กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
โรงงานรับผลิตทำเครื่องสำอาง อยากมีแบรนด์ทำแบรนด์เครื่องสำอาง
บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง
ให้บริการรับผลิตแบบ OEM/ODM บริการแบบเพื่อนคู่คิด – A Business Strategic Partner ให้บริการครบวงจร
ได้รับรองคุณภาพของโรงงาน มาตรฐานการทำงาน และความน่าเชื่อถือของโรงงานจากหน่วยงานภาครัฐ ด้วยรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ 2 ปี ซ้อน
จากรางวัล SME แห่งชาติ (SME National Award 2017 & 2018)
ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น (The Prime Minister’s Industry Award 2018) ถึง 2 รางวัลด้วยกันจากกระทรวงอุตสาหกรรม
ได้รับการรับรองมาตรฐาน ASEAN GMP และ ISO 9001:2015
จึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตกับทางโรงงานนั้นผ่านกระบวนการผลิตที่ถูกควบคุมเป็นอย่างดี สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย มีคุณภาพและประสิทธิภาพ

Tags :  บริษัทรับผลิตอาหารเสริม, ทำเครื่องสำอาง, รับผลิตสบู่เหลว
92
สินค้าเครื่องสำอางค์ ความงาม / ฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม
« กระทู้ล่าสุด โดย Saiswatka เมื่อ กรกฎาคม 17, 2019, 06:55:13 PM »
ฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม

ชายหนุ่มๆผู้หญิงคนประเทศไทยต่างก็มีโครงหน้าเป็นสาวทวีปเอเชียจมูกบางบุคคลเลยได้มาน้อยนิด ก็เลยเป็นสาเหตุของการศัลยกรรมเสริมจมูกตัวอย่างต่างๆรวมถึง การฉีดฟิลเลอร์จมูก ด้วยนั่นเอง

ก่อนที่จะเข้าเนื้อหาว่า “ฉีดฟิลเลอร์จมูก” มันดียังไง จึงควรมาดูกันก่อนว่า การมีจมูกที่โด่งขึ้นมันดีอย่างไร รากฐานควรต้องบอกว่าสำหรับ Front view หรือ เมื่อมองใบหน้าจากทางข้างหน้าตรง 

การที่มีดั้งจมูกที่ชัดขึ้น จะช่วยทำให้ปรับใบหน้าตอนตรงกลางของพวกเรามองยาวขึ้น ก็เลยเหมาะสมกับคนที่หน้ากลมแล้วปรารถนาปรับมิติเพื่อใบหน้ามองดูยาวขึ้นในศูนย์กลางหน้า 

และก็เมื่อดูจากด้านข้างหรือ Lateral view ดั้งจมูกก็จะมีความเรียบเนียนเป็นเส้นที่มองบ่อย ไม่หักไม่โค้งเช่นเดียวกันกับจมูกธรรมชาติทำให้ใบหน้าทางด้านข้างมองดูละมุนมากยิ่งขึ้น

ตำแหน่งสำหรับเพื่อการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก นี้มีความสำคัญมากไม่น้อยเลยทีเดียวจ้ะ เหตุเพราะจมูกเป็นอวัยวะที่มีหลอดเลือดสำคัญอยู่จำนวนมากก็เลยจะต้องอาศัยความเก่งกล้าของแพทย์ แล้วก็ลักษณะทางร่างกายตอน เป็นตัวช่วยสำหรับในการรักษา เพื่อลดวิถีทางสำหรับเพื่อการกำเนิดปัญหาที่ตามมาวันหลัง ซึ่งผลพวงที่เกิดขึ้นได้จากการ ฉีดฟิลเลอร์จมูกจะขอแบ่งเป็นสิ่งสำคัญๆดังนี้

การเกิดเส้นเลือดตัน

การเกิดเส้นเลือดตัน จากการฉีดฟิลเลอร์จมูกนี้จะนำผลที่ร้ายแรงมาให้เป็น กำเนิดเนื้อตายบริเวณจมูกที่เส้นเลือดนั้นส่งแขนงไปเลี้ยง ทำให้เกิดเป็นแผลเป็นถาวรที่ผิวหนังหากแม้ให้การรีกษาช้า หรือรุนแรงสุดเป็นกำเนิดตาบอด จากการที่ฟิลเลอร์ตันเข้าเส้นเลือดแดงที่เลี้ยงจอประสาทตา

ฟิลเลอร์มิได้มาตรฐาน

คำว่าฟิลเลอร์มิได้มาตรฐานอย่างแรกเลย จะแสดงว่าฟิลเลอร์เอาอย่าง/ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้เมื่อเข้าไปอยู่ในร่างกายแล้ว ไม่สามารถที่จะสลายได้เองตามกลไกธรรมชาติ

เมื่อเวลาผ่านไปอาจกำเนิดอาการบวม ติดเชื้อ หรือเปลี่ยนรูปคนทรงเจ้าทำให้จมูกเสียรูปร่าง หรือกำเนิดแผลขึ้นมาได้ ส่วนอย่างลำดับที่สองเป็น การเลือกใช้ฟิลเลอร์ไม่เหมาะสมในการฉีด 

ซึ่งสำคัญมาก ด้วยเหตุว่าการฉีดฟิลเลอร์จมูกให้เกิดความสวยสดงดงามทนนั้น แพทย์จะต้องรู้ว่าฟิลเลอร์ชนิดไหน มีคุณสมบัติยังไง ต้องเลือกฟิลเลอร์ที่ให้แรงยกสูง เนื้อฟิลเลอร์ไม่เปลี่ยนแปลงรูปเมื่อเข้าไปอยู่ภายในร่างกายเรา และคืนรูปเดิมได้หลังจากถูกแรงมากมายมากมายระทำ อื่นๆอีกมากมาย

อ่านมาถึงที่ตรงนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็บางครั้งอาจจะทุกข์ใจว่า แบบนี้ไม่ฉีดฟิลเลอร์จมูกดียิ่งกว่าเพราะว่ามองอันตราย ไม่ใช่ว่าการฉีดฟิลเลอร์จมูกไม่ดีไปซะหมดนะคะ เพราะการฉีดฟิลเลอร์จมูก แม้ทำโดยแพทย์ที่ชำนิชำนาญแล้วหล่ะก็ ลักษณะเด่นก็มีอยู่เยอะแยะ ตัวอย่างเช่น

– ไม่ต้องพักฟื้น (เมื่อเทียบกับการผ่าตัดเสริมจมูก)

– เหมาะมากกับผู้ที่อยากได้จัดการกับปัญหาเพียงเล็กน้อย ดังเช่น เพิ่มสันน้อย แก้กระดูกฮั้มพ์

– สำเร็จลัพธ์อย่างฉับพลัน ไม่ต้องรอยุบบวม

– สามารถสลายได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องผ่าตัดอีกทีเพื่อเอาซิลิโคนออก

– ใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำน้อย

– เหมาะสมกับผู้ที่กลัวผ่าตัด

หลายท่านที่อ่านมาถึงที่ตรงนี้คงปานกลางไอเดีย เกี่ยวกับ “การฉีดฟิลเลอร์จมูก” ไม่มากมายก่ายกองก็น้อยนะคะ อย่าลืมของที่จำเป็นที่สุดเป็นแพย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งยาที่ถูก
93
สินค้าเครื่องสำอางค์ ความงาม / ดูหนังเรื่อง Legend of Fuyao
« กระทู้ล่าสุด โดย JaideeNa เมื่อ กรกฎาคม 17, 2019, 06:47:57 PM »
Legend of Fuyao ตำนานฝูเหยา เกิดเรื่องที่เล่าถึงนักโบราณคดีสาวที่ไปขุดป่าช้าโบราณแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นแล้วกลับถูกกลบฝังในป่าช้า วิญญาณย้อนหวนกลับไปยังร่างของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในสมัยโบราณกาล ย้อนเวลามาสู่ดินแดนอู่โจว (ห้าดินแดน) ที่ผู้อดทนเป็นเจ้า คนอ่อนแอเป็นมิจฉาชีพหญิงสาวที่จำต้องกรุยย่ำเป็นหมื่นหลบ แย่งชิงความยิ่งใหญ่ในห้าประเทศ ตามแนวทางสู่วังเทวดา แนวทางเดียวเพื่อหวนกลับระยะเวลาเดิม แม้กระนั้นสตรีอันสันโดษดังเช่นนางจะไปถึงได้หรือ ความรักที่พบปะตลอดทางของนาง ดุจกองไฟเพียงแต่กองเดียวบนยอดดอยเขียวชอุ่มอันว้าเหว่เมื่อความรักรวมทั้งความหนักแน่นโคจรมาเจอกันในทางแคบ คนไหนกันจะเป็นผู้ชนะ ณ ปลายภูเขาสายธารหมื่นหลบ จุดสุดยอดที่ใต้หล้า นางจะพบพานสิ่งที่ตามหาไหม ตำนานฝูเหยา
94
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
95
โปรโมชั่น: (พิเศษ)   


*โปรโมชั่น สมัครสมาชิกใหม่ เติม 10 บาท รับเพิ่ม 100
สมัครใหม่ เติมเครดิต เข้ายูส 10 บาท รับเพิ่ม 90 บาท 
เล่นครบ 1,000 ถอนได้เลย
96
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
97
โรงพิมพ์ ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์แฟ้มบริษัทฯ โดยเรามีแบบมาตรฐานให้เลือกทั้งแฟ้มแบบมีสันและไม่มีสันมากถึง 15 แบบ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบราคาได้ทันที รับพิมพ์ตั้งแต่จำนวน 100 แฟ้มขึ้นไป ราคางานโปรโมชั่นจะถูกกว่าปกติถึง 4,500 บาท สนใจดูที่ Link : Company Folder 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานแฟ้มแบบอื่นนอกเหนือจากแบบมาตรฐาน สามารถส่งขนาดแฟ้ม กว้าง x สูง, ความหนาของสัน (ถ้ามี) และความสูงของลิ้น พร้อมสเปคมาที่อีเมล์ laxmirung1970@gmail.com เรายินดีทำใบเสนอราคาให้ท่านในจำนวนที่ท่านต้องการ

สนใจพิมพ์งานจากโรงพิมพ์คุณภาพ รับงานออฟเซ็ท, ดิจิตอลออฟเซ็ท (งานพิมพ์จำนวนน้อย), อิงค์เจ็ท และสติ๊กเกอร์ติดรถคุณภาพ 3M ติดต่อโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ลาดพร้าว 101 คุณธนินพงษ์ (phoenix) โทร. 0914855445 หรือ Line ID : @laxmirung Website : https://www.laxmirung.com/
99
ฉีดฟิลเลอร์คาง เกลี่ยรูปหน้าตา ไม่ขอคืนดีศัลยกรรม
มหาศาลคนที่กำลังปลงใจว่า จะฉีดฟิลเลอร์คาง เหรอ ผ่าตัดศรรลกรรมเสริมคางดี ข้อนี้แล้วแต่เหตุชอบของแต่ละคนค่ะ เนื่องจากผลลัพธ์คือ สามารถแก้ปัญหาคางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน คางสั้น คางย้อยได้เช่นกัน แต่มีกระบวนการขั้นตอนที่แตกต่างกัน การผ่าตัดส่งเสริมคางนั้น หลังผ่าตัดจะมีรอยแผลจากการผ่า มีรอยเขียวช้ำ ใช้กาลในการพักฟื้นนานกว่าฉีดฟิลเลอร์เพราะว่าคนทำงานอาจจะต้องลางานเป็นอาทิตย์ เพื่อพักฟื้น ให้หน้าเข้ารูปคือปกติ และใบหน้าขนองผ่าตัดจะกลับไปมากจนคนอื่นมองได้
แต่สมัยปัจจุบัน ฉีดฟิลเลอร์คาง ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากในการปรับรูปหน้าด้วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการเติมสารเติมเต็มขอบที่เรียกว่า ไฮยารูลอนิก แอซิด  โดยข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คางจะมีการระวังที่ไม่ซับซ้อน อาจจะกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างทันท่วงที ไม่ต้องพักฟื้น หรือถ้าหากไม่พอใจก็อาจจะเปลี่ยนหรือนำออกได้หากต้องการ อีกทั้งไม่ต้องกลัวการตกค้าง ก็เพราะว่าถ้าหากเป็นฟิลเลอร์แท้จะสุขไปเองตามธรรมชาติภายใน 2 ปี หลายคนสามารถกำลังอยากทราบว่า ฉีดฟิลเลอร์คางมูลค่าเท่าไหร่ บอกเลยว่าราคาไม่ที่แท้ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้กฏเกณฑ์ มี อ.ย. ถูกต้องนั้นมีราคาสูงพอควร  และในการฉีดฟิลเลอร์ก็จะต้องดูผลรวมซีซีที่ฉีดเข้าไปรวมถึงค่าบริการของสถานที่เสริมความงามการฉีดฟิลเลอร์คาง แต่โปร่งที่อาจจะถูกกว่านี้ ขึ้นอยู่โปรโมชันของทางร้านด้วย แนะลู่ทางว่าก่อนฉีดควรถามราคาให้ใสก่อนลงมือทำค่ะ ถามว่าข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์คางมีหรือไม่ อย่างมั่นเหมาะค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ย่อมมีข้อดีข้อเสีย เพราะว่าฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความจัดเจนและมีประสบการณ์โดยตรงขนาดนั้น ถ้าเกิดความผิดพลาดฉีดฟิลเลอร์เข้าเส้นเลือดแดง จะทำให้ไปอุดตันเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงดวงตา ทำให้ตาบอดได้ หรือไม่ก็อาจอุดตันเส้นเลือดแดงไปเลี้ยงสมองเป็นเหตุให้เกิดรุนแรง

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนได้น้อย
สาวๆหลากหลายคนที่กำลังสนใจฉีดฟิลเลอร์เพื่อซ่อมแซมปัญหาบนใบหน้า กับอาจจะยังสงสัยสัยว่า ฟิลเลอร์ไม่ใช่หรือสาร ไฮยายารูลอนิก แอซิดนี้ ทำได้ฉีดเติมเต็มบนสถานภาพไหนของใบหน้าได้น้อย อย่างที่รู้กันว่า ฟิลเลอร์ คือ สารเติมปริ่มชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นที่แบบในกลุ่มสาวๆที่รักสวยชอบพองาม  สภาพสุดฮิตที่มักฉีดกันก็คือ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาพร้อมด้วยฉีดฟิลเลอร์คาง
นอกจากสภาพสุดฮิตนี้แล้วยังมีสภาพไหนที่เชี่ยวชาญฉีดฟิลเลอร์ได้อีกบ้าง ไปดูกันล่วง
- ฉีดฟิลเลอร์ขมับตอบ  เติมขมับบุ๋ม ขมับกล่าวตอบได้ สามารถช่วยลดรอยตีนกา ฤดูดูมีอายุให้ดูเต่งตึงได้อีกครั้ง
- ฉีดฟิลเลอร์แก้ม แก้มส้ม แก้อุปสรรคสำหรับคนที่หน้าไม่มีมิติ ไม่มีแก้มส้ม เก่งฉีดเติมเพิ่มความแบ้ว ความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า พร้อมทั้งยังช่วยยกกระชับรูปหน้าได้อีกอีกด้วย
- ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปริศนาใต้ตาลึก มีร่องน้ำตาทำให้ดูไม่สดใส ดูโทรม บูรณะได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปเติมครบให้ดูผ่องใสขึ้น
- ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เสริมร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ร่องแก้มหมายความว่าตำแหน่งที่เป็นเหตุให้ใบหน้าดูมีอายุเป็นบ้าที่สุด เพราะฉะนั้นฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม เป็นได้ช่วยลดอายุได้อีกตัวเลือกนึง
- ฉีดฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก กรอกเต็มให้สวยเสร็จยกมุมปากให้ดูพ้นไปอายุอีกด้วย
- ฉีดฟิลเลอร์คาง แก้คำถามคางบุ๋ม คางสั้น คางตัด ทำเอาหน้าดูเรียวขึ้นพร้อมด้วยปรับรูปหน้าให้ดูผอมลงโดยไม่ควรศัลยกรรมสละเจ็บตัว
- ฉีดฟิลเลอร์ปาก  รวมความอวบอิ่ม ความละมุนให้โอษฐ์ดูมีเสน่ห์เป็นที่น่ายั่วยวนใจสายตา
- ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เพิ่มความโหนกนูนให้พร้อมด้วยหน้าผาก เสร็จกับเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพท์ที่ภัทร

Tags : ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์
100

Krinno Co.,Ltd.
สร้างสรรค์ผลงาน ไฟเบอร์กลาส โมเดลการ์ตูนและเฟอร์นิเจอร์ sculpture ประติมากรรม
รับผลิต หล่องานไฟเบอร์กลาส ทุกชนิด พร้อมออกแบบ 3D ตามแบบลูกค้า


สนใจติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0837566666 , 0867536666

line : @krinno
เว็บไซต์ : www.krinno.com

เพจ : www.facebook.com/krinnoshop

IG : www.instagram.com/krinno66

e-mail : blackhemp7@gmail.com

หน้า: 1 ... 8 9 [10]