แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - จาระบี

หน้า: [1] 2 3 ... 68
1
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนถึงกำเนิดความไม่สบาย หลากหลายองค์กรเพียรพยายามออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะบากบั่นดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน คนไม่ใช่น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งทำให้เกิดผลเสียที่มากมาย ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีฝูงคนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน แล้วก็ปรารถนาที่จะสร้าง “ความสบายสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมเดี๋ยวนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสโมสรกิจการค้า Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพึงพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณปฏิบัติงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับในการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนสามัญ ให้สมควรทั้งยังด้านร่างกาย อารมณ์รวมทั้งจิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จะต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การมองตากับคู่เจรจาเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “เดี๋ยวนี้หญิงรับใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่  bigbonus888 เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพึงพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบข้าง อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความเจ็บไข้ได้ป่วยจากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายต้นแบบ เช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อสื่อสาร "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำเป็นต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ทันรู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “ถ้าเกิดคุณมีลักษณะตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

2
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนถึงกำเนิดความเจ็บไข้ได้ป่วย หลากหลายองค์กรบากบั่นออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะมานะดึงความพึงพอใจจากผู้ใช้งาน คนไม่ใช่น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบที่มากมาย ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีฝูงคนที่ออกมาเตือนเพื่อคนธรรมดาทั่วไปรู้ทัน รวมทั้งอยากได้ที่จะสร้าง “ความสบายสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมเดี๋ยวนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของชมรมการค้าขาย Digital Wellness Collective พูดว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณปฏิบัติงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับเพื่อการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนสามัญ ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์รวมทั้งจิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำเป็นต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การจ้องตากับเพื่อนคุยเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อสื่อสารด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “เดี๋ยวนี้สาวใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพึงพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความป่วยไข้จากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายต้นแบบ อย่างเช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อและทำการสื่อสาร "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจะต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมด bigbonus888 า “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ได้คาดคิดขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “ถ้าหากคุณมีลักษณะตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น ถือได้ว่าอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

3
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  เปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอกระทั่งกำเนิดความป่วย มากมายหลากหลายองค์กรบากบั่นออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะอุตสาหะดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน ผู้คนจำนวนมากจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบที่นานัปการ นำมาซึ่งการทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีฝูงคนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน และก็ปรารถนาที่จะสร้าง “ความสำราญสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมตอนนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของชมรมการค้าขาย Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพึงพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณดำเนินการที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับเพื่อการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนสามัญ ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์แล้วก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การมองตากับเพื่อนคุยเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อสื่อสารด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ขณะนี้คนรับใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความป่วยจากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบอย่าง เช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อ "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” bigbonus888  เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่รู้สึกตัวขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “ถ้าเกิดคุณมีลักษณะตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

4
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนถึงกำเนิดความป่วยไข้ มากมายหลากหลายองค์กรบากบั่นออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะพากเพียรดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน หลายท่านจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งส่งผลกระทบที่นานาประการ ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีกลุ่มของผู้คนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน และก็อยากที่จะสร้าง “ความสำราญสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมตอนนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสัมพันธ์กิจการค้า Digital bigbonus888  Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพึงพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณดำเนินการที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับเพื่อการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนสามัญ ให้สมควรทั้งยังด้านร่างกาย อารมณ์รวมทั้งจิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำเป็นต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การมองตากับคู่เจรจาเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “เดี๋ยวนี้สาวใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพึงพอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับตอนนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความเจ็บไข้จากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายต้นแบบ อย่างเช่น bigbonus888  “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อ "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจะต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ทันได้รู้สึกตัวขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย พูดว่า “ถ้าเกิดคุณมีลักษณะตื่นเต้นครั้งใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

5
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต  bigbonus888 เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอกระทั่งกำเนิดความป่วย มากมายหลากหลายองค์กรมานะออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งสิ้นนี้ล้วนแต่ที่จะบากบั่นดึงความพึงพอใจจากผู้ใช้งาน หลายๆคนจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งส่งผลกระทบที่มากมาย ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีกลุ่มชนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน และก็ปรารถนาที่จะสร้าง “ความสบายสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมเดี๋ยวนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสโมสรการค้าขาย Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นค่าด้านเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณปฏิบัติงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับในการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนธรรมดาทั่วไป ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์แล้วก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การจ้องตากับคู่เจรจาเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ปัจจุบันนี้หญิงรับใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพึงพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบข้าง อยู่กับตอนนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความป่วยไข้จากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบ อย่างเช่น “Nomophobia” bigbonus888  หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อ "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ทันรู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “แม้คุณมีลักษณะตื่นเต้นครั้งใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

6
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนกระทั่งกำเนิดความเจ็บไข้ได้ป่วย หลากหลายองค์กรอุตสาหะออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งผองนี้ล้วนแต่ที่จะอุตสาหะดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน คนจำนวนไม่น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ซึ่งส่งผลเสียที่นานาประการ นำมาซึ่งการทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีฝูงชนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน รวมทั้งอยากที่จะสร้าง “ความสำราญสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมเดี๋ยวนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสัมพันธ์กิจการค้า Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณดำเนินงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับในการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนธรรมดาทั่วไป ให้สมควรทั้งยังด้านร่างกาย อารมณ์และก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การจ้องตากับคู่เจรจาเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “เวลานี้หญิงรับใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพึงพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบข้าง อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความเจ็บไข้จากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบ ตัวอย่างเช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อ "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea”  bigbonus888 เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ทันรู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์เนื้อความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “แม้คุณมีลักษณะตื่นเต้นครั้งใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น ถือได้ว่าอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

7
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนถึงกำเนิดความเจ็บไข้ได้ป่วย มากมายหลากหลายองค์กรมานะออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะเพียรพยายามดึงความพึงพอใจจากผู้ใช้งาน คนไม่ใช่น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ซึ่งมีผลเสียที่มากมาย ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีฝูงคนที่ออกมาเตือนเพื่อคนสามัญรู้ทัน และก็อยากที่จะสร้าง “ความสำราญสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมปัจจุบันนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสโมสรกิจการค้า Digital Wellness Collective พูดว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นค่าทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณปฏิบัติงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับเพื่อการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนธรรมดาทั่วไป ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์แล้วก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จำเป็นต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การมองตากับเพื่อนคุยเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อสื่อสารด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ตอนนี้สาวใช้โทรศัพท์มือถือ แทบไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบข้าง อยู่กับตอนนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความไม่สบายจากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบอย่าง ดังเช่น “Nomophobia” bigbonus888  หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อและทำการสื่อสาร "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจแบบไม่ทันรู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์ใจความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

8
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต  bigbonus888 แปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนกระทั่งกำเนิดความไม่สบาย มากมายหลากหลายองค์กรเพียรพยายามออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งผองนี้ล้วนแต่ที่จะพากเพียรดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน หลายท่านจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ซึ่งส่งผลกระทบที่นานัปการ นำมาซึ่งการทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีกลุ่มชนที่ออกมาเตือนเพื่อคนธรรมดาทั่วไปรู้ทัน รวมทั้งอยากได้ที่จะสร้าง “ความสบายสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมตอนนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสัมพันธ์การค้าขาย  bigbonus888 Digital Wellness Collective พูดว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณดำเนินการที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับเพื่อการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนธรรมดาทั่วไป ให้สมควรทั้งยังด้านร่างกาย อารมณ์และก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จะต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การจ้องตากับคู่เจรจาเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อสื่อสารด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ปัจจุบันนี้สาวใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ แทบไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความไม่สบายจากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบ อาทิเช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อ "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจะต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ได้คาดคิดขณะอ่านหรือพิมพ์เนื้อความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย บอกว่า “ถ้าคุณมีลักษณะอาการตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น ถือได้ว่าอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

9
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต bigbonus888  แปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอกระทั่งกำเนิดความเจ็บไข้ หลากหลายองค์กรพากเพียรออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะอุตสาหะดึงความพึงพอใจจากผู้ใช้งาน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ซึ่งทำให้เกิดผลเสียที่มากมาย ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีกลุ่มชนที่ออกมาเตือนเพื่อคนธรรมดาทั่วไปรู้ทัน และก็ปรารถนาที่จะสร้าง “ความสบายสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมเดี๋ยวนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสัมพันธ์การค้าขาย Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณปฏิบัติงานที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับในการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนธรรมดาทั่วไป ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์แล้วก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จะต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การจ้องตากับเพื่อนคุยเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ปัจจุบันนี้หญิงรับใช้โทรศัพท์มือถือ เกือบจะไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความเจ็บไข้จากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายต้นแบบ ตัวอย่างเช่น “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อและทำการสื่อสาร "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจะต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา bigbonus888  “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจโดยไม่ทันรู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์เนื้อความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย พูดว่า “แม้คุณมีลักษณะอาการตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

10
“เสพติดดิจิตอล” ภัยเงียบต่อร่างกาย การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต  bigbonus888 แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวัน บางบุคคลจ้องหน้าหน้าจอจนถึงกำเนิดความป่วยไข้ มากมายหลากหลายองค์กรเพียรพยายามออกมาสร้างแรงกระเพื่อม เพื่อสังคมตระหนักถึงภัยของการ “เสพติดดิจิตอล”

ในโลกสมัยที่เทคโนโลยีรายล้อมตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดผ่านอินเทอร์เน็ต เกมส์ หรือแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนแต่ที่จะมานะดึงความพอใจจากผู้ใช้งาน คนจำนวนไม่น้อยจ้องหน้าหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบที่นานัปการ ทำให้เสียสุขภาพ ก็เลยมีกลุ่มของผู้คนที่ออกมาเตือนเพื่อคนธรรมดาทั่วไปรู้ทัน และก็อยากได้ที่จะสร้าง “ความสำราญสมดุลในโลกสมัยดิจิตอล” ให้กับสังคมปัจจุบันนี้

คุณ Nina Hersher ผู้บริหารระดับสูงของสัมพันธ์กิจการค้า Digital Wellness Collective กล่าวว่า “พวกเรากำลังอยู่ในสมัยที่ความพึงพอใจของคน ถูกตีเป็นราคาทางเศรษฐกิจ” โดยหน่วยงานที่คุณดำเนินการที่นี้มีเป้าหมายเพื่อหาจุดสมดุลสำหรับในการใช้เทคโนโลยีสำหรับคนสามัญ ให้สมควรอีกทั้งด้านร่างกาย อารมณ์และก็จิตใจ

คุณ Hersher เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่จะต้องต่อสู้กับอาการพูดติดอ่างในวัยเด็ก ซึ่งคุณชี้ว่าเคยใช้การมองตากับเพื่อนคุยเพื่อส่งสัญญาณว่าคุณต้องการจะติดต่อด้วย
คุณบอกกับวีโอเอว่า “ขณะนี้หญิงรับใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ แทบไม่ละสายตาจากจอ คุณก็เลยต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลง ให้คนหันมาพอใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรอบกาย อยู่กับเดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่านี้”

ความเจ็บไข้ได้ป่วยจากการเสพติดดิจิตอลเกิดขึ้นได้หลายแบบอย่าง ได้แก่ “Nomophobia” หรืออาการกลัวจากการขาดโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อติดต่อและทำการสื่อสาร "Tech neck" เป็นลักษณะของการปวดคอจากการก้มมองหน้าหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นระยะเวลานาน โดยการก้มที่ 45 องศาทำให้คอจำเป็นต้องรับน้ำหนักของหัวที่มากกว่าธรรมดา “Email Apnea” เป็นอาการกลั้นหายใจแบบไม่รู้ตัวขณะอ่านหรือพิมพ์เนื้อความผ่านหน้าหน้าจอ
นักจิตวิทยา Anatasia Kim ซึ่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบัน the Wright Institute  bigbonus888 ที่ตั้งในเมือง Berkeley เมืองแคลิฟอร์เนีย พูดว่า “ถ้าคุณมีลักษณะอาการตื่นเต้นเมื่อใดก็ตามปริมาณคนกดไล้ค์เพิ่มสูงมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันตรายที่ไม่สมควรละเลย”

11
มาดูจุดเด่น ข้อบกพร่องเมื่อจำต้องดำเนินงานแบบ Work From Home  bigbonus888 กันเลยดีกว่า อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในขณะนี้เหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงแพร่ระบาดเป็นอันมาก ทำให้พวกเราจะต้องงดเว้นการออกมาอยู่รวมกันจนกระทั่งโรคนี้จะหยุดการแพร่ระบาดได้ สิ่งที่คนไม่ใช่น้อยจะพบเจอภายหลังที่สถานที่ทำงานมีนโยบายให้ดำเนินงานอยู่ที่บ้าน หรือเป็นการดำเนินการแบบ Work from home มีเยอะแยะเลย เนื่องจากคนไม่ใช่น้อยไม่เคยจำเป็นต้องเอางานกลับมาทำที่บ้านอย่างเป็นจริงเป็นจังสักหนึ่งครั้ง ถือเป็นการปรับนิสัยครั้งใหญ่มากๆเลย รู้สึกแปลกๆปฏิบัติตัวผิดเลยก็มี ด้วยเหตุนั้นพวกเรามาดูทั้งยังส่วนดีส่วนเสียของการทำงานแบบ Work from home ไปพร้อมเหอะ
แม้กระนั้น ไม่ใช่ทุกบ้านที่พร้อมสำหรับเป็นสถานที่สำหรับทำงาน บางบ้านก็มีของเยอะแยะแล้วก็มีสถานที่แออัดอับเอามากๆรวมทั้งมีสมาชิกอยู่ในบ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียวนานาประการผู้ที่พร้อมจะก่อกวนพวกเราอยู่เสมอเวลา bigbonus888  เพราะว่าไม่รู้เรื่องว่าการอยู่บ้านของพวกเรานั้นเป็นการปฏิบัติงาน ไม่ใช่การพักผ่อนหย่อนใจก็บางครั้งก็อาจจะก่อกวนในขณะที่พวกเราจำต้องดำเนินการแล้วก็ใช้สมาธิเป็นอย่างมาก ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก

12
มาดูจุดเด่น ข้อด้อยเมื่อจำเป็นต้องดำเนินงานแบบ Work From Home  bigbonus888 กันเลยดีกว่า อย่างที่รู้ดีว่าในช่วงเวลานี้เหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างมาก ทำให้พวกเราจำเป็นต้องงดเว้นการออกมาอยู่รวมกันกระทั่งโรคนี้จะหยุดการแพร่ระบาดได้ สิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยจะพบเจอภายหลังที่สำนักงานมีนโยบายให้ปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน หรือเป็นการปฏิบัติงานแบบ Work from home มีเยอะแยะเลย ด้วยเหตุว่าผู้คนจำนวนมากไม่เคยจะต้องเอางานกลับมาทำที่บ้านอย่างเอาจริงเอาจังสักหนึ่งครั้ง ถือได้ว่าเป็นการปรับพฤติกรรมครั้งใหญ่มากๆเลย รู้สึกแปลกๆประพฤติตนผิดเลยก็มี ฉะนั้นพวกเรามาดูทั้งยังข้อดีขอเสียของการทำงานแบบ Work from home ไปพร้อมเถิด
แม้กระนั้น ไม่ใช่ทุกบ้านที่พร้อมสำหรับเป็นสถานที่สำหรับทำงาน บางบ้านก็มีของมากมายรวมทั้งมีสถานที่แออัดอับเอามากๆรวมทั้งมีสมาชิกอยู่ในบ้านเยอะแยะนานาประการผู้ที่พร้อมจะก่อกวนพวกเราอยู่เสมอเวลา bigbonus888  เพราะเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าการอยู่บ้านของพวกเรานั้นเป็นการดำเนินงาน ไม่ใช่การพักผ่อนหย่อนใจก็บางทีอาจจะก่อกวนตอนที่พวกเราจำเป็นต้องดำเนินงานแล้วก็ใช้สมาธิเป็นอย่างมาก ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก

13
มาดูจุดเด่น จุดบกพร่องเมื่อจะต้องดำเนินการแบบ Work From Home bigbonus888  กันเลยดีกว่า อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าในขณะนี้เหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างใหญ่โต ทำให้พวกเราจำต้องงดเว้นการออกมาอยู่รวมกันตราบจนกระทั่งโรคนี้จะหยุดการแพร่ระบาดได้ สิ่งที่หลายๆคนจะพบเจอภายหลังที่ที่ทำงานมีนโยบายให้ดำเนินการอยู่ที่บ้าน หรือเป็นการปฏิบัติงานแบบ Work from home มีจำนวนมากเลย เพราะเหตุว่าหลายคนไม่เคยจำต้องเอางานกลับมาทำที่บ้านอย่างเอาจริงเอาจังสักหนึ่งครั้ง ถือเป็นการปรับนิสัยครั้งใหญ่มากๆเลย รู้สึกแปลกๆประพฤติตัวผิดเลยก็มี โดยเหตุนั้นพวกเรามาดูอีกทั้งส่วนดีส่วนเสียของการทำงานแบบ Work from home ไปพร้อมเหอะ
แต่ว่า ไม่ใช่ทุกบ้านที่พร้อมสำหรับเป็นสถานที่สำหรับทำงาน บางบ้านก็มีของมากมายรวมทั้งมีสถานที่แออัดคับแคบอับเอามากๆรวมทั้งมีสมาชิกอยู่ในบ้านจำนวนมากนานาประการผู้ที่พร้อมจะก่อกวนพวกเราอยู่เสมอเวลา bigbonus888  เพราะว่าไม่รู้เรื่องว่าการอยู่บ้านของพวกเรานั้นเป็นการดำเนินการ ไม่ใช่การพักผ่อนหย่อนใจก็บางครั้งอาจจะก่อกวนขณะที่พวกเราจำเป็นต้องดำเนินงานรวมทั้งใช้สมาธิเป็นอย่างมาก ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก

14
มาดูจุดเด่น ข้อบกพร่องเมื่อจำเป็นต้องดำเนินการแบบ Work From Home  bigbonus888 กันเลยดีกว่า อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเวลานี้เหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างมาก ทำให้พวกเราจำต้องงดเว้นการออกมาอยู่รวมกันจนกระทั่งโรคนี้จะหยุดการแพร่ระบาดได้ สิ่งที่ผู้คนจำนวนมากจะพบเจอภายหลังที่สถานที่ทำงานมีนโยบายให้ปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน หรือเป็นการดำเนินงานแบบ Work from home มีจำนวนมากเลย เพราะว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่เคยจะต้องเอางานกลับมาทำที่บ้านอย่างเอาจริงเอาจังสักหนึ่งครั้ง ถือเป็นการปรับพฤติกรรมครั้งใหญ่มากๆเลย รู้สึกแปลกๆปฏิบัติตัวผิดเลยก็มี ด้วยเหตุนี้พวกเรามาดูทั้งยังส่วนดีส่วนเสียของการทำงานแบบ Work from home ไปพร้อมเหอะ
แม้กระนั้น ไม่ใช่ทุกบ้านที่พร้อมสำหรับเป็นสถานที่สำหรับทำงาน บางบ้านก็มีของมากมายและก็มีสถานที่แออัดอับเอามากๆรวมทั้งมีสมาชิกอยู่ในบ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียวนานาประการผู้ที่พร้อมจะก่อกวนพวกเราอยู่เสมอเวลา bigbonus888  เนื่องจากว่าไม่รู้เรื่องว่าการอยู่บ้านของพวกเรานั้นเป็นการดำเนินงาน ไม่ใช่การพักผ่อนหย่อนใจก็บางทีก็อาจจะก่อกวนในขณะที่พวกเราจะต้องปฏิบัติงานแล้วก็ใช้สมาธิอย่างยิ่ง ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก

15
มาดูจุดเด่น ข้อด้อยเมื่อจะต้องดำเนินงานแบบ Work From Home กันเลยดีกว่า bigbonus888  อย่างที่รู้ดีว่าในขณะนี้เหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงแพร่ระบาดมหาศาล ทำให้พวกเราจะต้องงดเว้นการออกมาอยู่รวมกันจนกระทั่งโรคนี้จะหยุดการแพร่ระบาดได้ สิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยจะพบเจอภายหลังที่ที่ทำงานมีนโยบายให้ปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน หรือเป็นการปฏิบัติงานแบบ Work from home มีมากมายก่ายกองเลย เนื่องจากว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่เคยจำเป็นต้องเอางานกลับมาทำที่บ้านอย่างเอาจริงเอาจังสักหนึ่งครั้ง ถือได้ว่าเป็นการปรับนิสัยครั้งใหญ่มากๆเลย รู้สึกแปลกๆปฏิบัติตัวผิดเลยก็มี ฉะนั้นพวกเรามาดูทั้งยังส่วนดีส่วนเสียของการทำงานแบบ Work from home ไปพร้อมเถิด
แต่ว่า ไม่ใช่ทุกบ้านที่พร้อมสำหรับเป็นสถานที่สำหรับทำงาน บางบ้านก็มีของมากและก็มีสถานที่แออัดอับเอามากๆรวมทั้งมีสมาชิกอยู่ในบ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายผู้ที่พร้อมจะก่อกวนพวกเราอยู่เสมอเวลา เพราะเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าการอยู่บ้านของพวกเรานั้นเป็นการดำเนินการ ไม่ใช่การพักผ่อนหย่อนใจก็บางครั้งอาจจะก่อกวนในเวลาที่พวกเราจะต้องปฏิบัติงานแล้วก็ใช้สมาธิอย่างยิ่ง bigbonus888  ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก

หน้า: [1] 2 3 ... 68