แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - adzposter

หน้า: [1] 2 3 ... 515
1
อื่นๆ / ประกันรถใกล้หมดติดต่อเรานะ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:39:38 PM »


ประกันใกล้หมด ทักเรามานะ
- มีส่วนลด เบี้ยถูก 
- ราคาประหยัด
- ผ่อนได้ รับรองถูกชัวร์
"รับทำประกันภัย พรบ รถยนต์ทุกบริษัท"


ติดต่อเรา
เพจเฟสบุ๊ค : บ๊วยอรวรรณประกันภัย
โทร : 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

ติดต่อเรา : www.srikrungok.com
#รับตัวแทนประกันพรบรถยนต์ ส่งงาน 35 บริษัท

2
มันไม่ใช่ความฝัน! ข้อเสนอคอมมิชชั่นสุดพิเศษอยู่ที่นี่แล้ว หากคุณแนะนำคนมาเล่น ยิ่งแนะนำมาก ผลตอบแทนยิ่งมากตาม มาร่วมเป็นพันธมิตรหนึ่งเดียวกับเรา ไม่ต้องลงทุนสมัครพันมิตรคลิก https://affiliatev9beth.com

3


สวัสดีค่ะ บ๊วย อรวรรณค่ะ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ
“ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) และประกันภัยภาคสมัครใจ” ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

ประกันภัยภาคบังคับหรือที่เราเรียกกันว่า พ.ร.บ. นั้นย่อมาจาก พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ซึ่งกฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ. หากฝ่าฝืนไม่ทำพ.ร.บ.ก็อาจได้รับบทลงโทษ

ประกันภัยภาคสมัครใจ หมายถึง ประกันภัยที่กฎหมายไม่ได้บังคับให้รถทุกคันต้องมีประกันภัยชนิดนี้  แต่เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถควรจะจัดให้มีเพิ่มเติมนอกเหนือจากการประกันภัยภาคบังคับ โดยเจ้าของรถสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้ตามความพึงพอใจค่ะ

เรามาดูความแตกต่างระหว่าง ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) และ ประกันภัยภาคสมัครใจกันค่ะ

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) มีบทบาทช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบภัยจากรถทางด้านความเสียหายต่อชีวิต และร่างกาย  ไม่ว่าจะเป็น คนขับรถ ผู้โดยสาร หรือคนเดินเท้าบนท้องถนน สรุปง่ายๆ ก็คือ พ.ร.บ. จะจ่ายค่าชดเชยในเรื่องของการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ การสูญเสียอวัยวะ และเสียชีวิตเท่านั้นค่ะ

ประกันภัยภาคสมัครใจ (เจ้าของรถจะเลือกซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ กฏหมายไม่ได้บังคับ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ) โดยประกันภัยที่นิยม คือ ประกันชั้น 1 , ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3 ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมในเรื่องของความรับผิดต่อชีวิต และร่างกายในส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ.  รวมถึงให้ความคุ้มครองทรัพย์สินของผู้เสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกความคุ้มครองให้ครอบคลุมถึงค่าซ่อมรถของเราได้อีกด้วย

สรุปง่าย ๆ ก็คือ ประกันภัยภาคสมัครใจจะจ่ายชดเชยการบาดเจ็บ เสียชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก (คู่กรณี)เช่น รถชนรถ-ซ่อมรถ, รถชนบ้าน-ซ่อมบ้าน, รถชนเสาไฟฟ้า-ซ่อมเสาไฟฟ้า เป็นต้น
รวมถึงชดเชยค่าซ่อมรถเราให้อีกด้วย (กรณีซื้อความคุ้มครองประกันภัย ป.1, 2+ ,3+)

ตอนนี้ทุกท่าน ก็เข้าใจความแตกต่างกันแล้วใช่ไหมคะ อย่าลืมสำรวจ ความคุ้มครอง พ.ร.บ. และประกันภัยของรถตัวเองกันนะคะ แนะนำให้ซื้อล่วงหน้าก่อนสิ้นสุดความคุ้มครองโดยผ่านตัวแทนนายหน้าที่มีใบอนุญาต หรือเลือกซื้อประกันออนไลน์ผ่าน เว็บไซต์ 724insure รับรองคุณจะมีที่ปรึกษาคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

รับสมัครตัวแทน สมาชิกสร้างรายได้ด้วยประกัน พรบ รถยนต์ลงทุน200บาทสร้างรายได้หลักหมื่นบาท-แสนบาท/เดือน
ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
สมัครสมาชิกสร้างรายได้ประกันพรบ รถยนต์ ที่นี่
https://www.srikrung-mgm.com/register-srikrung?u=19

4
อื่นๆ / Motion graphic (กราฟิกเคลื่อนไหว)
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:33:59 PM »
Motion graphic (กราฟิกเคลื่อนไหว)
Motion Graphics เหรอ กราฟิกกระดิกหมายความว่างานกราฟฟิกที่เคลื่อนไหวได้โดยการนำเอามาเรียงต่อๆ กัน เปรียบการทำให้ภาพวาด 2 มิติเคลื่อนไหวได้ ละม้ายกับการทำการ์ตูนแอนิเมชั่นนั้นเอง ล่าสุดการกระทำ Presentation คลิปวิดีโอ จอเงินสั้น ไปจนถึงธุระสื่อมัลติมีเดียต่างๆ นั้น แบบใช้เทคนิค Motion Graphic เติบโต ทั้งนี้เพราะงาน Motion Graphics สามารถทำความเห็นได้ง่าย ความน่าสนใจ ดัดแปลงด้วยการทำงานได้ทุกชนิดงาน เช่น ใช้เนื่องด้วยทำ Presentation งานวิวาห์ การรวมตัว การทำหนังสั้น การทำอนิเมชั่น ออกันถึงงานสื่อโฆษณา การทำ Motion Graphic เชี่ยวชาญสร้างจากภาพวาดการ์ตูนก็ได้หรือใช้กลยุทธ์การชักรูปสิ่งของต่างๆ และนำมาต่อเรือกันเป็นงาน Motion Graphics ก็ได้เหมือนกัน ทำให้งานวิดีโอที่สร้างด้วยกลยุทธ์ Motion Graphics มีความมากมาย เข้าถึงกลุ่มจุดหมายปลายทางได้ทุกกลุ่มที่ประสงค์ และยังสามารถใช้ไอเดียประดิษฐ์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เพื่อใครที่กำลังมองหาฟรีแลนซ์เหตุด้วยทำงาน Motion Graphics Fastwork.co ก็ครบครันให้บริการแบบครบวงจรด้วยฟรีแลนซ์ตัวยงที่มีความรู้ด้านเทคนิค Motion Graphics โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Motion Graphic Video ยังมีชีวิตอยู่หนึ่งในตัวอย่างของการก่อ Viral Video แคมเปญออนไลน์  กับการใช้ทัศนคติและความครีเอทีฟในการนำเสนอประวัติการผ่านกราฟฟิก  ซึ่งโดยมากจะใช้หมายความว่าภาพที่สร้างขึ้นจากแนวความตรึกตรองของการเล่าเรื่อง โดยมานำแต่ละส่วนของทิวทัศน์มาต่อกันเป็นชิ้น และเป็นปกรณัมที่น่าติดตาม

งานออกแบบโมชั่นกราฟฟิก
หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาการออกแบบกราฟิก เป็นคอร์สที่เน้นศึกษาเกี่ยวกับการออกแบบงานกราฟิกเพื่อนำไปใช้ผลประโยชน์ ในด้านการสื่อสารและการป่าวร้องป่าวประกาศทั้งในโครงสื่อสิ่งพิมพ์พร้อมกับสื่อดิจิทัล ได้แก่ การออกแบบใบปิดประกาศ การออกแบบโลโก้ การออกแบบจินตภาพสำหรับองค์กรการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design) และการออกแบบกราฟิก สำหรับ เว็บไซต์ รวมไปถึงศึกษาเล่าเรียนการออกแบบงานกราฟิกเพื่อให้ใช้ในการสื่อสารการป่าวร้องประชาสัมพันธ์
ข้อเด่น เปิดอนาคตสู่การเป็นออกแบบเนอร์ในดิจิทัลเอเจนซี่ และกราฟิกเฮ้าส์ เข้าทำงานด้านการออกแบบและการป่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ราวกับ การสร้างแบรนด์ การดีไซน์เว็บไซต์ ออกแบบเพคเกจจิ้ง ประดิษฐ์งานโฆษณา ออกแบบ e-Magazine ออกแบบ Info Graphic และสนุกไปกับการกระทำ Motion Graphic นอกจากนั้นยังได้เรียนรู้แนวทางการทำกิจการค้าดิจิทัลผสานไปกับงานออกแบบอย่างพอดี

สร้างไง?
สร้าง Concept Board บน Pinterest สิครับ วิธีการไม่ได้ยุ่งยากเร้นลับอะไรเลย เพียงแค่เป็นปกติคุณจะ Pin ลงหมวดหมู่ใดฝ่ายหมู่หนึ่ง แต่ตอนนี้เราเลือก Pin รวมกันใว้อยู่ในบอร์ดเดียวกัน ซึ่งมันก็คือบอร์ดที่เพื่อโปรเจ็คของคุณนั่นเอง คุณเท่าสร้างบอร์ดใหม่ขึ้นมาเป็นการเพ่งตรงที่จะตั้งครอบครอง Secret Board ก็ย่อมได้หากงานที่คุณทำอยู่ยังเป็นทีเด็ด อนุญาติให้เพ่งตรงคนที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่สามารถมองเห็นและต้านทานกับมันได้

Motion Graphic การเอาภาพกราฟิกที่ประดิษฐ์ขึ้นในรูปแบบ 2 มิติ ไม่ก็ 3 มิติ มาปลูกสร้างและกำหนดการเคลื่อนไหวแบบต่างๆ โดยนำทฤษฏี “ภาพติดตา” ที่นำภาพมาเสนอต่อกันไปทีละภาพด้วยกำลังเร็วหลายๆภาพต่อวินาที จนสายตาของเรารับทราบและมองเห็นเป็นภาพกระดุกกระดิก หลักการรังรักษ์ภาพเคลื่อนไหวใน หากต้องปิ๋วเวลาทำภาพเป็นวรรคเป็นเวรทีละภาพ ที่ละเฟรมเหตุด้วยสร้างภาพเคลื่อนไหว
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : motion graphic

Tags : Motion graphic,โมชั่นกราฟฟิก

5
บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าและบริการ 
1.สายคล้องคอ, สายคล้องบัตร, สายคล้อง,สายคล้องบัตรพนักงาน,สายคล้องคอพนักงาน  สายคล้องกล้อง, สายคล้องโทรศัพท์, สายคล้องมือถือ, สายคล้องคอภาษาอังกฤษ
2.อุปกรณ์ เสริมสายคล้องบัตร เช่น  กรอบบัตร กรอบพลาสติกใส่บัตร, ซอง, ซองหนังพียู ,ซองพลาสติก, ซองพลาสติกใส, ซองพลาสติกใสใส่บัตร, ซองซิลิโคน แบบซองราคาถูก, 
3.บัตรต่างๆ บัตรพนักงาน,บัตรประจำตัว,บัตรพลาสติก,บัตรพนักงานราชการ,บัตรพนักงานส่วนตำบล,บัตรPVC,บัตรทอง,บัตรสมาร์ทการ์ดป้ายเข็มกลัด,คลิป,คลิปติดบัตร, คลิปเหล็ก,
คลิปพลาสติก,เข็มกลัดติดหลังบัตร,เข็ม,เข็มกลัด,เข็มกลัดกาวติดหลังบัตร, Lanyard, Strap,Yoyo, Badge Holderสายห้อยคอ สายห้อยบัตรพนักงาน สายคล้องมือถือ สายคล้องโทรศัพท์  แบบสายสกรีนนูน  Silk Screen 
สายพิมพ์ลายสอดสี (Sublimation) ด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ Lanyard พร้อมพิมพ์บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อขนาดของสายเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มม 20 มมและ 25มมประเภท สายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน
2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.
3. สายคล้องเปล่า
โย่โย่ โลโก้ เรซิน..กรอบบัตรพลาสติก ซองบัตรพลาสติก ในราคาถูกรับสั่งผลิตออเดอร์ ตามแบบของลูกค้า เน้นประสิทธิภาพในราคาประทับใจงานเร่งด่วน รวดเร็ว คิดถึงเรา งานประณีตเอาใจใส่ทุกชิ้นงาน และเราส่งของเร็วมากต้องการทำสายคล้อง 06-4629-9266  081-374-5428  06-1424-4451  081-374-5418 Line :http://nav.cx/4NO6xWe

คลิกดูเพิ่ม 

https://www.xn--42caakc8f8a8cdooe1df6bce8eei19bja.com/

6


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่…สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

7
มีโปรโมชั่นราคาพิเศษนะค่ะ

ติดต่อ 096-8366699,098-2959988

8
มีโปรโมชั่นราคาพิเศษนะค่ะ

ติดต่อ 096-8366699,098-2959988

9
มันไม่ใช่ความฝัน! ข้อเสนอคอมมิชชั่นสุดพิเศษอยู่ที่นี่แล้ว
 หากคุณแนะนำคนมาเล่น ยิ่งแนะนำมาก ผลตอบแทนยิ่งมากตาม 
มาร่วมเป็นพันธมิตรหนึ่งเดียวกับเรา ไม่ต้องลงทุน
สมัครพันมิตรคลิก https://webetth.com

10
อื่นๆ / รับสมัครตัวแทนขายประกันรถยนต์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:05:19 AM »


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
#สมัครขายประกันรถยนต์ กับ #ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน #24ชม. ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

11
อื่นๆ / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:03:34 AM »
แวะมาดันครับ

12
อื่นๆ / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:41:26 AM »
เข้ามาขุดครับ

13
รีวิวฉีดไขมันหน้า[/url]ผู้เยาว์[/b]
รีวิวฉีดไขมันหน้า บางคนอาจแคลงใจว่ากิ๊ฟจะฉีดเพราะเหตุใด อายุแค่นี้เอง ฉีดแล้วหน้าจะใหญ่มั้ย ฉีดแล้วอยู่ได้นานรึป่าวประกาศ ฉีดที่คลินิกไหน เจ็บมั้ย เดียววันนี้กิ๊ฟจะเล่าให้ฟังทั้งผองนิยมไม่กั๊ก ข้อแรกจะต้องบอกพ้นว่าที่ตัดสินใจฉีดไขมันที่หน้า ก็เพราะ กิ๊ฟเคยฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตาที่คลีนิคแห่งหนึ่งแล้วปรากฏว่าใต้ตาฉันเป็นคลื่นๆจ้า เดียวจะแปะรูปไว้ให้ดูนะว่าเป็นอย่างไร เวลายิ้มไม่ค่อยมั่นใจอ่ะ ใต้ตามันปูดๆเป็นคลื่นๆเลยตัดสินใจฉีดไขมันหน้าดีมากยิ่งกว่า กิ๊ฟทำที่ Dr. Alex aesthetic clinic สาขาย่อยลาดพร้าว แพทย์อเล็กซ์ เป็นคุณหมอที่ผ่าตัดให้นะค่า สาขาใหญ่อยู่ที่น่าจะรู้จักแพทย์อเล็กซ์เพราะเหตุว่าคุณหมอเก่งด้านศัลยกรรม ไม่กล่าวมากไปดูกันดีกว่า
วันนี้มีชีวิตวันที่เข้ามาขอคำแนะนำแพทย์อเล็กซ์ หน้าเราไม่เรียบเนียนมองจากในรูปมันจะเป็นขีดๆพวกเราก็บอกคุณหมอว่า ตอนรอบๆใต้ตาคือปัญหาที่เราหนักใจที่สุด ก็บอกหมอไปว่าเคยชินฟิลเลอร์มา จะสามารถฉีดไขมันทับบริเวณนั้นได้รึประกาศ ฉีดไขมันหน้า แพทย์ก็เสนอแนะให้ฉีดสลายลายก่อน และก็จะดูดไขมันรอบๆต้นขามาเติมใต้ตา แผลเล็กนิดเดียว แต่การเติมไขมันปรับแก้ตาลึกอย่างเดียวไม่ใช่การจัดการปัญหาที่ปัจจัย คุณหมอเลยแนะนำให้เติมส่วนอื่นๆของบริเวณใบหน้าด้วย แต่เดียวหมอจะเพิ่มเติมให้ดูไม่ใหญ่และธรรมดาที่สุด ต่อจากนั้นเราก็นัดหมายวันทำเลที่ตั้งยจ้า แล้วจะมีพี่ปรนนิบัติมาให้คำแนะนำว่าจะเตรียมอย่างไร
รูปนี้เดี๋ยวนี้แรง 1แถงกับอีก 1 ตะวัน ฉีดไขมันหน้ากล้ายิ้มไม่มีปัญหากวนใจละจ้า รู้สึกแฮปปี้มากมาย ขอบคุณมากคุณหมออเล็กคลีนิคที่แก้ไขปัญหากวนโอ๊ย ทำให้มั่นใจเวลายิ้ม ใครที่กำลังตกลงใจที่จะเพิ่มเติมไขมันหน้าแบบประเทศเกาหลี กิ๊ฟชี้แนะคลินิกที่มีมาตรฐาน เรียนขอมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของพวกเรา

ฉีดไขมันหน้าเด็ก อาศัยได้นานเยอะแค่ไหน
หลังจากที่ฉีดไขมัน 100% ย่างเหยียบเป็นระยะเวลา 1-3 จันทรา ในช่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ไขมันจำนวนประมาณ 30-50%จากไขมันที่ฉีดเพิ่มเข้าไปในบริเวณใบหน้า 100% ฉีดไขมันหน้า จะมีบางส่วนที่เซลล์ไขมันย่อยสลายไป จำนวนการสลายตัวของไขมันนั้นขึ้นอยู่กับธรรมชาติแต่ละบุคคล แล้วก็ขึ้นกับระวางของตนก็มีการตอบสนองที่ต่างกันด้วย ฉะนั้นจึงบางทีอาจจะต้องมีแนวทางการทำซ้ำสองแม้ว่าสามครั้ง เพราะว่าความสมบูรณ์ของใบหน้า (ซึ่งขึ้นกับการโต้ตอบของร่างกายและความพึงพอใจของแต่ละท่าน) บริบูรณ์ 1 สัปดาห์หลังฉีดไขมันเพิ่มหน้าผากและก็เพิ่มแก้มส้ม แพทย์นัดให้มาตัดไหม บริเวณใบหน้าไหมที่เย็บไว้ขนาดเล็กมากมายถ้าเกิดไม่พินิจจะไม่เห็นเลย ราวกับรอยสิวเล็กๆรวมทั้งรอบๆต้นขาจริงๆ สามารถที่จะเย็บไหมหรือเปล่าเย็บไหมปิดแผลก็ได้ค่ะ

1.ในช่วงแรกอาจจะยังลูบคลำพบไขมันกับไม่ค่อยเสมอเนียน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ลีลาพวกนี้ก็จะดีขึ้น โดย 1- 3 อาทิตย์หลังทำ เพราะจะมีการบวม มีรอยเขียวช้ำในตอนอาทิตย์แต่เดิม และจะเริ่มดีขึ้นในสัปดาห์ที่ 3-4 ซึ่งบริเวณใบหน้าจะมองเข้ารูปมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นความอ่อนวัยชัดแจ้งขึ้น แม้กระนั้นถ้าหากมีลักษณะบวมยาวนานกว่าที่กล่าวไปข้างต้น ฉีดไขมันหน้าสามารถเข้ามาเจอแพทย์ก่อนได้จ้ะ
2.จะต้องมีเวลาแค่เพียงพอในการพักฟื้นในช่วง 1-3 อาทิตย์ข้างหลังทำ
3.งดวิตามิน อาหารเสริม ยาบำรุง รวมทั้งยาต้านเกร็ดเลือดทุกประเภท ไม่ต่ำยิ่งกว่า 1 สัปดาห์หลังทำจ้ะ

การเติมไขมันช่วยทำให้บริเวณใบหน้าของเราอิ่มฟู ใสกระเด้งและก็ดูเยาวชนลงจนถึงคุณสังเกตุได้ค่ะ ฉีดไขมันหน้า แต่อย่างไนก็ตามพวกเราก็ต้องดูแลตนเองทั้งยังก่อนรวมทั้งข้างหลังทำอย่างยอดเยี่ยม เพื่อผลลัพธ์ที่ดี สาวคนใดกันที่เพิ่มเติมไขมันหน้าเด็กไป อย่าหลงปฏิบัติตามข้อเสนอแนะที่กองจู สถานพยาบาลนำมาฝากในวันนี้นะคะ การันตีผิวสวยผิวเด็กแน่นอนค่ะ

Tags : ฉีดไขมันหน้า

14www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

15
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ขอนแก่น ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️ 
#ขอนแก่น-กรุงเทพฯ-ชลบุรี-ระยอง-อุดร-นนทบุรี-ขอนแก่น
โทร 083-745-9888 line:0837459888คุณออฟ
ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้ รับเงินสดภายใน 10 นาที ให้ราคาสูงตามสภาพปีและรุ่นของรถ

หน้า: [1] 2 3 ... 515