มากกว่าการปรุงหรืออุ่นของกินในแบบอื่นๆอีกด้วย ดังเช่นว่า การอบ การต้ม หรือการทอด ฯลฯ เนื่องจากว่าไมโครเวฟใช้ความร้อนในช่วงเวลาสั้นๆอันเป็นผลให้สารอาหารถูกทำลายได้น้อยกว่า รวมทั้งแม้นำถ้วยน้ำไม่ใส่เข้าไปในไมโคร king99-th (https://www.king99-th.net/) เวฟขณะอุ่นหรือทำอาหาร ก็บางทีอาจเป็นการปรับใช้ให้คล้ายกับแนวทางนึ่งของกินที่ช่วยทำให้อาจจะคุณประโยชน์สารอาหารและก็วิตามินต่างๆไว้ได้มากกว่าเดิม โดยมีการศึกษาเล่าเรียนพบว่าการนึ่งบร็อคโคลี่ช่วยอาจสารอาหารอย่างกลูวัวไซโนเลท (Glucosinolate) ไว้ได้มากกว่าการนำบร็อคโคลี่ไปต้มหรือผัด