แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ManUThai2017

หน้า: [1] 2 3 ... 432
1


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่..มีทุนจำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ #ศรีกรุงโบรคเกอร์ คือคำตอบ
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ
- คีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัยให้
- ทำงานผ่านระบบออนไลน์ ใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว
 รายได้ 3 ช่องทางของสมาชิกศรีกรุงฯ
1. ส่วนลดหรือค่าคอม บริษัทจะตัดยอดจ่ายคืนเข้าบัญชีสมาชิก ทุกวันที่ 7,14,21,28 (สามารถหักก่อนส่งได้เลย ถ้าลูกค้าจ่ายเงินสด)
*** รายได้จากการขายส่วนตัว ***
เช่น บริษัทวิริยะ เบี้ย 20,000 บาท ได้ส่วนลด12% =2,400บาท คือค่าคอมของเรา (ถ้าซื้อใช้เองได้ส่วนลดตรงนี้)
ยอดนำส่งเข้าวิริยะประกันภัยเพียง 17,600 บาท
2. ค่าแนะนำ 1% โอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือรายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดของตัวเอง
3. ค่าบริหารทีมโอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือ รายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดหรือไปขยายงานต่อไป แต่ละระดับมีรายได้แตกต่างกันไป ส่วนนี้ที่จะทำให้เรามีรายได้มั่นคง แน่นอนส่งต่อให้คนที่เรารักได้
การที่เราสมัครสมาชิกเรื่อยๆ (ระบบ MGM) ทุกคนเป็นลูกค้าเราได้หมด เช่นเจ้าของกิจการขนส่ง ตัวแทนประกันชีวิต คนที่ต้องการรายได้เสริม หรือคนธรรมดาที่มีความขยัน อยากเปลี่ยนชีวิตด้วยการเป็นนายหน้าประกันภัยกับศรีกรุงร่วมงานกับเรา
โทร. 0847872777
ไลน์. 0847872777
website : 
https://www.srikrung-franchise.com

2


ประกันรถยนต์ อย่าเพิ่งซื้อรถจนกว่าจะได้เช็คเบี้ยกับเรา‼️
เบี้ยถูก คุ้มครองสูง ปรับแต่งได้ตามใจคุณ
40 ประกันชั้นนำ
ผ่อนได้ คุ้มครองทันที มีบริการเสริม 24 ชั่วโมง*สนใจติดต่อเรา
สวัสดีคะ 
บ๊วย อรวรรณ ประกันภัย
โทร0890975218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  https://www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เฟสบุคเพจ
บ๊วยอรวรรณประกันภัย

3


อยากทำประกันรถ มีงบพันกว่าบาท ทำประกันชั้นไหนดี
- หมดปัญหากับการทำประกันรถงบน้อยก็ทำประกันได้
- เบี้ยประกันเริ่มต้น 1,800 บาท / ปีเท่านั้น
- คุ้มครองสูง
- เบี้ยตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ผ่อนได้คุ้มครองทันที
- สนใจประกัน ป3 ไทยประกันภัย 
รับ ✔รถเก๋ง 1,800 บาท / ปี  กระบะ 2,650 บาท / ปี
- ไม่จำกัดอายุรถ รับรถญี่ปุ่น 
- รับทำประกัน พรบ ต่อภาษี
- รับสมัครตัวแทนประกันรถส่งงานกว่า 35 บริษัทติดต่อเรา
โทร : 089-097-5218
ไลน์ : 0890975218
ไลน์แอด : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

4


ปีใหม่ทั้งทีมีเวทีให้ร้องเพลงกันหรือยังคะถ้ายังไม่มีทางเราขอเสนอเวทีอลูมิเนียมขนาดมาตรฐานสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายขนาดหลายรูปแบบ

สามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 60ซม.-100ซม.วัสดุคงทนแข็งแรงอีกทั้งท็อปหน้าด้วยพลาสวู๊ดกันลื่นอย่างดี ทำให้คุณร้องและเต้นได้อย่างปลอดภัยไม่ลื่นแน่นอน(เวที)

สนใจติดต่อ 
Tel : 0630792234,02-759-8481
Email : bc_events@hotmail.co.th ,
 Website    : http://www.bceventrentals.com
Facebook : https://facebook.com/BceventrentalsTH
Line@      : https://line.me/R/ti/p/%40bcevent

5
แหล่งประกาศการเดินทางวิถีคนธรรมดา ในภาคต่างๆ ของประเทศไทย สัมผัสและเรียนรู้วิถีปากท้อง จารีตประเพณี ของแต่ละชุมชน อุดหนุนและสร้างรายได้ให้กับแต่ละชุมชน โดยเลือกซื้อ สินค้าโอทอป ของแต่ละชุมชน เช่น โอทอปของกิน กุนเชียง แหนม หมูหยอง ข้าวตัง ผัดหมี่โคราช นอกจากนี้ยังมีสินค้าโอทอปประเภทของใช้ เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า เป็นต้น รวมถึงข้อมูลการท่องเที่ยวและทริปการเดินทางในแต่ละชุมชน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท่องเที่ยวชุมชน

Tags : สินค้า OTOP

6
     ออร่ามี คงไม่มีผู้หญิงคนไหนกันใช่มะที่อยากโดนเรียกป้าด้วยเหตุว่าหน้าไปก่อนวัย ทุกคนก็ต้องการหน้าเด็ก หน้าใส ผิวอ่อนกว่าวัยกันทั้งหมด หลายคนซื้อครีม ซื้อเครื่องแต่งตัวมาบำรุง ทานอาหารเสริมเพื่อให้ผิวหน้ามองเด็ก แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วเคล็ดลับผิวหน้าออ่นกว่าวัยนั้นง่ายดายยิ่งกว่าที่เราคิด วันนี้พวกเรามี 8 วิธี หน้าเด็ก มาฝากสาวๆกัน ชายหนุ่มๆก็ใช้ได้นะคะ ตามมาดูกันเลย

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า aurame https://www.aurame.in.th

    (1) ดื่มน้ำมากมายๆดีเยี่ยมที่สุด (แม้กระนั้นไม่สมควรมาเกินความจำเป็น)
ความชุ่มชื้นเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของพวกเรามองอ่อนกว่าวัย ซึ่งน้ำจะช่วยทำให้ปรับผิวของเราชุ่มชื้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวการกินน้ำที่พอเพียงกับร่างกายก็จะก่อให้ผิวเปล่งแสง ปลั่ง ไม่เหี่ยวย่น เพราะเหตุว่าน้ำคือหัวใจสำคัญที่หล่อเลี้ยงเซลล์ผิวให้เต่งตึง ไม่ร่วงโรย ไม่หย่อนยานคล้อย และความพิเศษของการดื่มน้ำอีกอย่างคือน้ำจะดีท็อกซ์และล้างพิษก้าวหน้ามากมาย กระบวนการทำง่ายๆเลย สาวๆจำเป็นที่จะต้องดื่มน้ำให้เกินสิ่งที่ต้องการของร่างกายบางส่วน(ไม่สมควรที่จะทำบ่อย) สารพิษพวกนั้นก็จะถูกถ่ายออกมาทางฉี่ ก็จะมีผลให้ผิวแจ่มใส ความหม่องคล้ำถูกขับออกไป ผิวขาวมีชีวิตชีวาก็เข้ามาแทน แป้ง aurame

    (2) พักเพียงพอต่อสิ่งที่มีความต้องการของร่างกาย
พวกเราควรจะพักผ่อนอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน ผิวหน้าพวกเราก็มองอ่อนกว่าวัยได้ และก็ที่สำคัญมากๆอีกอย่างหนึ่ง พวกเราควรนอนหลับสนิทตอน สี่ทุ่มถึงสองนาฬิกา ด้วยเหตุว่าเป็นเวลาที่ตับจะขับสารพิษออกมาจากร่างกาย ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนต่างๆออกมา อีกทั้งโกรทฮอร์ฌมน แล้วก็ฮอร์โมนอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว จะผิวหน้าจะได้รับการบูรณะทำให้ผิวของพวกเราดูอ่อนกว่าวัย ไม่มีร่องลึก

    (3) บำรุงผิวอยู่เป็นประจำ
การที่พวกเรามั่นบำรุงผิวเสมอๆบ่อย ปัญหาผิวแก่เกินวัยก็จะไกลจากเรามากที่สุด ควรจะเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว ต่างคนก๋ต่างเจอมลพิษที่แตกต่างออกไป เราควรจะเสริมอาหารดีๆให้กับผิว เป็นต้นว่าผิวแห้งควรเลือกตัวบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรดซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ไม่เหี่ยวเฉา ส่วนสาวๆที่แก่ซักหน่อยควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ Anti-aging ต้านทานริ้วรอยโดยตรง แป้ง aurame

     

    (4) อาหารการกินที่เป็นประโยชน์
ข้อนี้สำคัญมากๆเลย ในตอนที่พวกเรารับประทานอะไรลงไปผลลัพธ์ก็จะเป็นแบบงั้น เป็นต้นว่ากิของมัน ของทอด ของย่าง แป้ง หรือของกินฟาสฟู้ดต่างๆอาหารกลุ่มนี้จะให้ โปรตีน รวมทั้งไขมันเป็นส่วนมากเกินความปรารถนาของร่างกาย นอกจากจะทำให้อ้วนแล้ว ยังมีผลให้ผิวทรุดโทรม ดูเอ็งเกินวัยอีกด้วย ด้วยเหตุดังกล่าว เราควรกินอาหารที่ต้านทานอนุมูลอิสระ เป็นต้นว่าผักจัดว่าเหมาะสมที่สุด ผิวจะดูอ่อนกว่าวัย และก็ที่จำเป็นมากเป็นโปรตีน วิตามินซี ร่างกายสังเคราะห์คอลาเจนได้ ผิวดูผ่องใสสุขภาพดี

   (5) ห้ามเช็ดหน้า ล้างหน้าแรงๆ
ดำเนินการตั้งแต่ตอนเช้ายันเย็น เครื่องแต่งหน้าที่ติดหนึบบนใบหน้า ความมัน ความสกปรกจากมลภาวะที่ต่างกันออกไป พอถึงเวลาที่จะต้องล้างหน้า สาวๆก็อยากจะล้าง ขัดถู ถูแรงๆให้มันสะอาดๆแต่ความจริงแล้วกระบวนการทำอย่างนี้ยิ่งจะทำให้ผิวเรายับเยิน ก่อให้เกินรอยเหี่ยวย่นต่างๆเราควรล้างหน้าเบาๆแม้กระนั้นหากบอกว่ารู้สึกล้างไม่สะอาด พวกเรามีแนวทาง พวกเราจำต้องล้างหน้าเวลาอาบน้ำ โดยใช้น้ำล้างหน้าอยู่เรื่อยๆแล้วหลังจากนั้นก็อาบน้ำ สระผม ในส่วนอื่นๆก่อน พอน้ำซึมเข้าผิวความมันแปลงเป็นความสดชื่น ซึ่งพวกเราจะรู้สึกได้เอง ช่วงเวลานี้ให้พวกเราใช้ โฟมที่ใช้ล้างหน้า หรือสบู่ล้างหน้าล้างตาที่ล้างเครื่องแต่งหน้าได้ เราชี้แนะ สบู่ออร่ามี เนื่องจากว่ามีถุงสร้างฟอง โดยพวกเราจะสร้างฟองให้เนื้อละเอียดนุ่มก่อน แล้วนำถุงสร้างฟองที่เต็มไปด้วยฟองเบาๆขัดผิวหน้าเบาๆคนไหนมีสิวห้ามทำให้สิวแตก ขัดตามร่องปีกจมูกเบาๆเมื่อล้างหน้าล้างตาเสร็จควรที่จะใช้ผ้าสำหรับเช็ดหน้าที่เนื้อละเอียดซับผิวหน้าเบาๆห้ามถูเด็ดขาด จะช่วยผิวหน้ามีโอกาสได้หายใจสบายขึ้น ทำให้การบูรณะขณะนอนมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น ผิวจะแข็งแรง ไร้รอยยับบนในหน้า

    (6) กันแดดสำคัญห้ามลืม
เว้นแต่เราจะบำรุงผิวแล้ว พวกเราจำเป็นต้องปกป้องผิวเราด้วย เพราะวันแล้ววันเล่าพวกเราจะต้องชัดชัดออกแดด หรือได้รับแสงไฟจะหลอดไฟในออฟฟิต แสงพวกนี้มี อุลยี่ห้อไวโอเลตส่องผ่านผิวข้างบน และบางทีอาจจะทะลุถึงผิวชั้นลึกๆได้ ถ้าเกิดได้รับมากเกิน นานเกิน ก็จะมีผลให้คอลลาเจนแล้วก็อิลาสตินที่ทำให้ผิวอ่อนกว่าวัยถูกทำลายได้ ฉะนั้นพวกเราควรใช้ ป้องกันแสงแดด ที่ SPF 50 แค่นั้น ที่สำคัญตรงกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบเปื้อน มีขายกับมากแม้กระนั้นจะต้องดูให้ดีว่าตอบโจทย์พวกเราไหม ดังเช่นว่า ป้องกันแสงแดดออร่มี ซึ่งตัวนี้ถือได้ว่ามีคุณภาพแล้วก็คุณสมบัติครบถ้วนสมบูรณ์ที่จะคุ้มครองผิวเราได้อย่างสมบูรณ์ แป้ง aurame

     

    (7) แป้งพัฟที่ช่วยเสริมความแจ่มใส เชื่อมั่นให้กับพวกเรา
ในระหว่างวันนั้น งานที่พวกเราทำอาจส่งผลให้พวกเราก็ความเคร่งเครียดต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ขั้นตอนการผลิตไขมันบนหน้ามากยิ่งขึ้น บางครั้งบางคราวก็มากจนเกินไป เราจึงต้องควรมีแป้งพัฟที่จำเป็นต้องคุมมันเจริญ คุ้มครองปกป้องผิวจากแสงต่างๆไม่อุดตัดผิว เพื่อผิวหายใจได้สบาย ผิวมองแจ่มใสตลอดเวลา ทั้งยังยังมีผลให้เรามั่นใจด้วย เราควรจะให้แป้งพัฟที่กันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยเหมือนกันกับป้องกันแสงแดด แล้วก็ที่จำเป็นมากเลยแป้งพัฟนี้จึงควรช่วยบำรุงผิวระหว่างวันด้วย ซึ่งหาได้ยากมากมายตามตลาด ก็จะชี้แนะเป็นตัว แป้งพัฟออร่ามี ที่ ป้องกันแสงแดด กันน้ำ กันเหงื่อ บางเบาไม่หนักผิวหน้า เพิ่มเติมระหว่างวันก็ยังมองเรียบเนียน เนื้อแป้งจะปรับให้กับผิวอัตโนมัติ มีตัวบำรุงระหว่างวัน ผิวมองเด็กอ่อนกว่าวัยแข็งแรงสมบูรณ์

    (8) มองโลกในแง่ดีสำคัญมาก
ถ้าหากคนเรามองดูอะไรก็มองเครียดดูไม่ดีไปซะหมด ใบหน้าสีหน้าท่าทางก็จะแสดงอารมณ์เหล่านั้นออกมาโดยที่พวกเราไม่รู้ตัวเป็นต้นว่า หน้าบูดหน้าเบี้ยว ขนคิ้วขมวด สิ่งเหล่านี้นำไปสู่รอยย่น ร่องลึกทั้งนั้น ฉะนั้นพวกเราควรจะหัด ฝึกฝนมอองโลกในแง่ดีให้มากมายๆเมื่อความนึกคิดสดใจ สมอง รวมทั้งร่างกายก็จะสดใจตามไปด้วย จะมีผลโดยตรงกับใบหน้า ให้ผิวผ่องใส ดูขาวสว่าง สดจิตใจ แจ่มใส ที่สำคัญ ใครๆก็รัก ใครๆก็ต้องการคุยด้วย
Tag : AuraMe, AuraMe แป้ง ราคา, AuraMe แป้ง, AuraMe ราคา, AuraMe ป้องกันแสงแดด ราคา, แป้งAuraMe, แป้งAuraMeรีวิว, แป้ง AuraMe ซื้อตรงไหน, แป้ง AuraMe, AuraMe รีวิว, AuraMe กันแดด, สบู่ AuraMe, ออร่ามี, ออร่ามี แป้ง, ออร่ามี ราคา, ออร่ามี กันแดด, ออ ร่า มี, ออ ร่า มี แป้ง, กันแดด ออ ร่า มี, ครีม ป้องกันแสงแดด ออ ร่า มี, แป้ง ออ ร่า มี รีวิว, แป้ง ออ ร่า มี ราคา, สบู่ ออ ร่า มี, แป้ง พัฟ ออ ร่า มี, แป้ง ออ ร่า มี ดี ไหม, แป้ง ออ ร่า มี ซื้อ ที่แห่งไหน, แป้ง aurameฝ้า รักษา และ ปกป้อง อย่างไร ให้สำเร็จ
บทความ Hot!! ชั้น 1

ฝ้า รักษา แล้วก็ คุ้มครองป้องกัน เช่นไร ให้เห็นผล

ฝ้า เกิดขึ้น ยังไง

ฝ้า มักเกิด กับหญิง เป็นสาเหตุ อย่างหนึ่ง ที่ผู้หญิงผู้คนจำนวนมาก ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น สำหรับการเข้าสังคม การป้องกัน และก็รู้เรื่อง สำหรับการ รักษาฝ้า อย่างถูกทาง จะช่วยทำให้ผิว กลับมาสู่ภาวะ ธรรมดา ได้ใกล้เคียงเยอะที่สุด

เพราะเหตุใดฝ้าถึง เกิดขึ้นบนผิวหน้า ของเรา

ฝ้าเป็นผลมาจากการ ผลิตเม็ดสี เมลานิน เยอะเกินไป รอบๆที่เกิดนนั้น จะเป็นรอย สีน้ำตาลเข้ม ไปถึง เทา โดยมักจะเกิดขึ้นรอบๆ โดนแดดมากๆยกตัวอย่างเช่น โหนกแก้ม หน้าผาก คาง หรือแม้แต่ เหนือริมฝีปาก ให้คิดง่ายๆกันก่อนนะคะว่า เมื่อแดด มากมายระทบกับผิวเรา กลไก ของร่างกายพวกเรา จะสนองตอบ ให้สมดุลที่สุด โดยผิวเรา จะพยายาม สร้างกำแพง คุ้มครองผิว ขึ้นมา ให้เหมาะสมกับ สถานการณ์ ขณะนั้นที่สุด ซึ่งคำตอบก็คือ ผิวเกิดเม็ดสี เข้ม หรือที่เรียกว่า ฝ้า

     

     ฉะนั่น ถ้าเกิดการหลบหลีกแสงอาทิตย์เกิดเรื่องยาก การทา ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด ก่อนออกมาจากบ้าน ก็เลยถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากมาย เพราะเหตุว่า ช่วยทำให้พวกเราปกป้องการพบเจอกับแสงตะวันโดยตรง เพื่อมิได้ผิวเราโน่น ถูกทำร้ายจาก แสงแดด แต่ว่าการเลือก โลชั่นที่มีไว้กันแสงแดด นั่น ต้องเลือกค่า SPF ที่เหมาะสม รวมทั้ง คุ้มครองปกป้องผิวเราได้ได้ แดดเมืองไทยในตอนนี้ อย่างน้องแล้ว ค่า SPF ต้องไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 40 ซึ่งตัวเลขนี้ จะชี้สมรรถนะ การปกป้องคุ้มครองผิว จากแสงตะวัน ซึ่งการป้องกันผิวโน่น ครีมที่มีไว้ป้องกันแสงแดด ต้องมี คุณภาพ สำหรับการสะท้อนแสง รวมทั้ง รังสี อัลตราไวโอเลต ที่จะมา กระทบผิวได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ไม่ใช่เฉพาะ ป้องกันแสงแดด เท่านั่น แต่การเลือก ครีมที่เอาไว้บำรุงผิว ที่ดี ที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นส่วน ผสมด้วย ก็ ที่จะช่วย ดูแล ผิวเราได้ดิบได้ดีมากขึ้น เพื่อ ปกป้องรักษาผิว จาก แสงตะวัน ไปในตัวด้วย การทาครีม ป้องกันแสงแดด หรือ การเลือก สินค้า ที่ผสม สารป้องกันแสงแดด เพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ สำหรับในการป้องกัน การเช็ดกรังแก จากแดด ที่มีความจัด หรือแรงมากมาย เราจะต้องมี การปกป้องคุ้มครองเพิ่ม ในวันแล้ววันเล่า ดังเช่นว่า การกางร่ม สวมหมวก ใส่เสื้อผ้า ที่ปกปิด มิด ชิด เพื่อไม่ให้ผิวหนังเรา กระทบกับ แดด โดยตรง

     

     แต่ว่า กลเม็ด ทีเด็ด ที่แอดมิน จะมาบอกต่อ ในวันนี้ จัดว่า เขากำลังเดินทางมาแรงมากมาย ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ AuraMe ที่เรา ยกมา 2 ตัว ที่ ตอบปัญหา ก้าวหน้ามากๆคือ ตัวป้องกันแสงแดด ออร่ามี สูตร ผสมน้ำแร่ เนื้อ CC ครีม ผสมรองพื้น ที่ทั้งยังบางเบา ไม่รั้งเหนอะ คุมมัน กันน้ำ กันเหงืื่อ ได้ดีมากมาย ทำมาเฉพาะ สภาพภูมิอากาศ ประเทศไทยอย่างแท้ทรู ป้องกันแสงแดด ตัวนีั้ มีค่า SPF ถึง 50 PA+++ หายห่วงไปเลยเรื่องผิว ยังไม่พอเท่านั่นนะจ้ะ เขายังมีตัวเมคอัพที่กำลังเดินทางมาแรงมากมาย และก็เป็นที่พอใจ ของเหล่า การา เซเลป เมืองไทย เป็นอย่างยิ่ง นั่นคือ แป้งพัฟ AuraMe ที่มี SPF 30 PA+++ นับได้ว่า เหนือขั้นมาก ที่ ตอบโจทย์ และก็คุ้มครองป้องกัน ผิว ได้ถึง 2 ชั้น เลยทีเดียว รู้แบบงี้แล้ว ช้าอยู่ใย จำเป็นต้องไปทดลองจ้าาา
 
Website: บทความ แป้ง aurame https://www.aurame.in.th

Tags : aurame

7
อื่นๆ / Affiliate Marketing
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:31:41 PM »


หารายได้ จากการเป็นนายหน้าออนไลน์ ไม่ต้องส่งสินค้า ไม่ต้องแพ็คของรับคิมมิชชั่นสูงสุด70%มีสินค้าให้ทำตลาดทั่วโลกมากว่า100,000 รายการ
พบกับสุดยอดสัมมนา"Affiliate Marketing" ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไม่เหมือนเดิม อีกต่อไปต้องการสร้างอนาคต ต้องเรียน Affiliate Marketing
-พันธมิตรทางการตลาด หรือ ตัวแทนการตลาดออนไลน์ ได้รับค่าคอมมิชชั่น
-จากการที่เรานำ Link ของสินค้าหรือผู้ลงโฆษณาไปโปรโมท
-เมื่อมีคนคลิก Link ที่คุณนำไปโปรโมทคุณจะได้ค่าคอมมิชชั่น
-จากธุรกิจ ที่มีคนต้องการ จำนวนมาก โดยทำเงินได้จาก การเชร์โฆษณา
คอร์สรวยด้วยAffiliate Marketing by ETA THAI
ช่วยทำให้คุณสร้างรายได้โดยไม่ต้องลงทุน ช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ตอบคำถาม ช่วยให้คุณไม่ต้องแพคของ
สั่งของทำให้ชีวิตณง่ายขึ้น
วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563
เวลา9:00-16:00น.

สถานที่ : สมาคมการค้าพาณิชอิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท้องเที่ยว

Website : www.etathai.com/
โทร 0952101227 ธนสร ทองมากกุล
โทร 0968805653 ศตพล จันทร์ณรงค์

FB : สมาคมการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท่องเที่ยว

8
อื่นๆ / ประกัน 3+ ไทยศรี 4900
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:24:30 PM »
ประกัน ชั้น 3+ไทยศรีประกันภัยราคาถูกสุดๆรับเก๋งกระบะแบบประกันไทยศรีป3+ ราคา 4900บาท /ปี
ทุนซ่อมรถเรา 100,000 ไม่มีดีดัก ไม่ว่าชนผิดถูกไม่มีเรียกเก็บเพิ่ม
ซ่อมคู่กรณี 1ล้านบาท

รับรถเก๋ง กระบะ2ประตู4ประตู กระบะต่อเติมเราก็รับ 
รับอายุรถไม่เกิน20ปี  
รับรถ ญี่ปุ่น เท่านั้น

สนใจติดต่อเรา 
มีส่วนลดพิเศษ ผ่อนได้ รับผ่อนเงินสดและบัตรเครดิต

สวัสดีคะ ยินดีที่ได้รู้จักติดต่อ บ๊วย อรวรรณ 
โทร0890975218ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
FB : บ๊วยอรวรรณประกันภัย


9
แอคเค้าท์  แอคเค้าท์ธรรมดา และ แอคเค้าท์แบบบิสเนส แอคเค้าท์ธรรมดา ราคาจะอยู่ที่ 
      1 ปี 500.-
      2 ปี 700.-
      3 ปี 900 .-
หรือถ้าหากรับแบบแอคเค้าท์บิสเนส บวกค่าบิสเนสด้วย 200 บาทครับ 
      1 ปี 700.-
      2 ปี 900.-
      3 ปี 1100.- 


      ทุก ๆ แอคเค้าท์ทางเรามีเครมให้ 2 วัน หลังจากได้ไอดี ทางทีมงานของเรามีเครดิต มีตัวตน สามารถเข้ามาคุยก่อนสั่งซื้อได้ครับ !! ทางเราเต็มใจบริการทุกท่านอย่างเป็นมิตรครับ :) 

" ทำไมเราถึงมีค่าบริการบิสเนส เพราะแอคเค้าท์เฟสบุ๊คไม่สามารถสร้างบิสเนสได้ทุกแอคเค้าท์ ทางทีมงานจึงต้องสุ่มจากไอดีที่เรามีแล้วถึงจะได้ไอดีบิสเนสที่คุณลูกค้าต้องการครับ "


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ID LINE : iamtrip. (มีจุด)
ที่อยู่ เบอร์โทร : บางแวก 47/1 หมู่ 7 ซ.บางแวก47 ถนน บางแวก  เขต ภาษีเจริญ 10160
Tel. 064 - 008 - 6953 K. ( ทิพย์ )
Email - chnapontrip@gmail.com

10

คลิ๊กลิงค์ เว็บไซต์  www.jkcrownfinancial.com


ให้บริการ เดินบัญชี ธนาคาร (ด้วยเงินจริง เดินไปข้างหน้า) สำหรับ ผู้ที่เดินบัญชีน้อย หรือไม่ค่อยเดินบัญชี และ มีความประสงค์จะขอยื่นสินเชื่อ กับธนาคาร และ สำหรับผู้ที่จะขอวีซ่า ไปต่างประเทศ ต้องการโชว์เงิน เพื่อขอ หนังสือรับรองการมีเงินอยู่

สนใจติดต่อ
0919911552 จักกฤช
line id :    @gmk4315f  (ต้องใส่@นำหน้าด้วย)
email  jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #


11
อื่นๆ / ช่างกุญแจฉุกเฉิน โทร.0859446181
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:16:47 PM »
ช่างกุญแจฉุกเฉิน  บริการ 24 ชั่วโมง
0859446181

          ช่างกุญแจฉุกเฉิน ให้บริการเรื่องกุญแจ เปิดกุญแจรถยนต์ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟ เปิดกุญแจกระเป๋าเดินทาง ทำดอกกุญแจรถยนต์ ทำดอกกุญแจมอไซค์ ทำดอกพร้อม ลงโปรแกรมอิมโมบิไลเซอร์ ฝังชิพ ให้บริการถึงที่ รวดเร็ว ทันใจ ถึงลูกค้าภายใน 30 นาที ราคากันเอง สอบถามได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ออกบริการนอกสถานที่ ทุกเขตในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีช่างประจำทุกเขต สามารถออกบริการได้ทันที รวดเร็วไม่ต้องรอคิวนาน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียกใช้บริการของทางร้าน ช่างกุญแจฉุกเฉิน หรือแนะนำช่างกุญแจฉุกเฉิน ให้กับผู้อื่น คนรู้จัก ทางร้านให้ค่าแนะนำเป็นงาน งานละ 100 บาท แค่โทรมาและบอกว่า มาจากเว็บที่ให้ค่าแนะนำ แคปหน้าจอให้พนักงานดู จะได้ค่าแนะนำทันที 100 บาท
www.ช่างกุญแจฉุกเฉิน.com
Id line : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T : 0859446181/0819849610


12
ทีเด็ดบอล บทวิเคราะห์บอลและราคาบอล ฟันธงบอลวันนี้แม่นๆ ทรรศนะขั้นเทพ เจาะลึกเต็ม 100 ถึงขอบสนามคลิกเลย https://www.eb88.com/register?affid=122

13
อื่นๆ / รับสมัครตัวแทนขายประกันรถยนต์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:07:47 AM »


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ …สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
"เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

14


ก่อนตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ เราขอแนะนำให้คุณสำรวจอู่ซ่อมรถใกล้บ้านว่ารับเคลมบริษัทประกันภัยที่ไหนบ้าง หากบริษัทประกันที่ท่านตัดสินใจจะทำประกันภัยมีหลายอู่ที่รับซ่อม ท่านสบายใจได้เลยว่าสามารถเลือกใช้บริการอู่ไหนก็ได้ และหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ราคาค่าแรง ค่าอะไหล่ มาตรฐานในการจัดซ่อม รวมถึงการรอคิวจัดซ่อม ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบอู่ใกล้บ้านได้ที่ www.wecanfix.co.th

มาดูความแตกต่างระหว่าง “อู่ซ่อมนอกเครือ VS อู่ซ่อมในเครือ” ของบริษัทประกันภัยกันดีกว่าค่ะ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

อู่ซ่อมนอกเครือ
1. ไม่สามารถซ่อมได้ทันที ต้องทำการคุมราคา* เพื่อเสนอราคาจัดซ่อม
2. ผู้เอาประกันหรือเจ้าของรถต้องตั้งเบิกคุมราคา หรือมอบอำนาจแทนได้
3. ค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถอาจแพงกว่าราคาประเมิน เจ้าของรถต้องออกค่าใช้จ่ายส่วนต่างในการซ่อมเอง และต้องสำรองจ่ายเงินค่าซ่อมก่อน
4. ไม่สามารถแจ้งเคลมเพิ่มเติมปัญหาที่เกิดขึ้นจากการซ่อมที่ไม่ได้มาตรฐานในภายหลังได้

อู่ซ่อมในเครือ
1. นำรถดำเนินการจัดซ่อมได้ทันที แต่มีคิวในการจัดซ่อม
2. ไม่ต้องคุมราคาก่อนการจัดซ่อม
3. ไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่มีส่วนต่าง เพราะซ่อมในราคามาตรฐานที่บริษัทประกันภัยกำหนด
4. แจ้งเคลมเพิ่มเติมต่อเนื่องได้ เพราะบริษัทประกันมีมาตรการตรวจสอบการปฏิบัติงานของอู่ เพื่อควบคุมคุณภาพและการบริการที่ดี

หากคุณนำรถไปเคลมประกันกับอู่ในเครือของบริษัทประกันภัย บริษัทประกันสามารถดำเนินการทั้งหมดได้ทันที ง่ายต่อการดำเนินการจัดซ่อม รวมถึงราคาก็เป็นตามที่กำหนด โดยไม่มีส่วนต่างและยังได้รับบริการตามคุณภาพมาตรฐานที่ดี

แต่ถ้าหากต้องการซ่อมกับอู่นอกเครือจริง ๆ คุณก็สามารถทำได้โดยมีขั้นตอนเพิ่มขึ้นมาคือ เมื่อนำรถเข้าซ่อมอู่นอกเครือ คุณจะไม่สามารถเข้าซ่อมได้ทันที ต้องให้ทางอู่นั้น *ตีราคาค่าซ่อมตามความเสียหายต่าง ๆในใบเคลมก่อน (เรียกว่า ขั้นตอนการคุมราคา) แล้วจึงให้ทางบริษัทประกันคุมราคาว่าสามารถรับผิดชอบตามราคานั้นได้หรือไม่ การคุมราคานี้ ขึ้นอยู่กับว่า อู่ที่คุณนำรถเข้าไปซ่อมจะมีบริการหรือไม่ โดยคุณสามารถมอบอำนาจให้อู่ดำเนินการแทนได้ แต่ถ้าอู่ไม่ทำ คุณจะต้องดำเนินการด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเคลมประกันอย่างสบายใจ เราขอแนะนำให้คุณเลือกเข้าซ่อมรถกับอู่ในเครือของบริษัทประกันภัยจะดีกว่า เพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาในการดำเนินการเองทั้งหมด ไม่ต้องสำรองจ่ายเงินในการซ่อม และยังมั่นใจว่าไม่ต้องเสียเงินเพิ่มจากการเคลมรถอีกด้วย

ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบอู่ใกล้บ้านท่านได้แล้ววันนี้ที่ www.wecanfix.co.th

บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทางสอบถามเพิ่มเติม โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

สมัครสมาชิกสร้างรายได้ประกันพรบ รถยนต์ ที่นี่https://www.srikrung-mgm.com/register-srikrung?u=19

15
อื่นๆ / อาคเนย์ประกันภัย ประกันชั้น 3+
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:12:42 AM »


ประกันรถมีค่าซ่อม
* ราคา 500 บาท *
*คุ้มครอง15วัน
มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
อาคเนย์ประกันภัย
ประกันชั้น3+
คุ้มครองทันที
- ซ่อมเค้า200,000
- ซ่อมเรา50,000
- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด
- คุ้มครอง15วัน
- รับประกัน รถ เก๋ง กระบะ รถตู้ส่วนบุคคล
คุ้มครองทันที
เพียงทักเรามา
พร้อมส่งสำเนาทะเบียนรถสนใจติดต่อเรา
สวัสดีคะ 
บ๊วย อรวรรณ ประกันภัย
โทร0890975218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  https://www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เฟสบุคเพจ
บ๊วยอรวรรณประกันภัย

หน้า: [1] 2 3 ... 432