ผู้เขียน หัวข้อ: Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองผิวชั้นต่อช  (อ่าน 14 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3203
    • ดูรายละเอียด
     อิมัลชั่นทรงประสิทธิภาพเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองป้องกันผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยนใน 7 วัน เพื่อผิวสวยร่างกายแข็งแรง รู้สึกตัวบำรุงผิวรอบด้านในหนึ่งเดียว ด้วย 3 นวัตกรรม ปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวทันทีที่ใช้ คุ้มครองปกป้องการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ป้องกันผิวจากสารที่ก่อเกิดการแพ้ อิมัลชั่นมีเนื้อบางนุ่มเบาเหมือนครีม แต่ว่าเข้มข้นเช่นเซรั่ม Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นเหมือนดั่งเซรั่มแล้วก็ยังช่วยปลอบผิวด้านใน 1 นาที* ปลอบประโลมและอ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ไขผิวที่ระคายง่าย ผิวอ่อนแอ หรือผิวSensitive ผิวแพ้ง่าย ใก้กลับมาผิวดีแข็งแรงขึ้น ผิวสวยร่างกายแข็งแรง เช่นไรก็รัก
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Biotherm Life Plankton Emulsion https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
     Biotherm Life Plankton Emulsion ด้วยคุณลักษณะเด่น ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายรวมทั้งลดลางเลือนรอยแดงข้างใน 1 นาที* พร้อมคุณลักษณะที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เป็นประจำมองดูสวยสุขภาพดีจนรู้สึกได้ อิมัลชั่น สินค้าสำหรับดูแลผิวที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ แล้วก็สารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ได้โอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญ ผ่านการทดสอบกับคนที่มีผิวบอบบางที่มีทิศทางผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของนมแพลงตอน ประกอบด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง และก็การอักเสบของผิว ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่องแผ้ว พร้อมคืนความอ่อนวัยให้ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ด้วยคุณประโยชน์ ดังต่อไปนี้ ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวเปียกชื้น ผิวมัน ช่วยทำให้ปรับสมดุลน้ำมันใต้ผิว ให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวผสม ผิวดูผ่องแผ้ว สุขภาพดี และผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องแล้วก็ปลอบผิวจากสารก่อการแพ้ ทั้งได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง เป็นต้นว่า ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง สิวไม่ขึ้น ไม่เคือง ลดอาการแดงของผิวเจริญ ลดอาการแสบผิว รูขุมขนกระชั เล็กลงอย่างชัดเจน หน้าเนียน ไม่ลอก ผิวมองฟูอิ่มน้ำ เป็นต้น จากผลของการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


     ลักษณะเด่นสำหรับเพื่อการเยียวยาและก็บำรุงผิวที่มีปัญหาระคายเคือง ผิวอักเสบ ผิวอ่อนแอ ไบโอเธิร์ม 1 สัปดาห์ ผิวแลดูสวยร่างกายแข็งแรง กระชับ นุ่มลื่น รวมทั้งบ่อยขึ้น 1 เดือน ผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบผิวเปราะบางมีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแล ด้วยคำตอบจากผู้เข้าร่วมการทดสอบ ให้ความรู้สึก ผิวนุ่มขึ้น กระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รู้สึกถึงความระคายเคืองที่เกิดขึ้นจากผิวขาดความชุ่มชื่นต่ำลงและผิวแลดูสวยสุขภาพแข็งแรงขึ้น เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยอิมัลชั่น การที่ผิวแข็งแรงขึ้นก็ยิ่งทำให้ผิวเรามีคุณภาพที่ดีและก็งามเพิ่มขึ้น
 
เครดิตบทความ บทความอิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
 
 

Tags : อิมัลชั่น,Biotherm Life Plankton Emulsion,ไบโอเธิร์ม