แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - unyana

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
ยิ่งใกล้วันวาเลนไทน์เท่าไหร่ หนุ่ม ๆ หลายคนมักคิดหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟนสาวได้ยากขึ้นเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วผู้หญิงหลายคนต้องการเพียงได้ทานอาหารมื้อพิเศษบน Bar & Restaurant บรรยากาศโรแมนติกเท่านั้น และแน่นอนว่าบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นหนึ่งในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เหมาะต่อการรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่สาว ๆ ใฝ่ฝัน โดย Bar single malt &Restaurant ที่จะทำให้แฟนสาวประทับใจ มีดังนี้
Eagle Nest Bar ร้านเหล้าบรรยากาศดี ๆ ตั้งอยู่บนระเบียงโรงแรมศาลาอรุณที่มองเห็นวัดอรุณฯ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วงเย็นไปจนถึงช่วงค่ำเป็นช่วงเวลาที่ทัศนียภาพบริเวณนี้มีความโรแมนติกที่สุด นอกจากอาหารตาสวย ๆ ที่ช่วยสร้างความประทับใจแล้ว อาหารและเครื่องดื่มของร้านนี้ยังมีมากมายให้เลือก โดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มมีความหลากหลายทั้งค็อกเทล ม็อกเทล เหล้า single malt และเบียร์เย็นชื่นใจ การจัดร้านมีความเป็นส่วนตัวและมีหลายมุมให้เลือก

River Wine ร้านอาหารไทยและนานาชาติที่โดดเด่นเรื่องเมนูอาหารสดใหม่จากแม่น้ำและไวน์ชั้นดี ตั้งอยู่บริเวณซอยวัดบางจาก มีวิวแม่น้ำแสนสวยงามที่ผสานความทันสมัยด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ ทำให้คู่รักสามารถซึมซับบรรยากาศของความโรแมนติกได้เต็มที่ นอกจากนี้หากใครไม่ชอบดื่มไวน์ ทางร้านก็มีบริการเครื่องดื่มอื่น ๆ ทั้งมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ให้เลือกด้วย ในส่วนของดนตรีก็ดีไม่แพ้กัน เพราะมีทั้งนักร้องมืออาชีพหลากหลายคน สไตล์เพลงแบบต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม

 The Water front ร้านเหล้า single malt ที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานกรุงธนสุดโรแมนติกอยู่ติดแม่น้ำ การตกแต่งร้านเป็นโทนสีขาวสะอาดตา ทำให้รู้สึกถึงความหรูหราพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมไม่ว่าใครได้มาก็ต้องประทับใจ ในส่วนของอาหารเป็นสไตล์ไทย – จีน พร้อมเครื่องดื่มหลายเมนูทั้งมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ในส่วนของดนตรีที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ค่ำคืนสุดโรแมนติกมีทั้งดนตรีสดและดีเจคุณภาพ

Buri Tara Bar And Restaurant ร้านเหล้า เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ แบบ Outdoor ทำให้คู่รักสามารถซึมซับบรรยากาศโรแมนติกรับลมเย็นสดชื่นจากแม่น้ำเจ้าพระยา ตลาดค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติของอาหารฟิวชั่นมื้อพิเศษ อาหารไทย-อิตาเลี่ยน และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ในส่วนของแนวเพลงจะเป็นเพลงฟังสบาย ๆ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย การจัดโซนที่นั่งมีความสะดวกสบาย กว้างขวางและเป็นส่วนตัว

Aquatini Restaurant ร้านอาหารที่มีโซนที่นั่งหลากหลายโซนทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เลือกตามความชอบ สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณย่านถนนพระอาทิตย์ มีบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น พร้อมลิ้มรสอาหารไทย – อิตาเลียนแสนอร่อย และเมนูเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ

มอบของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคู่รักด้วยการรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ใครก็ต้องประทับใจ

2


                     ปัจจุบันหนุ่มสาวที่เพิ่งเรียนจบและกำลังมองหางานมักจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นกรุงเทพฯ เป็นศูนย์รวมของงานราชการและเอกชนมากมาย จึงไม่แปลกที่หลายคนมองหาที่พักแบบสองห้องนอนเพื่อแชร์ค่าห้องกันระหว่างคู่บัดดี้หรือปล่อยแชร์เป็นห้องเช่า ซึ่งคอนโดกรุงเทพขนาด 2 ห้องนอน แม้จะไม่ใช่คอนโดติด bts แต่ก็ติดรถไฟฟ้า mrt ในราคาที่ไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางสะดวก มีดังนี้
                     -   ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดการตกแต่งหรูที่เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ เพราะอยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัชและสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ภายในห้องขนาด 58 ตารางเมตร แบ่งห้องออกเป็นสัดเป็นส่วนหมดปัญหาเรื่องการทำความสะอาด เพราะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องอย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีห้องทำงาน สระว่ายน้ำ สวนลอยฟ้าและฟิตเนสให้บริการกับผู้พัก ราคา 9,800,000 บาท
                     -   ริธึ่ม อโศก คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ที่ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงามภายใต้พื้นที่ห้อง 41 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคู่บัดดี้ที่มีความสนิทกัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องที่สามารถแชร์ร่วมกันได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางและห้องซาวน่า ใช้ชีวิตสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 เทสโก้ โลตัสและโรงพยาบาลพระราม 9 ราคา 8,063,000 บาท
                     -   ไอวี่ แอมพิโอ คอนโดพระราม 9 ใจกลางย่าน New CDM คอนโดสูง วิวสวย เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 250 เมตร การตกแต่งภายในห้องดูหรูหราโทนสีขาว – น้ำตาล พื้นที่ห้องขนาด 80 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวและห้องทานอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางสุดหรู เช่น สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ห้องอบซาวน่า Fitness และลานบาร์บีคิว ราคา 16,130,000 บาท
                     -   โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คอนโดพระราม 9 ที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดติดรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เช่น ห้างเซนทรัล พลาซ่า พระราม 9, เทสโก้ โลตัส และ Big C Extra ขนาดห้องกว้างขวาง 52 ตารางเมตร แบ่งโซนเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางภายในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ Fitness สวนส่วนกลางและห้องซักผ้า พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคา 10,200,000 บาท
                     การแชร์คอนโดกรุงเทพเป็นเรื่องที่ปกติมากในปัจจุบัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง การแชร์ห้องพักจะช่วยลดเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเช่าของเจ้าของห้องได้และทำให้ไม่ต้องเกิดความรู้สึกเหงาเพราะต้องอยู่คนเดียว
                     หากคุณกำลังมองหาแหล่งขายคอนโดที่น่าเชื่อถือ Plus Property ผู้เชี่ยวชาญเรื่องขายคอนโดมือสองและปล่อยเช่าซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถขายห้องได้ในราคาดีที่สุด  ติดต่อได้ที่ Plus Property เบอร์โทร 02 6887555 อีเมล plusagency@plus.co.th หรือเว็บไซต์ https://www.plus.co.th/

3
ประโยชน์ของครีมผิวแพ้ง่าย ดีอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้ คนผิวทั่วไปใช้ได้หรือไม่

                สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายย่อมรู้ดีว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบทั่วไปนั้นไม่ได้ให้ผลดีเหมือนคนผิวทั่วไปเพราะนอกจากจะทำให้เกิดการแพ้แล้วยังเสี่ยงต่อการเป็นสิวหรือสิวเรื้อรังด้วย คนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงไม่สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้เหมือนคนทั่วไปครีมล้างหน้าลดสิวอุดตันและ ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวจึงผลิตมาเพื่อดูแลผิวสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเพื่อการดูแลผิวที่ตรงจุดและไม่ก่อให้เกิดการแพ้นั่นเอง

                ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่าง ๆ เช่น พาราเบน น้ำหอม สารเคมี แอลกอฮอล์ การแต่งกลิ่นแต่งสี และกรรมวิธีอื่น ๆ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่คนนิยมใช้ในปัจจุบันนี้ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปรับสมดุล รักษาสิวอุดตัน สร้างเกราะป้องกันให้ผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่เพียงแต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายเท่านั้น แต่คนผิวทั่วไปก็สามารถใช้ได้ เพราะคนที่ไม่เคยแพ้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาก่อนก็มีโอกาสแพ้ได้เช่นกัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายเอาไว้ก่อนนจึงถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมั่นใจได้ว่าผิวจะปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่าง ๆ และช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นวิธีรักษาสิวที่หลาย ๆ คนเลือกใช้และได้ผลดี

                การเลือกครีมลดสิวอุดตันนอกจากเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วยังควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาผิวด้วย หากเป็นสิวอักเสบ ควรเลือกใช้เจลแต้มสิวเพื่อให้สิวยุบลงก่อน โดยเจลแต้มสิวจะไปช่วยลดการอักเสบของสิวและฆ่าเชื้อ ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง ควรเลือกครีมลดรอยสิวโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และปรับสมดุลผิว ทำให้รอยสิวดูจางลงและผิวหน้ากลับมาเนียนใสได้เร็วขึ้น หรือหากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวอุดตัน ก็สามารถได้ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ  ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวผดได้ดี

                เพราะผิวแพ้ง่ายไม่เหมือนผิวทั่วไป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จึงต้องพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็เลือกซื้อได้ไม่ยากแล้ว เพราะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผลิตภัณฑ์เวชสำอางผลิตออกมาให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ่นผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันแบบไหนอยู่สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมกันได้ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ
 

4
สินค้าเครื่องสำอางค์ ความงาม / สิวมีกี่ระดับ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 03:02:15 PM »
สิวมีกี่ระดับ

     สำหรับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายส่วนใหญ่ต้องได้รับการรักษาสิวที่ถูกต้องและใช้เวลารักษาให้เร็วที่สุด เรามีคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับ วิธีรักษาสิวอักเสบ และวิธีการรักษาสิวอุดตันที่แก้ม ที่จะทำให้หายขาดจากการเป็นสิว

     การรักษาสิวไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิวผด สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ ควรทำตามขั้นตอนและการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญคนส่วนใหญ่อยากที่จะกำจัดปัญหาสิวให้หายไปภายในชั่วข้ามคืน แต่ความเป็นจริงแล้วปัญหาสิววิธีลดรอยสิว และ รอยแดงจากสิวต้องใช้เวลา อย่างน้อยเป็นอาทิตย์ในการรักษา ควรใช้ ครีมเพื่อรักษารอยสิว  และทำตามขั้นตอนการรักษาอย่างเคร่งครัดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ
สำหรับวิธีรักษาสิวอุดตันที่แก้มจะมีหลายแบบขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหาสิวในแต่ละคน แบ่งเป็น

-ระดับปานกลาง คือ มีสิวหัวดำ ประมาณ 15% ของใบหน้า
แนะนำให้ใช้เวชสำอางค์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ benzoyl peroxide หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ retinoid อย่างเช่น adapalene เพื่อช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน รักษารอยสิวและลดรอยสิว

-ระดับรุนแรง คือ มีสิวอุดตัน สิวหัวปิด หรือสิวที่บวมแดง มากกว่า 50% ของใบหน้า
ต้องใช้เวชสำอางที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดอาการอักเสบร่วมกับ ยาปฏิชีวนะชนิดรับประทาน อย่างเช่น doxycycline เพื่อต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรีย ที่กระตุ้นการเกิดสิว

-ระดับรุนแรงมาก คือ มีสิวทั่วใบหน้าบวกกับมีสิวอักเสบบวมแดง และสิวหัวหนอง
การรักษาต้องทานยาที่มีชื่อว่า isotretinoin ยาประเภทนี้เป็นยาชนิดรุนแรง ที่ไปยับยั้งการทำงานของต่อมไขมัน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญของปัญหาสิว

ยาชนิดนี้อาจส่งผลข้างเคียงที่รุนแรงต่อผู้ใช้ ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยา


5
อาหาร / เรามาดูการใช้เครื่อง Nespresso Lattissima Touch กันบ้าง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 09:00:48 AM »
สำหรับในเรื่องของกาแฟนั้นหลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่ามันคือเครื่องดื่มที่ทั่วทุกมุมโลกต่างก็รู้จัก สำหรับในส่วนของคนกินนั้นก็ควรที่จะเลือกดื่มให้มีประโยชน์ด้วย อย่างเช่น การเลือกดื่มกาแฟดำที่ไม่มีน้ำตาลหรือกันควบคุมความหวานในเครื่องดื่มกาแฟรสชาติอื่น เป็นต้น โดยประโยชน์กาแฟดำนั้นนอกจากจะเป็นในเรื่องของการช่วยลดความอ้วนแล้วก็ยังมีประโยชน์อื่นๆด้วยถ้าเราดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ ฉะนั้นใครรู้วิธีชงกาแฟดำก็อาจจะเลิกดื่มกาแฟดำ โดยในปัจจุบันนั้นกาแฟก็มีหลายรูปแบบให้เราดื่มกัน  อย่างเช่น กาแฟสด กาแฟแคปซูล กาแฟโบราณ หรือกาแฟสำเร็จรูป เป็นต้น
ซึ่งในกาแฟสดหรือกาแฟแคปซูลนั้นต่างก็ต้องใช้เครื่องเพื่อช่วยในการชง และก็ต้องเป็นเครื่องเฉพาะของมันด้วย รวยกาแฟแคปซูลนั้นถือว่าเป็นกาแฟน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมันให้ความสะดวกในเรื่องของการชงเองที่ได้รสชาติเหมือนกับบาริสต้าชง นอกจากนี้ราคาของเครื่องชงกาแฟแคปซูลนั้นยังถูกและมีขนาดกะทัดรัดกว่าเครื่องชงกาแฟสดอีกด้วย แต่ใครที่มีคำถามว่าเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดีนั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องทำการศึกษาข้อเด่นข้อด้อยของแต่ละยี่ห้อแล้วนำมาพิจารณากันอีกที
ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะอ่านรีวิวได้ที่หมวด Nespresso pantip ซึ่งผู้คนต่างๆที่เคยใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลนั้นก็จะมาเล่าเหตุการณ์และให้คำแนะนำติชมต่างๆ สำหรับในวันนี้เราก็มีวิธีการใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Lattissima Touch มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันด้วย
1.   ให้เราทำการเทน้ำลงในเครื่องชงกาแฟ Nespresso Capsule เมื่อเราๆด้ติดตั้งเครื่องเรียบร้อยแล้ว
2.   จากนั้นก็ให้เราเติมนมสดลงในแท็งก์ด้านหน้าแล้วประกอบกลับเข้าไปที่ตัวเครื่อง (ถ้าหากเราไม่ได้เลือกสูตรกาแฟนมก็ไม่จำเป็นต้องใส่นมลงไป)
3.   ให้เราทำการเลือกกาแฟแคปซูล Nespresso Capsule ในรสชาติที่เราต้องการดื่ม จากนั้นก็ให้เราทำการเปิดฝาเครื่องชงกาแฟ Nespresso Capsule แล้วใส่แคปซูลลงในเครื่อง และก็ทำการปิดฝาเครื่องชงกาแฟ
4.   ซึ่งกาแฟแคปซูล Nespresso นั้นก็จะถูกบรรจุอยู่ในเครื่อง
5.   หลังจากนั้นก็ให้เราทำการวางแก้วกาแฟตามขนาดที่ต้องการ จากนั้นก็กดเลือกกดสูตรชงกาแฟในปริมาณที่ต้องการด้านบนเครื่องได้เลย
6.   หลังจากนั้นเครื่องก็จะเริ่มทำงาน เราก็ปล่อยให้กาแฟค่อย ๆ ไหลผ่านก้านชงลงมาในแก้ว รอจนกาแฟหยุดไหล ซึ่งก็จะใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที เราก็จะได้กาแฟดำเข้ม ๆ หอม ๆ พร้อมดื่มได้ทันที
7.   ในกรณีที่เราเลือกกาแฟผสมฟองนมนั้น เราก็เพียงรอให้เครื่องหยุดเติมฟองนม จากนั้นเราก็จะได้กาแฟนมหอม ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟแล้ว
8.   ถ้าหากว่าเราได้ปริมาณได้ตามที่ต้องการแล้ว หรือฟองนมกำลังล้นแก้ว เราก้สามารถกดหยุดการเติมฟองนมได้ทันทีด้วย โดยไม่ต้องรอให้เครื่องหยุดทำงาน
9.   สำหรับอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่สำคัญคือ เครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch นั้นมันทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่เรานั้นกดปุ่ม “Clean” ทุกครั้งหลังการใช้งาน เครื่องก็จะทำความสะอาดหัวชงกาแฟและท่อสตรีมนมได้โดยอัตโนมัติ

6
   พนักงานออฟฟิศหลายคนต้องควักเงินในกระเป๋าของตัวเองออกมาซื้อกาแฟในช่วงเช้าหรือในช่วงพักกลางวัน เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ซึ่งอย่างน้อยขั้นต่ำที่จะต้องจ่ายออกไปกับการซื้อกาแฟสดนั้น ไม่ต่ำกว่า 45 บาทต่อแก้วแน่นอน แต่มันจะดีกว่าแค่ไหนถ้าในออฟฟิศของคุณมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ อยู่ในออฟฟิศ
เครื่องชงกาแฟกับ coffee bar สวัสดิการดี ๆ ในออฟฟิศสมัยใหม่
   ออฟฟิศหลายแห่งมี coffee bar หรือที่เราสามารถเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า mini bar ที่มีเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ น้ำอัดลมหรือขนมขบเคี้ยวมาเป็นสวัสดิการเสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับพนักงานภายในบริษัท อีกทั้งการมี coffee bar ในออฟฟิศยังสามารถใช้ชงกาแฟเพื่อต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยือนในออฟฟิศได้อีกด้วย โดยถือว่าเป็นการตกแต่งออฟฟิศให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น สำหรับพนักงานในออฟฟิศเองก็สามารถเลือก เมนู กาแฟ ที่ตัวเองชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนมหรือ กาแฟดำ ก็ได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียเงินเพิ่ม เพื่อให้ได้รสชาติที่ตัวเองชอบเหมือนไปซื้อกาแฟสดที่ร้าน

ทำเมนูกาแฟเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องหาสูตรชงกาแฟมาลองผิดลองถูก
   การชงกาแฟด้วยวิธีดั้งเดิมที่ต้องต้มน้ำและชงกาแฟด้วยตัวเองนั้น ทำให้หลายคนต้องหาสูตรมาชงเองหรือเป็นสูตรจากเพื่อนที่ทำงาน หรือบางคนที่ชงกาแฟไม่เป็นเลยนั้น ต้องซื้อจากที่ร้านทุกมื้อ ทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นหลายสิบบาทต่อวัน แต่การมี เครื่องชงกาแฟสด สามารถทำให้คุณดื่มกาแฟโดยไม่ต้องหา สูตรชงกาแฟ เอง ไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง แค่เปิดเครื่องและสั่งให้เครื่องชงเมนูที่ต้องการ คุณก็จะได้ดื่มเมนูโปรดเหมือนที่คุณสั่งซื้อจากร้านกาแฟทุกวันได้เลยทันที

ชงกาแฟด้วยมือถือเครื่องเดียว
   สมัยนี้การสั่งการหลายอย่างไม่ได้มาจากควบคุมด้วยรีโมทอย่างเดียวเท่านั้น แต่เครื่องชงกาแฟสมัยใหม่ก็สามารถชงกาแฟผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้อีกด้วย ที่ Nespresso เองก็มีเครื่องชงกาแฟที่สามารถรับคำสั่งผ่านมือถือได้ ซึ่งเมนูที่มีนั้น เป็นเมนูกาแฟหลายรายการ แบบเอาใจคนชอบดื่มกาแฟกันเลยทีเดียว ทำให้การมีเครื่องชงกาแฟเพียงเครื่องเดียวอยู่บนเคาน์เตอร์ก็สามารถดื่มกาแฟได้เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ถึงออฟฟิศ

   การมีสวัสดิการภายในออฟฟิศเพื่อมอบให้กับพนักงานที่ต้องทำงานในออฟฟิศทั้งวันนั้น สามารถทำให้บรรยากาศการทำงานน่าอยู่มากขึ้น แล้วยังทำให้พนักงานทราบด้วยว่าบริษัทเอาใจใส่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และความเป็นอยู่ภายในออฟฟิศของพนักงาน นอกจากนี้ การมี เครื่องชงกาแฟในบ้าน สักเครื่องก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

7
วันนี้เราอยากชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศการดื่มกาแฟด้วย สูตรชงกาแฟ ที่เป็นการนำกาแฟแบบเดิม ๆ มาสร้างสรรค์ให้เป็น เมนู กาแฟ เย็นแบบใหม่ที่ต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน
   ก่อนที่เราจะมาแนะนำสูตรกาแฟเย็นก็ต้องขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟสด ที่ต้องใช้ในการชงกาแฟสดกันก่อน นั่นก็คือ เครื่องกาแฟ จาก Nespresso รุ่น INISSIA เครื่องชงกาแฟที่มีขนาดกะทัดรัด เป็นรุ่นเล็กถัดจาก Essenza Mini ซึ่งเป็นรุ่นเล็กสุด ขนาดและฟังก์ชันการใช้งานจะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ที่เราแนะนำรุ่นนี้เนื่องจาก INISSIA สามารถพับถาดรองแก้วด้านหน้าเก็บได้ ทำให้สะดวกในการใช้แก้วลักษณะต่างกัน สามารถสร้างสรรค์ เมนู กาแฟสด ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น รุ่นนี้การันตีเรื่องดีไซน์ด้วยรางวัลชนะเลิศในงาน Red Dot Design ในปี 2014

   สำหรับ สูตรชงกาแฟ สูตรแรกที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ VANILIO ON ICE กาแฟกลิ่นวานิลลาจากคอสตาริกา และโคลัมเบีย เตรียมแก้วใส่น้ำแข็งก้อนรอไว้ กาแฟ Vanilio 1 แคปซูล ใส่ลงในเครื่องชงกาแฟแล้วโยกคันโยกลงแล้วกดปุ่ม espresso กดกาแฟลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งก้อนไว้ จากนั้นจึงเตรียมฟองนมด้วยนม 90 มิลลิลิตร โดยการใช้เครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ใส่ฟองนมลงในแก้ว เพิ่มความหวานด้วยน้ำเชื่อมได้ตามชอบ

   มาต่อกันที่เมนูต่อมา COFFEE CEREAL เพิ่มพลังในมื้อเช้าแบบทูอินวันด้วยกาแฟซีเรียลสุดพิเศษจากกาแฟ Vivalto Lungo กลิ่นหอมเปรี้ยวอมหวานของผลไม้จากการผสมผสานของกาแฟอาราบิกาของอเมริกาใต้และแอฟริกาตะวันออก เริ่มที่ใส่น้ำเชื่อม 20 มิลลิลิตรลงในแก้ว ตามด้วยนมถั่วเหลืองเย็น 60 มิลลิลิตร จากนั้นจึงเตรียมกาแฟ Vivalto Lungo ปริมาณ Lungo ใส่ลงในแก้ว เพิ่มซีเรียลและผลไม้สดตามชอบ

   เพิ่มความสดชื่นกันด้วยสูตรสุดท้าย COOL SUMMER ICED COFFEE จากกาแฟ Cosi กาแฟอาราบิกาแท้จากแอฟริกาตะวันออก อเมริกากลาง และใต้ กลิ่นหอมจากธัญพืช และกลิ่นไหม้อ่อน ๆ รวมกับกลิ่นหอมหวานจาง ๆ ของผลไม้ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดีสูตรนี้ทำง่ายมาก เริ่มด้วยการหั่นใบสะระแหน่สด เตรียมส้มหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ น้ำตาลทราย เกล็ดน้ำแข็งและกาแฟ Cosi สกัดสดปริมาณ Lungo ใส่ลงในกระบอกผสมเครื่องดื่มแล้วเขย่าให้เข้ากันเพียงเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ

   ทั้ง 3 สูตรนี้สามารถทำตามได้ง่าย ๆ  เพียงแค่มีนวัตกรรมดี ๆ อย่าง เครื่องกาแฟสด จาก Nespresso ที่จะช่วยให้คุณได้ดื่มกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก

8
เราทุกคนสามารถเริ่มต้นวันที่แสนจะธรรมดาให้เป็นวันพิเศษได้แม้ไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เครื่องกาแฟ จาก Nespresso ที่จะมาช่วยให้ชีวิตคอกาแฟง่ายขึ้น ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำกลิ่นหอม และรสชาติกาแฟที่ชอบแบบไม่ต้องเร่งรีบ ด้วยระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ กาแฟสด ที่สมบูรณ์แบบในเวลาไม่นาน
   Nespresso ได้ผลิต เครื่องชงกาแฟในบ้าน ออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟยุคใหม่ เริ่มตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ตอบโจทย์การใช้งานแบบเรียบง่ายไม่ต้องการลูกเล่นมากนัก ไปจนถึงเครื่องชงกาแฟรุ่นใหญ่ที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย พร้อมกับที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาหลากหลายตามลักษณะการใช้งาน สามารถใช้ได้ในบ้านไปจนถึงตอบโจทย์การใช้งานในออฟฟิศเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟที่เราอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้จะเป็นรุ่น InissiaI c40 นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมีระบบทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที รวมถึงรูปทรงและการออกแบบที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งภายในจะตั้งในออฟฟิศหรือตั้งในบ้านก็ลงตัวแบบสุด ๆ

   ความพิเศษก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Nespresso ไม่ได้มีดีแค่เครื่องชงกาแฟสด แต่ยังมี เครื่องทำฟองนม สำหรับคาปูชิโน่ และลาเต้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความละมุนให้กาแฟแก้วโปรดของคุณได้เป็นอย่างดี โดย เครื่องทำฟองนม นี้จะเปลี่ยนนมสดธรรมดาให้กลายเป็นฟองนมสีขาวที่หนานุ่มละมุนลิ้นเพียงแค่กดปุ่มเดียว การใช้งานก็ไม่ซับซ้อนสามารถทำได้ทั้งสูตรร้อนและเย็น

   คราวนี้ถ้าคุณอยากดื่มกาแฟสด แก้วกาแฟ แก้วโปรด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถชงกาแฟสดหอม ๆ พร้อมกับทำฟองนมนุ่มละมุนไว้ดื่มเองที่บ้านได้ เพียงแค่เลือกเครื่องทำกาแฟจาก Nespresso มาไว้ครอบครองสักเครื่อง จะช่วยให้ช่วงเวลายามเช้าของคุณพิเศษขึ้นกว่าที่เคย

9
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเจ้าเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้คอกาแฟอย่างแท้จริง ทั้งฟังก์ชันการใช้งานในการชงกาแฟได้อย่างครบครัน และสะดวกสบายสุด ๆ หากขยับเป็นรุ่นใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยก็จะมีฟังก์ชันสำหรับทำฟองนมมาพร้อมสรรพให้คุณเนรมิตกาแฟแก้วโปรดได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วจิ้ม
   วันนี้เราขอยกเครื่องชงกาแฟสดรุ่น Essenza Mini มาแนะนำกัน ด้วยขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักเพียงแค่ 2.30 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้เหมาะเป็นอย่างมากที่จะนำมาใช้ในครัวเรือนสำหรับการใช้งานทั่วไปในการชงกาแฟดำ ซึ่งสามารถนำไปสร้างสรรค์เมนูกาแฟอื่น ๆ ได้อีกมาก

   เจ้าเครื่อง Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กสุดจาก Nespresso ที่มีแท็งก์บรรจุน้ำขนาด 0.60 ลิตร สามารถเก็บ Nespresso Capsule ที่ใช้แล้วได้ 6 แคปซูล เพียงแค่กดปุ่มเปิดเครื่องแล้วใส่แคปซูลกาแฟลงไปให้เรียบร้อย จากนั้นจึงกดปุ่มเริ่มทำงานซึ่งมีปริมาณกาแฟให้เลือกได้ 2 แบบ คือ Espresso และ Lungo เพื่อให้ได้กาแฟสดตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด

   ถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็กสุดแต่การทำงานก็ไม่ได้น้อยหน้ารุ่นใหญ่ เพราะระบบการทำงานของแต่ละรุ่นนั้นเหมือนกัน ต่างกันที่รายละเอียดการใช้งานอย่างฟังก์ชันต่าง ๆ และขนาดของแท็งก์ใส่น้ำ เป็นต้น เครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso ทุกรุ่นจะมาพร้อมระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานนาน 9 นาที มีระบบทำความร้อนได้รวดเร็วใน 25 วินาที และแรงดัน 19 บาร์ ให้คุณใช้งานได้แบบไร้กังวล ใช้เวลาเพียงแค่ไม่นานก็จะได้กาแฟสดหอม ๆ จากกาแฟแคปซูลมาให้คุณได้ดื่มด่ำ

   หากคุณต้องการดื่มกาแฟที่มีฟองนมนุ่มลิ้น คุณจะต้องซื้อ เครื่องทำฟองนม เข้ามาเสริม แน่นอนว่าทาง Nespresso ก็ต้องมีเอาไว้บริการอย่างแน่นอน เป็น เครื่องทำฟองนม รุ่น Aeroccino3 มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูน่าใช้ และ Nespresso ก็ยังมี แก้วกาแฟ หลากหลายสไตล์ เป็น แก้วกาแฟ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณเลือกให้เข้ากับกาแฟที่คุณชอบ

นอกจากนี้ Nespresso ยังมีของใช้อีกมากมายทั้งกล่องเก็บกาแฟแคปซูล ช้อนกาแฟ ถังเก็บแคปซูลรีไซเคิล หากคุณเป็นคอกาแฟตัวยงก็ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากประโยชน์ด้านการใช้สอยแล้ว ดีไซน์ที่สวยงามก็จะทำให้คุณได้ของแต่งบ้านเพิ่มอีกด้วย

นับว่า Essenza Mini เป็น เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่คุ้มค่า และครบครันด้านการใช้งานถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็กสุดแต่คุณภาพนั้นไม่เล็กตาม เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กอย่าง Essenza Mini ติดบ้านไว้ การทำกาแฟสดของคุณก็เป็นเรื่องง่าย ๆ ทันที ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจาก Nespresso ไม่ต้องคอยตามหาว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี อีกต่อไป!

10
อาหารที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว

         คุณเคยประสบปัญหาจนต้องหาวิธีทำให้สิวหายไหม และหากคุณลองเสิร์ชออนไลน์คำว่าอาหารกับสิวคุณจะเจอข้อมูลมากมายทั้งน่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับ ครีมรักษาสิว  ครีมล้างหน้า   และครีมต่างๆจนถึงความเชื่อมโยงของอาหารและสิว ว่าทานอาหารชนิดนี้จะเป็นสาเหตุการเกิดสิวอย่างนี้ ทานอาหารประเภทนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้สิวหาย ได้  แต่อาหารเหล่านี้จะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณเป็นสิวแหล่งที่มาของรอยสิว
หรือทำให้สิวและเป็นวิธีรักษาสิวของคุณหายไปได้จริงหรือไม่ ตามมาดูกัน

1.จริงหรือไม่? ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมสามารถกระตุ้นการเกิดสิว

        จริงจากผลงานวิจัยจากหลายสถาบัน มีการประมวลผลออกมาแล้วว่า ยิ่งรับประทานผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงเกี่ยวกับปัญหาสิว ทำให้เป็นสิวได้ง่ายขึ้น ถึงแม้จะยังไม่มีบทสรุปที่แน่นอน แต่แพทย์หลายท่าน ต่างลงความเห็นตรงกันว่า ฮอร์โมนจากนมน่าจะเป็นต้นตอของสาเหตุการเกิดสิว ลองจำกัดปริมาณการทานผลิตภัณฑ์กี่ยวกับนมในแต่ละวันดู แล้วสังเกตุความเปลี่ยนแปลงของผิว จำไว้ว่า เวย์โปรตีนเป็นที่นิยมมากของผู้ออกกำลังกาย ซึ่งก็คือนมข้นดีๆนี่เอง ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับสิว ก็ไม่ควรบริโภคผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มากจนเกินไป

2.ช็อคโกแลตทำให้เป็นสิว

       ไม่จริงคนทุกคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ถ้าหากคุณทานช็อคโกแลตแล้วทำให้สิวของคุณเห่อหรือเป็นสิวมากขึ้น คุณก็ไม่ควรทานมันมาก จนเกินไป แต่ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ที่บ่งชี้ว่าช็อคโกแลตเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดสิวและ ที่สำคัญดาร์คช็อคโกแลต ยังเต็มไปด้วย Anti-oxidants ที่ให้คุณค่ามากมายกับผิวของเรา

3.อาหารหวานและเค้กทำให้สิวเห่อ?
       จริงผลการวิจัยล่าสุดจากหลายสถาบัน ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลสูงหรืออาหาร ที่ทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้น เป็นอาหารที่ทำให้สิวเห่อ แต่แพทย์ไม่แนะนำให้งดการทานน้ำตาลไปเลย ทางออกที่ดีที่สุดคือ ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีกากใยสูง เช่น ธัญพืชที่ผ่านกระบวนการขัดสีน้อย และเมล็ดพืชต่างๆ แทนการรับประทาน แป้งและน้ำตาล

4.วิธีทําให้สิวหาย คือการดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยลดสิวได้
           ไม่จริงแน่นอนการดื่มน้ำเยอะๆ ในแต่ละวันสามารถช่วยให้สุขภาพและผิวของเราดีขึ้น แต่น้ำไม่ได้ไปช่วยชำระล้างรูขุมขนของเรา อย่างที่หลายๆคนเข้าใจกัน

5.น้ำมันปลาส่งผลดีติอผิว
        จริงน้ำมันปลามีไขมันโอเมก้า 3 อัดแน่นอยู่มากมาย ซึ่งโอเมก้า นี่แหละที่เป็นหนึ่งในวิธีทําให้สิวหายได้ เพราะมันจะไปยับยั้งการอักเสบที่อาจเกิดขึ้นตามร่างกาย โดยเฉพาะบนผิวหนัง อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดบนร่างกายของคนเรา ควรเลือกรับประทานปลาแซลม่อนหรือปลาทูน่า อย่างน้อย 2 มื้อต่อสัปดาห์

6.อาหารเสริม/วิตามิน ช่วยแก้ปัญหาสิวได้
        ไม่จริงเพราะสาเหตุการเกิดสิวคือ ฮอร์โมน เพราะฉะนั้นการที่ร่างกายของเราขาดแร่ธาตุและวิตามินไม่มีผลใดๆ ที่ไปเชื่อมโยงกับสิว แต่การรับประทานอาหารจำพวกผักและผลไม้มากๆ ทำให้ร่างกายได้รับสาร Anti-oxidants อย่างเพียงพอ เพื่อช่วยลดการอักเสบตามร่างกายต่างหาก

7.อาหารมัน อาหารทอด เช่น พิซซ่า, มันฝรั่งทอด ทำให้สิวเห่อ
       ไม่จริงมีความเชื่อที่เชื่อมโยงปัญหาสิวกับอาหารที่มีไขมันสูง คนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าไขมันจากอาหารมันอาหารทอด จะไปเพิ่มปริมาณไขมันตามรูขุมขนบนร่างกาย แต่จริงๆแล้วไม่มีผลวิจัยใดที่ยืนยันได้ เพียงแต่การบริโภคไขมันอิ่มตัว มากจนเกินไป อาจเพิ่มความเสี่ยงของอาการอักเสบตามอวัยวะต่างๆบนร่างกาย เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงอาหาร จำพวกพิซซ่า และขนมทอดกรอบไว้ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับสุขภาพทั่วๆไปของร่างกาย

8.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้สิวเห่อ
        ไม่จริงไม่มีหลักฐานเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของแอลกอฮอล์กับสิว แต่ยังไงก็ตามการดื่มแอลกอฮอล์ก็ทำให้หน้าแดงกว่าปกติ โดยการไปขยายหลอดเลือดใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแห้ง ดังนั้นก็อาจกล่าวได้ว่าเครื่องดิ่มแอลกอฮอล์ก็เป็นสาเหตุการเกิดสิวทางอ้อมได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นควรดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่พอเหมาะ
 


11
ท่ามกลางแดดร้อนและเหงื่อก่อให้เกิดสิวผด มาดูวิธีแก้สิวผด ง่าย ๆ แต่ได้ผลกัน

         เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวบอบบาง พบกับเจ้าสิวผดบนใบหน้า ในบริเวณที่มีซึมออกมา ไม่ว่าจะเป็นหน้าผากหรือตามไรผม เวลาสิวผดขึ้นมา ก็ก่อให้เกิดการระคายคาง คันบริเวณผิวหน้า แล้วยิ่งไปเกาหรือลูบ สัมผัสมัน ก็จะยิ่งทำให้ลามไปใหญ่ แถมยังอาจทิ้งรอยแผลไว้บนใบหน้าได้อีกด้วย การหา วิธีแก้สิวผด สิวอุดตันจากธรรมชาติ ก็เป็นอีกวิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถทำได้

         การรักษาสิวอุดตัน และสิวผด จากธรรมชาติ ทำได้ด้วยการใช้ผักหรือผลไม้ ที่ค่าเป็นกรดอ่อน ๆ เช่น มะนาว มะเขือเทศ มาผสมน้ำอุ่น ขนให้เข้ากัน รอจนเย็น แล้วนำมาทาหน้าทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดที่อุณหภูมิปกติ หรือถ้าเป็นสาว ๆ ที่มีผิวแห้งให้เลือกใช้น้ำผึ้งที่จะสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากกว่า มาทาให้ทั่วผิวหน้าทิ้งไว้ 15 – 20 นาที เวลาล้างออก แนะนำว่าใช้น้ำเย็นล้างออกจะดีกว่า นอกจากนั้นสมุนไพรที่สามารถช่วยกำจัดสิวผดได้ ก็จะมี ขมิ้นชัน ไข่ขาว กล้วย ว่านหางจระเข้ ที่สาว ๆ สามารถนำมาพอกหน้า เพื่อกำจัดสิวผดที่กวนใจออกไปได้ เคล็ดลับการใช้ของจากธรรมชาติก็คือ ล้างให้สะอาด เลือกที่สด ๆ ไม่ทิ้งค้างมานาน หลังจากพอกหน้าแล้ว การล้างออกด้วย โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน

         ส่วนใครที่ไม่สะดวกใช้วิธีจากธรรมชาติ ก็สามารถเลือกใช้ ครีมลดสิวอุดตัน ได้เหมือนกัน ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เข้ากับสภาพผิว ไม่ควรทิ้งสิวไว้ให้นานแล้วค่อยมารักษา จะหายช้า หากว่าพบมีสิวเกิดขึ้นให้รีบรักษาทันที ตัวที่จะช่วยกำจัดสิว จะเป็นกลุ่มครีมหรือเจลแต้มสิว เน้นที่เป็นสูตรอ่อนโยน สามารถใช้กับผิวแพ้ง่ายได้ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยรักษาสิวได้ตรงจุด แนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้า หรือ ถ้ามีอาการเห่อทั่วใบหน้า ก็งดการแต่งหน้าไปก่อนได้

        สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย การเลือกใช้ ครีมผิวแพ้ง่าย เป็นเรื่องที่ควรระวังเป็นอย่างมาก ครีมที่ใช้ควรจะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อความระคายเคือง หากเป็นครีมบำรุงกลางวัน ควรจะมีส่วนผสมของครีมกันแดดด้วย เพราะส่วนใหญ่ผิวแพ้ง่าย จะมีปัญหากับแสงแดดและฝุ่นละอองมากกว่าผิวประเภทอื่น

         เมื่อสาว ๆ รู้ วิธีทำให้สิวหาย ไปแล้ว ก็ควรรักษาความสะอาดของผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ เลือกใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวหน้าอย่างเหมาะสม รู้วิธีการปกป้องผิวจากแสงแดด และใช้ครีมลดรอยสิวหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้เกิดสิวบนใบหน้า เพราะผิวหน้าที่เรียบเนียน เป็นต้นทุนของการดูแลตนเองเป็นอย่างแรกที่สำคัญที่ไม่ควรจะมองข้าม
 12


ตัวช่วยชั้นดีในการเสกผิวสาวให้สวยแบบไร้ที่ติ คือ วิตามินและสารบำรุงผิวในเซรั่มหน้าใส เพราะฉะนั้น Olay White Radiance ได้เล็งเห็นความสำคัญของการคัดสรรสารบำรุงผิวจึงได้พัฒนาสูตรใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีผิวสวย เราจึงขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก Olay White Radiance สูตรใหม่ว่ามีส่วนผสมใดที่ดีต่อใจและมีประโยชน์ต่อผิวคุณบ้าง

1.   Niacinamide (วิตามินบี 3)
เริ่มต้นด้วยสารบำรุงผิวชนิดแรกที่ช่วยให้ผิวสวย คือ Niacinamide (วิตามินบี 3) โดยมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเผยผิวใหม่ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวไม่แห้งตึง และยึดหยุ่นได้ดีอีกด้วย

2.   Sepiwhite และ Hexyldecanol
สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เชื่อว่าจะต้องพอใจกับผลลัพธ์ของ Olay White Radiance เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเซรั่มหน้าใสนี้มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ทำให้หมดปัญหาเรื่องความไม่มั่นใจกับจุดด่างดำบนใบหน้า และกล้าเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

3.   Glycerin และ Xylitol
Olay White Radiance เป็นตัวช่วยในการดูแลความชุ่มชื้นบนผิวหน้า เพราะใน Glycerin และ Xylitol เป็นสารบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หากใบหน้ามีความชุ่มชื้น ก็จะทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ไม่อิดโรย ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี

4. Sepitonic
บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เพราะ Sepitonic เป็นสารที่ช่วยให้ผิวหน้าใส และเป็นสารบำรุงผิวสำคัญใน Olay White Radiance โดยช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ทำ ดูมีออร่า เปล่งประกายแบบสาวสุขภาพดี ยิ่งไปกว่านั้น ยังบำรุงล้ำลึกตั้งแต่ระดับเซลล์ผิวหนัง เพื่อการเนรมิตผิวขาวจากภายใน

จะเห็นได้ว่า Olay White Radiance ได้อัดแน่นด้วยสารบำรุงผิว ซึ่งสารบำรุงผิวทั้ง 4 ชนิดต่างมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่ถูกรวมไว้ใน Olay White Radiance สูตรใหม่ ทำให้คุณผู้หญิงทุกคนสามารถได้ผลลัพธ์ผิวสวยครบในขวดเดียว และสำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดครีมบำรุงนี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดีได้แล้ว

13

ในปัจจุบันมีรองเท้าผู้ชายที่ออกแบบหลากสไตล์ให้เลือกไม่แพ้ผู้หญิง ด้วยความที่รองเท้ามีหลายแบบหลายสไตล์ ทำให้ผู้ชายได้สนุกกับการเลือกแมทช์รองเท้าให้เข้ากับการแต่งตัวของเราได้ รองเท้าผู้ชายฮิตในทุกๆ ยุคก็คือ รองเท้า Sneaker แต่รองเท้า Sneaker มีหลายแบบดังนี้
-   High Top Basketball Sneakers รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบ Street Fashion ที่หลายคนชอบ
-   The Athletic Ones คลาสสิคแบบนีเหลายคนมีติดตู้ไว้แน่นอน สามารถมิกซ์กับการแต่งตัวหลากหลายลุค
-   Slip on Sneakers รองเท้าผ้าใบแบบสวม ไม่มีเชือกด้านหน้าง่ายต่อการสวมใส่เหมาะกับลุคการแต่งตัวลำลอง
-   LED Lighted Sneakers รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อตัดเย็บด้วยหนังและตกแต่งด้วยไฟ LED รอบรองเท้าเหมาะกับการแต่งตัวไปงานปาร์ตี้ จะเดินไปตรงไหนก็โดดเด่น
ซึ่งทั้ง 4 แบบเป็นเพียงส่วนหนึ่งของรองเท้า Sneaker ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งสามารถนำมามิกซ์กับการแต่งตัวให้ได้ลุคสุดเท่ที่เหมาะกับหนุ่มคอเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ดังนี้
-   Hip Hop Chic style สายฮิปฮอปที่ชอบการแต่งตัวสบาย ๆ ด้วยเสื้อยืด Oversize กับกางเกง baseball และรองเท้า High Top Basketball Sneakers เพิ่มเลเยอร์ให้กับการแต่งตัวลุคนี้ด้วยหมวก Baseball Cap และกระเป๋า Fanny Pack แค่นี้ก็ดูดีแล้ว
-   Denim Smart Look คลาสสิคสไตล์ด้วยเดนิมลุคนี้สามารถออกไป Hangout กับหมู่เพื่อน มิกซ์ได้ด้วยเสื้อยืดแขนสั้นตัวเก่งใส่คู่กับกางเกงเดนิมขาเดฟ ใส่คู่กับรองเท้า High Top Basketball Sneakers ซึ่งลุคนี้เป็นลุคการแต่งตัวง่าย ๆ ที่เหมาะต่อการไปนั่งดื่ม เหล้า single malt ในร้านบรรยากาศแสนสบาย
-   Korean Mix สายเกาหลีต้องลองเลย Olive Green แขนสั้น ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีโอวัลตินขากระบอกคาดด้วยเข็มขัดหนังสีดำและรองเท้า The Athletic Ones
-   High Street Men หนุ่มอบอุ่นดูดีด้วยการ มิกซ์ได้ด้วยเสื้อคอกลมแขนยาวลายทางสีขาว-กลม ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นโทนสีโอวัลตินและรองเท้า Slip on Sneakers สีขาว เหมาะกับหนุ่มที่ต้องการลุคอบอุ่น น่าคบหา
-   Party Look Street ไอเดียสุดชิคที่หนุ่มคอ เหล้า single malt ดูโดดเด่นที่สุดในงาน มิกซ์ได้ด้วยเสื้อยืดแขนยาวคอกลมสีเขียวนีออน ใส่คู่กับกางเกง Sneaker สีดำขาเดฟหรือกางเกง Jogger Pant และรองเท้า LED Lighted Sneakers ที่ทำให้ดูโดดเด่นเข้ากับงาน
หนุ่มเหล้า single malt ก็อย่าลืมมาอัพเดตเทรนด์การแต่งตัวเพื่อให้ดูโดดเด่น ดึงดูดใจอยู่เสมอและเพื่อให้เข้ากับเครื่องดื่มรสชาตินุ่มระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้ไหนก็ดูดีไม่แพ้ใครเลย

14
โดยสำหรับหลายๆท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักอยู่อาศัยที่จะให้ความสะดวกสบายและสามารถที่จะประหยัดระยะเวลาได้ดีซึ่งทั้งนี้เราจึงแนะนำสำหรับการเลือกคอนโดในการตอบโจทย์ที่ดีที่สุดให้กับทุกท่านได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นซึ่งทั้งนี้คุณเองก็ไม่ต้องกังวลในปัญหาที่ว่าการจัดระเบียบห้องที่ยุ่งยากอีกต่อไปเพราะเราจะนำเสนอสำหรับการเลือกคอนโด 2 ห้องนอนได้ไม่ยุ่งยากและสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวท่านเองเลยทีเดียว
โดยปกติทั่วไปถ้าพูดถึงการเลือกพักคอนโดส่วนใหญ่แล้วคอนโด 1 ห้องนอนก็จะมีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีการอยู่อาศัยคนเดียวหรือว่า 2 ท่านซึ่งทั้งนี้ถ้าหากว่าคุณนั้นกำลังมองหาตัวเลือกที่สามารถแบ่งสรรปันส่วนได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังทำให้สำหรับผู้ที่มีการพักอยู่อาศัย 2 ท่านขึ้นไปก็สามารถที่จะมีช่วงเวลาส่วนตัวได้มากขึ้นซึ่งทั้งนี้สำหรับคอนโดplusก็สามารถเลือกทางเลือกให้กับคุณได้อย่างตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นเพราะว่าสำหรับคอนโดของทางplusนั้นมีลักษณะกว้างขวางและอบอุ่นมีความสไตล์โฮมมี่ที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีซึ่งทั้งนี้ทำให้สำหรับหลายๆท่านที่อยากจะได้รับความสะดวกสบายและการเดินทางที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์สำหรับคนเมืองมากที่สุดก็จะต้องแนะนำสำหรับช่องทางในรูปแบบนี้กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นทั้งความสะดวกสบายทั้งการเดินทางมาสถานที่คอนโดและห้างร้านค้าชั้นนำที่อยู่ไม่ไกลก็สามารถสร้างความสะดวกในการเดินทางไปอย่างเต็มที่และพร้อมความสะดวกสบายที่ไม่ใช่ฟังก์ชันเพียงแค่ในห้องเท่านั้นเพราะยังมีฟังก์ชันสำหรับส่วนกลางที่คุณเองสามารถที่จะเลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบายซึ่งทั้งนี้ทำให้คุณเองสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากกว่าที่เคยเพราะว่าการเลือกที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ทั้งการเดินทางและความสะดวกสบายในด้านต่างๆก็สามารถที่จะทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการพักอยู่อาศัยและทางคอนโดที่นี่และพร้อมกันเข้าอยู่ได้อย่างรวดเร็วและมีความปลอดภัยในด้านการรักษาความปลอดภัยที่เป็นระบบดูแลจัดการได้อย่างมีมาตรฐานยิ่งขึ้น
เช่นนี้แล้วยิ่งทำให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งนักศึกษาที่ต้องการจะแชร์ห้องพักและได้รับความสะดวกสบายในการพักที่อยู่อาศัยที่จะตอบโจทย์ใกล้มหาวิทยาลัยต่างๆก็สามารถที่จะเลือกคอนโด 2 ห้องนอนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นหรือถ้าหากว่าคุณนั้นเป็นคนที่ทำงานอยากจะได้รับสถานที่ที่กว้างขวางแต่มีการอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากยิ่งขึ้นก็สามารถเลือกตัว 2 ห้องนอนนี้ได้เพราะว่าสามารถที่จะแบ่งสันปันส่วนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นอาจจะมีการปรับเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ห้องทำงานต่างๆก็สามารถที่จะทำได้บอกได้เลยว่าอบอุ่นกันอย่างแน่นอนและเป็นช่องทางที่คุณสามารถเลือกและตอบโจทย์ได้อย่างง่ายดายสำหรับคนเมืองได้อย่างแท้จริงซึ่งทั้งนี้คุณเองสามารถตัดสินใจพิจารณาสำหรับการเข้าอยู่ได้ด้วยตัวท่านเองหรือทั้งนี้อยากจะมีการซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าเก็งกำไรก็สามารถที่จะทำได้บอกได้เลยว่ามีแต่คุ้มค่ามากๆสำหรับการเลือกคอนโด 2 ห้องนอนที่จะตอบโจทย์ทั้งการใช้งานเองใช้งานจริงและความสะดวกสบายที่จะได้รับ
 


15
ด้วยความก้าวหน้าของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีทำให้คอกาแฟทุกคนไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและต่อแถวเป็นเวลานานอีกต่อไป เพราะ Nespresso แบรนด์เครื่องชงกาแฟแคปซูลคุณภาพ ทันสมัย ได้ผลิต เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของคอกาแฟตัวจริง
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ของ Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ที่สามารถชงกาแฟได้มากกว่า 20 สูตรด้วยการนำกาแฟแคปซูลรสชาติที่ชอบมาผสมกันด้วย เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป เพียงเครื่องเดียว ซึ่งด้วย 5 ข้อดีของการมี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ภายในบ้านเหล่านี้เป็นเหตุผลว่าทำไมคอกาแฟ

ช่วยประหยัดเวลา การไปซื้อกาแฟสดตามร้านดังแต่ละแห่งย่อมต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 30 นาทีเป็นอย่างน้อย ทำให้คอกาแฟที่เร่งรีบเพื่อไปทำธุระในที่ต่าง ๆ อาจต้องยอมงดดื่มกาแฟกลิ่นหอมละมุน แต่การมี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ภายในบ้านช่วยให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟสดกลิ่นหอม คุณภาพดี ในเวลาไม่เกิน 15 นาที

ได้ลองกาแฟรสชาติใหม่ ๆ เนื่องจากเครื่องชงกาแฟชอง Nespresso สามารถใส่แคปซูลกาแฟหลากหลายชนิดผสมกันเพื่อให้เกิดกาแฟสูตรใหม่ ๆ ขึ้นได้ ซึ่งแคปซูลกาแฟของ Nespresso มีให้เลือกมากกว่า 8 แบบ มีรสชาติที่แตกต่างกันไป จึงทำให้คอกาแฟได้ลิ้มลองและค้นหากาแฟสูตรเฉพาะของตัวเองได้ ง่าย ๆ เพียงเลือกแคปซูลกาแฟรสชอบที่ชอบวางในช่องใส่แคปซูลกาแฟแล้วกดปุ่มสตาร์ทให้เครื่องทำงานอัตโนมัติ

เลือกปริมาณของกาแฟได้ตามความต้องการ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติของ Nespresso สามารถกำหนดปริมาณกาแฟได้เพียงกดปุ่มเพื่อกำหนดปริมาณที่ต้องการ โดยเครื่องชงกาแฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 2 – 4 ขนาด ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นที่รองรับในแต่ละรุ่น

สามารถใส่ฟองนมได้อย่างจุใจและกำหนดรสชาตินุ่มละมุนจากนมสดได้ด้วยตัวเอง ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้พัฒนาเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสำหรับใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นสำหรับตีฟองนมและทำนมกาแฟได้ในเครื่องเดียว ทำให้คอกาแฟสามารถเปลี่ยนรสชาติของกาแฟได้ด้วยตัวเองและแม้ว่าจะมีฟังก์ชั่นนี้เพิ่มขึ้นมาแต่การใช้งานแสนง่ายเพียงกดปุ่มเพื่อป้อนคำสั่งก็ได้ดื่มด่ำกับกาแฟรสชาตินุ่มละมุน

ไม่ต้องรอเวลาปิดเครื่องด้วยตัวเอง ไม่เพียงแต่ฟังก์ชั่นที่หลากหลายในการชงกาแฟ แต่เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติของ Nespresso สามารถปิดเครื่องด้วยตัวเองได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เป็นอย่างยิ่ง

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติของ Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานง่าย พร้อมทั้งมี Nespresso Capsule สุดทันสมัยทำให้แม้จะไม่เคยใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติมาก่อนก็สามารถใช้งานเครื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงแม้จะเป็นเครื่องชงกาแฟภายในบ้านแต่สามารถทำกาแฟได้ไม่จำกัดสูตรคุณภาพยอดเยี่ยมเสมือนมีร้านกาแฟสดชื่อดังมาตั้งอยู่ภายในบ้าน จากนี้ก็ไม่ต้องคอยตั้งคำถามว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี อีกต่อไป!

หน้า: [1] 2 3 ... 6