ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดด้วยเหตุว่าการติดเชื้อ  (อ่าน 14 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1366
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุการณ์ปกติในสตรีเป็นแนวทางการธรรมชาติสำหรับเพื่อการปกป้องช่อง คลอดจากการติดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีและความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจแตกต่างกันไปตามการมีระดู และก็วัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความครึ้มขึ้นเล็กน้อย
หากการตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่ต้องกังวลใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวพันกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนถัดไป ภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนไข้บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางการแพทย์บางอย่าง บางส่วนของข้อแม้ที่รับผิดชอบสำหรับการปลดปฏิบัติหน้าที่นี้ ได้แก่ โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยความหิวกระหายแล้วก็เศร้าใจ
บางคราวในตอนต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา บางทีอาจคือเรื่องธรรดา แต่บางเวลาอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง นอกเหนือจากนั้น ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางสิ่งบางอย่าง ในปัจจุบันการบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดแปลก เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย ถ้ามันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ รวมทั้งการกินน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าข้อแม้เป็นเพราะ โรคบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการทำงาน แล้วก็การรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การรักษาเป็นต้นว่ายา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม แล้วก็การทดลองทางการแพทย์เป็นช่องทางสำหรับเพื่อการรักษา ภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดสภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากแต่ละวัน หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกๆวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับในการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็สารเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อเลี่ยงการสกปรกของกางเกงใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจและสินค้าอื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่ประพฤติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นควรใช้ถุงยางอนามัย ในเวลาที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ