ผู้เขียน หัวข้อ: มูลเหตุที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพละไม่เหน็ดเหนื่อยง  (อ่าน 21 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1619
    • ดูรายละเอียด

 
 
ถั่งเช่าสีทองคำราชาที่สมุนไพร
ถั่งเช่าสีทองคำ เป็นสมุนไพรจีนประเภทหนึ่งที่หายาก บางบุคคลก็เลยเรียกว่า ต้นหญ้าหนอน เพระมีลักษณะเหมือนตัวหนอน ถั่งเช่ามีต้นเหตุที่เกิดจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อกลางคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในฤดูหนาว และจะเจริญเติบโตในตัวหนอนจนถึงเมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนงอกออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางบุคคลก็เลยเรียกถั่งเช่าว่าฤดูหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของยอดเยี่ยมสมุนไพรของเมืองจีน คือ โสม และก็เขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในหนังสือเรียนแพทย์จีนโบราณตั้งแต่ปีพ.ศ. 1757 รสของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆการดูแลและรักษาโรคที่มีได้ผลลัพธ์ที่ดีและก็ได้รับการยอมรับสูงที่สุดของถั่งเช่า เป็น โรคที่เกี่ยวกับไต และปอด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานภายในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการบกพร่องของปอดรวมทั้งไต หากในคนไข้ที่มีภาวการณ์ไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การทำงานของไตดีขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด หยุดอาการไอ ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ 
สรรพคุณถั่งเช่ากับเส้นเลือด เป็น ช่วยขยายเส้นเลือดรักษาและป้องกันโรคหัวใจ คุ้มครองป้องกันเส้นเลือดในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดและช่วยคุ้มครองป้องกันเส้นโลหิต และยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDแล้วก็ลดปริมาณของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองช่วยเพิ่มความฟิตได้อย่างไร
สาเหตุที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพละไม่เหนื่อยง่าย โน่นก็เนื่องจากว่าตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกสิเจนภายในร่างกายของเราเมื่อร่างกายมีออกสิเจนในปริมาณที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดเยอะขึ้น ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมาก
 

คุณประโยช์จากถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- คุ้มครองปกป้องโรคเกี่ยวกับปอด เช่น โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง ป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้อโรคแบคทีเรียรวมทั้งไวรัส
- เสริมสร้างกระดูก สร้างความสมดุลภายในร่างกาย
- บรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด รวมทั้งระบบทางเดินหายใจต่างๆ
- รักษาอาการหมดแรงจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยทำให้ไตมีคุณภาพสำหรับการดำเนินงาน
 
ข้อควรไตร่ตรอง
ในคนไข้โรคเบาหวานถ้าเกิดปรารถนากินถั่งเช่าควร ขอคำแนะนำแพทย์ที่กำลังกระทำรักษาก่อน เพราะถั่งเช่ามีสรรพคุณสำหรับเพื่อการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งหากผู้เจ็บป่วยเบาหวานรับประทานเข้าไปบางทีอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่หมอจัดให้ อาจจะก่อให้เป็นผลข้างๆได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง