ผู้เขียน หัวข้อ: บริการทําเล็บสวย Shownails chiangmai ต่อเล็บ ติดนานสวยทน  (อ่าน 19 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3631
    • ดูรายละเอียด
     เอาใจผู้หญิงชาวเชียงใหม่ที่กำลังมองหา ร้านค้าทำเล็บจังหวัดเชียงใหม่ วันนี้เราขอแนะนำร้าน Show Nail ตั้งอยู่เยื้องกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ฮอลิเดย์อินน์ ฝั่งโรงพยาบาล ราชเวช เปิดให้บริการวันแล้ววันเล่า ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 เป็นร้านค้าทำเล็บชั้นหนึ่งที่มีลายให้เลือกอย่างมากมาย เอาใจผู้หญิงทุกแนวที่อยากมีเล็บสวยๆเก๋ๆทางร้านเลือกใช้สินค้าที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพทุกชิ้น การเพ้นท์เล็บถือได้ว่าแฟชั่นที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้หญิงอยู่ไม่น้อย เพื่อจะช่วยเสริมความสวย ทำให้ดูดีมีเสน่ห์ แถมการเลือกลายหรือสีของการเพ้นท์เล็บ ยังบอกถึงสไตล์การแต่งตัวรวมทั้งรสนิยมของสาวๆได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณต้องการจะลงสีโทนไหน หรือทำลวดลายสไตล์ไหน บอกกับทางร้านเราได้เลย จะหาแบบมาเองก็ได้ หรือถ้าเกิดไม่มีแบบในใจจะเลือกแบบจากทางร้านดีแล้ว หรือให้ช่างของทางร้านค้าดีไซน์ให้ใหม่ก็ยินดี นอกเหนือจากการทำเล็บ เพ้นท์เล็บแล้ว ทําเล็บเชียงใหม่
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage ทําเล็บเชียงใหม่ https://web.facebook.com/shownailschiangmai
 

 
     ทางร้านค้าพวกเรายังมีสปามือ-เท้า อีกด้วย เพื่อลูกค้าได้เล็บมือเล็บเท้าที่สวยงามรวมทั้งได้ผ่อนคลายมือเท้า เพ้นท์เล็บเชียงใหม่ ที่ร้านในขณะนี้กำลังจัดโปรเด็ดเอาใจสายบุฟเฟ่ต์กันอย่างยิ่งจริงๆ “บุฟเฟ่ต์หมู..อิ่มท้องได้เพียงแค่วันเดียว แต่บุฟเฟ่ต์เล็บ..อิ่มอกอิ่มใจได้ยาวนานหลายเดือน” ไม่ว่าจะเพ้นท์เจล ฝังลาย ติดอะไหล่ จัดให้แบบจุใจกันไปเลย สีเล็บงามติดแน่น ติดทน จนกระทั่งต้องคอยถอด แล้วก็ที่เด็ดสุดเป็นมีส่วนลดเมื่อผู้หญิงเช็กอินแล้วก็แชร์โพสต์ของร้านค้า โปรดีจำต้องรีบจัด ความสวยสดงดงามไม่เคยคอยใจ กายพร้อม ใจพร้อม จัดเลย ทางร้านเราเน้นย้ำคุณภาพและก็ความชอบใจของลูกค้าทุกคนเป็นหลัก ทำไปแล้วหลังจากนั้นก็ต้องการให้อยู่ได้นานๆสวยๆแบบชอบใจ เพราะพวกเราจำต้องมองเห็นเล็บตนเองตลอดๆเล็บงาม ชอบใจ เวลามองเห็นก็เป็นสุข อารมณ์แบบงี้คุณผู้หญิงที่มักจะทำเล็บทั้งหลายแหล่จะเข้าจิตใจ ว่าเป็นสุขขนาดไหนในขณะที่เห็นเล็บตัวเองมีสีสันสวยงาม สีน่ารักๆทางร้านใช้สีเล็บออแกนิคอันดับหนึ่งจาก Bandi izemi jellyfit ประเทศเกาหลี ที่ไม่ทำลายหน้าเล็บ แล้วก็ดีต่อร่างกาย ไม่เป็นอันตรายหายห่วง เล็บไม่แห้ง ไม่เหลืองอย่างไม่ต้องสงสัย ทําเล็บสวย
 


     ไม่ว่าเล็บจะสั้นจะยาวก็ทำเล็บงามได้ กับเทรนด์เล็บสั้นกำลังจะออกเดินทางมาแรงในตอนนี้ หนึ่งเหตุผลที่ทำให้ เทรนด์นี้ได้รับความนิยมก็คือ ความสะดวกสำหรับเพื่อการรักษาแล้วก็บำรุงเล็บ ที่สำคัญสาวเล็บสั้นสามารถเพ้นท์เล็บลายสวยๆก็ดูดีไปอีกแบบ สำหรับสาวเล็บยาวก็มองสวย หรู ที่ไม่ว่าจะเล็บสั้นหรือยาวก็สวยทั้งหมดด้วยเหตุว่าร้านเรามีแบบให้เลือกหลากหลายแบบมาก
 
ลูกค้าสามารถเลือกลายเล็บแล้วรีบจองคิวล่วงหน้ามาเลยที่
หมายเลขโทรศัพท์ : 0622249146
Line: @show_nails
หรือจะเข้าไปรับดูผลงานแล้วก็รับโปรดีๆได้ที่ IG: Shownails_chiangmai
PaegFacebook : เพ้นท์เล็บเชียงใหม่ https://web.facebook.com/shownailschiangmai
ทำเล็บจังหวัดเชียงใหม่ เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ น้ำมันก๊าด ได้ตลอดระยะเวลา
 


Tags : ทําเล็บเชียงใหม่,เพ้นท์เล็บเชียงใหม่,ทําเล็บสวย