ผู้เขียน หัวข้อ: บูรณะเอี่ยมอ่องและระบบปฏิบัติที่จับต้องได้ iPhone 6s  (อ่าน 18 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 645
    • ดูรายละเอียด
กลยุทธ์ของแอปเปิ้ลที่เราทราบตลอดมาคือว่าจำกัดครอบครองของซื้อของขายงดงาม ประกอบด้วยปฏิบัติการที่เข้มเเข็งตลอดฮาร์ดแวร์ด้วยกันซอฟต์แวร์ ประกอบด้วยออกแบบอย่างละเมียดละไม ตั้งใจรายละเอียดต่างๆ เป็นเหตุให้อาจจะวางของซื้อของขายภายในลำดับชั้นราคาที่ดีกว่าฝ่ายตรงข้ามเสมอ แม้กระนั้นช่วงต่อมา ความตรงข้ามกันของ iPhone ด้วยกัน Android Phone อื่นๆ ถดถอยเป็นน้ำ จวบจวนสมัยปัจจุบัน Android ไม่มั่งคงในสถานะที่หลงเชื่อว่าเครื่องมือจะไม่ช้า เออเร่อณยามเร่งรีบได้หมู่ iPhone เสียแต่ว่าระยะกลุ่มนี้ก็ควรสุมไปช้าๆ ทันทีที่กูเกิ้ลมานะวิวัฒน์ Android รุ่นใหม่ที่สะสมรายละเอียดไปได้มากต่อจากนั้น อันปีนี้หน้าที่มือถือ รุ่นเรือธงจำต้องมาพร้อม Android 6 marshmallow เหตุผลที่จักซื้อ iPhone ก็ยิ่งนักถอย แต่ทว่าควรเป็นของดีก็ตกว่าของดีอยู่แน่นอน ภายหลัง บริษัทหาได้บริหารการเปิดฉาก 6s ที่กอบด้วยฟีเจอร์ปะปนกัน ที่น่าดึงดูดเยอะ มาเห็นกันดีกว่าว่ามีฟีเจอร์อะไรบ้างที่น่าสนใจที่ 6s
ชิป วัดผล A9 พร้อมทั้ง M9 : ชิป ประเมินผล A9 ครอบครองชิป รุ่น 3 ที่รับ 64 bit กับทางเครือข่ายแสดงความสามารถความเชี่ยวชาญของชิป A9 ตรงนี้ว่า ศักยประมวลผลได้ไวมากรุ่นก่อน 70 เปอร์เซ็นและซ่อมแซมคุณภาพการประมวลผลฝ่ายกราฟฟิกขึ้นไปตลอด 90 ร้อยละ คราวเปรียบกับชิป A8 ที่ iPhone 6 ด้านชิป M9 ดำรงฐานะชิปที่รอคอยตรวจนับให้พร้อมเซ็นเซอร์ซีกเนื่องด้วยการเคลื่อนที่หลายอย่าง เช่นว่า Accelerometer, Compass, Gyroscope และ Barometer คือจักช่วยเหลือจึงเป็นประหยัดแรงงานนี้พอกพูน ตราบมีการกล่าวใช้เซ็นเซอร์เหล่านี้ นอกจากนี้ยังสนับสนุนในการใช้ฟังก์ชั่น “สวัสดี, Siri” ให้สามารถอื้น Siri ได้ทุกเวลาจึงไม่จำเป็นจำเป็นเสียบชาร์จอีกแล้ว
แปรสิ่งของตัวเครื่องอีกครั้ง กับมาพร้อมสีสันสดใสชนิดสีชมพู : นี่เป็นได้หมายความว่าฟังก์ชั่นที่ไม่ค่อยมีใครอ้างอิงถึงไม่เท่าไหร่พร้อมด้วย 6s เท่านั้นบริษัทได้ทำการสับเปลี่ยนอุปกรณ์ตัววัสดุเอี่ยมอ่อง เพราะผลัดกันเริ่มใช้อะลูมิเนียมเกรด 7000 ที่ประกอบด้วยพละแข็งแรงทวี พร้อมทั้งกระจกเปลี่ยนเป็นใช้กระจก Ion-X ข้างอย่างเดียวกันพร้อมด้วย Apple Watch Sport และประเด็นสำคัญของ iPhone 6s อีกนัยก็ถือเอาว่าเครือข่ายต่อเติมสี Rose Gold มาแล้วอีกหนึ่งสี
3D Touch พร้อมด้วย Taptic Engine : เพื่อฟังก์ชั่น 3D Touch ครอบครองฟีเจอร์ดีเลิศยิ่งของ iPhone 6s ล่วงเป็นอย่างนั้น 3D Touch หมายถึงเทคโนโลยีใหม่เอี่ยมเป็นเหตุให้หน้าจออาจจำแนกแยกแยะจิ้มได้ โดยจะช่วยเหลือให้การใช้งานนั้นสบายพร้อมกับโดยทันทียิ่งขึ้น แค่เพียงกดย้ำๆ ที่ไอคอน 1 ที Shortcut หลายชนิด จะโงขึ้นอีก ทำให้ลดจำนวนรวมครั้งที่กด เหตุด้วยจักเข้ารายการที่หมายได้เหล่า Taptic Engine หมายความว่าตัวที่จักคอยท่าเตือนแผ่วๆ คราวเราสัมผัสบนจอย้ำๆ
กล้องถ่ายภาพส่วนหลัง iSight Camera : สาระสำคัญอีกอย่าง ลงความว่ากล้องถ่ายภาพส่วนหลังถูกซ่อมแซมใหม่ครั้งใหม่ซ้ำ เพราะครั้งนี้กองกลางเพิ่มให้ความละเอียดละออให้เป็น 12 ล้านพิกเซล ยิ่งไปกว่านี้ยังผ่านเซ็นเซอร์รับภาพใหม่ ให้อาจจะถ่ายรูปได้กอบด้วยความคมชัด สีสมจริงมากขึ้น กับยังลด Noise ก่อเกิดด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังสมรรถคัดลอกวีดิโอบนความละเอียด 4K เนื่องด้วยตอบรับเกณฑ์หน้าจอ Retina Display ความละเอียดสูง รุ่นใหม่ ทำนอง iMac และ iPad Pro ในส่วน กล้องถ่ายรูปหน้า FaceTime Camera จะมาพร้อม Retina Flash โอกาสนี้เครือข่ายจัดเต็มแน่แท้ เหตุว่ากล้องข้างหน้าของ iPhone 6s เพิ่มจำนวนความละเอียดละออเป็น 5 ล้านพิกเซล ด้วยขานตอบแนวทางเซลฟี่ อีกทั้งยังมาพร้อมพร้อมกับ Retina Flash รวมความว่าการใช้ความสว่างสว่างจากหน้าจอไอโฟน มาใช้ทำแทนแฟลช เพราะด้วยให้เวลาการถ่ายภาพตัวเองหน้าก็จักวิโรจน์แช่มชื่นมากมาย
Live Photo ดำรงฐานะฟีเจอร์เรี่ยมที่มีเฉพาะเจาะจง iPhone 6s เฉพาะ ซึ่งการใช้งานของ Live Photo ก็ถือเอาว่าไอโฟนจะถ่ายภาพแบบอย่างสืบเนื่องแต่ก่อนกับหลังนาบชัตเตอร์ ไม่ใช่เช่นนั้นงานสำเนาวีดิโอ ด้วยกันชี้บอกทิวทัศน์ล้วนแล้วที่ได้มามาสู่จัดชนกันหมายถึงทิวภาพเคลื่อนระยะยาว 1.5 วินาที คลับคล้าย กับทิวทัศน์ GIF อย่างไรก็ตามอยู่ในรูปร่างของ Motion JPEG ที่ไอโฟนจะกระทำอัดแยกย่อยต่างหากพร้อมกับจักนำไปรวมพร้อมด้วยแฟ้มภาพที่ได้รับทีหลัง แต่ถ้าว่าคนจำนวนมากก็หนักใจว่าจะชดใช้ที่ทางในการเรียกเก็บ ยิ่งกว่านิจสินหรือเปล่า ? คำเฉลยก็รวมความว่า Live Photo จักเซฟภาพถ่ายมูลฐานด้วยกันจักสำรองข้อมูลของเฟรมอื่นๆ เพียงแค่แผนกที่มีการเคลื่อนที่อย่างเดียว ก็สามารถตัดทอนสัดส่วนของทิวภาพ Live Photo เล็กน้อย ถึงกระนั้นก็ตาม TechCrunch ได้ออกไปสาธยายว่ารูปถ่าย Live Photo จักสตีลมีกว้างเป็นสองเท่าของทิวทัศน์โดยทั่วไปอยู่ดี
พร้อมกับท้ายด้วยกันฟังก์ชั่นดั่ง Touch ID รุ่นใหม่ : Touch ID ณ iPhone 6s โดนพัฒนาใหม่ให้ทำเป็นตรวจจับลายพิมพ์นิ้วมือได้ตรงเผงพร้อมทั้งว่องไวกว่ารุ่นก่อน ทำให้ทำเป็นใช้งาน Apple Pay หรือว่าปลดรัหัสไอโฟนหาได้ฉับพลันยิ่งขึ้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone 6s

Tags : iPhone 6s,ซื้อiphone 6s,iphone 6s ราคา