กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
2
อื่นๆ / E-Series Panasonic
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:54:19 AM »
คุณแน่ใจใช่ไหมว่า กล้องวงจรปิด ที่คุณใช้ได้มาตรฐานเพียงพอ ทางเราขอแนะนำ กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น E-Series
          จ่ายเพิ่มอีกหน่อย คุณก็จะได้ กล้องวงจรปิด ที่มีคุณภาพดีกว่า อายุการใช้งานยาวนาน และศูนย์บริการมาตรฐานสากล แถมรับประกัน 3 ปี เต็ม กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น E-Series แค่เสียบสายก็สามารถใช้งานได้เลย เวลามีปัญหาสามารถโทรหาศูนย์บริการได้เลย
 
แล้ว กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น E-Series มีตัวไหนบ้างที่ยังจัดจำหน่ายอยู่นะ ?
  กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น K-EF235L03E H.265 IP Dome, FHD, Lens 3.6 mm,12VDC/PoE (LensFix)
  กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น K-EF235L01E H.265 IP Dome, FHD, Lens 2.7-13.5mm,12VDC/PoE (LensZoom)
  กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น K-EW215L03E H.265 IP Weatherproof , FHD, Lens 3.6 mm, 12VDC/PoE (LensFix)
  กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่น K-EW215L01E H.265 Weatherproof, FHD, Lens 2.7-13.3 mm, 12VDC/PoE (LensZoom)
 
แล้ว เครื่องบันทึก Panasonic รุ่น E-Series มีอะไรบ้าง ?
 
  เครื่องบันทึก Panasonic รุ่น K-NL404K/G Panasonic E-Series 4 Channel, Built-in PoE NVR
  เครื่องบันทึก Panasonic รุ่น K-NL408K/G Panasonic E-Series 8 Channel, Built-in PoE NVR
  เครื่องบันทึก Panasonic รุ่น K-NL416K/G Panasonic E-Series 16 Channel, Built-in PoE NVR
 
ส่วน Housing Panasonic รุ่น E-Series ต้องใช้ตัวไหน ?
  Housing Panasonic รุ่น WA-TS81/E E-Series Housing with Backet for E-Series (Recommend)
 


Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด Panasonic,ติดตั้งกล้องวงจรปิด
3
อื่นๆ / กุนเชียงทอด ไร้น้ำมัน
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:51:34 AM »
ของกินแปรรูปจากหมูอย่างกุนเชียงคนที่ชอบรับประทาน กุนเชียง อาจจะประสบ ปัญหาเวลาทอดกุนเชียงเสร็จแล้วกุนเชียงเกรียมสีไม่น่ารับประทาน วันนี้มีเทคนิควิธีการทอดกุนเชียงโดยไม่ต้องใช้น้ำมันในการทอด แต่เรามาใช้น้ำเปล่าสำหรับทอดแทนการใช้น้ำมัน มาเล่าสู่กันฟังนำเสนอกัน ในการทอดกุนเชียงโดยวิธีนี้จะทำให้เราได้กุนเชียง ที่ดูสีไม่คล้ำไม่เกรียมน่าทาน และที่สำคัญเป็นการลดความมันจากน้ำมันที่ใช้ในการทอด และช่วยให้อาหารคลีนขึ้น รักษาสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย
วิธีทอด กุนเชียง ด้วยน้ำเปล่า
ขั้นตอนทอดกุนเชียง ด้วยน้ำเปล่าไม่มีเคล็ดลับอะไรมาก เราแค่ใช้น้ำเปล่าทดแทนน้ำมันในการทอดกุนเชียง ปกติเวลาเราทอดกุนเชียงในน้ำมัน ข้อเสียของการทอดในน้ำมัน ก็คือ คนขาดความชำนาญในการทอด ด้วยกุนเชียงจะไหม้คล้ำ สีสันไม่น่าทาน และมีน้ำมันมาก ส่วนที่ไหม้เกรียมถ้าทานเข้าไปมากๆ จะเป็นโทษกับร่างกาย มาดูรายละเอียดวิธีการทอดกันเลย

  • นำกุนเชียง มาฝานหั่นเป็นชิ้นๆ เตรียมไว้ก่อน
  • รินน้ำเปล่า 1 แก้ว เพื่อใช้ในการทอดแทนน้ำมัน
  • นำกระทะตั้งบนเตาใช้ไฟอ่อนปานกลาง เทน้ำเปล่าที่เตรียมไว้ลงไปในกระทะ
  • หลังจากน้ำเริ่มเดือดนำกุนเชียงลงไปทอด พลิกกลับกุนเชียงไปเรื่อยๆ พอน้ำในกระทะเริ่มแห้ง ให้ผัดรวนรวนไปเรื่อยๆ จนกุนเชียงสุกมีสีสันสวยน่าผัดรวน ตักขึ้นจากกระทะผึ่งให้สะเด็ดน้ำมัน
  • เอากุนเชียงซับน้ำมันวางบนกระดาษซับน้ำมันอีกทีเพื่อลดน้ำมันจากกุนเชียงให้น้อยลง พร้อมเสิร์ฟรับประทาน


Tags : กุนเชียง
4
แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ วิเคราะห์บอล
วันนี้อัพเดทใหม่ทุกวัน ทีเด็ด บ้านผลบอล แถมยังดูบอลออนไลน์ 
คลิกเลย https://www.link2sa.com/ref/5826
5
อื่นๆ / ชาเรียกน้ำนม
« กระทู้ล่าสุด โดย popcorn2468 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:46:32 AM »
"ชาเรียกน้ำนม"
ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร
          สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ที่ต้องการเพิ่มการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อยชาเรียกน้ำนม” อุดมไปด้วยสมุนไพรสำคัญช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม กระตุ้นน้ำนม เร่งการสร้างเม็ดเลือด ดื่มเพื่อบำรุงเลือด  เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ
 
คุณแม่ที่รักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคกระเพาะ

ลดน้ำตาลในเลือดรักษาเบาหวาน  ปลอดสารเคมี และวัตถุกันเสีย
   วิธีรับประทานสมุนไพร 1 ซองใส่น้ำร้อนประมาณ 500 ml ในโถน้ำร้อน สามารถดื่มแทนน้ำได้ ช่วงแรก วันละ 2 ซอง ถ้าน้ำนมปริมาณมากพอ ลดเหลือวันละ 1 ซอง
 
    Ingredients :
ไม้นมนาง และหัวปลี ลูกซัด และสมุนไพร อื่นๆ

ขนาดทดลอง 10 ซอง >> ราคา 120 บาท
 
ขนาด 30 ซอง >> ราคา 320 บาท

-----------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท ชาเรียกน้ำนม
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
Line @ > : https://lin.ee/pMkgEu
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : เพิ่มน้ำนมแม่,น้ำนมแม่น้อย,บำรุงน้ำนม
6
มู่เล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน Pulley
ขนาด 4x1A, 4x1B รูมิล
ขนาดโตนอก 4 นิ้ว 1 ร่องสายพาน
ขนาดรูเพลา  รู 12มิล (ลิ่ม4x2มิล), 14มิล (ลิ่ม5x2.5มิล), 19มิล (ลิ่ม6x3มิล), 24มิล (ลิ่ม8x4มิล), 28มิล (ลิ่ม8x4มิล), 38มิล (ลิ่ม10x5มิล) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 171 บาท

ติดต่อสอบถาม โทร 085-448-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พูเล่ย์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-4x1-ab-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-12%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-14%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-19%e0%b8%a1/

Tags : พูเล่ย์
7
หูฟัง sony ชี้แนะหูฟังเสียงดี บลูทูธ ปราศจากประเภท เหยาะวิ่งจัดหามา มั่นคง กระฉับกระเฉง
หูฟัง sony งานวิ่งหมายความว่ากิจกรรมออกแรงระวางใครๆ ก็ทำเป็น หูฟังเสียงดี แถมยังส่งเสียคุณภาพตำแหน่งออกจะดีงามอีกเหมือนกัน แต่งานจะทำเป็นอย่างต่อเนื่อง การมีเครื่องเคราที่คอยอุดหนุนกำลังใจราบก็น่าจะช่วยได้ ซึ่งเสียงเพลงก็คือว่าหนึ่งที่ตรงนั้น หูฟัง sony ด้วยเหตุนี้อย่างคอยช้า มาทดลองให้กำลังใจตนเองด้วยเสียงดนตรีเนื่องจากว่าๆจังหวะดนตรีสนุกๆจากหูฟังบลูทูธกันเลยดีกว่า เพราะการวิ่งเป็นกรรมวิธี หูฟัง sony ออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด แต่ว่าก็อาจแลกมาสู่เช่นกันความเบื่อหน่าย เนื่องจากว่าเป็นการออกกำลังกายที่ทำคนเดียว เพิ่มก็วิ่งคลาไคลเรื่อยๆวนเที่ยวไปวกวนมาสู่ ทำให้หลายๆคนที่อยากบริหารร่างกาย จบเริ่มต้นที่การวิ่ง หูฟังเสียงดี ก็ชอบมีการท้อเอาง่ายๆ หูฟัง sony ถึงจะประกอบด้วยความตั้งใจอยากอุปการะสุขภาพดีแค่ไหนก็ยินยอม นอกเหนือจากนั้นเครื่องไม้เครื่องมือเทวดาๆพวกเสื้อกีฬา เกือกวิ่ง และก็ยังรวมทั้ง ก็ไม่ได้ช่วยทำให้การวิ่งสนุกสนานขึ้นมาแม้นทว่านิดหน่อย ก็แค่เป็นเหตุให้การวิ่งนั้นราบรื่น แล้วก็ผดุงอนามัยสกนธ์มากกว่าแรก เพราะฉะนั้นทางออกสุดท้ายสำหรับเพื่อการสร้างแรงใจสำหรับในการวิ่งก็คงมิล่วง “เสียงเพลง”
แต่ก่อนจะสดับตรับฟังสังคีตเคลื่อนที่ วิ่งเคลื่อนที่ได้รับ การเลือกซื้อหูฟังแถวถูกกับกิจกรรมก็เป็นอีกเรื่องที่จำเป็น หูฟัง sony ด้วยเหตุว่าสมมติแค่เลือกหูฟังที่มีล่า ก็บางทีอาจเดินขวางการวิ่ง ไม่ใช่หรือแม้เลือกคัดดรุณีย่านมิได้กันน้ำกันฝุ่น หูฟังก็อาจเสี่ยงอันตรายที่ทางจะมรณาพูดง่ายๆเพราะฉะนั้นหาก หูฟังเสียงดี อยากส่งให้หูฟังที่ควักกระเป๋ามาใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตร ๆ ก็อย่าเลือนเลือกสรรให้ควรรุ่นเพราะ อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ฟังก์ชั่นการป้องกันน้ำ-กันฝุ่นเป็นประเด็นหลักยอด หูฟัง sony ถ้าจะเลือกคัดซื้อของหูฟังบลูทูธ เพื่อจะกินงานพิธีระหว่างบริหารร่างกายสักตัวหนึ่ง ด้วยเหตุว่ามันจำเป็นต้องคงทนเชื่อมสภาพภูมิอากาศ แล้วก็รับกับอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เป็นต้นว่า ร่วงลงพื้น ไม่ใช่หรือปวกเปียกน้ำกินแผนการไม่ได้หมายมุ่ง
ซึ่งตอนนี้ก็มีหูฟังโปร่งแสงรุ่นรับการใช้งานอย่างนี้แล้วเป็นต้นว่าสิ่ง Jabra แถวคุ้มครองป้องกันไคลได้ตามกฏเกณฑ์ หูฟัง sony รวมทั้งถึงจะเป็นหูฟังบลูทูธแบบแปลน In-ear แต่ว่าก็วางแบบมาให้สวมใส่ได้สบายด้วยเทคโนโลยี และก็น้ำหนักที่เบา เป็นเหตุให้เหมือนไม่ได้สวมใส่หูฟังไว้ รวมทั้งอีกรุ่นคือที่ออกแบบมาให้กันอุทกสิ่งเดียวกัน ผ่านการกะไหล่ด้วยสารกันความชื้น ที่คุ้มครองป้องกันความชุ่มชื้นจากหยดเหงื่อ, ขี้เถ้าน้ำ และก็ฝนได้ รวมทั้งมีการวางแบบใหมีสีสันที่สนุกสนาน หูฟัง sony ช่วยทำให้คนอื่นๆเห็นได้ชัดว่าทหารวิ่งสิง จะได้หายตำแหน่งการเกิดพลิกคว่ำลงเพราะ กล่าวได้ว่าหูฟังทั้งสองตัวนั้นสดแบบอย่างที่ดีสำหรับการที่ผู้บริโภคอยากได้มาหูฟังบลูทูธสักร่างกายเอ็ด หูฟังเสียงดี และก็อีกทั้งงงว่าหูฟังบลูทูธยี่ห้อไหนดี แต่มิได้ว่าจะมีแค่สองตัว เนื่องจากปัจจุบันแบรนด์อื่นๆก็เริ่มทำตลาดหูฟังออกกำลังกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วไป หูฟัง sony และก็ทุกตัวแทบดำรงฐานะหูฟังไร้สาย ด้วยเหตุว่ามันแข็งสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งกว่า
ท่อนหัวข้อมูลค่าก็มีให้เลือกนานาประการเช่นเดียวกัน เพราะว่าใช้ว่านักวิ่งต้องการรูปณอวยน้ำเสียงเหมาะสมที่สุดเสมอ เพียงแต่ขอให้สวมใส่สบาย หูฟัง sony และแข็งแรงต่อการใช้แรงงานก็พอแล้ว ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดคนไหนกันแน่ต้องการเดินวิ่งบริหารร่างกาย หูฟัง sony แต่ปอดเอียน ก็อย่าลืมหยิบหูฟัง และโทรศัพท์มือถือคู่ใจเคลื่อนที่เหตุด้วยนะ
 

เครดิตบทความจาก : http://smbwheel.com/webboard/index.php?topic=914655.new#new

Tags : หูฟัง sony,หูฟังบลูทูธ remax,หูฟังเสียงดี
8
อื่นๆ / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:38:46 AM »
เข้ามาขุดครับ
9

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/
10
รถเช่าขับเองรถเช่าราคาถูกให้เช่ารถกระบะ  https://www.xn--b3ca8ac5dd7hb6jc0gd.com
รถเช่าขับเอง รถเช่าราคาถูก ราคาเริ่มต้นราคา 550 บาท ให้เช่ารถกระบะ รถเก๋ง รถยนต์ทุกคันมีประกันภัยชั้น 1 กับบริษัทชั้นนำทุกคัน โทร.086-0245275 มีรถให้เช่าทุกประเภท ทั้งรายวัน รายเดือน เลือกแบบได้ตามใจคุณ ให้เช่ารถไวขั้นตอนเช่ารถไม่ยุ่งยาก บริการประทับใจ

หากคุณกำลังมองหารถเช่าสักคันไว้ใช้ เพื่อเดินทางใกล้ไกล หรือเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดเทศกาล เราอยากเเนะนำให้ท่านเลือกใช้บริการ รถเช่าเช่ารถ.com เราคือศูนย์รถเช่าที่มีประสบการณ์ การให้บริการเช่ารถขับเอง ในราคาถูก มีรถให้ท่านเลือกขับ ที่หลากหลาย ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ ติดต่อง่ายหลักฐานการเช่ารถไม่ยุ่งยาก ได้รับรถไว เเละนอกจากนี้ เรายังมีบริการ รับ-ส่ง รถอีก ด้วย ศูนย์รถเช่าเช่ารถของเรามีประสบการณ์ด้านการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 7 ปี
หน้า: [1] 2 3 ... 10