แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 249
1
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับหญิงสมัยใหม่ เปลี่ยนแปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกๆวัน ความไม่เท่ากันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องมีราวเยอะมากที่ต้องทำแต่เรื่องความสวยสดงดงามเป็นอย่างแรกที่สร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทำให้คุณดูสวยอย่างมีมิติ เปลี่ยนจุดอ่อนบนใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่สม่ำเสมอกัน คิ้วทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน แก้ไขคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งหมดทั้งปวงนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความสวยงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับปรุงจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมางามดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ดีไซน์คิ้วที่สวยที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วงามแล้วก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นความสมดุลแล้วก็สมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ เนรมิตคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าสวยมีมิติ ทั้งยังยังละมุนและก็สวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้ารวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานวิจิตรแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อและการันตีความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินและยาที่สหภาพยุโรป ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษแล้วก็สวยมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความสวยจากเค้าโครงหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จะต้องได้รับการฝึกอบรมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเท่านั้น ก็เลยมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำและมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมองดงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ปลอดภัยและสีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปรวมทั้งสีไม่ผิดสติไม่ดี สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเลิศชั้น 1 จากประเทศเยอรมัน
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อบริเวณใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูสวยและสมดุลขึ้น เปลี่ยนข้อเสียเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมใบหน้าให้มีความงดงามขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วงามรวมทั้งสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามแล้วก็ปลอดภัย
 

 
เครดิตบทความ บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 3 มิติ

2
ลุคแต่งหน้าทาปากไปงานมีมากมายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปเป็นต้น การไปงานใครๆก็ต้องการเด่นที่สุด จริงมั้ยค่ะ? : )

วันนี้พวกเราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติจ้ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้แบรนด์ไฮเอนสุดดัง Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora ประเทศไทยเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับเชิญจากจีบันเป็นผู้แทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้เคล็ดวิธี Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้าติดทน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

โอกาสครั้งนี้ทำให้พวกเราได้เรียนรู้แนวทางเด็ดๆและศึกษาและทำการค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยค่ะ และก็พวกเราก็ได้รับปัญหาให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่คือลุคที่เราจะสาธิตให้มองในวันนี้จ้ะ แต่งหน้าติดทนสังเกตได้เลยนะคะ ว่าผิวจะมิได้มีความคิดเห็นว่าพวกเราลงไฮไลท์หนักจนเห็นได้ชัดเจน แต่มันคือการล้อกับแสงสว่างมากกว่า ซึ่งเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆและนี่เป็นเคล็ดลับ Strobe ที่พวกเราได้ทำความเข้าใจจาก Hourglass นั่นเองจ้ะ เราจะไปลงลึกอีกครั้งช่วงสาธิตการไฮไลท์ ก่อนอื่นไปดูการสาธิตการเสริมสวยลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวกันก่อนเลยดีมากกว่า

ขั้นแรก ลงไพรเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยปิดบังรูขุมขน แล้วก็ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นจ้ะ


เกลี่ยลงไปรอบๆแก้ม จมูก หรือส่วนที่ต้องการปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันค่ะลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า และก็ใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนจ้ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น รวมทั้งลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้ากรรมวิธีการเขียนคิ้ว
 


พวกเราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางคิ้วให้คมก่อน แล้วก็เบาๆกลบบริเวณกลางขนคิ้ว หลังจากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่งหน้าใสๆ


ขั้นตอนการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหม่นๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วกลีบตาก่อนและก็ลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนกลีบตาอีกครั้งรวมทั้งใช้แปรงเบลนด์ให้คลุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับรอบๆขอบตาด้านล่างอีกครั้ง

  4.วาดอายไลเนอร์ชิดแนวขนตาและวาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายคือปัดมาสคาร่ารวมทั้งติดขนตาแบบธรรมชาติเพียงนี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วจ้ะ

เราเลือกใช้ลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้ค่ะ กับการ Strobe ที่พวกเราได้ศึกษาจาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างเลียนแบบแสงให้ใบหน้าของเราดูพุ่ง มองแพง ราวกับพกแสงสว่างส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าจริงๆแล้วพวกเราจะอยู่ในแสงแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะช่วงสร้างแสงสว่างให้พวกเราในลุคนี้คือไอเท็มนี้ค่ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้ประกอบด้วยแป้งทั้งสิ้น 3 สีจ้ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคราวกับพวกเราหยีไฟลงเบาๆให้แสงสว่าง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้ดูมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากขึ้นเรื่อยๆ มีความโกลวและก็ Sheer บนผิวจ้ะ

สีกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสงสว่าง จะช่วยทำให้ใบหน้าดูพุ่งมากขึ้นเรื่อยๆ

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว เสมือนผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษเป็น สำหรับเพื่อการเลือกใช้สีของแป้งนั้น ไม่ได้เกี่ยวว่าสีผิวของพวกเราเป็นแบบไหนค่ะ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงแบบไหนบนผิวของพวกเราต่างหาก

- สำหรับการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.เราจะใช้แปรงพุ่มไม้แตะต้องแป้ง Dim Light แล้วลงรอบๆพื้นที่กว้างของผิวหน้า ยกตัวอย่างเช่นหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปรอบๆหน้าค่ะ ตัวนี้ทำให้ผิวมองเนียนและก็มีสุขภาพโดยที่ไม่มองมันเยิ้ม ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder รอบๆส่วนโหนกแก้มไปจนกระทั่งขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสงสว่าง รวมถึงดั้งจมูกด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะทำให้ดั้งจมูกดูพุ่งมากขึ้นเรื่อยๆจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยค่ะ เพียงแค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วแตะต้องแป้ง Strobing ลงบนใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้เหมือนกัน *แม้กระนั้นสำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder สิ่งเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงรอบๆกรอบหน้า ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายกับ Bronzer ที่จะช่วยให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวมองอบอุ่นเยอะขึ้นนั่นเองจ้ะเพียงเท่านี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าทาปากไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วค่ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันดีกว่า 
เป็นลุคเรียบๆเน้นงานผิวจริงๆจ้ะ ไปงานเราก็ย้ำทำผมเรียบโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวันไปแล้วจ้ะ

ในขณะนี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอะกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความแต่งหน้าง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Tags : แต่งหน้าติดทน

3
 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ ผู้ที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่ปรารถนาดึงความมั่นใจคืนกลับมา ด้วยวิธีพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือเปล่าว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อได้ตาสวยนั้น ไม่ได้มีแค่กระบวนการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วยังสามารถรักษาภาวการณ์ตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำมากเพิ่มขึ้นมองสดใสขึ้นได้ นอกจากนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้เกิดความสวยงามพร้อมรับกับใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา ขจัดปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความเอาใจใส่รวมทั้งตั้งใจในเนื้อหาในทุกเคส ประณีตทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาแล้วก็บริเวณใบหน้าของคุณ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> ทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกลู่ทางสำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่แวววาว คล้ายๆตาโศกสลดๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุว่าดวงตาบ่งบอกความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาจึงเป็นจุดหลักที่จำต้องให้ความใส่ใจ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราจึงเห็นเทรนของแนวทางการทำตาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก เหมือนนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นดูมีประกาย หรือถึงแม้การเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา แล้วก็เพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

เว้นแต่แนวทางเหล่านี้แล้ว กระบวนการทำ ตาสองชั้น แนวทางการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่ชื่นชอบ เพราะเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้ แนวทางการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีความปลอดภัยมากขึ้นเรื่อยๆด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กสมัยนี้จึงไม่ค่อยหนักใจ เพราะเหตุว่ามีหลายหนทางที่จะช่วยทำให้ดวงตามองกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

 - ขั้นตอนการทำตาสองชั้นให้เหมาะสมกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาราว 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาราวการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ว่าไขมันรอบๆเปลือกตาต้องไม่ครึ้มหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีลักษณะเด่นก็คือไม่บวมมากแล้วก็แผลหายเร็ว ส่วนข้อด้อยคือไหมอาจหลุดได้หากขยี้ตาแรงๆและจะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแม้กระนั้นไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันไหมชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นกระบวนการทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินดีไซน์ไม่เห็นรอยแผลเป็น เนื่องจากว่ารอยแผลจะซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมทั้งเปิดหัวตาแล้วก็หางตา เหมาะกับผู้ที่มีหัวตาและหางตาปิด คือหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา จึงทำให้ตาดูแคบ แม้กระนั้นจะใช้เพียงแค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ จะต้องอาศัยร่วมกับแนวทางการทำศัลยกรรมหัวตารวมทั้งหางตาด้วยเช่นเดียวกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด แค่เพียงผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉขึ้น จุดแข็งก็คือเหมาะกับผู้ที่อยากให้ใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะกับใบหน้า ซึ่งจะเฉงามแค่ไหนก็ต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแท้แต่เบ้าตาลึก สามารถปรับแก้ได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และแนวทางการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้งานได้ประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาข้างบนมาปิดบังไว้ บางครั้งอาจจะเป็นเพราะมีไขมันรอบๆกลีบตาเยอะจนเหลือเกิน จึงทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เสมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ในช่วงเวลานี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นศิลปิน เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งหมด ตาหางหงส์ เป็น วิธีการทำศัลยกรรมโดยผู้กระทำรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนยานคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา แล้วก็เย็บชูหางหงส์ ก็จะมีผลให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์สิน รับโชค เกิดความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาแตกต่างกัน ชั้นตาไม่แน่ชัด หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดจากพันธุกรรม ไหมว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้ผู้คนจำนวนมากกลุ้มอกกลุ้มใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับแต่ง เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางครั้งอาจส่งผลให้กำเนิดแผล หรือเกิดการเคือง ทำให้เป็นอันตรายต่อดวงตาได้

การทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความดีขึ้นด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำแล้วก็ข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันเพิ่มมากขึ้น แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น พวกเราไปดูกระบวนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระมัดระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อบริเวณหนังตามากมาย หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้เปลือกตาเยอะ เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยวิธีการกรีดหนังตา ด้วยการ ลำดับแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่เข้ากับบริเวณใบหน้าและก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อกำหนดตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา และก็ตัดไขมันและก็หนังบางส่วนออกด้วย เสร็จและก็จะกระทำเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
คนที่มีตาชั้นเดียว ต้องวิธีการแบบนี้เย็บชั้นตาเลยค่ะ เนื่องจากว่าผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่เยอะ หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางกรีดตานะคะ เนื่องจากว่ากรรมวิธีกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันแล้วก็หนังเล็กน้อยออก แต่ผู้ที่มีปัญหานี้ไม่จำเป็นค่ะ เพียงแค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และเสียตังค์เพิ่มด้วย

ไปดูกันจ้ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะกลีบตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมนิดหน่อย แม้กระนั้นก็ไม่ถึงกลับจะต้องนอนพักรักษาตัว พวกเรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น แล้วก็เริ่มยุบก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ชวนชม

  3. เย็บเปลือกตาภายใน
แนวทางนี้เป็นวิธีหนใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังได้รับความนิยมในขณะนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเหมาะสมกับคนสูงวัยที่มีหนังตาจำนวนมากหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำการตัดทิ้ง การตัดหนังตาจะตัดหนังตานรวมทั้งไขมันเล็กน้อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ชิดกับกล้ามเนื้อแนวชั้นตา

แนวทางนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตามากมาย หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แม้กระนั้นด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาจึงอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงแค่นั้น เมื่อครบเวลาก็จำต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
แนวทางการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพราะว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นวิธีอื่นๆวิธีการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยเทคนิค ราว 4-5 มิลลิเมตร แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกระทั่งกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมางาม ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น แล้วก็ยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า วิธีการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมากมาย แล้วก็ ผู้ที่ต้องการมีตาคราวงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
แนวทางการทำเลเซอร์ กระบวนการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า แล้วก็จุดเด่นอีกอย่างของวิธีการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เพราะเหตุว่าการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

ขอขอบคุณบทความ บทความทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

4
 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ ผู้ที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่ต้องการดึงความเชื่อมั่นและมั่นใจกลับมา ด้วยเคล็ดวิธีพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบไหมว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อให้ได้ตางามนั้น มิได้มีเพียงแค่กระบวนการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นที่จริงแล้วยังสามารถรักษาสภาวะตาปรือเพื่อทำให้มองเห็นตาดำมากยิ่งขึ้นมองผ่องใสขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้สวยงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา แก้ไขปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่แพทย์ธีร์ ให้ความเอาใจใส่แล้วก็ตั้งใจในเนื้อหาในทุกเคส วิจิตรบรรจงทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเคล็ดลับเฉพาะเพื่อเพิ่มความงดงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาและใบหน้าของคุณ
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่>> ทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับหลายๆคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายๆตาโศกสลดๆ ดวงตาเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากว่าดวงตาชี้ความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาก็เลยเป็นจุดสำคัญที่ต้องให้ความเอาใจใส่ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราก็เลยมองเห็นเทรนของการทำตาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก ราวกับนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นดูมีประกาย หรือถึงแม้การเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์น่ามอง ทําตาสองชั้นราคา

เว้นเสียแต่แนวทางกลุ่มนี้แล้ว การทำ ตาสองชั้น แนวทางการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม เพราะเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่เจริญรุ่งเรืองทำให้ กระบวนการทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยมากขึ้นเรื่อยๆด้วย สาวๆที่มีปัญหาตาเล็กสมัยนี้ก็เลยไม่ค่อยกลุ้มใจ เพราะว่ามีหลายช่องทางที่จะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - วิธีการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาประมาณ 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาดังการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ว่าไขมันรอบๆกลีบตาควรต้องไม่ดกหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีจุดแข็งก็คือไม่บวมมากแล้วก็แผลหายเร็ว ส่วนจุดบกพร่องคือไหมอาจหลุดได้ถ้าเกิดขยี้ตาแรงๆและจะมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาไม่เท่ากันไหมชัด หรือมีไขมันที่กลีบตามากมาย เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยหมอจะตัดหนังตาที่เกินออกแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น เนื่องจากว่ารอยแผลจะซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมกับเปิดหัวตารวมทั้งหางตา เหมาะสมกับผู้ที่มีหัวตาและหางตาปิด หมายคือหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้เพียงแค่แนวทางกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ จะต้องอาศัยร่วมกับวิธีการทำศัลยกรรมหัวตาและหางตาด้วยเช่นกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแค่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น จุดเด่นคือเหมาะสมกับคนที่อยากให้บริเวณใบหน้าดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยผู้กระทำรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉงามแค่ไหนก็ต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่เบ้าตาลึก สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา แล้วก็การทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้ราวๆ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ ผู้ที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาชั้นบนมาปกปิดไว้ บางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากมีไขมันรอบๆเปลือกตาเยอะแยะจนกระทั่งเกินความจำเป็น จึงทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เนื่องจากการมีก็ราวกับไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ปัจจุบันนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นศิลปิน เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งหมด ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดแจงกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา และเย็บยกหางหงส์ ก็จะก่อให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับสมบัติพัสถาน รับโชค เกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาแตกต่างกัน ชั้นตากำกวม หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นจากพันธุกรรม หรือไม่ว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้คนไม่ใช่น้อยกังวลใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อตาดูงาม เป็นธรรมชาติ เป็นต้นว่า หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางเวลาอาจจะทำให้เกิดแผล หรือมีการเคือง เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

กระบวนการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำและก็หลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความชื่นชอบทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันเพิ่มมากขึ้น แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูแนวทางการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาพวกเราต้องระมัดระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
คนที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามากมาย หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้กลีบตามาก เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่กับใบหน้าและรูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา และก็ตัดไขมันและหนังนิดหน่อยออกด้วย เสร็จแล้วหลังจากนั้นก็จะทำการเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น มองแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จำต้องวิธีการแบบนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะเหตุว่าคนที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีเปลือกตาไม่มาก หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่ต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เพราะว่าวิธีการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและหนังบางส่วนออก แต่ว่าผู้ที่มีปัญหานี้ไม่มีความสำคัญจ้ะ เพียงแค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และเสียเงินเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วทำการเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะเปลือกตาไว้ จนถึงเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับจะต้องนอนพักรักษาตัว พวกเรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเดิม แม้กระนั้นแผลจะเริ่มดีขึ้น รวมทั้งเริ่มยุบก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูอย่างเป็นธรรมชาติ น่าชื่นชม

  3. เย็บเปลือกตาภายใน
แนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางหนใช้กันมานานมาก แล้วก็ยังเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบันอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเป็นคนหนังตาตก กระบวนการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำการเอาออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานรวมทั้งไขมันบางส่วนออก แล้วเย็บเปลือกตาให้ติดกับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ว่าด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาจึงอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงเท่านั้น เมื่อครบเวลาก็จำต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
กระบวนการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยเหตุว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆวิธีทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยเทคนิค ราว 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกระทั่งกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีนี้ก็ทำให้ตาออกมางาม ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า ขั้นตอนการนี้เหมาะกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมาก และก็ ผู้ที่อยากได้มีตาคราวงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีการแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
กระบวนการทำเลเซอร์ แนวทางการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แม้กระนั้นจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า รวมทั้งจุดเด่นอีกอย่างของกระบวนการทำเลเซอร์ เป็น เปลือกตาจะดูเนียน ใส เต่งตึง เนื่องจากว่าวิธีการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

Source: บทความทําตาสองชั้นที่ไหนดี https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

5
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยงามธรรมชาติสำหรับผู้หญิงยุคสมัยใหม่ เปลี่ยนแปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความไม่เท่ากันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องมีราวจำนวนมากที่จำต้องทำแม้กระนั้นเรื่องความสวยเป็นอย่างแรกที่เสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของบริเวณใบหน้าที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ท่านดูงดงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนแปลงข้อเสียบนใบหน้าให้กลับมาสมดุล เป็นต้นว่า คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วรูปทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน ปรับปรุงแก้ไขคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation ข้อด้อยทั้งผองนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้เกิดความสวยสดงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ออกแบบคิ้วที่งามที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วงามและก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ งามมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีผู้ใดสวยเพอร์เฟ็ค แต่ว่าความสมดุลและเพอร์เฟ็คเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ เนรมิตคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าสวยมีมิติ ทั้งยังละมุนและสวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้ารวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานประณีตบรรจงแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อและก็รับรองความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีหนังสือรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานอาหารแล้วก็ยาที่สหภาพยุโรป จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษและก็สวยมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความสวยสดงดงามจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่ต้องได้รับการฝึกอบรมกับผู้ชำนาญโดยเฉพาะจากประเทศเยอรมนีแค่นั้น จึงมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่อาจจะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความเที่ยงตรงและมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมองาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ปลอดภัยและก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปรวมทั้งสีไม่ผิดสติไม่ดี สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมชั้น 1 จากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ บริเวณใบหน้ามองสวยสดงดงามรวมทั้งสมดุลขึ้น เปลี่ยนจุดอ่อนเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมบริเวณใบหน้าให้สวยขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วสวยและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วสวยและไม่มีอันตราย
 

 
เครดิตบทความ บทความสักคิ้ว 3 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 3 มิติ

6
ลุคแต่งหน้าไปงานมีนานัปการแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปสติกฯลฯ การไปงานใครๆก็ต้องการโดดเด่นที่สุด จริงมั้ยค่ะ? : )

วันนี้พวกเราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติจ้ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแบรนด์ไฮเอนสุดโด่งดัง Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora ไทยเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งพวกเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับชวนจากจีบันเป็นตัวแทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้วิธี Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้า https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

โอกาสครั้งนี้ทำให้พวกเราได้เรียนรู้เทคนิคเด็ดๆแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยจ้ะ แล้วก็พวกเราก็ได้รับโจทย์ให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่คือลุคที่พวกเราจะสาธิตให้มองในวันนี้ค่ะ แต่งหน้าติดทนพินิจได้เลยนะคะ ว่าผิวจะไม่ได้มีความเห็นว่าพวกเราลงไฮไลท์หนักจนเห็นได้ชัดเจน แม้กระนั้นมันเป็นการล้อกับแสงสว่างมากยิ่งกว่า ซึ่งเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆและก็นี่คือเทคนิค Strobe ที่พวกเราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเองค่ะ พวกเราจะไปลงลึกอีกทีตอนแสดงการไฮไลท์ ขั้นตอนแรกไปดูการแสดงตัวอย่างการเสริมสวยลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนจัดเตรียมผิวกันก่อนเลยดีกว่า

ขั้นแรก ลงไพรศรีเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยปิดบังรูขุมขน และก็ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ


เกลี่ยลงไปรอบๆแก้ม จมูก หรือส่วนที่อยากได้ปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันจ้ะลงรองพื้นให้ทั่วบริเวณใบหน้า รวมทั้งใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนจ้ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น และก็ลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้าแนวทางการเขียนคิ้ว
 


พวกเราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางขนคิ้วให้คมก่อน และเบาๆถมรอบๆกลางขนคิ้ว แล้วใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่งหน้าใสๆ


กระบวนการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหม่นหมองๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตาก่อนแล้วก็ลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนกลีบตาอีกรอบแล้วก็ใช้แปรงเบลนด์ให้ฟุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับบริเวณขอบตาล่างอีกรอบ

  4.วาดอายไลเนอร์ติดแนวขนตารวมทั้งวาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายคือปัดมาสคาร่าแล้วก็ติดขนตาแบบธรรมชาติแค่นี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วจ้ะ

พวกเราเลือกใช้ลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้จ้ะ กับการ Strobe ที่เราได้ทำความเข้าใจจาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างจำลองแสงให้บริเวณใบหน้าของเรามองพุ่ง มองแพง ราวกับพกแสงสว่างส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าในความเป็นจริงแล้วพวกเราจะอยู่ในแสงสว่างแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะตอนสร้างแสงสว่างให้พวกเราในลุคนี้เป็นไอเท็มนี้ค่ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้มีแป้งทั้งผอง 3 สีจ้ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคเหมือนกับพวกเราหยีไฟลงเบาๆให้แสง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้ดูมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากเพิ่มขึ้น มีความโกลวและ Sheer บนผิวค่ะ

สีกึ่งกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสง จะช่วยทำให้ปรับบริเวณใบหน้าดูพุ่งมากขึ้นเรื่อยๆ

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว เหมือนผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษคือ สำหรับเพื่อการเลือกใช้สีของแป้งนั้น ไม่ได้เกี่ยวว่าสีผิวของเราเป็นแบบไหนค่ะ แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับว่าพวกเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงสว่างแบบไหนบนผิวของเราต่างหาก

- สำหรับเพื่อการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.เราจะใช้แปรงพุ่มสัมผัสแป้ง Dim Light แล้วลงบริเวณพื้นที่กว้างของผิวหน้า ดังเช่นว่าหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปรอบๆหน้าจ้ะ ตัวนี้ทำให้ผิวมองเนียนรวมทั้งมีสุขภาพโดยที่ไม่ดูมันเยิ้ม ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder รอบๆส่วนโหนกแก้มไปจนกระทั่งขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสง รวมถึงสันจมูกด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีผลให้ดั้งดูพุ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยค่ะ แค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วสัมผัสแป้ง Strobing ลงบนใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้เช่นกัน *แต่ว่าสำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder สิ่งเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงบริเวณกรอบหน้า ตัวนี้จะปฏิบัติหน้าที่คล้ายๆกับ Bronzer ที่จะช่วยทำให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวดูอบอุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะเพียงเท่านี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วค่ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันเลยดีกว่า 
เป็นลุคเรียบๆเน้นย้ำงานผิวจริงๆค่ะ ไปงานพวกเราก็เน้นย้ำทำผมเรียบๆโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็กลายเป็นสิ่งที่พวกเราใช้แต่ละวันไปแล้วจ้ะ

ในช่วงเวลานี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
เครดิตบทความ บทความแต่งหน้าติดทน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Tags : แต่งหน้า,สอนแต่งหน้า

7
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยงามธรรมชาติสำหรับหญิงสมัยใหม่ แปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในวันแล้ววันเล่า ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องล้นหลามที่จำต้องทำแม้กระนั้นเรื่องความสวยงามเป็นสิ่งแรกที่เสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านมองงามอย่างมีมิติ แปลงข้อด้อยบนใบหน้าให้กลับมาสมดุล เช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วรูปทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน แก้ไขคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งหมดนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ดีไซน์คิ้วที่งามที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วงามและก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีผู้ใดสวยเพอร์เฟ็ค แต่ความสมดุลและสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังยังละมุนและสวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกรวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานละเอียดลออแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วก็รับประกันความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและก็ยาแห่งสหภาพยุโรป จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้วแบบทั่วไปให้พิเศษและงามมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความสวยสดงดงามจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำเป็นต้องผ่านการฝึกอบรมกับผู้ที่มีความชำนาญโดยยิ่งไปกว่านั้นจากประเทศเยอรมันเพียงแค่นั้น จึงมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำรวมทั้งมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวเป็นประจำงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ปลอดภัยแล้วก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปและสีไม่ผิดบ้า สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเลิศอันดับ 1 จากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อบริเวณใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ บริเวณใบหน้าดูงดงามและก็สมดุลขึ้น แปลงข้อเสียเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมใบหน้าให้สวยงามขึ้นเช่นเดียวกัน ทรงคิ้วสวยและก็สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามและไม่เป็นอันตราย
 

 
Website: บทความสักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 3 มิติ

8
ลุคแต่งหน้าไปงานมีนานัปการแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปฯลฯ การไปงานใครๆก็ต้องการเด่นที่สุด จริงมั้ยค่ะ? : )

วันนี้เราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติจ้ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้แบรนด์ไฮเอนสุดเลื่องลือ Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora ไทยเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับชักชวนจากจีบันเป็นตัวแทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้วิธี Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้าใสๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

โอกาสครั้งนี้ทำให้พวกเราได้เรียนรู้แนวทางเด็ดๆและก็ค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยจ้ะ รวมทั้งพวกเราก็ได้รับโจทย์ให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่เป็นลุคที่เราจะสาธิตให้มองในวันนี้จ้ะ แต่งหน้าติดทนสังเกตได้เลยนะคะ ว่าผิวจะมิได้มีความคิดเห็นว่าเราลงไฮไลท์หนักจนถึงเห็นได้ชัดเจน แต่ว่ามันคือการล้อกับแสงสว่างมากยิ่งกว่า ซึ่งพวกเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆรวมทั้งนี่คือเคล็ดลับ Strobe ที่เราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเองค่ะ เราจะไปลงลึกอีกครั้งตอนสาธิตการไฮไลท์ ขั้นตอนแรกไปดูการแสดงตัวอย่างการแต่งหน้าทาปากลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนจัดแจงผิวกันก่อนเลยดีมากยิ่งกว่า

ลำดับแรก ลงพงพีเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยอำพรางรูขุมขน รวมทั้งปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ


เกลี่ยลงไปบริเวณแก้ม จมูก หรือส่วนที่อยากได้ปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันค่ะลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า และใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนค่ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น แล้วก็ลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้ากรรมวิธีการเขียนคิ้ว
 


พวกเราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางคิ้วให้คมก่อน และก็ค่อยๆกลบบริเวณกลางคิ้ว แล้วหลังจากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่งหน้าใสๆ


ขั้นตอนการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหมองๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตาก่อนแล้วก็ลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนเปลือกตาอีกครั้งรวมทั้งใช้แปรงเบลนด์ให้ฟุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาด้านล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับบริเวณขอบตาล่างอีกครั้ง

  4.วาดอายไลเนอร์ใกล้แนวขนตาและวาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายคือปัดมาสคาร่ารวมทั้งติดขนตาแบบธรรมชาติเพียงเท่านี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วจ้ะ

เราเลือกใช้ลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้จ้ะ กับการ Strobe ที่เราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างเลียนแบบแสงให้บริเวณใบหน้าของเราดูพุ่ง มองแพง ราวกับพกแสงสว่างส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าในความเป็นจริงแล้วพวกเราจะอยู่ในแสงแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะช่วงสร้างแสงสว่างให้พวกเราในลุคนี้คือไอเท็มนี้ค่ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้มีแป้งทั้งหมดทั้งปวง 3 สีค่ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคราวเราหรี่ไฟลงเบาๆให้แสง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้ดูมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากขึ้น มีความโกลวรวมทั้ง Sheer บนผิวจ้ะ

สีกึ่งกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสงสว่าง จะช่วยปรับให้ใบหน้าดูพุ่งเพิ่มมากขึ้น

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว เหมือนผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษคือ สำหรับเพื่อการเลือกใช้สีของแป้งนั้น ไม่ได้เกี่ยวว่าสีผิวของพวกเราเป็นแบบไหนจ้ะ แม้กระนั้นมันขึ้นอยู่กับว่าพวกเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงสว่างแบบไหนบนผิวของเราต่างหาก

- สำหรับการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.เราจะใช้แปรงพุ่มสัมผัสแป้ง Dim Light แล้วลงบริเวณพื้นที่กว้างของผิวหน้า ตัวอย่างเช่นหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปบริเวณหน้าค่ะ ตัวนี้ทำให้ผิวมองเนียนและมีสุขภาพโดยที่ไม่ดูมันย่อง ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder บริเวณส่วนโหนกแก้มไปจนถึงขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสงสว่าง รวมถึงสันจมูกด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีผลให้ดั้งดูพุ่งมากขึ้นจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยจ้ะ เพียงแค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วแตะต้องแป้ง Strobing ลงบนใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้เช่นเดียวกัน *แม้กระนั้นสำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder สิ่งเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงรอบๆกรอบหน้า ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายกับ Bronzer ที่จะช่วยให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวดูอบอุ่นเยอะขึ้นนั่นเองจ้ะแค่นี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วจ้ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันเลยดีกว่า 
เป็นลุคเรียบๆเน้นงานผิวจริงๆจ้ะ ไปงานเราก็ย้ำทำผมเรียบโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวี่ทุกวันไปแล้วจ้ะ

ในเวลานี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
Website: บทความแต่งหน้าติดทน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Tags : แต่งหน้า,สอนแต่งหน้า

9
 - Medical Consultation -
Dr. Khaosan offers comprehensive health screens and consultation, are an important method of identifying your current health needs and avoiding future risk and a wide range of health checkups and annual check-up programmes. std test Bangkok

 
Visit Site travel clinic https://www.drkhaosan.com
 
 - What Health Check-Ups Should I Have Done? -

We understand that knowing which health check-ups/ health screenings are recommended for you can be a confusing and almost intimidating matter. travel clinic
If you are unsure, we can recommend which checkup tests are recommended and design a personalised health check-up plan for you.

If you already know exactly which health check-up tests you would like, you can proceed directly to see the Nurse (if you would prefer) and the results will be sent directly to you. clinic near me

Results are almost always sent directly to you by email within 4 to 24 hours after the consultation.
 

 
 - Urgent Care -

Dr.Khaosan International Clinic is ready to serve all of your family’s urgent care medical needs from sore throats to sutures to x-rays for broken bones. Our physicians and staff are fully equipped to treat patients of all ages from children to adults to seniors. We bridge the gap between the emergency room and your primary care provider. We regularly treat 90% of diagnoses seen in the emergency room, but with shorter wait times and at a fraction of the cost. We provide services on a walk-in basis without an appointment or you can use Online Check-In to reserve a time. We’re open 24 hour /7 days. We’re an in-network preferred provider for most insurance plans and, if you are without insurance, we have an affordable Self-Pay Pricing plan.  khaosan clinic
 
 - Travel Vaccination​ -
 
We're recommended those visiting this area (travelers) ensure that they are up-to-date on the following vaccinations:
Tetanus, Diphtheria, Pertussis
 - Hepatitis A
 - Hepatitis B
 - Japanese Encephalitis
 - Rabies
 - Typhoid fever
 - Yellow Fever
 
 
 
 - Scheduling an Appointment -
Depending on your itinerary, we recommend you call or email us prior to your trip. This will allow us to review your travel and health history and determine what vaccinations and preventative medications you may require for your journey, and start your program of protection.
We can provide you with all mandatory immunizations that your host countries require and an International Certificate of Vaccination to keep with your passport.
 
 - Preventing Urgent Condition -
Unsafe Sex

PrEP VS PEP

Pre-exposure prophylaxis (or PrEP) is when people at very high risk for HIV take HIV medicines daily to lower their chances of getting infected. PrEP can stop HIV from taking hold and spreading throughout your body. It is highly effective for preventing HIV if used as prescribed, but it is much less effective when not taken consistently.
Daily PrEP reduces the risk of getting HIV from sex by more than 90%. Among people who inject drugs, it reduces the risk by more than 70%. Your risk of getting HIV from sex can be even lower if you combine PrEP with condoms and other prevention methods.

PEP (post-exposure prophylaxis) means taking antiretroviral medicines (ART) after being potentially exposed to HIV to prevent becoming infected.
PEP should be used only in emergency situations and must be started within 72 hours after a recent possible exposure to HIV. If you think you’ve recently been exposed to HIV during sex or through sharing needles and works to prepare drugs or if you’ve been sexually assaulted, talk to your health care provider or an emergency room doctor about PEP right away.
 
     
 
Emergency pills refers to methods of contraception that can be used to prevent pregnancy after sexual intercourse. These are recommended for use within 3 days but are more effective the sooner they are used after the act of intercourse.

Leg and foot swelling after prolonged travel
VTE Prophylaxis
The estimated risk of VTE conferred by prolonged travel by air or land (eg, car, train, bus) is variable (increased approximately two- to fourfold). The highest risk is reported in those who spend longer periods of time traveling.
 

 
Source: บทความstd test Bangkok https://www.drkhaosan.com

Tags : clinic near me

10
     สวัสดีจ้ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยเนื่องด้วยตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาทานเยอะแยะไปหน่อยกระทั่งบวมมากได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อเบียดอีกครั้ง มันช่างทรมาทรกรรมจริงๆT_Tหลังจากรู้สึกตัวเลยต้องรีบลดแบบฉับไว ด้วยเหตุว่าถ้าทิ้งนานไปกว่านี้อาจไม่ดีแน่เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการตั้งหัวข้อในวันนี้จ้ะ


 
ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์ ออกกำลังกายลดพุง https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** เราสวมเสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมสำหรับในการถ่ายภาพ เพื่อเปรียบเทียบให้มองเห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเคล็ดลับที่พวกเราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้โดยมากจะเป็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงการกระทำที่เราทำจนเคยชินจนกระทั่งทำให้พวกเราอ้วนกล้วยๆแบบไม่ทันรู้ตัวสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้ในการเริ่มลดความอ้วนของปาล์มจะมีเพียงแค่ 2 ข้อเท่านั้นคือ ออกกำลังกายก่อนเริ่มเปลี่ยนตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก แล้วก็วัดส่วนส่วน เพื่อมองว่าร่างกายพวกเราในตอนนี้พองแค่ไหนแล้ว มีส่วนไหนที่จะต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปจ้ะ

โดยที่ปาล์มจะวัดผลเน้นย้ำไปเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการน้อยลงของรูปร่าง มากยิ่งกว่าการต่ำลงของน้ำหนักตัวเนื่องจากว่าบางเวลาพวกเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเนื้อมากขึ้น น้ำหนักพวกเราอาจจะไม่ลดลงเลยก็เป็นได้โดยปาล์มจะกระทำการวัดรูปร่างทุกอาทิตย์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านผู้คนจำนวนมากอ้วนเนื่องจากว่าไม่มีสติ บางบุคคลไม่มีการควบคุมสติตัวเอง ทำให้กินอาหารมากจนเกินไป ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือบางครั้งเวลาทานอาหารแล้วไร้สติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยๆโดยไม่ทราบอิ่ม

แบบอย่างการไร้สติของปาล์มก็เป็นต้นว่า เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ ดูไปกินไปเพลินๆเพลินมากจนถึงหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นเกือบ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

ภายหลังจากรู้สึกตัวปาล์มก็เริ่มมีสติเวลารับประทานข้าวมากยิ่งขึ้น เลือกรับประทานแม้กระนั้นของที่ดีเวลาเคี้ยวก็เบาๆเคี้ยว ที่สำคัญจะงดเล่นมือถือเวลารับประทานข้าวไปเลยเนื่องจากมือถือเนี่ยหละตัวดีเลย ทำให้ขาดสติเวลากินข้าวเยอะที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็แปรไปจากขณะที่กินเยอะมากๆโดยปาล์มจะทำกิจกรรมทุกวันตามขั้นตอนข้างล่างให้ครบเพื่อให้น้ำหนักลดน้อยลงอย่างยั่งยืนทำไมหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วจะต้องดื่มน้ำอุ่นครั้งก่อนในเวลาที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด ด้วยเหตุว่าไม่ค่อยทานอาหารที่มี Fiber รวมทั้งดื่มน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมในร่างกายการดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องทันทีหลังตื่นนอน จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี

ข้าวเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยตอนที่กระเพาะว่าง ถ้าหากพวกเรารับประทานอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามไส้เจริญและก็ของกินที่มี Fiber สูงยังใช้เวลาสำหรับการย่อยนานกว่าพวกอาหารชนิดน้ำตาลทำให้พวกเราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นโลหิตคงที่ ไม่อยากกินจุบจิบด้วย

ข้าวกลางวันที่เป็นประโยชน์เป็นอย่างไรหลายคนคงจะบ่นว่า เราเป็นพนักงานออฟฟิสจะไปหาของเป็นประโยชน์จากไหนละขอบอกเลยว่ามีค่ะ อาทิเช่น เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสุกไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วสาวๆทั้งหลายอย่าไปหลงกลกับของหวานตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวดีเลย ทำให้อ้วนไวมาก ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ระลึกถึงไอติมใส่ท๊อปปิ้งจำนวนไม่ใช่น้อยหรือเค้กหน้านุ่มจัง 5555

สำหรับตอนเวลาบ่ายถ้าเกิดเป็นไปได้ควรจะหาอาหารว่างรองท้องไว้ด้วย(ของกินเล่นอาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)ด้วยเหตุว่าจะได้ไม่เว้นช่วงเวลาระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเหลือเกินทำให้อัตราการเผาผลาญคงที่ทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ เพราะอะไรข้างหลังออกกำลังกายจะต้องทานโปรตีนเพราะในเวลาที่เราออกกำลังกาย พวกเราได้ทำให้กล้ามเนื้อฉีกขาด หรือเจ็บด้วยเหตุนี้เราก็เลยอยากโปรตีนไปช่วยซ่อมส่วนที่สึกหรอของร่างกายถ้าเกิดพวกเราทานโปรตีนไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมกล้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ผู้คนจำนวนมากถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรจะทานมันต้องเป็นของกินชนิดไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือปิ้งกินแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่กินหลายครั้งสุดถ้าหากวันไหนหาอกไก่ทานไม่ได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนใครทิ่คิดเมนูไม่ออก ทดลองหาตามอากู๋มอง เอารายการอาหารคลีนมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับตัวเราได้

อ๋อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ ด้วยเหตุว่ายังไม่พร้อมจริงๆ555ส่วนมากจะเน้นย้ำเป็นของกิน Low sodium แทน (โบกมือลาตำส้มปลาแดกพริก 5 เม็ดแบบใจแตกสลาย) รวมทั้งจะมี cheat meal ให้รางวัลตัวเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยค่ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะบากบั่นออกกำลังกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน บางครั้งบางคราวมีเวลาก็ 5 วันโดยการออกกำลังกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงดังต่อไปนี้ปาล์มจะเริ่มการบริหารร่างกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนเพราะเหตุว่าตอนเริ่มเล่นเรายังมีแรงเยอะอยู่จะทำให้พวกเรายกเวทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าเกิดพวกเรายกเวทเสมอๆแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักที่ชูเบาไป ไม่เกิดแรงต้านทานระหว่างออกแรงให้พวกเราลองเพิ่มน้ำหนักมอง เนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักจะก่อให้กล้ามเกิดการพัฒนาขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

ภายหลังจากเวทแล้วค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่ต่ำยิ่งกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มวิธีคาร์ดิโอที่ถูกใจที่สุดเป็น การขี่จักรยาน เพราะว่าไม่ทำให้เกิดอาการปวดเข่า หรือข้อเท้าการบริหารร่างกายจะบากบั่นออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ ครั้งคราว 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้กลายเป็นนิสัย และนานๆไปเราจะเริ่มขาดการออกกำลังกายไม่ได้เอง 555

ใครกันแน่ที่ต้องการมองแบบ VDO มองได้ตามข้างล่างเลย https://youtu.be/wNs3bTblYLs
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ออกกำลังกายที่บ้าน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกายที่บ้าน,ออกกำลังกายง่ายๆ,ออกกำลังกายลดพุง

11
 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนลุค กับพี่แพทย์ธีร์ คนที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่อยากดึงความมั่นใจคืนมา ด้วยเคล็ดวิธีพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณรู้หรือไม่ว่าการทำศัลยกรรรมเพื่อให้ได้ตางามนั้น ไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่อันที่จริงแล้วยังสามารถรักษาสภาวะตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำเยอะขึ้นเรื่อยๆดูผ่องใสขึ้นได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้มีความสวยสดงดงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา แก้ปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่แพทย์ธีร์ ให้ความใส่ใจและเอาใจใส่ในเนื้อหาในทุกเคส พิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาและก็ใบหน้าของคุณ
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก>> ทําตาสองชั้นที่ไหนดี https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับหลายๆคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายตาสลดๆ ดวงตาเป็นสิ่งจำเป็น เพราะว่าดวงตาบ่งบอกความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาจึงเป็นจุดสำคัญที่จำต้องให้ความเอาใจใส่ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันนี้ผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราจึงเห็นเทรนของแนวทางการทำตาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก เหมือนนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นมองมีประกาย หรือแม้การเขียนหางตาราวกับหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา แล้วก็เพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์น่าชื่นชม ทําตาสองชั้นราคา

เว้นแต่แนวทางกลุ่มนี้แล้ว แนวทางการทำ ตาสองชั้น การทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้ กระบวนการทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำเป็นง่ายขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย สาวๆที่มีปัญหาตาเล็กปัจจุบันนี้ก็เลยไม่ค่อยกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่ามีหลายวิถีทางที่จะช่วยให้ดวงตามองกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - แนวทางการทำตาสองชั้นให้เหมาะสมกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่กลีบตาประมาณ 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีปัญหาเหมือนกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แม้กระนั้นไขมันรอบๆเปลือกตาควรต้องไม่ครึ้มไหมมีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นคือไม่บวมมากและแผลหายเร็ว ส่วนจุดบกพร่องคือไหมอาจหลุดได้ถ้าเกิดขยี้ตาแรงๆและก็จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือเปล่าชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามาก เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินวางแบบไม่เห็นรอยแผลเป็น เนื่องจากว่ารอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในเปลือกตา

3. กรีดตากับเปิดหัวตาและก็หางตา เหมาะสมกับคนที่มีหัวตาและก็หางตาปิด เป็นหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้เพียงแค่แนวทางกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ จำต้องอาศัยร่วมกับกระบวนการทำศัลยกรรมหัวตาและหางตาด้วยเช่นกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด แค่เพียงผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ชูหางตาให้เฉขึ้น จุดเด่นคือเหมาะกับคนที่อยากได้ให้บริเวณใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะกับใบหน้า ซึ่งจะเฉสวยแค่ไหนก็จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่เบ้าตาลึก สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา แล้วก็กระบวนการทำตาสองชั้นยังแก่การใช้งานได้ราวๆ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
ผู้ที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน เป็น คนที่มีเปลือกตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาชั้นบนมาปกปิดไว้ บางครั้งอาจจะเป็นด้วยเหตุว่ามีไขมันบริเวณกลีบตามากจนเกินความจำเป็น จึงทำให้ผู้ที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ด้วยเหตุว่าการมีก็ราวกับไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ช่วงนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนที่ใครๆก็รู้จัก ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งหมด ตาหางหงส์ คือ วิธีการทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดแจงกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย มองหย่อนยานคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเปลือกตา แล้วก็เย็บยกหางหงส์ ก็จะมีผลให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับสินทรัพย์ รับโชค เกิดความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่แน่ชัด หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากกรรมพันธุ์ ไหมว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายคนไม่ค่อยสบายใจ หาวิธีการต่างๆมาแก้ไข เพื่อตาดูงาม เป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางโอกาสอาจส่งผลให้กำเนิดแผล หรือเกิดการระคาย มีอันตรายต่อดวงตาได้

กระบวนการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความดีขึ้นทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำรวมทั้งข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันมากเพิ่มขึ้น แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูวิธีการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าแนวทางการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้กลีบตาเยอะ เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่เข้ากับบริเวณใบหน้าแล้วก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อกำหนดตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา และก็ตัดไขมันและหนังนิดหน่อยออกด้วย เสร็จและก็จะกระทำการเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูผ่องใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
คนที่มีตาชั้นเดี่ยว ต้องวิธีการแบบนี้เย็บชั้นตาเลยค่ะ ด้วยเหตุว่าผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่เยอะแยะ หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่ต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เพราะกรรมวิธีการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันแล้วก็หนังบางส่วนออก แม้กระนั้นผู้ที่มีปัญหานี้ไม่สำคัญจ้ะ เพียงแค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี แล้วก็เสียเงินเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วกระทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะกลีบตาไว้ จนกระทั่งเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมบางส่วน แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนเดิม แม้กระนั้นแผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น และก็เริ่มยุบก็ใช้เวลาราว 1 เดือน ตาก็จะสวยเข้ารูป แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ชวนชม

  3. เย็บกลีบตาข้างใน
วิธีแบบนี้เป็นแนวทางทีใช้กันมานานมาก และยังเป็นที่ชื่นชอบในตอนนี้อยู่เช่นกัน ซึ่งเหมาะสมกับคนสูงวัยที่มีหนังตาเยอะมากๆหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ ระบุความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำตัดทิ้ง การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันนิดหน่อยออก แล้วเย็บเปลือกตาให้ใกล้กับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีนี้นอกจากจะลดปัญหาหนังตามาก หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แม้กระนั้นด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเท่านั้นเอง เมื่อครบเวลาก็จะต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
ขั้นตอนการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพราะเหตุว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆขั้นตอนการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยเทคนิค ราวๆ 4-5 มิลลิเมตร แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมางาม ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น และก็ยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า กรรมวิธีการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมาก และ ผู้ที่อยากได้มีตาครั้งสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
การทำเลเซอร์ กรรมวิธีจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าข้อดีของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า และข้อดีอีกอย่างของแนวทางการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะดูเนียน ใส เต่งตึง ด้วยเหตุว่าการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

Source: บทความทําตาสองชั้นที่ไหนดี https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

12
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับเพศหญิงสมัยใหม่ เปลี่ยนแปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในแต่ละวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องมากที่จำเป็นต้องทำแต่ว่าเรื่องความสวยงามเป็นอย่างแรกที่สร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านดูงดงามอย่างมีมิติ แปลงจุดอ่อนบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล เช่น คิ้วที่เข้มไม่สม่ำเสมอกัน คิ้วทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่แตกต่างกัน ปรับแก้คิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation ข้อด้อยทั้งหมดนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ออกแบบคิ้วที่งามที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วงามและสีคิ้วเป็นธรรมชาติ งามมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยเพอร์เฟ็ค แต่ว่าความสมดุลรวมทั้งสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ เนรมิตคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้บริเวณใบหน้าสวยมีมิติ ทั้งยังละมุนและก็สวยสดงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกและหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานประณีตบรรจงรวมทั้งละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อและการันตีความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบสุทธิความปลอดภัยจากหน่วยงานอาหารและยาที่สหภาพยุโรป ก็เลยเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้100% แปลงการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษรวมทั้งสวยงามมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความสวยจากโครงเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำเป็นต้องได้รับการอบรมกับผู้ที่มีความชำนาญโดยเฉพาะจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเพียงแค่นั้น ก็เลยมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่อาจจะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำแล้วก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวบ่อยสวยงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ไม่มีอันตรายและก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่รอบๆชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปแล้วก็สีไม่ผิดเพี้ยน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมอันดับ 1 จากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้ามองงดงามและสมดุลขึ้น เปลี่ยนข้อเสียเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมบริเวณใบหน้าให้มีความสวยงามขึ้นเช่นกัน ทรงคิ้วงามรวมทั้งสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามและก็ไม่เป็นอันตราย
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 6 มิติ

13
ลุคแต่งหน้าไปงานมีหลากหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปฯลฯ การไปงานใครๆก็ต้องการโดดเด่นที่สุด จริงมั้ยค่ะ? : )

วันนี้เราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าทาปากไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติจ้ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาแบรนด์ไฮเอนสุดดัง Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora สยามเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งพวกเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับเชิญจากจีบันเป็นตัวแทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้แนวทาง Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้าติดทน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

โอกาสคราวนี้ทำให้เราได้ศึกษาวิธีเด็ดๆและก็ค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยจ้ะ รวมทั้งพวกเราก็ได้รับปัญหาให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่คือลุคที่เราจะสาธิตให้ดูในวันนี้ค่ะ แต่งหน้าติดทนดูได้เลยนะคะ ว่าผิวจะไม่ได้มีความเห็นว่าพวกเราลงไฮไลท์หนักจนกระทั่งเห็นได้ชัดเจน แม้กระนั้นมันเป็นการล้อกับแสงมากยิ่งกว่า ซึ่งพวกเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆและนี่คือแนวทาง Strobe ที่พวกเราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเองจ้ะ เราจะไปลงลึกอีกทีตอนสาธิตการไฮไลท์ ขั้นแรกไปดูการแสดงตัวอย่างการแต่งหน้าลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวกันก่อนเลยดีมากยิ่งกว่า

ลำดับแรก ลงพงเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยปิดบังรูขุมขน และปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ


เกลี่ยลงไปบริเวณแก้ม จมูก หรือส่วนที่อยากได้ปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันจ้ะลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า และใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนค่ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น รวมทั้งลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้ากรรมวิธีการเขียนขนคิ้ว
 


พวกเราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางขนคิ้วให้คมก่อน และก็ค่อยๆถมรอบๆกึ่งกลางขนคิ้ว แล้วหลังจากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่งหน้าใสๆ


ขั้นตอนการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหมองๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วกลีบตาก่อนและก็ลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนเปลือกตาอีกครั้งรวมทั้งใช้แปรงเบลนด์ให้คลุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับบริเวณขอบตาล่างอีกครั้ง

  4.วาดอายไลเนอร์ใกล้แนวขนตาแล้วก็วาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายคือปัดมาสคาร่ารวมทั้งติดขนตาแบบธรรมชาติเท่านี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วจ้ะ

พวกเราเลือกใช้ลิปโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้ค่ะ กับการ Strobe ที่เราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างเลียนแบบแสงให้ใบหน้าของเรามองพุ่ง มองแพง อย่างกับพกแสงสว่างส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าจริงๆแล้วเราจะอยู่ในแสงสว่างแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะตอนสร้างแสงสว่างให้พวกเราในลุคนี้เป็นไอเท็มนี้จ้ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้ประกอบด้วยแป้งทั้งหมดทั้งปวง 3 สีค่ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคราวกับเราหยีไฟลงเบาๆให้แสงสว่าง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้มองมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น มีความโกลวและก็ Sheer บนผิวจ้ะ

สีกึ่งกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสงสว่าง จะช่วยทำให้ปรับบริเวณใบหน้ามองพุ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว เหมือนผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษเป็น ในการเลือกใช้สีของแป้งนั้น มิได้เกี่ยวว่าสีผิวของพวกเราเป็นแบบไหนจ้ะ แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับว่าพวกเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงสว่างแบบไหนบนผิวของพวกเราต่างหาก

- สำหรับในการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.เราจะใช้แปรงพุ่มไม้สัมผัสแป้ง Dim Light แล้วลงบริเวณพื้นที่กว้างของผิวหน้า เช่นหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปบริเวณหน้าค่ะ ตัวนี้ทำให้ผิวดูเนียนแล้วก็มีสุขภาพโดยที่ไม่มองมันเยิ้ม ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder รอบๆส่วนโหนกแก้มไปจนถึงขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสง รวมทั้งดั้งจมูกด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะก่อให้ดั้งจมูกมองพุ่งเยอะขึ้นจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยค่ะ แค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วแตะต้องแป้ง Strobing ลงบนบริเวณใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้เหมือนกัน *แต่สำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder สิ่งเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงรอบๆกรอบหน้า ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายๆกับ Bronzer ที่จะช่วยทำให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวมองอบอุ่นมากยิ่งขึ้นนั่นเองจ้ะแค่นี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วค่ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันเลยดีกว่า 
เป็นลุคเรียบเน้นงานผิวจริงๆค่ะ ไปงานพวกเราก็ย้ำทำผมเรียบๆโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็แปลงเป็นสิ่งที่เราใช้ทุกเมื่อเชื่อวันไปแล้วค่ะ

ตอนนี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
ที่มา บทความแต่งหน้าง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Tags : แต่งหน้า

14
     สวัสดีค่ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยด้วยเหตุว่าช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาทานมากมายไปหน่อยจนบวมมากมายได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อเบียดอีกที มันช่างทรมาทรกรรมจริงๆT_Tภายหลังรู้สึกตัวเลยจำต้องรีบลดแบบฉับไว เนื่องจากถ้าเกิดทิ้งนานไปกว่านี้อาจจะไม่ดีแน่เลยเป็นที่มาของการตั้งกระทู้ในวันนี้ค่ะ


 
คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์ ออกกำลังกายที่บ้าน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** พวกเราใส่เสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมสำหรับในการถ่ายรูป เพื่อเทียบให้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเทคนิคที่พวกเราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้โดยมากจะเกิดเรื่องการปรับเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติที่เราทำจนเคยชินจนทำให้พวกเราอ้วนกล้วยๆโดยไม่ทันได้รู้สึกตัวสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้เพื่อสำหรับในการเริ่มลดน้ำหนักของปาล์มจะมีแค่ 2 ข้อเพียงแค่นั้นเป็น ออกกำลังกายก่อนเริ่มเปลี่ยนตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก และวัดส่วนส่วน เพื่อดูว่าร่างกายเราขณะนี้พองแค่ไหนแล้ว มีส่วนไหนที่จะต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปจ้ะ

โดยที่ปาล์มจะวัดผลย้ำไปเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดน้อยลงของรูปทรง มากยิ่งกว่าการลดลงของน้ำหนักตัวเพราะเหตุว่าบางเวลาเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเนื้อมากยิ่งขึ้น น้ำหนักเราบางทีก็อาจจะไม่น้อยลงเลยก็เป็นได้โดยปาล์มจะทำวัดสัดส่วนทุกอาทิตย์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านคนไม่ใช่น้อยอ้วนเนื่องจากว่าขาดสติ บางคนไม่มีการควบคุมสติตนเอง ทำให้ทานอาหารมากจนเกินความจำเป็น ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือบางโอกาสเวลาทานอาหารแล้วไร้สติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยโดยไม่ทราบอิ่ม

ตัวอย่างการไร้สติของปาล์มก็ดังเช่น เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ ดูไปกินไปเพลิดเพลินๆเพลินมากจนหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นเกือบจะ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

หลังจากรู้สึกตัวปาล์มก็เริ่มมีสติเวลารับประทานข้าวเยอะขึ้นเรื่อยๆ เลือกรับประทานแม้กระนั้นของที่ดีเวลาบดก็ค่อยๆเคี้ยว ที่สำคัญจะงดเว้นเล่นโทรศัพท์มือถือเวลารับประทานข้าวไปเลยเนื่องจากว่ามือถือเนี่ยหละตัวดีเลย ทำให้ไม่มีสติเวลารับประทานข้าวมากที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็แปรไปจากเวลาที่รับประทานจำนวนมากโดยปาล์มจะทำกิจกรรมประจำวันตามขั้นตอนข้างล่างให้ครบเพื่อที่จะให้น้ำหนักลดน้อยลงอย่างยั่งยืนเพราะอะไรหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วจะต้องดื่มน้ำอุ่นแต่ก่อนขณะที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากมายจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด ด้วยเหตุว่าไม่ค่อยกินอาหารที่มี Fiber รวมทั้งกินน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมภายในร่างกายการดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้ว จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

อาหารเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยในตอนที่กระเพาะว่าง หากเรารับประทานอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกที่หลงเหลือตามลำไส้ได้ดีและอาหารที่มี Fiber สูงยังใช้เวลาสำหรับเพื่อการย่อยนานกว่าพวกอาหารจำพวกน้ำตาลทำให้พวกเราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นโลหิตคงที่ ไม่ต้องการที่จะกินจุบจิบด้วย

มื้อกลางวันที่เป็นประโยชน์คืออะไรหลายๆคนคงจะบ่นว่า พวกเราเป็นพนักงานออฟฟิสจะไปพบของมีคุณประโยชน์จากไหนละขอบอกเลยว่ามีจ้ะ ดังเช่นว่า เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสุกไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วสาวๆทั้งหลายอย่าไปหลงกลกับขนมตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวการเลย ทำให้อ้วนไวมาก ว่าและจากนั้นก็คิดถึงไอศกรีมใส่ท๊อปปิ้งจำนวนไม่ใช่น้อยหรือขนมเค้กหน้านิ่มจัง 5555

สำหรับเวลาบ่ายหากเป็นไปได้ควรจะหาของว่างรองท้องไว้ด้วย(ของว่างบางทีก็อาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)เนื่องจากจะได้ไม่เว้นระยะเวลาระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเกินความจำเป็นทำให้อัตราการเผาผลาญคงเดิมทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ เพราะเหตุใดข้างหลังออกกำลังกายจำเป็นต้องทานโปรตีนเพราะในช่วงเวลาที่เราบริหารร่างกาย พวกเราได้ทำให้กล้ามฉีกขาด หรือเจ็บเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากโปรตีนไปช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุพังของร่างกายถ้าพวกเราทานโปรตีนไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมกล้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

คนไม่ใช่น้อยถามคำถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรทานมันควรเป็นของกินประเภทไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือย่างรับประทานแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่รับประทานบ่อยมากสุดแม้วันไหนหาอกไก่ทานมิได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนผู้ใดกันแน่ทิ่คิดเมนูไม่ออก ทดลองหาตามอากู๋มอง เอารายการอาหารคลีนมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับตัวเราได้

อ๋อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ เพราะว่ายังไม่พร้อมจริงๆ555โดยมากจะเน้นย้ำเป็นของกิน Low sodium แทน (โบกมือลาส้มตำปลาร้าพริก 5 เม็ดแบบใจแตกสลาย) และก็จะมี cheat meal ให้รางวัลตัวเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยจ้ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะเพียรพยายามออกกำลังกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน บางเวลามีเวลาก็ 5 วันโดยการออกกำลังกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ตอนดังต่อไปนี้ปาล์มจะเริ่มการบริหารร่างกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนเนื่องจากว่าตอนเริ่มเล่นพวกเรายังมีแรงเยอะแยะอยู่จะก่อให้เรายกเวทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าหากเราชูเวทเสมอๆแล้วมีความรู้สึกว่าน้ำหนักที่ชูเบาไป ไม่เกิดแรงต้านระหว่างออกแรงให้พวกเราลองเพิ่มน้ำหนักมอง ด้วยเหตุว่าการเพิ่มน้ำหนักจะก่อให้กล้ามเนื้อมีการพัฒนาขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

ภายหลังเวทแล้วค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่น้อยกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มวิธีคาร์ดิโอที่ถูกใจที่สุดคือ การขี่จักรยาน เพราะไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการปวดหัวเข่า หรือข้อเท้าการออกกำลังกายจะอุตสาหะออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ บางครั้งบางคราว 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้ติดเป็นนิสัย และนานๆไปเราจะเริ่มขาดการบริหารร่างกายมิได้เอง 555

คนใดที่อยากดูแบบ VDO มองได้ตามด้านล่างเลย https://youtu.be/wNs3bTblYLs
 
Website: บทความ ออกกำลังกายที่บ้าน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกายที่บ้าน

15
 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ ผู้ที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่อยากดึงความเชื่อมั่นและมั่นใจคืนกลับมา ด้วยเทคนิคพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือเปล่าว่าการทำศัลยกรรรมเพื่อได้ตางามนั้น มิได้มีเพียงแค่กระบวนการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วยังสามารถรักษาภาวะตาปรือเพื่อทำให้มองเห็นตาดำมากยิ่งขึ้นดูสดใสขึ้นได้ นอกนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้เกิดความงดงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา ไขปัญหาในผู้ที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความใส่ใจแล้วก็ตั้งใจในเนื้อหาในทุกเคส วิจิตรทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาวิธีเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยสดงดงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตารวมทั้งบริเวณใบหน้าของคุณ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> ทําตาสองชั้นที่ไหนดี https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายตาเศร้าๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากว่าดวงตาบ่งบอกความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาก็เลยเป็นจุดหลักที่จำต้องให้ความใส่ใจ ทำตา 2 ชั้น


ตอนนี้ผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราก็เลยเห็นเทรนของวิธีการทำตาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตสวย เหมือนนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นดูมีประกาย หรือถึงแม้ว่าการเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

เว้นเสียแต่วิธีเหล่านี้แล้ว กระบวนการทำ ตาสองชั้น แนวทางการทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่ชื่นชอบ เนื่องจากว่าด้วยเทคโนโลยีที่รุ่งเรืองทำให้ แนวทางการทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยมากขึ้นเรื่อยๆด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กปัจจุบันก็เลยไม่ค่อยไม่สบายใจ เพราะมีหลายช่องทางที่จะช่วยทำให้ดวงตามองกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

 - แนวทางการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับกลีบตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาโดยประมาณ 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีปัญหาอย่างกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันรอบๆกลีบตาจำเป็นต้องไม่ครึ้มหรือเปล่ามีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีลักษณะเด่นก็คือไม่บวมมากมายแล้วก็แผลหายเร็ว ส่วนจุดด้วยคือไหมอาจหลุดได้ถ้าเกิดขยี้ตาแรงๆและจะมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือไม่ชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด โดยหมอจะตัดหนังตาที่เกินวางแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น ด้วยเหตุว่ารอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมกับเปิดหัวตาและหางตา เหมาะกับผู้ที่มีหัวตารวมทั้งหางตาปิด หมายความว่าหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา จึงทำให้ตาดูแคบ แต่ว่าจะใช้แค่วิธีกรีดสิ่งเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ จะต้องอาศัยร่วมกับกระบวนการทำศัลยกรรมหัวตาแล้วก็หางตาด้วยเช่นเดียวกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแต่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็เพียงพอแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น ข้อดีก็คือเหมาะสมกับคนที่อยากให้บริเวณใบหน้าดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉียงงามเท่าใดก็จะต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
ในกรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแท้แต่เบ้าตาลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา รวมทั้งกระบวนการทำตาสองชั้นยังแก่การใช้งานได้โดยประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
ผู้ที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีเปลือกตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ว่ามีหนังตาข้างบนมาปกปิดไว้ อาจจะเป็นเพราะว่ามีไขมันรอบๆกลีบตามากมายจนเกินความจำเป็น ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ด้วยเหตุว่าการมีก็ราวกับไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ขณะนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ คือ กระบวนการทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา รวมทั้งเย็บยกหางหงส์ ก็จะมีผลให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับสินทรัพย์ รับโชค เกิดความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาแตกต่างกัน ชั้นตากำกวม หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากพันธุกรรม ไหมว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายท่านกลุ้ม หาวิธีการต่างๆมาปรับแต่ง เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลที่ตั้งเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางเวลาอาจก่อให้กำเนิดแผล หรือเกิดการระคาย เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

แนวทางการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความดีขึ้นทางเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยไขปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำและก็ข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ความนิยมชมชอบทำตาสองชั้น มีการแพร่หลายทำกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูกระบวนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากวิธีการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาพวกเราต้องระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้กลีบตามาก เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ อันดับแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่เข้ากับบริเวณใบหน้าแล้วก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา รวมทั้งตัดไขมันและหนังบางส่วนออกด้วย เสร็จและจากนั้นก็จะกระทำการเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น มองแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จำต้องวิธีแบบนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะคนที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่เยอะ หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางกรีดตานะคะ เพราะแนวทางการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและก็หนังนิดหน่อยออก แม้กระนั้นผู้ที่มีปัญหานี้ไม่มีความจำเป็นจ้ะ แค่เย็บชั้นตา ก็พอเพียงแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี แล้วก็เสียเงินเสียทองเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันยังไงบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะกลีบตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมน้อย แต่ก็ไม่ถึงกลับจำเป็นต้องนอนพักรักษาตัว พวกเรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น และก็เริ่มยุบก็กินเวลาโดยประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูอย่างเป็นธรรมชาติ น่ามอง

  3. เย็บเปลือกตาภายใน
แนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางคราวใช้กันมานานมาก และยังเป็นที่ชื่นชอบในตอนนี้อยู่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาจำนวนมากหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ ระบุความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำเอาออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันนิดหน่อยออก แล้วเย็บเปลือกตาให้ใกล้กับกล้ามเนื้อแนวชั้นตา

วิธีการแบบนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ว่าด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนคล้อยลงมาอีก การเย็บกลีบตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเท่านั้นเอง เมื่อครบเวลาก็จำต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
กรรมวิธีการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่นำสมัย เนื่องจากว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยเคล็ดลับ ราว 4-5 มิลลิเมตร แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา กระทั่งกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น รวมทั้งยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า กรรมวิธีการนี้เหมาะสมกับคนที่ดวงตามีไขมันมาก แล้วก็ ผู้ที่ปรารถนามีตาครั้งงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
วิธีการทำเลเซอร์ วิธีการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าข้อดีของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า และข้อดีอีกอย่างของการทำเลเซอร์ คือ กลีบตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เพราะการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

ขอบคุณสำหรับที่มา บทความทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา,ทำตา 2 ชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

หน้า: [1] 2 3 ... 249