กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
     
 
     New collection of the month กระเป๋า อเนลโล่ รุ่นใหม่ล่าสุดที่คุ้มและก็จะต้องมีไว้ถือครองมากที่สุด เป็นมากกว่าเพียงแค่กระเป๋าใส่ของ เพราะว่านอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่เรียกได้ครบถ้วน แล้วยังมีคุณสมบัติสุดเจ๋งจากวัสดุ Water Eepellency Nylon ระดับ 4 ที่มีสารพีวีซีเคลือบกันน้ำ ออกแบบโก้เอามากๆอัดอกไม้ไฟคให้ดูดีขึ้นไปอีกระดับ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> กระเป๋าเป้ anello https://anello.co.th

เอาอกเอาใจผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเดินทาง หรือนักธุรกิจที่เดินทางบ่อยครั้ง เพราะอีกทั้งจุของได้เยอะ แล้วยังประยุกต์งานได้ดุจใจ พูดได้ว่าใบเดียวจบครบทุกทริป ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Bigger, Better, More Flexible”

     

     กระเป๋าเป้ anello (อเนลโล่) สะพายหลัง EXPAND BACKPACK ทรงสูงขนาดใหญ่ ที่มากไปด้วยฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ใส่ของได้เยอะจุใจ เป็นไอเท็มที่จะช่วยจัดระบบข้าวของในชีวิตมีระเบียบมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมยังเอาใจใส่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้อีก อย่างสายสะพายขนาดใหญ่ พร้อมที่ Support ไหล่และข้างหลัง ก็เลยสะพายได้สบายไม่ปองร้าย มีสายคาดข้างหลังซึ่งสามารถยึดกับแกนลากกระเป๋าเดินทางได้ เป็นกระเป๋าอัดแน่นฟังก์ชั่นที่เหมาะกับคนทำงาน แล้วก็นักทัศนาจร มี 5 สีให้เลือกตามความพอใจและ Lifestyle

     

     กระเป๋าเป้สะพายหลัง EXPAND BACKPACK ทรง Mouse Piece เด่นด้วยอุปกรณ์ Water Repellency Nylon และสีสันของกระเป๋าที่มีให้เลือกถึง 5 สี พร้อมโลโก้ anello® สกรีนและก็จัดวางอย่างลงตัว กระเป๋าข้างหน้ามีขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่ให้ใส่ของได้มากเพิ่มขึ้น ภายในยังมีช่องใส่ Notebook แยกให้อีกด้วย ส่วนด้านหลังมีช่องเพิ่มขึ้นอีก 1 ช่อง ทั้งสายสะพายและก็หลังมี Support อย่างยอดเยี่ยม โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือก 2 ขนาด เป็นขนาดปกติและก็ขนาดเล็ก

     

     คู่รักกระเป๋า Tote ใบใหญ่จำเป็นต้องหลงเสน่ห์ไอเท็มนี้แน่ๆ EXPAND TOTE BAG วัสดุเป็น Water Repellency Nylon ที่สามารถกันน้ำได้ ความกว้างและความใหญ่ของกระเป๋าใบ ใหญ่จนสามารถใส่ของที่มีขนาด A3 ได้สบายเลย ความเก๋ ความเริ่ดยังไม่หมดเพียงนี้ เพราะว่าภายในยังมีฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนของมาก รวมทั้งด้านหลังยังมีสายคาดสามารถยึดกับแกนลากกระเป๋าเดินทางได้ เป็นกระเป๋าที่สารพัดประโยชน์สุดๆ anello ราคา

     

     กระเป๋าสำหรับถือ EXPAND NOTEBOOK & TABLET ขนาด 15 นิ้ว ซึ่งสามารถใส่แล็ปท็อปหรือไอแพดได้อย่างพอดิบพอดี กระเป๋ามีน้ำหนักเบาไม่เพิ่มภาระให้ขณะถือ วัสดุ Water Repellency Nylon อย่างยอดเยี่ยม เสริมตัวป้องกันการเกิดการกระเทือนยูเรเทรน ที่จะช่วยป้องกันเครื่องมือให้ไม่เป็นอันตราย ตัวโลโก้สุดแจ๋วด้วยการพิมพ์ยางนูน เพิ่มความน่าสนใจ มีช่องด้านหน้าใส่สายชาร์จหรือวัสดุอุปกรณ์เสริมได้ มาในโทนสีแก่ มีให้เลือก 5 สี กระเป๋า anello

     

กระเป๋าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก EXPAND POUCH อุปกรณ์เป็นลักษณะเดียวกับกระเป๋ารุ่นอื่นๆมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะกับเก็บของชิ้นเล็กๆเป็นต้นว่ากุญแจ สายชาร์จ ด้านหลังมีสายคาดสามารถเกี่ยวที่สายกระเป๋าใช้คู่กับกระเป๋าสำหรับสะพายข้างหลังหรือกระเป๋าโท้ทได้
 
Source: บทความกระเป๋า anello https://anello.co.th

Tags : กระเป๋าเป้ anello,กระเป๋า anello,anello ราคา
22
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
23
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
24
Talking Minion with Guitar Dealcha! Cash Back Site Thailand
สวัสดีจ้ะเพื่อนพ้องๆขาช้อปประจำ Dealcha! Cashback Website Thailand วันนี้ดิฉันขอมาแชร์ประสบการณ์การการช้อปปิ้งของเล่นเด็กลูกเว็บจาก Venbi โดยผ่าน Dealcha! เพื่อได้รับส่วนลดเงินคืน Cashback จ้ะ ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยแชร์ประสบการณ์อะไรอย่างงี้มาก่อนเลย แต่ว่าเพราะว่า ลองซื้อเองกับตัวแล้ว รู้สึกเลยว่ามันดีงาม ช้อปง่าย สบายมาก ไม่มีปัญหาแน่นอน แถมมีโค้ดส่วนลดเพิ่มให้อีกด้วย ก็เลยอยากแบ่งสิ่งดีๆให้ทุกคนด้วย ถ้าหากคนไหนสนใจอยากทราบวิธีการช้อปตรงนี้ เข้ามาอ่านกันดีกว่าค่ะ เอาแบบ Step By Step ไปเลย
สำหรับผลิตภัณฑ์เด็กเพื่อลูกน้อยที่ดิฉันตัดสินใจซื้อในวันนี้นะคะ ก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกล แม้กระนั้นเป็นเจ้าไม่นเนี่ยนตัวนี้นั่นเองค่ะ เหตุผลนึงที่ตัดสินใจซื้อก็เพราะ เป็นของเล่นที่คุ้มราคา เนื่องจากกล่าวได้ด้วย แล้วก็ลูกก็มองถูกใจมินเนี่ยน ภายหลังที่เคยพาเอ็งไปดูหนังมาน่ะค่ะ ลดสุดๆไปเลยด้วย จาก 4,395 บาท เหลือเพียงแค่ 3,063 บาทเท่านั้นเอง เพียงพอเลือกได้และก็กด ‘+ช้อปเลย!’ ตามภาพไปเลยค่ะ
เมื่อเข้ามาแล้ว พวกเราก็จะถูกลิ้งค์มายังหน้าของดีลที่พวกเราจะทำการซื้อในเว็บไซต์ Moxy นะคะ แต่ยังไงต้องขอย้ำเพราะ ห้ามลืมเลยจ้ะ ว่าจะต้องเป็นเว็บไซต์ dealcha.com เอาไว้ มิฉะนั้น คุณอาจมิได้รับเงิน Cashback คืนนะคะ หลังจากนั้นเราก็กดสั่งซื้อได้เลยตามปกติ อย่างกับครั้งใดก็ตามเคยช้อปจากในเว็บไซต์นั้นๆได้เลยค่ะ
เมื่อมาถึงขั้นตอนทำงานจ่ายเงินแล้ว ต้องการบอกทุกคนว่าอย่าลืม กรอกรหัสคูปองด้วยนะคะ จะได้ลดกันแบบให้ฟินๆอย่างรหัสส่วนลดที่ฉันเลือกใช้วันนี้เนี่ยเป็น “sohappy8” ก็ต่ำลงมาได้ถึง 266 บาทเลยล่ะค่ะ เพียงนี้ก็ได้เยอะแยะแล้ว ต่อจากนั้นก็จัดแจงกรอกข้อมูลที่อยู่ที่อยากให้จัดส่ง หรือถ้าเกิดคนใดเป็น Member อยู่และก็สามารถล็อกอินเข้าระบบได้เลยนะคะ เพื่อความสบายสบาย
เป็นยังไงบ้างกับกระบวนการช้อปปิ้งสินค้าเพื่อลูกน้อยผ่าน Dealcha! ที่ดิฉันเลือกมาฝากกันในวันนี้ ไม่เคยทราบว่าเจ้มินเนี่ยนตัวนี้จะถูกอกถูกใจทุกคนกันมั้ยนะคะ แม้กระนั้นถึงอย่างไรสุดแล้วแต่ เพื่อนๆขาช้อปทุกคนสามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบกันได้เลย เอาตามชอบ ก็แหม.. จะเสียเงินเสียทองทั้งที เข้าใจจ้ะว่าใครๆก็จะต้องอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่อยากได้กันทั้งหมด
ถ้าหากว่าผู้ใดกันที่เลือกสินค้าได้ประทับใจแล้วนั้น ก็อย่าลืมนะว่าต้องเปิดหน้าต่างเว็บ Dealcha! Cash Back Website Thailand ทิ้งเอาไว้ด้วย ไม่อย่างนั้น ถ้าเกิดไม่ได้เงินคืนเนี่ย มาเคลมคราวหลังมิได้นะจะบอกให้! ยังไงก็มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Dealcha! กัน เพื่อช้อปสุดยอดสินค้าภายใต้โปรโมชั่นดีๆและส่วนลดเก๋ๆกันด้วยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : wildtemptationbengals

Tags : wildtemptationbengals,http://wildtemptationbengals.com
25
Great Brands at Lazada CashBack from Dealcha! Cash Back Website Thailand
บทความดีๆที่พวกเราจะเอามาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าชอบใจสาวกร้านรวงออนไลน์มีชื่อเสียงอย่าง LAZADA กันแน่ๆ เพราะว่าพวกเราจะพาคุณไปพบกับ ที่สุดของแบรนด์ตามที่ทุกคนเคยได้เห็นหน้าค่าตากันอปิ้งดี ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์ วิทยุ หรือแบนเนอร์ต่างๆตามถนนหนทาง แล้วลองนึกถึงสิ ถ้าเกิดพวกเราสามารถขนแบรนด์ทั้งหมดนั้นมาให้ท่านได้ จะเก๋แค่ไหน เอาล่ะ… พูดมาขนาดนี้แล้ว อาจจะต้องการมองเห็นกันแล้วใช่มั้ยคะ ถ้างั้นก็…ตามไปดูกันเลยดีกว่า
อันดับแรกเมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada กันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เมื่อขยับเม้าส์ลงมา แว๊บเดียวก็จะเจอแบรนนด์สุดฮิดไม่นี้มาเรียงรายคอยให้เพื่อนฝูงๆไปช้อปกันแล้วล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ชุดที่นอนหมอนมุ้ง หรือเครื่องสำอางค์ มีให้เลือกครบเลย ส่วนฤดูกาลนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น จะต้องไปดูเลย!
1. Maybelline : Volum’ Express the Hypercurl Mascara
ถ้าพูดถึงแบรนด์ดังสุดยอดอย่าง Maybelline กันแล้ว คือไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่พวกเราจะนึกถึงอย่างอื่นก่อน นอกจากมาสคาร่าหรือที่ปัดขนตานั่นเอง อย่างตัวที่พวกเราหยิบมาชี้แนะกันในวันนี้ ก็ไม่ใช่อะไรแต่คือ Volum’ Express the Hypercurl Mascara เนื่องจากว่ามันเป็นของใหม่ใหม่ ที่รับรองว่าปัดไปทีเดียวรู้เรื่องจ้ะ ขนตากระดอน มองดกเหมือนเพิ่มไปอีกชั้นนึงอย่างยิ่งจริงๆ อยากให้ผู้หญิงได้ทดลองกันนะจ๊ะ
2. L’oreal : L’Oreal Paris White Perfect Clinical Day Cream 50 ml. and White Perfect Clinical Overnight Treatment 50 ml
มาถึงผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิวพรรณหน้าตัวที่ขาดไม่ได้เลยในตอนหน้าแห้งจากแบรนด์ L’oreal นี่เอง บอกเลยว่ายี่ห้อนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งพระภูมิชนะใจผู้หญิงทั่วทั้งโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องสำอางค์ และยังรวมไปถึงยาสระผม เป็นดีงามตามเนื้อเรื่องไปซะทุกอย่าง ในเซ็ตนี้ก็เช่นเดียวกัน ขนมาทั้งยัง Day cream และ Night Cream เลยล่ะจ้ะ รับรองว่างานดี ใช้ไม่นานได้ผลแน่ๆ
3. JBL : ลำโพงบลูทูธ รุ่น CHARGE STEALTH
มาเอาใจชายหนุ่มๆขาช้อปกันบ้างดีกว่างานนี้ กับแบรนด์ลำโพง JBL ที่พร้อมจะมาทำให้คุณได้เปิดมิติใหม่ที่การฟังเพลง บอกเลยว่าลำโพงรุ่นนี้คือกระหึ่มจริง ดังจริง ไม่ต้องกลัวเลยว่า จะไม่ได้ฟังเพลงเสียงดังๆด้วยคุณภาพแบบคมชัดสะใจ เนื่องจากว่านี่คือของแท้! แถมความเด็ดยังอยู่ตรงที่คุณสามารถเชื่อมต่อระบบบลูทูธกับโทรศัพท์ Smartphone เพื่อรับสายโทรศัพท์ผ่านทางลำโพงนี้ได้เลย ไม่ต้องสลับไปสลับมาให้วุ่นวาย!
เว้นแต่สินค้าจากแบรนด์ดัง 3 รายการข้างต้นที่เรายกตัวอย่างมาให้ได้ชมกันไปแล้ว บอกเลยว่ายังมีสินค้าอื่นๆมากมายอีกหลายรายการ รอคอยให้ท่านไปช้อปอยู่เยอะ อีกอย่างที่ Lazada ลือชื่ออยู่แล้วว่าของเค้าถูกจริง โปรโมชั่นลดแหลกตลอด ยังไงก็เข้ามาช้อปผ่าน Dealcha! CashBack Site Thailand กัน จะได้รับเงิน Cashback กลับไปด้วยนะคะ แล้วกลับมาเจอกับพวกเราใหม่ในครั้งหน้านะขาช้อปทั้งหลายแหล่..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : design-concepts.net

Tags : design-concepts.net
26
เรื่องจริงที่หมอมักไม่บอกก่อนการทำศัลยกรรม เสริมจมูก
การเสริมจมูก
จมูกทรง “บางมด” เป็นเทคนิคเฉพาะที่เน้นความเป็นธรรมชาติ อ่อนนุ่ม โดยมีการตีโค้งบริเวณสันจมูก และทำปลายจมูกให้เป็นทรงหยดน้ำเล็กน้อย แพทย์จะเลือกใช้ซิลิโคนแบบอ่อนบิดได้ นำมาเสริมบริเวณชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งจะต่างจากการใส่ซิลิโคนแข็งแบบทั่วไปที่ทำให้ทรงจมูกดูไม่เป็นธรรมชาติ
ทำจมูกอย่างไรให้ออกมาสวย เป็นคำถามของผู้ที่ต้องการมาทำการศัลยกรรมจมูกนั้นอยากรู้เป็นอย่างมาก ดังนั้นจำเป็นต้องปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางที่น่าเชื่อถือ และอย่างเพิ่มรีบตัดสินใจในทันที เราควรศึกษาข้อมูลและผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังผ่าตัดเสียก่อนและข้อแนะนำอื่นๆเพิ่มเติม

Tags : เสริมจมูก,เสริมสะโพก,ดึงหางตา
27
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
28
สบู่รีแพร์พลัส REPAIR PLUS SOAP
สบู่หญ้ารีแพร์ ผสมว่านหางจระเข้+น้ำผึ้งป่า

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอด หายตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการบวม อักเสบของช่องคลอด ขับน้ำคาวปลา ลดการหมองคล้ำในช่องคลอด มีค่า PH ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น
หญ้ารีแพร์สกัดสด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ระคายเคือง

-หญ้ารีแพร์
สมุนไพรภูมิปัญญาไทยโบราณที่สืบทอดกันมา อุดมไปด้วยซิลิกาเป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีนํ้ามีนวล โดยเฉพาะหญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจะยิ่งช่วยให้ผิวฟิตกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ลดอาการแพ้ แสบ แดงจากแสงแดดอีกด้วย

-ว่านหางจระเข้
ช่วยสมานแผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บำรผุงผิวพรรณให้ชุมชื่น ความแก่กระชับช่องคลอดกระชับผิวกระชับสัดส่วนบรรเทาอาการริดสีดวงผิวเปงปังกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์เป็นสารต้นกำเนิดของคอลลาเจนและมีน้ำไข่และน้ำไขข้อในร่างกายเพิ่มความยุติยุนเพิ่มน้ำเมือกทำให้มีการหล่อลื่นได้ดีขึ้นเป็นสมุนไพรพื้นบ้านปลอดภัยตรายต่อร่างกายสามารถใช้ได้ทั้งกินและใช้ภายนอกคือความสวย คืนความสาวสวยคืนความสวยสาวให้ผิวที่หย่อนยานกลับมาเต่งตึงฟิตอีกครั้ง

-น้ำผึ้งป่า
น้ำผึ้งป่าที่ได้จากพื้นที่หากินโดยดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำผึ้งเลี้ยงที่ดูดน้ำหวานโดยการใช้น้ำตาลหรือน้ำหวาน จึงมีคุณค่าทางธรรมชาติ 100% ซึ่งสารสกัดน้ำผึ้งป่ามีสารต้านอนุมูลอิสระนิดมีฤทธิ์ ต้านต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ สมานแผล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ น้ำผึ้งเป็นสารให้ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ทำให้ผิวหนัง มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มเนียนชื่นชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งตึงแตก เป็นขุยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ฟอกสบู่บริเวณซ่อนเร้นทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที และยังสามารถฟอกได้ทั้งตัว และใบหน้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับ ขาวใส เต่งตึง กระชับรูขุมขน
ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดหญ้ารีแพร์ ,ว่านหางจระเข้ ,น้ำผึ้งป่า, วิตามิน บี 3 , วิตามิน อี
เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010020672
ขนาด 90 g.

1 ก้อน ราคา 120 บาท
2 ก้อน ราคา 240 บาท
3 ก้อน ราคา 340 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs
https://www.facebook.com/Natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่หญ้ารีแพร์,รีแพร์
29
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
30
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10