ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 14 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2489
    • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากว่าคุณวิตกกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเช่นช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความเปลี่ยนไปจากปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" รวมทั้งใช้ตามธรรมดา สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นเป็นทั้งปวง เพราะฉะนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่บางทีอาจจะต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรจะเป็นห่วงเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่เพศหญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากนี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมากับไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ได้รับผลพวง จากเรื่องจริง แล้วก็ยังคงกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็ไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณผิดแผกไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมาก ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขอนามัยไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งผอง จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำไปสู่การติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ เพศหญิงบางบุคคล หาคำเสนอแนะนี้ออกจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เนื่องด้วยช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงหลายท่านรู้สึกว่า พวกเขากำลังปฏิบัติตามดวงใจตนเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในช่วงเวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจส่งผลให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลบหลีกอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และก็การโต้เถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมเพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง อาทิเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง ด้วยเหตุผลดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/i][/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเหลือเกิน แต่ก็มิได้หมายความว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจมือ ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ