แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - veerachai29

หน้า: [1] 2 3 ... 535
1
อื่นๆ / สินมั่นคงประกันภัยชั้น 3+
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:03:13 AM »


สินมั่นคงประกันภัย

“ มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมไว ”
เบี้ยประกันภัย ประเภท 3+ ราคาสบายกระเป๋า ราคา 4,900 บาท/ปี
- คุ้มครองคู่กรณี 1,000,000 บาท 
- ซ่อมรถเรา 100,000 บาท 
- ไม่มีค่าเสียหายส่วยแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด
- รับรถเก๋ง กระบะ ไม่จำกัดอายุรถ

เอกสารแจ้งต่อประกัน
1. สำเนาทะเบียนรถ
2. หลักฐานการโอนเงิน(โอนเข้าบริษัท)
3. แจ้งที่อยู่จัดส่ง ชื่อผู้รับ เบอร์โทรติดต่อติดต่อเรา

โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
Website : www.Srikrungok.com
Facebook Page : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

2
วันนี้เรามีเทคนิคไม่ยากเข้าใจได้เรียบง่ายเกี่ยวกับเอาไปใช้นการเลือกซื้อของชุดเครื่องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าปูที่นอน ซึ่งเป็นอีกสิ่งของหนึ่งที่สำคัญเพื่อปูเตียงนอนและต่อการนอนของเรา การนอนหลับพักผ่อนหย่อนใจร่างกาย อย่างเพียงพอเต็มที่ จะช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของเราให้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย และรู้สึกสดชื่น มีคนจำนวนไม่น้อยที่จำเป็นจะต้องเผชิญกับอุปสรรคการนอนหลับไม่สนิท ที่เป็นได้มาจากทั้งเหตุผลทางด้านร่างกาย หรือปัจจัยอื่นๆ ทางด้านสภาพแวดล้อมรอบข้าง ก็ล้วนส่งผลกระทบต่อการนอนหลับหยุดพักทั้งสิ้น เหตุเนื่องจากการนอนหลับเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ดังนี้การเลือกสรร ชุดเครื่องนอน อย่างเช่น หมอน ผ้าปูที่นอน หมอนข้าง ผ้าห่ม จึงเป็นไอเท็มสำคัญอย่างยิ่ง ที่ต้องมีการเลือกสันอย่างพิถีพิถัน ชุดเครื่องนอนทั้งหมด จึงเป็นส่วนหนึ่งที่มีความหมายอันสำคัญ ที่จะทำให้ผมนอนหลับสบายหลายยิ่งขึ้น
 
1. เลือกสรรสรรผ้าปูที่นอนให้เข้ากับโทนสีด้านในห้องนอน
หากมีฐานเตียงหรือหัวเตียงก็ควรเลือกสรรสรรให้เข้ากับโทนสีของฐานเตียงและหัวเตียงด้วย เพื่อความงามตาและทำให้ห้องนอนของคุณดูน่านอนมากขึ้น นอกจากนี้โทนสีของผ้าปูที่นอนยังมีผลต่ออารมณ์และความรู้สึกในการนอนของคุณอีกด้วย เช่น โทนสีออกเหลืองอ่อนนวลๆ จะทำให้เรารู้สึกมีความอบอุ่นเวลาเอนกาย

3. ให้เลือกสรรขนาดของผ้าปู ให้เหมาะสมพอดีกับขนาดของที่นอน
ในการเลือกซื้อชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน อันดับแรกที่ต้องรู้ก่อนเลย คือ ขนาดของที่นอน หากทราบขนาดของที่นอนแล้ว ก็สามารถเลือกสรรผ้าปูที่นอนได้อย่างถูกจำเป็นจะต้อง และมีขนาดที่พอดี นอกจากนี้ ไม่ควรเลือกผ้าปูที่นอนที่มีขนาดกระชับกว่าหรือขนาดใหญ่กว่าที่นอน เหตุเนื่องด้วยหากเราเลือกขนาดกระชับกว่า ก็จะทำให้คลุมที่นอนได้อย่างไม่ทั่วถึง เมื่อนำไปใช้งานแล้วเวลานอนจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัวขณะที่นอนหลับ หรือถ้าหากเราเลือกสรรขนาดที่ใหญ่เกินไป ก็จะทำให้ปูผ้าได้ไม่เรียบตึง และะทำให้ผ้าปูหลุดออกจากที่นอนได้ง่าย สำหรับขนาดกฏเกณฑ์ที่นอนในเมืองเมืองไทย จะมีเป็นขนาด 3.5 ฟุต , ขนาด 5 ฟุต , และขนาด 6 ฟุต ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่พร้อมด้วยความกว้างของที่นอนที่ผิดแผกแตกต่างกันออกไปตามขนาด ก่อนการเลือกสรรสรรซื้อผ้าปูที่นอน เราจะจึงจำเป็นจำต้องวัดขนาดของที่นอนก่อน เพื่อจะได้เลือกสรรซื้อผ้าปูที่นอนได้ย่อม
3. เลือกสรรผ้าปูจากจำนวนเส้นด้ายต่อตารางนิ้ว
สำหรับผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายในการทอมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีผลทำให้เนื้อผ้ามีความละเอียด สัมผัสได้ถึงนุ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน และยังมีโครงสร้างระบายอากาศได้ดี ช่วยเหลือทำให้คุณนอนหลับสบาย และผ่อนคลายถึงทั้งส่งคืน

4. เลือกสรรผ้าปูจากวัสดุดิบที่ใช้ในการทอ
เส้นใยธรรมชาติ 100% คือ เส้นใยที่มาจากธรรมชาติ เช่น เส้นใยที่ทำมาจากฝ้าย , เส้นใยที่ทำมาจากไหม และเส้นใยที่ทำมาจากใยไผ่ เป็นต้น โดยผ้าปูที่นอนที่ใช้วัตถุดิบจากเส้นใยธรรมชาติ จะมีคุณสมบัติในการถ่ายเทอากาศได้ดี ห่มแล้วไม่รู้สึกร้อนขณะนอนหลับ ดูแลบำรุงรักษาง่าย ช่วยเหลือทำให้นอนหลับสบายมากขึ้น
ผ้าซาติน (Satin) มีส่วนดีคือ ให้ความรู้สึกนุ่มเรียบลื่น เย็นง่ายผิว แต่ข้อด้อยคือความอาจจะอาจจะทนของผ้าจะไม่นานเท้ากับผ้าจำพวกอื่น ๆ
เส้นใยสังเคราะห์ เช่น เส้นใย 100% Polyester , เส้นใย Micro Fiber อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของการเลือกซื้อผ้าปูที่นอน ถึงจะไม่ระบายอากาศได้ดีเท่าฝ้ายแท้ แต่มีจุดดีในเรื่องของความนุ่มลื่น ห่มสบาย และมีราคาที่ถูกกว่าผ้าซาตินอีกเพราะ
ผ้าไหม เป็นผ้าที่ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความหรูหรา อ่อนหวาน มีความความเด่นและเป็นระเบียบกว่าผ้าแบบชนิดอื่น แต่ข้อด้อยของผ้าไหมจะไม่คงทนถาวรเท่าผ้าจำพวกอื่น ทำความสะอาดลำบาก และมีราคาดำเกิง
 
5. เลือกผ้าปูที่มีสารปกป้องไรเถ้า
ปัจุบันตรงนี้ผ้าปูที่นอนได้เกิดขึ้นมาจัดจำหน่ายมากมายรุ่น บางรุ่นก็ไม่ได้รับมาตราฐาน สัมผัสแล้วรู้สึกไม่นุ่มง่ายผิว อับชื้น ไม่ระบายอากาศ อีกทั้งยังปราศจากความอาจจะจะทนทาน และไร้สารคุ้มกันไรฝุ่น ส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจอีกด้วย ดังนี้หากคุณจะเลือกสรรซื้อผ้าปูที่นอนที่ดีต่อสุขภาพของเรานั้น ควรเลือกสรรสรรผ้าปูที่นอนที่มีสารปกป้องไรฝุ่น และแบคทีเรีย ด้วยเหตุว่าจะช่วยเหลือเหลือคุ้มกันคุณจะโรคภูมิแพ้ และโรคระบบทางเดินหายใจ ทำเป็นทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการนอน และส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณได้ในระยะแวง

ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงเสนอแนะ ชุดผ้าปูที่นอนคอลเลคชั่นใหม่จากทางโลตัส ที่มีคุณภาพ ผลิตจากไมโครเท็กซ์ 100% มีฟีเจอร์ในการอภิบาลไรฝุ่น ทอด้วยความละเอียด 330 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. เนื้อผ้าคุณภาพดี นุ่มง่าย มีวิธีดูแลบำรุงรักษาง่าย พร้อมให้คุณได้ใช้คุณค่าอย่างหลายหลาก ซึ่งชุดผ้าปูที่นอน ก็เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนที่สามารถให้คุณเลือกสรรพลิกปรับแปรเปลี่ยนแปลงสไตล์ได้ตามอารมณ์ ชวนให้คุณตกหลุมรักพร้อมทั้งความสนุกในการมิกซ์กับคอลเลคชั่นอื่นๆ และทำให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมทั้งการนอนของคุณเช่นกัน
นอกจากนี้ ชุดผ้าปูที่นอน แล้วก็มีอีกมากมายโทนสีพร้อมให้คุณเลือกสรร เพื่อให้เข้าพร้อมทั้งโทนสีด้านในห้องนอน จะช่วยเหลือทำให้คุณนอนหลับสบาย และผ่อนคลายมากขึ้น อีกทั้งแล้วก็มีระบบการผลิตที่ทอด้วยความพิถีพิถัน เพิ่มสีสันอันความเด่นให้พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ มีวิธีใช้งานและการดูแลรักษาง่าย พร้อมทั้งมีสารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตบของไรฝุ่นอย่างถาวร ปกป้องการเกิดโรคภูมิแพ้ และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่จะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ทางโลตัสจึงอซับซ้อนเสนอแนะผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนของเรา ด้วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสรรที่ดีสำหรับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดเครื่องนอน lotus

ที่มา : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=476515.new#new

Tags : ชุดเครื่องนอน,ชุดเครื่องนอน toto,ชุดเครื่องนอน lotus

3
เข้ามาดันครับ

4
อื่นๆ / รับสมัครตัวแทนขายประกันรถยนต์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:48:58 AM »

อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็ทำได้
ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัท
มีระบบฝึกอบรมฟรี
เว็บไซต์ใช้งานฟรี
ระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรี
มีคู่มือ สินค้า ฟรี
ไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรี
เรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 090-986-1752
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/CAMZVLuqf9
Website : 
www.Srikrungsmart.com

5
ใครที่เคยไปงานเลี้ยงแต่งในตอนเย็นก็คงจะตื่นเต้นพร้อมทั้งการหาชุดที่สวยและเหมาะพร้อมด้วยงานกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหรือผมก็จำต้องจัดเต็ม แต่ถ้าเป็นงานกลางวันล่ะ จะเลือกสรรชุดราตรียาวและประดับหน้าเข้มๆ ก็อาจจะจะไม่ค่อยเข้ารูปเท่าไหร่ จะเลือกชุดเดรสสั้นก็ดูไม่มีอะไรแปลกใหม่

เราจึงมีไอเดียการเลือกสรร ชุดไปงานแต่ง ที่พอเหมาะกับงานกลางวัน แต่แล้วก็มีความหรู สวย สง่า เรียกสายตาคนในงานได้เป็นเป็นอันดีเลยละค่ะ
 
ชุดจั๊มป์สูทสีครีม มีความหวานปนดึงดูดใจ แต่งเติมหน้าโคงทนนู้ดและทำผมให้มีวอลลุ่มแบบนี้ ได้ลุคที่เป็นสาวสวยเฉี่ยว ความมั่นใจมาเต็ม ลุคนี้เหมาะพร้อมทั้งสาวผิวแทนมากๆ จ้ะ

เพื่อสาวหวานอาจจะชอบลุคนี้ค่ะ เป็นจั๊มป์สูทสีโอลด์โรส มีลูกเล่นตรงที่การต่อชายผ้าพลิ้วเพิ่มความอ่อนหวาน และการตกแต่งหน้าโคงทนส้มอมชมพู ม้วนผมเป็นลอนหลวมๆ และคีบกระเป๋าคลัตช์ใบจิ๋ว แค่นี้ก็เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม เป็นพิเศษสาวๆ ที่มีผิวขาว การตกแต่งกายด้วยชุดสีนี้จะยิ่งขับผิวให้เด้งกระจ่างใสดูสุขภาพดีจ้ะ
 

  • ลุคนี้เหมาะสมพร้อมทั้งสาวๆ ที่นิยมชมชอบความสบายๆ  ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ดูสุภาพเรียบร้อยและไม่จืดชืดจนเกินไป โดยการหยิบกางเกงผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินมามิกซ์พร้อมทั้งเสื้อโชว์ไหล่แขนยาว ตรงข้อมือเป็นทรงกระดิ่ง ลุคนี้เข้าทีกับสาวๆ ที่นิยมชมชอบความหวานๆ ใสๆ ประดับหน้าเบาๆ และทำผมให้มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ดูน่ารักเป็นระเบียบสบายตา
  • เอาใจสาวมั่นสายเทรนด์นิยมที่ชมชอบความชิค ที่แม้จะดูเสริมแต่งน้อย แต่จำเป็นจะต้องไม่ธรรมดา เนื่องมาจากมีความเก๋ที่ดีไซน์ของเสื้อซึ่งเป็นแขนพองแล้วรัดรูปตรงข้อศอก คู่พร้อมทั้งกางเกงสีชมพูและรองเท้าส้นสูง ทำให้ชุดดูหวานปนเท่และเข้าพร้อมด้วยงานประดับที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว ลุคนี้หน้าผมไม่เยอะ แค่ทำผมตรงก็สวยเว่อร์แล้วละค่า
  • จั๊มป์สูทเกาะอกเลือดนกชุดนี้ บอกได้คำเดียวว่านางพญามาก สวยมาก เติมแต่งหน้าโทนทานนู้ดพร้อมทั้งผมยาวสลวยเผยผิวสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องมีแอ็กเซสซอรี่ใดๆ ก็สวยความเด่นมาแต่ไกล เป็นพิเศษงานที่มีธีมสีแดงยิ่งพอเหมาะมาก สาวๆ คนไหนอลำบากสวยสง่าน่าหลงใหล จำเป็นต้องจัดไปพร้อมกับลุคนี้เลยค่ะ

ชุดไปงานเสริมแต่งสีชมพูก็ยังเป็นที่นิยมปราศจากเอาต์ เพราะดูหวาน เข้าทีพร้อมกับงานมากๆ ซึ่งใครที่ไม่ชอบชุดเดรสกระโปรง ทดลองหยิบจั๊มป์สูทสีชมพูหวาน ที่มีความเก๋ด้วยโบว์บนบ่า และต่อชายพลิ้วที่ข้างเอว รวบผมเผยต้นคอระหง เท่านี้ก็พกความสวยออกจากที่อาศัยไปได้เลยค่ะ

Tags : ชุดไปงานแต่ง,ชุดไปงานแต่ง,ชุดราตรี

6


รับสมัครตัวแทนประกันรถยนต์
 มีแต่ได้กับได้
- ซื้อประกันรถตัวเอง-รถในครอบครัว‼️หักค่าคอมได้เลย จ่ายราคาตัวแทน
- ขายประกันรถ‼️หักค่าคอมได้ทันที
- ไม่ต้องขาย ‼️ แนะนำลูกค้ามา รับค่าแนะนำทันที
สนใจติดต่อ : 090-9861752 , 089-1633970
ลิ้งไลน์ : 
https://line.me/ti/p/CAMZVLuqf9
- http://line.me/ti/p/VHuCC2esru
Website : https://www.Srikrungsmart.com

7
ยาดมส้มโอมือ ส่วนผสมหลักคือ สมุนไพรส้มโอมือ มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า ส้มมือ(ทั่วไป), ฝูโส่ว ฝูโส่วกัน (จีนกลาง) เป็นต้น[2] ในอินเดียเรียก Bara nimbu ส่วนฝรั่งมักเรียกกันว่า “ส้มนิ้วพระหัตถ์” และชาวจีนจะเรียกว่า “ฝูโส่ว” หรือ “ฝอโส่ว” ซึ่ง แปลว่า นิ้วพระหัตถ์เช่นเดียวกัน เจ้าจอมสดับ หรือเจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับ ลดาวัลย์ เป็นเจ้าจอมในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ที่มีชื่อเสียงในรั้ววังหลวง นอกจากท่านจะมีความสามารถในเรื่องการขับร้อง เชี่ยวชาญในเครื่องดนตรีไทยแล้ว ท่านยังเป็นผู้คิดเมนูน้ำพริกลงเรือ น้ำอบปรุงจรุงรส และเครื่องหอม จนเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นกลิ่นชาววังเครื่องหอมที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ยาดมส้มโอมือ คือการนำเปลือกส้มโอมือหรือเปลือกส้มโอ มาผสมกับเครื่องเคราใช้ดมแก้หวัด วิงเวียน เป็นลม  สำหรับยาดมสูตรเจ้าจอมสดับนั้น จะใช้สัญลักษณ์เป็นรูปซอสามสายและชฎาอยู่คู่กันเป็นเครื่องหมายการค้าของยาดมส้มโอมือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธ์ศักดิ์ วรรณดี รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เล่าความเป็นมาของตำรับยาดมส้มโอมือตำรับของเจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับ ลดาวัลย์ให้ผู้เขียนฟังว่า
          “…ตำรับของเจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับ ลดาวัลย์ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากคุณครูเลื่อน สุนทรวาทิน ว่าเป็นตำรับของพระยาเสนาะดุริยางค์ (แช่ม สุนทรวาทิน) บิดาของคุณครูเลื่อน ในนามยาดมท่านเจ้าคุณ ยาดมส้มโอมือตำรับนี้ ได้เคยนำมาถวายพระวิมาดาเธอ กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรัดา ณ พระตำหนักสายสุทธานภดล เมื่อครั้งที่พระยาเสนาะดุริยางค์ได้มาคุมซ้อมบรรเลงดนตรี เรื่องพระราชนิพนธ์เงาะป่าในรัชกาลที่ 5 ในสมัยรัชกาลที่ 7…”สำหรับสูตรตำรับยาดมส้มโอมือ ผู้เขียนคัดมาจากบทความ ในหนังสืออนุสรณ์งานศพเจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับในรัชกาลที่5 (2526) ได้อธิบายถึงวิธีการทำยาดมส้มโอมือไว้ดังนี้ “…หากไม่มีส้มโอมือก็ใช้เปลือกส้มโอแทน ใช้แต่เปลือกส้มโอเอามานึ่งเหมือนการดองมะนาวมะกรูด เสร็จแล้วเอามาผึ่งพอหมาดๆ คนโบราณเขาจะต้องกำส้มโอ
จนเล็กๆ บรรจุลงในถ้ำยาดม แต่ก่อนจะบรรจุจะต้องผสมพิมเสน การพลูและน้ำมันหอมเข้าด้วยกันเสียก่อน แล้วบรรจุลงในถ้ำยาดม.ยาดมส้มโอมือ สูตรเจ้าจอมสดับ นิยมทำเป็นของชำร่วย แจกเป็นของที่ระลึก ของแท้หลอดหนัก ยาดมส้มโอมือนั้น นิยมนำมาแจก เป็นของชำร่วยงานศพ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้และยังดูดีมีราคา ยาดมส้มโอมิือสูตรเจ้าจอมสดัป ต้นตำรับ
สนใจของชำร่วยงานศพ ส้มโอมือ
086-909-9921
www.arrairak.com


ตำรับของ{เจ้าจอม|พระสนม}หม่อมราชวงศ์สดับ ลดา{วัลย์|เถาวัลย์} ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจาก{คุณครู|อาจารย์}เลื่อน {สุนทร|ไพเราะ|เพราะ|เสนาะ}วาทิน ว่าเป็นตำรับของพระยา{เสนาะ|น่าฟัง|เพราะ|ไพเราะ}{ดุริยางค์|ดนตรี} (แช่ม {สุนทร|ไพเราะ|เพราะ|เสนาะ}วาทิน) {บิดา|พ่อ}ของ{คุณครู|อาจารย์}เลื่อน {ในนาม|ในชื่อ}ยาดมท่านเจ้าคุณ ยาดมส้มโอมือตำรับนี้ ได้เคย{นำมา|เอามา}{ถวาย|มอบ|มอบให้}พระวิ{มาดา|แม่|มารดา|คุณแม่|มาตุรงค์|มารดร|มาตา|มาตุ|มาตุเรศ|ชนนี}{เธอ|คุณ} กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรัดา ณ พระตำหนักสายสุทธา{นภดล|พื้นฟ้า|ท้องฟ้า|นภา} เมื่อครั้งที่พระยา{เสนาะ|น่าฟัง|เพราะ|ไพเราะ}{ดุริยางค์|ดนตรี}ได้มาคุม{ซ้อม|ฝึก|ฝึกซ้อม}{บรรเลง|เล่นเพลง|ร้องเพลง}ดนตรี เรื่องพระราชนิพนธ์เงาะป่าในรัชกาลที่ 5 ใน{สมัย|ยุค}รัชกาลที่ 7…”สำหรับสูตรตำรับยาดมส้มโอมือ {ผู้เขียน|คนเขียน|นักเขียน}{คัด|คัดเลือก}มาจากบทความ ในหนังสือ{อนุสรณ์|ที่ระลึกนึกถึง}{งานศพ|งานฌาปนกิจศพ}{เจ้าจอม|พระสนม}หม่อมราชวงศ์สดับในรัชกาลที่5 (2526) ได้{อธิบาย|ชี้แจง}ถึง{วิธีการทำ|การทำ|แนวทางการทำ|กระบวนการทำ|วิธีทำ|ขั้นตอนการทำ}ยาดมส้มโอมือไว้{ดังนี้|ดังต่อไปนี้} “…{หากไม่มี|หากว่าไม่มี|ถ้าหากว่าไม่มี|ถ้าเกิดว่าไม่มี}ส้มโอมือก็ใช้เปลือกส้มโอแทน ใช้{แต่|แต่ว่า|แม้กระนั้น}เปลือกส้มโอเอามานึ่ง{เหมือน|ราวกับ|เสมือน}{การดอง|การหมักดอง|การหมัก}มะนาวมะกรูด เสร็จแล้วเอามาผึ่ง{พอ|พอเพียง|เพียงพอ}หมาดๆ{คนโบราณ|คนสมัยก่อน|คนรุ่นก่อน|คนรุ่นเก่า|คนสมัยเก่า}เขา{จะต้อง|จำเป็นต้อง|จำเป็นที่จะต้อง|จำเป็นจะต้อง|ควรต้อง|จึงควร|ต้อง}กำส้มโอ
{จน|จนกระทั่ง|จนถึง|กระทั่ง}เล็กๆ{บรรจุ|ใส่}ลงในถ้ำยาดม {แต่ก่อน|เมื่อก่อน}จะ{บรรจุ|ใส่}{จะต้อง|จำเป็นต้อง|จำเป็นที่จะต้อง|จำเป็นจะต้อง|ควรต้อง|จึงควร|ต้อง}ผสมพิมเสน การพลู{และ|และก็|แล้วก็|รวมทั้ง}น้ำมันหอมเข้าด้วยกัน{เสียก่อน|ซะก่อน} แล้ว{บรรจุ|ใส่}ลงในถ้ำยาดม.ยาดมส้มโอมือ สูตร{เจ้าจอม|พระสนม}สดับ นิยมทำเป็น{ของชำร่วย|ของแจก|ของที่ระลึก|ของกำนัล|ของฝาก} แจกเป็นของ{ที่ระลึก|ของที่ระลึก} {ของแท้|ของจริง}หลอดหนัก ยาดมส้มโอมือนั้น นิยม{นำมา|เอามา}แจก เป็นของ{ชำร่วย|ของชำร่วย}{งานศพ|งานฌาปนกิจศพ} {เพราะ|เพราะว่า|เพราะเหตุว่า|เนื่องจาก|เนื่องจากว่า|ด้วยเหตุว่า}สามารถใช้ประโยชน์ได้{และ|และก็|แล้วก็|รวมทั้ง}ยังดูดี{มีราคา|ราคาแพง|แพง} ยาดมส้มโอมิือสูตร{เจ้าจอม|พระสนม}สดัป {ต้นตำรับ|เจ้าตำรับ}
{สนใจ|พอใจ|พึงพอใจ}{ของชำร่วย|ของแจก|ของที่ระลึก|ของกำนัล|ของฝาก}{งานศพ|งานฌาปนกิจศพ} ส้มโอมือ

8
Anime-Thaiดูอนิเมะใหม่ ซับไทย พากย์ไทย 24 ชั่วโมง ดูอนิเมะใหม่ จบแล้ว ซับไทย พากษ์ไทย อนิเมะบนโทรศัพท์ คลิกเลย  https://fun88asia2.com

9
มา มาวิธีแก้ เมือ เฟสมีแต่แม่ค้า!! 
เฟส โดนแบน เฟสโดนบล็อค เฟสค่าโฆษณาก็แพง เราช่วยได้ มาเลย !!
โอ้ยย ๆๆๆ เฟส มีแต่แม่ค้า!!  เฟส โดนแบน เฟสโดนบล็อค เฟสค่าโฆษณาก็แพง ><~
มามา เราช่วยคุณได้ เริ่มต้นแค่ 100.- มาเลย
รับโพสเว็บบอร์ด ราคาถูก เริ่มต้น 100 บาท
ส่งงานใน 24 ชมมีรายงานให้ดูอย่างละเอียด
รับโพสเว็บบอร์ด รับโพสโฆษณา รับโพสกระทู้ขายของ รับโพสขายสินค้า เพื่อกระจายข้อความ
โปรโมทสินค้า หรือเว็บไซต์ ให้สู่สายตา เพิ่มยอดขาย โปรโมทโพสเว็บบอร์ด
การโพสเว็บบอร์ดนี้ จะทำให้โฆษณาของคุณกระจายไปยังเว็บบอร์ดอื่น ๆ เว็บที่มีคนใช้จริง
ไม่ใช่เว็บบอร์ดร้าง ๆ นอกจากนี้ยังได้ผลในด้าน seo อีกด้วย (อันดับใน google)
***ทางร้านไม่รับประกันยอดขาย** หากงานช้าไม่ได้งานยินดีคืนเงิน 100%
สนใจติดต่อ ไลน์ :: @tikib (ตอบไวสุด)
INBOX :: รับจ้างโพส โปรโมทเว็บ 100บาท
รับ โพ ส เว็บ บอร์ด ราคา ถูก,โพสเว็บ ราคาถูก,โพสเว็บฟรี,รับโพสเว็บ‬,‪‎รับโพสโฆษณา,รับจ้างโพส,รับจ้างโพสเว็บบอร์ด,รับโพสกระทู้ขายของ‬,รับโพสขายสินค้า‬,เพื่อกระจายข้อความ,โปรโมทสินค้า‬หรือเว็บไซต์,เพิ่มยอดขาย‬,การโพสเว็บบอร์ด ,seo ,อันดับใน google ,ติดอันดับ google,รับจ้างโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด,โพสเว็บฟรี,โพสเว็บราคาถูก,โพสเว็บขายสินค้า,โพสเว็บขายของ,รับ จ้างโพส, รับโพส, รับจ้างโพสประกาศ, รับโพส, รับโพสเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเฟซบุ๊ค,โป รโมทเว็บ, โปรโมทเฟซบุ๊ค, จ้างโพสประกาศ, จ้างโพสเว็บบอร์ด, โปรโมทเว็บไซต์, รับจ้างลงประกาศ, รับจ้างลงประกาศโฆษณา, รับจ้างลงโฆษณาสินค้า,เฟส มีแต่แม่ค้า,เฟส โดนแบน, เฟส โดนบล็อค, ค่าโฆษณา แพง,รับ โพ ส เว็บ บอร์ด ราคา ถูก,โพสเว็บ ราคาถูก,โพสเว็บฟรี,รับโพสเว็บ,‪‎รับโพสโฆษณา,รับจ้างโพส,รับจ้างโพสเว็บบอร์ด,รับโพสกระทู้ขายของ‬,รับโพสขายสินค้า‬,เพื่อกระจายข้อความ,โปรโมทสินค้า‬หรือเว็บไซต์,เพิ่มยอดขาย‬,การโพสเว็บบอร์ด ,seo ,อันดับใน google ,ติดอันดับ google,รับจ้างโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด,โพสเว็บฟรี,โพสเว็บราคาถูก,โพสเว็บขายสินค้า,โพสเว็บขายของ,รับ จ้างโพส, รับโพส, รับจ้างโพสประกาศ, รับโพส, รับโพสเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเฟซบุ๊ค,โป รโมทเว็บ, โปรโมทเฟซบุ๊ค, จ้างโพสประกาศ, จ้างโพสเว็บบอร์ด, โปรโมทเว็บไซต์, รับจ้างลงประกาศ, รับจ้างลงประกาศโฆษณา, รับจ้างลงโฆษณาสินค้า,เฟส มีแต่แม่ค้า,เฟส โดนแบน, เฟส โดนบล็อค, ค่าโฆษณา แพง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/Postspeedy

Tags : seo ,รับจ้างโพสเว็บบอร์ด, รับจ้างลงโฆษณาสินค้า

10
จำหน่ายรายชื่ออีเมล์เบอร์โทรสำหรับทำการตลาดหาลูกค้ามีทั้งสายดำสายขาวราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทมีทุกกลุ่มคนหวยสายดำแฟชั่นความงามศัลยกรรมเสื้อผ้าสอบถามได้ในการตลาดที่อยากได้ แนวสินค้าลูกโซ่แนวอื่นๆมีหมดถามได้ค่ะมีหลายแนว   สอบถามเพิ่มเติมแนะนำทางไลน์หรือติดต่อเข้าเบอร์มือถือได้เลย  TEL - 0813559481 คุณแพร 24 ชั่วโมง เบอร์เดียวเท่านั้น      LINE ID : pearlukpee  ตอบตลอด 24 ชั่วโมง #ราคาขายเพียง  1000 ข้อมูล 800 บาทเท่านั้น #หรืออยากจะได้กลุ่มคนประเภทไหนสอบถามได้ เรารับทำให้หมดตามที่คุณอยากเจาะกลุ่มการตลาดคน

- แนวคาสิโนแนวเว็บบอล สายดำ เราก็มีจำหน่ายมีสองแบบด้วยกันที่แนะนำตอนนี้  [ แบบแบ่งขาย]สำหรับทำการตลาดทางเฟสบุ๊คและทางอีเมล์หรือเบอร์มือถือ  ตัวนี้ใช้การดึงข้อมูลจากในกลุ่มเฟสผู้ที่สนใจในการเล่นคาสิโนและบอล   จำนวน 58,000 contact ราคา 45,000 บาท   แบ่งขาย 1000 ข้อมูล 800 บาท หรือเหมาหมด ในราคา 45,000 บาท  ตัวนี้ดูดข้อมูลจากเฟส    และก็มีแบบมีพร้อมไอดีไลน์สำหรับทำการตลาดเลย อีเมล์เบอร์โทรชื่อนามสกุลจริง 6500+  ข้อมูลสำหรับทำการตลาดพร้อมประวัติการเล่น  ส่งตรงจากเว็บคาสิโนใหญ่ๆราคา 6500+ ข้อมูล 27500 บาท สนใจติดต่อได้ 

11
บ๊วย อรวรรณประกันภัย วันนี้บ๊วยมีโปรโมชั่นประกันภัย 3+ สุดคุ้มมาแนะนำค่ะ มีค่าซ่อมรถ 100,000 บาท ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผิดหรือว่าถูก 
คลิกชมวิดีโอ Youtube ได้เลยค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=5KNOKbN5MAQ?sub_confirmation=1รายละเอียดประกันค่ะ
- คุ้มครองบุคคลภายนอก 3 แสนบาทต่อคนสูงสุด 10 ล้านบาทต่อครั้ง
- คุ้มครองทรัพย์สินบุคคลภายนอก 1 ล้านบาทต่อเหตุการณ์
- ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีค่ารักษาพยาบาล 50000 บาทต่อคน สูงสุด 6 คน
- เมื่อเกิดคดีอาญาฯ ประกันตัวผู้ขับขี่ 2 แสนบาทต่อครั้ง สนใจรีบติดต่อเข้ามากเลยนะคะ


#บ๊วยอรวรรณประกันภัย, #บ๊วยอรวรรณ, #บ๊วยประกันภัย, #บ๊วย, #ประกันภัย, #BSKSmartgroup, #บีเอสเคสมาร์ทกรุ๊ป, #ศรีกรุงโบรคเกอร์
Tel : 02-039-7520
ติดตามความรู้ประกันภัยได้ที่
https://www.youtube.com/channel/UCqlueqLTKK3cUzqTayNLREg?sub_confirmation=1
เส้นทางมา สนง.บีเอสเค อินชัวร์
https://goo.gl/maps/dcHqTzBgMJ92
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bouyorawan
Facebook : https://www.facebook.com/บ๊วย อรวรรณประกันภัย-456922588098340/
Web : http://www.freeprakun.com

12
12 เคล็ดจ้าโต๊ะทำงานติดสอยห้อยตามฮวงจุ้ย
ก้าวย่างข้ามปีใหม่มาหลังจากนั้นสำหรับบางท่านมิใช่แค่ปีใหม่ แม้ว่าเป็นที่ลงมือซ้ำ เคหสถานอีกครั้ง หรือแม้แม้กระทั่งโต๊ะทำงานเอี่ยมอ่อง เมื่อเราคิดว่าปีใหม่จะต้องริเริ่มด้วยสิ่งที่ดี การจัดที่อาศัย จัดโต๊ะทำงานรับปีใหม่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการเกริ่นที่ดีด้วย โดยเฉพาะหากกระผมจัดโต๊ะทำงานประทานยังไม่ตายชั้นเชิงพร้อม ก็จะเป็นเหตุให้การการงานลื่นไหล ได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความเข้าใจที่ดี และนี่หมายถึง 12 เทคนิคเรียงโต๊ะทำงานรับปีใหม่
1.โต๊ะทำงานสถานที่เป็นผลดีพึงหันส่วนหลังให้กับผนังเหรอปราการทึบ เนื่องจากสื่อถึงกระแสความปึกแผ่น แข็งแรงสิ่งหน้าที่การดำเนินงาน
2.โต๊ะทำงานถิ่นเข้าอยู่ใกล้พร้อมทางเข้าออกทางผ่านออกจนเกินควร จะทำเอาอิฉันไม่อาจจะตั้งรับหรือเฉลี่ยอารมณ์ได้มาทันเมื่อมีผู้มีชีวิตมาติดต่อสื่อสารรวมกันการ
3.ออกจากโต๊ะทำงานดีฉันเหมาะสามารถมองออกไปทรรศนะขอบฟ้าข้างนอกด้วยเป็นเหตุให้เกิดสมองสร้างสรรค์
4.บนโต๊ะทำงานทางซ้ายมือควรยังมีชีวิตอยู่คอมพิวเตอร์ ชั้นวางสิ่งพิมพ์ เหรอสรรพสิ่งที่มีความสูงเหตุด้วยจะจัดหามามีสิทธิพันธกิจธุรกิจสูงรุ่งเรื่อย
5.พวกด้านขวาแขนวางของที่มิสูงจัด เพราะว่าในที่ฐานันดรนี้มีเหตุข้องเกี่ยวกับเรื่องการประสานงาน ความเกี่ยวข้อง จะได้มาสอดคล้องงานกันอย่างอีหลุกขลุกขลัก
6.ต้นกระบองเพชรหากจะเป็นพฤกษามีหนามแหลม เท่านั้นครั้นมีคอมพิวเตอร์ถูกหาต้นกระบองเพชรมาริวางเพราะด้วยหดความเข้มข้าวของสนามแม่เหล็กจากหน้าจอคอมพิวเตอร์
7.มิประดับประดารูปสัตว์แห่งปีนักษัตรต่างๆ ด้วยไม่ให้เกิดการชงชนกันเข้ากับปีเกิดของกรรมสิทธิ์โต๊ะ
8.เผื่อว่านั่งกระทำข้างใต้ตง แก้ไขปัญหาโดยแขวนนาฬิกา ใช่ไหมติดหลอดไฟไว้ใต้คาน
9.ถ้าต้องประสงค์ให้จัดหามาคล้องการเกื้อกูลเรื่องการทำงานพร้อมกับการรุดหน้า สั่งสอนให้หาเต่าคริสตัลวางไว้หลังโต๊ะทำงานเกี่ยวกับหนุนด้านการงาน ไม่ใช่หรือจะหาแก้วใส่น้ำพร้อมด้วยหินเก๋ๆ วางไว้ตรงหน้าโต๊ะ สนับสนุนดูดซับแรงงานที่ดี
10.หลบหน้าโต๊ะทำงานในฐานะที่มีเครื่องปรับอากาศพำนักข้างบน เพราะมีอยู่ความสำคัญเดียวเข้ากับคาน ซึ่งทำให้เกิดความเคร่งเครียด
11.ยกเว้นสถานภาพโต๊ะทำงานจะดี พร้อมทั้งโต๊ะทำงานงดงามละมุนละม่อมแล้ว ในห้องทำการทำงานก็พึงมีข้อความเป็นแบบอย่างเหมือนกันพร้อมด้วย
12.แม้ว่าแบบเรื่องราวของอาภาสฮามชั้นในห้องทำงานถือสดอีกปัจจัยสำคัญ ด้วยเหตุนั้นควรให้มีแสงจรัสในการ บริหารกลุ่มพอ
ใครที่ใคร่ได้ยักกระสายบรรยากาศการปฏิบัติหน้าที่ให้ถูกโฉลกเยอะขึ้น ก็ลองใช้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดดูนะ แต่ชี้นำให้หนีบความง่ายดายเป็นหลัก ก็เพราะว่าถ้าจะให้ปรับโทษกันตามฮวงจุ้ยทั้งผอง ศักยจงยกชุดการเรียบเรียงโต๊ะทำงานกันใหม่เอี่ยม เช่นไรก็ทยอยจัดกันไป จะได้มาไม่เปรียบเปรยเงินในกระเป๋าให้วางตรานักษัตรของตนเองให้ตรงกับองศาที่ให้มาไล่ตามทิศจริงที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน ทำตามนี้ทุกคนก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนสมณศักดิ์ตามใจมุ่งในที่สุด รวมกันองค์กอปรอื่น ๆ ด้วย พนักงานต้องมีจิตบริสุทธิ์ด้วยกันทำงานเต็มความอาจจะด้วยนะ การมากฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงก่อกำเนิดอานิสงส์ดังกล่าว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=897667.new#new

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน

13

www.jkcrownfinancial.com
 
บริการ สินเชื่อเงินสดระดับโครงการ (สินเชื่อธนาคาร) สำหรับผู้ประกอบการ ไซด์โครงการ ตั้งแต่ 30-500 ล้านบาท ขึ้นไป
 
พร้อมให้บริการลงตรวจ ทั่วประเทศ
 
เหมาะสำหรับ ผู้ประกอบการ ที่จะสร้างคอนโด อพาร์ทเม้น
รีสอร์ท โรงแรม ตึก อาคาร อาคารพานิช
สร้าง หรือ ขยายโรงงาน
รีไฟแนนท์ โครงการต่างๆ
 
สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
"ไปที่ไหน ไม่ผ่าน เอาโครงการมาให้ผมศึกษา ผมและทีมงานทำอะไรให้ได้ ผมจะทำให้ ทำไม่ได้ ไม่คิดตังส์ ขอให้เป็นโครงการของจริง"
 
-ทีมทำโปรไฟล์ผู้กู้ และ เขียนแผนโครงการพร้อม
-ทีมปั่นราคาประเมินทรัพย์พร้อม
-ทีมพรีเซ็นต์นำเสนอ คณะกรรมการ สินเชื่อพร้อม
-ชุดเซ็นอนุมัติสินเชื่อ พร้อม
 
คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ
 
- ไม่ติดบูโร
- มีเงินสด นอนบัญชีเพื่อโชว์ศักยภาพ ในการดำเนินการ
โครงการ สัก 10-20% ของมูลค่าโครงการ
- เป็นเจ้าของ asset (ที่ดิน หรือ สิ่งปลูกสร้าง พร้อมทำจดจำ
นอง "ติดภาระ หรือ ติดจำนองอยู่ ก้อรับพิจารนา")
- มีโครงการ พร้อมนำเสนอ "กรณียังไม่ทำเป็นรูปเล่ม มีบริการ
ทำให้"
 
ขั้นตอน การนำเสนอโครงการ
 
- ส่งข้อมูลดังนี้มา ทางไลน์ไอดี "@gmk4315f" ต้องพิมพ์@
นำหน้าด้วย - ใช้ถ่ายรูป ส่งไลน์มาเบื้องต้นให้ผมเห็นเนื้อ
งาน
 
1 หนังสือรับรองนิติบุคคล
2 แผนโครงการ หรือ สัญญาจ้าง เอาเฉพาะหน้าหลักก้อพอ
สัก 1-2 หน้า
3 ภาพถ่าย โครงการ สิ่งปลูกสร้าง ที่ดิน (แล้วแต่ว่าลูกค้ามี
อะไร)
4 บุคแบงค์ หน้า สุดท้าย ที่โชว์ ตัวเลขเงินสดในบัญชี สำหรับ
พร้อม ดำเนินการโครงการนั้นๆ "อันนี้จะส่งเลย หรือจะโชว์
ตอนเข้าตรวจก้อ เอาที่สบายใจเลยคัฟ"
5 โฉนดที่ดิน ถ่ายใบหน้า ใบหลัง
6 ชื่อจิง นามสกุล และ เบอร์ติดต่อกลับ รวมถึง ไลน์ไอดี ด้วย
คัฟ
7 ที่อยู่ โครงการ และ ที่อยู่บริษัท ลูกค้า
 
เบื้องต้นขอข้อมูลเท่านี้คัฟ
แล้วเด๋ว เราเจอกัน
 
ด้วยความนับถือ
 
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id "@gmk4315f" ต้องใส่ @ นำหน้าด้วย
 
 
กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ
 [/size]

14
อื่นๆ / อาคเนย์ประกันภัย ประกันชั้น 3+
« เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 09:17:36 PM »


ประกันรถมีค่าซ่อม
* ราคา 500 บาท *
*คุ้มครอง15วัน
มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
อาคเนย์ประกันภัย
ประกันชั้น3+
คุ้มครองทันที
- ซ่อมเค้า200,000
- ซ่อมเรา50,000
- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด
- คุ้มครอง15วัน
- รับประกัน รถ เก๋ง กระบะ รถตู้ส่วนบุคคล
คุ้มครองทันที
เพียงทักเรามา
พร้อมส่งสำเนาทะเบียนรถสนใจติดต่อเรา
สวัสดีคะ 
บ๊วย อรวรรณ ประกันภัย
โทร0890975218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  https://www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เฟสบุคเพจ
บ๊วยอรวรรณประกันภัย

15
*** NK Home Group รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ***
รับติดตั้งงานหลังคาโครงสร้างเหล็กกล่อง
■ งานต่อเติม โครงการ บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช
■ งานต่อเติม ไม้ระแนงบังตา รั้วหลังบ้าน
■ แผ่นหลังคาเมทัลชีทบุฉนวน PE
■ พื้นคอนกรีตปูนเปลือยขัดมันราคาเริ่มต้น 1,500 บาท / ตารางเมตรครับ (เมทัลชีท)
--------------------------------
สนใจติดต่อเรา NK HOME GROUP
Tel : 09-2226-3997
Line Id: @xkt4737i หรือ https://lin.ee/4v6L7Ke
https://www.facebook.com/nkhomegroup/
https://www.nkhomegroup.com/2019/04/blog-post_14.html
--------------------------------
* หมายเหตุ 1.ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่     2.รับประกันน้ำรั่วซึมเป็นเวลา1ปีเต็ม
#ต่อเติมครัว #ต่อเติมห้องน้ำ #ต่อเติมโรงจอดรถ #ต่อเติมหลังคา #เมทัลชีท #หลังคาไวนิล #โครงเหล็ก #กันสาด #รั้วระแนงไม้ #ประเวศ #ระแนงบังตา #พื้นไม้เทียม #คอนกรีตพิมพ์ลาย #ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ #ต่อเติมบ้าน #metalsheet #มุ้งจีบ
ผลงานที่ผ่านมา #โกลเด้นทาวน์ #เศรณีคาซ่า #Pleno #พฤกษา #บ้านกลางเมือง #เดอะพราวน์ #มัณฑนา #ชวนชื่น #ศุภาลัย #พฤกษ์ลดา

หน้า: [1] 2 3 ... 535