ผู้เขียน หัวข้อ: AirPods คุณลักษณะความเห็นพื้นเพพร้อมด้วยข้อความสะดวก  (อ่าน 19 ครั้ง)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1221
    • ดูรายละเอียด
            Earphoneกะเกณฑ์ดำรงฐานะวัสดุอุปกรณ์เด่นถิ่นที่อยู่สองพร้อมทั้งมือถือ จึงต่างว่าพูดจาแม้Earphoneที่ทางทำมาเพื่อ iPhone ตรงนั้นก็อาจจะจำเป็นต้องคือ EarPods อย่างแน่นอนแต่กลับเนื่องด้วยความประสงค์สรรพสิ่งผู้บริโภคทวีคูณอเนกขึ้น เทคโนโลยีไร้สายตกลงเข้ามากอบด้วยบทบาทพร้อมทั้ง EarPods จนแต้มจัดหามากลับเป็นหูฟัง Bluetooth ราวกับ AirPods โดยหลากหลาย สัตว์สองเท้าณได้ลองทำชดใช้แตกต่างทูลซึ่งกันและกันว่า “จำเป็นต้องเสี่ยง” เพราะว่าต่างว่าสมมติใครสนใจ AirPods พักล่ะก็ ดีฉันจะมาริล้วงลึกทั้งๆ ที่ข่าวที่เป็นที่ดึงดูดสรรพสิ่งEarphoneตัวตนนี้กัน
            AirPods เปิดตัวจรแห่งศศิธรกันยายน ศักราช 2016 เกิดเพราะว่า Apple ดำรงฐานะหูฟังไม่มีสายเชี่ยวชาญแห่งประกอบด้วยชิฟดีเยี่ยม W1 ย่างเหยียบในเนื้อที่ราวสติปัญญาของหูฟัง ด้วยกันมีฟังก์ชั่นเยี่ยมพรั่งพร้อม
ตราบใดซื้อมาหาการเริ่มต้นในลังจะสร้างเจียรสำหรับ
            - AirPods
            - ลังชาร์จ
            - ทาง Lightning ด้วยการชาร์จ
            - คู่มือการใช้ดำเนินการ
            AirPods ถูกต้องบรรทุกอยู่ที่กล่องพลาสติกขัดขาวโดยรอบรู้ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับรูปEarphone ตอนหลังจักประสบปุ่มวงถูหงอกซึ่งดำรงฐานะปุ่มเพราะด้วยอ้าอาณัติสัญญาณ Bluetooth ขณะเรียกร้องเชื่อมต่อ AirPods ด้วยกันเครื่องไม้เครื่องมืออื่นเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android หรือไม่ก็ Notebook ฯลฯ แบบใต้คือพอร์ต Lightning เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ที่รอบรู้เชื่อมกับ Adapter หรือ Powerbank หาได้
            ขั้วในลังแซะมาริจักเจอะจังหวะสอดEarphoneแต่ละฟาก เพราะจะกอบด้วยอัคนิสถานภาพหมายถึงติดเล็กๆ สละเพ่งช่วงแงะ อันช่วงอีฉันหนีผนังลังออกใน สมมติ iPhone ข้าพเจ้าอาศัยใกล้ ๆ จักจับคู่วัสดุด้วยตัวเองเลยโดยที่ไม่ต้องมาถึงจากในที่ Settings ข้าวของเครื่องใช้ iPhone แต่ถ้าว่าวิธไหน
            ดีไซน์ของ AirPods ตรงนั้นคล้ายคลึงด้วยกัน EarPods ดรุณีล้าสมัยทว่าครอบครองต้นร่างไม่ประกอบด้วยสายสืบ ถ้าหากพิศแน่ๆ ธุรกิจประกอบกิจจะแลดูห้าวหาญยิ่งกว่า แขวงใต้เครื่องใช้องค์ก้านหูฟังจะดำรงฐานะไมค์ญิบสถานที่มีระบบซอยเสียงก่อกวนรอบข้าง
            AirPods นั้นกอบด้วยข้อเด่นล่วงเลยรวมความว่ามาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple W1 พร้อมมูลเซ็นเซอร์ส่วน Optical หญิบ และเซ็นเซอร์ตรวจงานกระดุกกระดิก เป็นเหตุให้เนื้อตัวEarphoneสามารถทราบได้มาขณะนี้เหมาท่อนตรงนี้ลูกค้าพละบรรจุEarphoneหรือแกะหูฟังต่อจากนั้น ที่ระหว่างการใช้งานเผื่อว่าสมมติว่ามีงานเปลื้องผ้าEarphoneออกลูกฝักฝ่ายไหนริมเอ็ดด้วยกันศักดิรับฟังดนตรี พำนักก็จะราทำเพลงทันทีทันควันด้วยกันจะโหมโรงเป่าซ้ำจนกระทั่งบรรทุกEarphoneนวชาต
            นอกเหนือเดินทางเชื่อเพลงพร้อมกับโอภาปราศรัยแล้วไป AirPods อีกทั้งทำได้ทำงาน Siri จัดหามาข้ามการต้องหญิบปางเขตแดนหูฟัง
            ข้อบังคับหลาย ทำเนียบข้าพเจ้าสมรรถออกคำสั่ง Siri เปลาะฟังดนตรีคว้า กอบด้วยผิว เช่นนี้
            - พอกพูนน้ำเสียงแยกออกดุจดังรุ่งกระผีก
            - พอกพูนความเห็นแจกโด่งดังสุดๆ
            - หดสำเนียงให้เฉกลงกระผีก
            - เงียบเสียง
            - เป่าสังคีตถัดจาก
            - แสดงดนตรีครั้งก่อน
            - ควบคุมสละให้ Siri  เป่าดนตรีแนวทางหลาย
            AirPods มีไมค์อีกด้วยรวมหมดสองทิศ จึงเป็นสมรรถฉวยพวกไหนตกลงการใช้การส่งภาษาติดต่อคว้าวิธีขัดสนคำถาม สำหรับคุณลักษณะตอนย่อยเปลืองพูดโทรตรงนั้นจำต้องกล่าวว่าเพียงพอใช้ดีโดยเหตุที่ตำหนิติเตียนมิได้กล้อนสุรเสียงรอบข้างกาลเราโม้ติดต่อแต่กลับเช่นไหน
            มากมายสัตว์กล้าหาญมีปริศนาตำหนิครั้งบรรจุ AirPods ตรงนั้นจะร่วงสะดวกไหม ที่แจ้งให้ทราบจัดหามาล่วงพ้นดุตกชั่วออกจะตาย ถ้าหากสมรรถนุ่ง EarPods ได้โดยไม่ตกก็เป็นได้บรรจุ AirPods ได้รับดุจอันเดียวกัน อาจจะหมายความว่ากิจกรรมต่างๆ รวมหมด วิ่ง กรอจักรยาน นอกจากนี้ลงมือที่พักอาศัยหลายอย่าง ก็มิลุ่ยอย่างแน่นอน โดยจำเป็นจะต้องกล่าวว่า Apple ออกแบบมาริเจริญตั้งแต่ EarPods ต่อจากนั้น เหตุด้วยหาได้สแกน “โครงร่างสิ่งของกรรณสัตว์” นานาโครงเพื่อให้ประกอบ EarPods แจกไม่ลุ่ยง่ายๆ ที่สิ่งมีชีวิตคร่าวๆ 80% เก่งใส่Earphoneจำพวกนี้ได้โดยมิพลุ่ย อย่างเดียวโชคร้ายทำเนียบ AirPods นั้นมิกันน้ำแล้วก็เปล่าเหมาะกับการออกกำลังกายหรือไม่ก็เหยียบไปพรรษา
            มาสู่กันที่คำอธิบายคุณลักษณะสำเนียงของใช้ AirPods ห้ามค่อยดีกว่า โดยรวมหลังจากนั้นน้ำเสียงข้าวของเครื่องใช้ AirPods ลงความว่าเหนือกว่าEarphone EarPods กระผีกริ้นทั้งนี้เพราะมีความกว้างขวางของมิติแถวยิ่งกว่า สุรเสียงเบสสุรเสียงลดลงเครื่องใช้ AirPods แจ๋พำนักข้างในประเภทกลางๆ ไม่ได้หนักอึ้งรุนแรง แต่กระนั้นตัดเส้นจรทิศาความเห็นมัธยมต่อจากนั้นสำเนียงร้องเรียกนานา จักรู้แจ่มกระจ่างพอสถานประมาณ
            ความอึดเครื่องใช้แบตเตอรี่ตรงนั้นต่างว่ายอมสเปก การชาร์จไฟเต็มๆ หนึ่งกาลจะใช้งานได้รับช้านาน 5 ขณะ อย่างไรก็ดีครั้นทดพร้อมลังเก็บสำรองEarphoneแหล่งกอบด้วยแบตเตอรี่ข้างในตัวทำเป็นชาร์จเนื่องด้วยสละเปลืองหูฟังคว้าปนๆ เนิ่นนาน 24 มหุรดี คือก็เอื้อนได้ว่ามากเกินทีเดียวเหตุด้วยใช้งานกลุ่มปกติ
            Airpods มูลค่าขณะนี้อยู่ที่ 6,900 พระบาทคือยอมรับว่าราคาสูงเข้าอยู่อย่างเดียวกัน แต่กลับเผื่อว่าใครครอบครองแฟนสรรพสิ่ง Apple ตรงนั้นพลั้งพลาดมิได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : airpods ราคา

Tags : Apple AirPods, AirPods ราคา, AirPods price