แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - admin

หน้า: [1]
1
ผมขายสินค้าให้กับบริษัทหนึ่ง เป้นสินค้าที่ขายดีและขายได้อยู่เรื่อย  ๆ

เมื่อวานมีฝ่ายกฏหมายจากทางบริษัทแจ้งมาว่าให้ปรับเปลี่ยนเนื้อหาภายในเว็บ  เพราะกฎหมาย อย. มาใหม่ บริษัทก็โดนเพ่งเล็งด้วย

ควบคุมไม่ให้มีภาพ Before-After  สำหรับสินค้าเครื่องสำอางและอาหารเสริม
และห้ามมีคลิปริวิวสินค้าจาก youtube มาลงไว้...

แบบนี้ตัดช่องทางทำมาหากินนะ  คนที่เค้าใช้ได้ผลจริงๆ ก็มีนะ  อุตส่าห์ซื้อสินค้ามาทดลองเอง  กว่าจะได้เก็บภาพรีวิวได้  มันก็นานเหมือนกัน (คือหมายถึงไม่ใช่ภาพตัดต่อน่ะ  แต่เป็นภาพรีวิวก่อนหลังจากการใช้ตัวสินค้าจริง ๆ)

ต่อไปมันก็ขายยากขึ้นทุกที  ลูกค้าส่วนใหญ่ก็ตัดสินใจซื้อจากภาพริวิวนี่แหละ

ไม่ทราบใครมีข้อมูลตรงนี้บ้างครับ....ตอนนี้เครียดๆๆ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,378743.msg5159109/topicseen.html#new

2
แบบว่าเป้นแค่เพียงตัวแทนจำหน่าย  ไม่ได้เป็นเจ้าของสินค้าเอง เวลาลูกค้ามีปัญหา เราต้องมานั่งแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าไหม บางทีสินค้ามีปัญหานิดหน่อย ผมก็แจ้งทางลูกค้าไปว่า ให้แจ้งหรือสอบถามไปทางบริษัท พร้อมกับให้ข้อมูลการติดต่อไป

3
หน้าใส เริ่มต้นที่การล้างหน้า
-- Fruity mild mousse มูสผลไม้ล้างหน้า --
สุดยอดมูสล้างหน้านุ่มนิ่ม พร้อมวิตามินจากผลไม้เต็มๆ
ลดการเกิดสิว
ขาวกระจ่างใส
หน้านุ่มไม่แห้งตึง
ควบคุมความมัน
ทำความสะอาดหมดจดล้ำลึก
กระชับรูขุมขนผิวเรียบเนียน
อุดมด้วยสารสกัด และวิตามินจากผลไม้
ปราศจากสารเคมี ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
ช่วยล้างเครื่องสำอางที่ตกค้างบนใบหน้าได้สะอาดหมดจด
มูสผลไม้ล้างหน้า สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส✨
เนื้อมูสนุ๊ม...นุ่ม กลิ่นห๊อม..หอมม เครื่องสำอางเทพแค่ไหนก็หลุดออกหมดไม่ลองแล้วคุณจะเสียใจ
ตอบโจทย์ ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อยากล่ำลึก ไม่ทิ้งคราบ ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าไปในตัว เรียกได้ว่า1 ขวดมีครบ ไม่ต้องผสมน้ำเพียงแค่กด 1ครั้งก็สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งใบหน้าเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นเซลผิวเก่าค่อยๆหลุดออกอย่างอ่อนโยน เสริมสร้างเซลผิวใหม่ให้แข็งแรงเหมาะสำหรับ คนแพ้ง่าย หรือคนที่ชอบใช้โฟมและสบู่ที่ฟองเยอะๆ มูสตอบโจทย์ได้ครบทุกส่วนเลยจริงๆ ห้ามพลาดนะกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่มีที่ไหน เราจัดให้แล้ว❗
ขนาด 60 ml ราคา 290 บาท
หรือ อินบ๊อก มาเลยจ้า

https://www.facebook.com/YingFliM

4
อัตราค่าโฆษณาเว็บไซต์ตัวแทน (www.tuatan.com)

ตำแหน่งโฆษณา ประเภทแบนเนอร์ขนาดใหญ่ (730 x 90 pixel) แสดงผลทุกหน้าเว็บไซต์
        1. แบนเนอร์ส่วนหัวเว็บไซต์
        2. แบนเนอร์ส่วนท้ายเว็บไซต์

ตำแหน่งโฆษณา ประเภทแบนเนอร์ขนาดเล็ก (215 x 145 pixel) แสดงผลหน้าแรกเว็บไซต์
        1. ตำแหน่งแนะนำร้านค้าตัวแทน
        2. ตำแหน่งแนะนำสินค้าน่าสนใจ

ตำแหน่งโฆษณา กระทู้ด้านบนของห้อง
        1. ตำแหน่งบนสุดของแต่ละห้อง เช่น http://www.tuatan.com/index.php?board=1.05
สมัครรับตัวแทนจำหน่าย จำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า ทุกชิ้นราคา 350บาท ทั้งถูก ทั้งประหยัด มีแต่แบบสวยๆ ใครที่สนใจแอดไลน์มาได้เลยนะคะ แอดและทักมาว่า "อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย" แล้วเดี๋ยวหญิงจะดึงลงกลุ่มค่ะ สินค้าอัพเดททุกวัน สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ก็อปรูปสินค้าไปลงขายได้เลย มีโปรโมชั่นเพื่อเอาใจแม่ค้า พ่อค้า โดยเฉพาะเลย

คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : ขอแค่มีใจรักในงานขาย ต้องการทำจริงๆ ไม่เล่น

6
รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้า สำหรับผู้ที่อยากมีรายได้เสริมเสื้อผ้าแฟชั่น หลายเกรด ประตูน้ำ งานแพลตตินั่ม งานป้าย **ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องทำยอด รับประกันคุณภาพสินค้า ราคาถูกแน่นอน เพราะทางเราไม่เน้นกำไรมาก สามารถอัพราคาตามชอบ ตามความเหมาะสม ส่งให้ในนามตัวแทน **ฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่าย ด่วน จร้าาาา สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถแอดไอดีไลน์ มาได้เลยค่ะ Line : airmiee แอดมาแล้วทักว่าขอเข้ากรุ้ปตัวแทนนะคะ

คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้า สำหรับผู้ที่อยากมีรายได้เสริมเสื้อผ้าแฟชั่น หลายเกรด ประตูน้ำ งานแพลตตินั่ม งานป้าย **ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องทำยอด รับประกันคุณภาพสินค้า ราคาถูกแน่นอน เพราะทางเราไม่เน้นกำไรมาก สามารถอัพราคาตามชอบ ตามความเหมาะสม ส่งให้ในนามตัวแทน **ฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่าย ด่วน จร้าาาา สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถแอดไอดีไลน์ มาได้เลยค่ะ Line : airmiee แอดมาแล้วทักว่าขอเข้ากรุ้ปตัวแทนนะคะ

7
MESMERIC Serum รับสมัครตัวแทนผู้ที่อยากมีรายได้เสริมเดือน10000-20000 บาทต่อเดือนตอนนี้รับอยู่อีกไม่กี่คนแล้วนะสนใจแอดมาเลยเน้อ "หัวเชื้อแม่มด" ‼ขาวไว ขาวจริง ปลอดภัย‼ 100% ️รับออเดอร์ตลอด แม่ค้าพร้อมให้คำปรึกษาลุกค้าทุกท่าน สรรพคุณ ปรับผิวที่เสื่อมโทรม ลดรอยหมองคล้ำและแผลเป็น กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจน ขาวไวที่สุดด้วยสารbamboo silica ผิวกระชับเรียบเนียน ปลอดภัยไร้สารเคมี 100 % เพิ่มความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งให้กับผิวกาย สารสกัดจากหญ้ารีแพร์ ลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5828573 สนใจติดต่อมาเลยนะคะรออยู่

คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : สนใจเป็นตัวแทนแอดมาเลยค่ะ

หน้า: [1]