แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ManUThai2017

หน้า: [1] 2 3 ... 587
1
เรื่องเด่นติดกระแส เรือลำนี้ที่ชื่อประเทศไทยกำลังจมลงสู่ก้นทะเล


เรื่องเด่นติดกระแส :จะว่าไปที่จริงแล้วประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้ธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่งาม จารีตรวมทั้งวัฒนธรรมที่ต่างประเทศถึงกับจำเป็นต้องเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทยในฤดูกาลต่างๆกันอยู่หลายครั้ง จริงๆประเทศของเรานั้นเป็นประเทศที่ไม่มีอะไรที่ดูแล้วเสียหายเลย อย่างพลอยนี้ก็ทำงานอยู่เมืองนอก เวลาหันมามองดูเมืองไทยติดตามผ่านข่าวสารรู้สึกหมดกำลังใจมากมายกับการแตกแยกของคนภายในชาติ ประเทศของเรากำลังฉกชิงอำนาจกัน กำลังแบ่งพรรคแบ่งพวก เสียดายจ้ะที่มีวันนี้ ที่จริงแล้วไม่มีประเทศไหนอยู่แล้วพอใจเท่าประเทศไทย เรามีหมดที่ท่องเที่ยว การเดินทางที่สะดวกอยากไปเที่ยวไหนก็ไป
 
เรื่องเด่นติดกระแส: ถ้าเกิดเราไปมองดูอย่างประเทศเพื่อนบ้านพวกเราไม่ต้องที่ไหนไกลแบบอย่างประเทศลาวนี่แหละ จริงๆพวกเราก็มิได้ว่าประเทศลาวไม่ดีนะด้วยเหตุว่าเราก็ไปเที่ยวประเทศลาวหลายครั้ง ถูกใจคนประเทศเขาอยู่กันกล้วยๆไม่มีอะไรยุ่งยาก แม้ประเทศเขาจะไม่มีทะเล เวลาจะท่องเที่ยวสมุทรคราวก็จำเป็นต้องเดินทางมาเมืองไทยบ้าง เวียดนามบ้าง แล้วก็มิได้มาได้หลายครั้งด้วย จำนวนมากจะจัดกรุ๊ปทัวร์เล็กหรือใหญ่นานับประการ เวลาเขาได้มามองเห็นทะเลเขาจะตื่นเต้นดีใจมาก คงก็อาจจะรู้สึกว่าประเทศไทยดีจังมีสมุทรที่งามอยากเที่ยวเมื่อไหร่ก็มาได้ เราภูมิใจในประเทศของพวกเราในสิ่งที่เรามีกันบ้างหรือเปล่าแล้วก็คิดจะปกป้องมันไว้ไหมหรือคิดแต่ว่าจะฉกชิงอำนวจและก็ทรัพยากรกันจนถึงลืมไปอะไรไปหมดแล้ว
 
เรื่องเด่นติดกระแส: มองเมืองไทยวันนี้รู้สึกว่าจะมีหลายคนหลายกลุ่มที่สร้างความไม่ถูกกันขึ้นมาจากอากาศ ที่กล่าวว่าเป็นความขัดแย้งที่ผลิตขึ้นจากอากาศเนี่ยไม่ใช่ทำไมหรอกค่ะ ด้วยเหตุว่าในความเป็นจริงแล้ว สิ่งที่คนพูดกันต่างๆนานามันไม่มีจริงเลยสักนิด ก็แค่เป็นลมปากที่ทำให้อีกฝ่ายดูแล้วเป็นคนชั่วไปเท่านั้น เอาง่ายๆเลยอย่างเช่นคำว่า "ชังชาติ" จริงๆแล้วทุกคนเกิดขึ้นมาในประเทศไทย อยู่ในประเทศที่พรั่งพร้อมขนาดนี้ ไม่มีผู้ใดหรอกที่คิด เกลียดชาติ แม้กระทั้งคนอยู่บ้านเดียวกัน เวลาทะเลาะกัน มีแต่คนแค่นั้นแหละที่ชังกันเอง ไม่มีใครชังบ้านตนเองเลยสักหน่อย มันก็เลยเป็นเพียงแค่กลุ่มคำที่เอาไว้สร้างความไม่ถูกกันก็เพียงแค่นั้น
 

เรื่องเด่นติดกระแส: ส่วนผู้ที่เป็นหัวโบราณหรือคนสมัยเก่าอันนั้นพวกเราไม่เคยทราบว่าเขาคิดยังไงกับคำว่า "ชิงชังชาติ" ส่วนตัวเราซึ่งเป็นคนรุ่นหลัง อายุแค่ 28 ปีก็นับได้ว่าเป็นคนรุ่นใหม่แล้วกันนะ คำว่าคนรุ่นใหม่มันไม่ได้ซึ่งก็คือว่าเพิ่งเกิดขึ้นมาหรือเกิดมาได้สักพักแล้ว แต่ว่ามันหมายคือความคิดใหม่ๆการเรียนรู้แบบใหม่ๆด้วยเหตุว่าโลกพวกเราจะต้องเดินไปด้านหน้า เราจะมาใช้ความรู้ที่เคยมีตั้งแต่ว่าอดีต มาใช้เพื่อการดำเนินการหรือทำในประเทศต่อไป มันจะไม่สามารถชิงชัยกับโลกด้านนอกได้ ซึ่งในแต่ละประเทศก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีรวมทั้งการทำงานในรูปแบบใหม่ๆเช่นการใช้ AI แทนคน
 

เรื่องเด่นติดกระแส: จริงๆพวกเราก็ไม่ได้กล่าวว่าผู้นำประเทศในขณะนี้ไม่ดีนะ ทุกอย่างอยู่ที่อนาคตว่าผู้ที่มีอำนาจจะหมดอำนาจลงเมื่อไหร่ทุกสิ่งย่อมหมดลงไปตามระยะเวลา แต่ที่เรากำลังคิดอยู่เป็น คนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถเรียนมาสูง รวมทั้งรู้จักอะไรใหม่ๆสำหรับในการที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศ เพราะอะไรก็เลยถูกมองว่าเป็นพวกเกลียดชาติ ทั้งที่จริงแล้วเขาชิงชังคนบางคนหรือชิงชังชาติชาติกันแน่ อันนี้เราก็ไม่เคยทราบหรอกนะว่าใครกันแน่จะชิงชังคนไหน ทราบแต่ว่าหากทุกคนรักประเทศอย่างกับที่เรารักในวันนี้ ความแตกแยกมันจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าเกิดทุกคนรู้จักการถอยแล้วก็การยกโทษ จริงๆแล้วก็คิดว่าสงสารเมืองไทยนะ เคยเป็นไทยเมืองยิ้มผู้คนถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน มาวันนี้มันไม่ใช่แล้ว ทุกคนคิดในมุมของตนเอง รู้สึกว่าอีกข้างที่คิดไม่ราวกับตัวเองเป็นศัตรู แล้วแบบนี้ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร คนที่เป็นผู้ใหญ่ของชาติบ้านเมืองที่ต้องมามีบทบาทสำหรับการรับผิดชอบ ก็ปล่อยให้คนบางกรุ๊ปใช้คำว่าชิงชังชาติเป็นเครื่องมือทำลายอีกฝ่าย แบบงี้มีความรู้สึกว่าประเทศคงจะไปได้ไม่ไกล ถ้าเปรียบเป็นเรือ ก็อาจจะราวกับเรือที่กำลังรั่ว มีน้ำไหลเข้าเรือตลอด มีคนกรุ๊ปหนึ่งบากบั่นวิดน้ำออก และมีคนอีกกลุ่มนึงพยายามทำให้เหลือรั่วมากเพิ่มขึ้นสักวันเรือลำนี้ ไม่ว่าจะอดทนแค่ไหน ในที่สุดก็จำต้องจมลงสุดท้าย


ติดตามเรื่องเด่นติดกระแสได้ที่ : https://www.ploynaka.com
 

2
     Flowerlab by Chanana ร้านดอกไม้สไตล์ประเทศเกาหลีน่ารักน่าเอ็นดูๆกลุ่มจัดดอกไม้ของเราบินตรงไปเรียนจัดช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ที่ดังที่สุดในเกาหลีหลายแห่ง พวกเราถนัดประเด็นการจับคู่สีให้ช่อดอกไม้ของคุณมองเรียบหรู น่ารักน่าเอ็นดู มีความชิคๆคูลๆเป็นช่อดอกไม้สวยๆและก็มีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน เหมาะกับเป็น ดอกไม้รับปริญญา ดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกไม้ยินดี ดอกไม้ครบรอบ ดอกไม้วันเกิด ช่อดอกไม้เจ้าสาว หรือเหมาะสำหรับในทุกๆจังหวะ รวมทั้งยังมีหลายแบบอย่างในการจัดให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้ กล่องดอกไม้ ตะกร้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หรือต้นแบบอื่นๆจากที่หัวใจคุณปรารถนา
 
   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ช่อดอกกุหลาบ https://flowerlabbychanana.com

     เรามีดอกไม้หลากหลายชนิดให้เลือก อีกทั้ง ช่อดอกกุหลาบ ช่อดอกทานตะวัน ช่อดอกยิปโซ ช่อดอกยิปซี ช่อดอกลิลลี่ ช่อดอกทิวลิป รับประกันว่าเมื่อได้รับแล้วจะต้องติดอกติดใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นช่อดอกไม้ Signature ของพวกเราเป็น “ช่อดอกบัว” เหมาะกับวัยรุ่นแนวๆซึ่งพวกเราได้ออกแบบอย่างตั้งใจและไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง โดยช่อดอกไม้ทุกช่อของพวกเรานั้น เมื่อคนรับได้เห็นแล้วจะรู้สึกราวกับช่อดอกไม้ช่อนั้นหลุดออกมาจาก Pinterest แล้วก็จะงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่ออัพโหลดผ่าน filter ของ IG หรือ Social Media อื่นๆ
 
   

     พวกเราเป็นร้านดอกไม้ Delivery จัดส่งดอกไม้ได้ทั่วราชอาณาจักร แม้เป็นช่อดอกไม้สด พวกเราจะจัดส่งด้วย Messenger โดย Lalamove หรือ Lineman โดยรับเฉพาะในจังหวัดกรุงเทพมหานครฯ หรือบริเวณรอบๆแค่นั้น โดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยเป็นราวกับร้านดอกไม้ใกล้ฉัน ของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ สีลม, สาทร, สยาม, วงเวียนใหญ่, โศก, สุขุมวิท, บางนา, พระราม 2, พระราม 3, พระราม 9, พร้อมดงษ์ เพลินจิต, ติดลม, จังหวัดธนบุรี, รังสิต, รามอินทรา, บางกะปิ, ทองคำหล่อ, เอกมัย, ห้วยขวาง, ลาดกระบัง, มีนบุรี, บางซื่อ, จตุจักร, ลาดพร้าว, หลักสี่ เราก็พร้อมเป็นร้านค้าดอกไม้ออนไลน์ delivery ส่งให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ว่าถ้าเกิดคุณมิได้อยู่ในพื้นที่ดังที่กล่าวมาข้างต้น เราก็สามารถส่งช่อดอกไม้สวยๆให้ท่านได้ผ่าน EMS ซึ่งกระทำการ Packing อย่างยอดเยี่ยม เมื่อถึงมือผู้รับแล้วควรต้องจับใจช่อดอกไม้ จากร้านดอกไม้ Flowerlab by Chanana ของเราอย่างแน่แท้
 
   

 
ที่มา บทความ ช่อดอกกุหลาบ https://flowerlabbychanana.com

Tags : ร้านดอกไม้,ช่อดอกไม้

3

คุณหาห้องเก็บสินค้าของคุณอยู่ใช่ไหม  คนงบน้อยต้องฟังบีซีแวร์เฮาส์ คลังสินค้า จำกัด ให้บริการด้านการเช่าโกดังสินค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย


-อยู่ติดถนนศรีนครินทร์สมุทรปราการ
-เข้า– ออก 24 ชั่วโมง
-เครื่องยกของหลากหลายชนิด
-มีพาเรทให้วางสินค้า
-มีไฟอัตโนมัติ
-ราคาถูกกว่าที่อื่น
-มียามตลอด24 ชั่วโมง
-มีคนคอยดูแลตลอด24 ชั่วโมง
-มีแอร์ให้
-ห้องกว้าง

4
เคจีเอสเจ้จุ๋ม
พูเล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน TRITON Pulley
ขนาด 2x1B รูมิล น้ำหนักต่อตัว ประมาณ 300-310 กรัม
ขนาดโตนอก 2นิ้ว หนารวม 41 มิล ดุมโต 33 มิล
ขนาดรูเพลา12มิล (ลิ่ม 4x2มิล), รู 14 มิล(ลิ่ม 5x2.5มิล) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
ยี่ห้อ TRITON มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 81 บาท
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ**

สนใจติดต่อได้ที โทร 081-901-1448
Line 0819011448
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ

#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : 2x1Bมิล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-2x1-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b8%ab%e0%b8%b8%e0%b8%a5-38-58/

Tags : พูเล่ย์

5


คุณอยากได้หิมะที่เหมือนจริงโดยที่ไม่ต้องไปดูที่ต่างประเทศใช่ไหม  มาทางนี้เร็วๆเข้า   

เราให้บริการติดตั้งเทคนิคพิเศษขายและให้เช่า  SnowsMachine / เครื่องยิงหิมะเทียมเพื่อใช้ในการจัดงาน ต่างๆนอกจากนั้นเรายังจำหน่ายหิมะเทียมที่ผสมน้ำได้แล้วขยายเพื่อใช้ในการตกแต่งสถานที่หรือบรรยากาศเหมือนหิมะ  100%
 
สนใจติดต่อ
Contact Bc event rentals.
Tel : 0630792234,
Email : Bc_events@hotmail.co.th ,
Bcevent01@gmail.com
Website : http://www.bceventrentals.com
Facebook : https://facebook.com/BceventrentalsTH
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bcevent

6
อื่นๆ / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:31:18 AM »
เข้ามาดันครับ

7

บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าและบริการ 


โทรหานะคะ 081-374-5428   
06-4629-9266  06-1424-4451

1.สายคล้องคอ, สายคล้องบัตร, สายคล้อง,สายคล้องบัตรพนักงาน,สายคล้องคอพนักงาน  สายคล้องกล้อง, สายคล้องโทรศัพท์, สายคล้องมือถือ, สายคล้องคอภาษาอังกฤษ2.อุปกรณ์ เสริมสายคล้องบัตร เช่น  กรอบบัตร กรอบพลาสติกใส่บัตร, ซอง, ซองหนังพียู ,ซองพลาสติก, ซองพลาสติกใส, ซองพลาสติกใสใส่บัตร, ซองซิลิโคน แบบซองราคาถูก, 3.บัตรต่างๆ บัตรพนักงาน,บัตรประจำตัว,บัตรพลาสติก,บัตรพนักงานราชการ,บัตรพนักงานส่วนตำบล,บัตรPVC,บัตรทอง,บัตรสมาร์ทการ์ดป้ายเข็มกลัด,คลิป,คลิปติดบัตร, คลิปเหล็ก,คลิปพลาสติก,เข็มกลัดติดหลังบัตร,เข็ม,เข็มกลัด,เข็มกลัดกาวติดหลังบัตร, Lanyard, Strap,Yoyo, Badge Holderสายห้อยคอ สายห้อยบัตรพนักงาน สายคล้องมือถือ สายคล้องโทรศัพท์  แบบสายสกรีนนูน  Silk Screen สายพิมพ์ลายสอดสี (Sublimation) ด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ Lanyard พร้อมพิมพ์บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อขนาดของสายเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มม 20 มมและ 25มมประเภท สายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.3. สายคล้องเปล่าโย่โย่ โลโก้ เรซิน..กรอบบัตรพลาสติก ซองบัตรพลาสติก ในราคาถูกรับสั่งผลิตออเดอร์ ตามแบบของลูกค้า เน้นประสิทธิภาพในราคาประทับใจงานเร่งด่วน รวดเร็ว คิดถึงเรา งานประณีตเอาใจใส่ทุกชิ้นงาน และเราส่งของเร็วมากต้องการทำสายคล้อง 06-4629-9266  081-374-5428  06-1424-4451  081-374-5418 
https://www.xn--42caakc8f8a8cdooe1df6bce8eei19bja.com/

8
เข้ามาดันครับ

9
อื่นๆ / ทัวร์ลาวใต้ AdventureZip-lineing 3days 2nights
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2020, 10:17:23 PM »
ทัวร์ลาวใต้ Zipline ตาดขมึด บ้านหนองหลวง สุดยอดแห่งการผจญภัย โหนสลิงผ่านน้ำตก โปรแกรมสำหรับคนแกร่ง!
ทัวร์ลาวใต้ สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงามและกิจกรรมแอดเวอร์เจอร์สุดมันส์ กับ
โปรแกรม เต็ม Adventure Zip-lineing in laos 3 Day
สุกไปกับกิจกรรมต่างๆมากมายเช่น
เดินทางไกลด้วยเท้า Trekking
การโยนตัว Abseiling จากฐาน
Rope climbing across the bridge 2 lines และสะพานที่ 2 จะเป็นสะพานตัว U Skywalk จะเดินข้ามทีละเส้น จะทำให้สนุกและระทึกใจ อีกหนึ่งของกิจกรรม Adventure Laos
พักบ้านต้นไม้ Jungle Hotel
ชมโปรแกรมแบบเต็มๆคลิ๊กเลย!
ชมรูปสวยๆคลิ๊กเลย!
โปรโมชั่นทัวร์ลาวใต้คลิ๊ก!
โปรโมชั่นทัวร์เวียดนามคลิ๊ก!

10
ออกแบบ ผลิต ฉลากสินค้า สติิ๊กเกอร์ ติดสินค้า
ออกแบบ พร้อมจัดพิมพ์ ฉลากสินค้าทุกประเภท 
ไม่มีขั้นต่ำ
โทร 094 3050070
095 908  0594
line : mcgintys

11
แวะมาดันครับ

12
อื่นๆ / มีงบหลักพัน ทำประกันรถชั้นไหนดี??
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2020, 06:53:19 PM »


- ป.3 ●●ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท ซ่อมเขา/ไม่ซ่อมเรา
- ป.3+ ●●ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท ซ่อมเขา/ซ่อมเรา
- ป.2+ ●●ราคาเริ่มต้น 6,700 บาท ซ่อมเขา/ซ่อมเรา คุ้มครองรถหาย/ไฟไหม้ 

ผ่อนได้ทั้งเงินสด และ เงินผ่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 090-986-1752
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/CAMZVLuqf9

Website : https://www.srikrungsmart.com

#จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
#พรบออนไลน์คุ้มครองทันที
#รับตัวแทนประกันรถยนต์
#รับตัวแทนขายพรบ
#ศรีกรุงโบรคเกอร์
#ประกันรถราคาถูกผ่อนได้

13


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
- อบรมฟรี
- ขายได้ 36 บริษัท
- สาขาทั่วประเทศ
- ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
- รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
- รถเกือบทุกคันทำประกัน
- ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
- ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
- ฟรี...เวปไซต์
- ฟรี...ระบบสมาชิก
- ฟรี...Line Group
"เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "
** สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี **
- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

14
ฟันธงบอลแม่นๆ วิเคราะห์บอล พร้อมราคาบอล อัตราต่อรอง บอลวันนี้ ที่อัพเดทครบทุกคู่คืนนี้ ก่อนใครได้ที่นี่ การันตีคลิกเลย  https://sagame88888.blogspot.com

15
จำหน่ายแอคเค้าท์เฟสบุ๊ค ราคาถูก สินค้าคุณภาพ สนใจไอดี ติดต่อได้เลยครับ iamtrip. ( มีจุด )

หน้า: [1] 2 3 ... 587