ผู้เขียน หัวข้อ: MYFOOD ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่ช่วยให้ปรับสมดุลร่างกายผู้ทานให้กลับมาแข็งแรงและสดชื่นมากยิ่งขึ้น  (อ่าน 108 ครั้ง)


จาระบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 968
    • ดูรายละเอียด
ดูแล เท้าด้าน ให้กลับมานุ่มเนียน
ล้างเท้าให้สะอาดทุกๆวัน บางบุคคลเพียงแค่อาบน้ำ BIGBONUS888 แต่ว่าไม่ชำระล้างเท้าให้ดี ซึ่งโน่นเป็นต้นเหตุของเท้าหมองคล้ำ แห้งหยาบ รวมทั้งบางทีอาจกลิ่นอับ สละเวลาฟอกสบู่ที่เท้าให้สะอาด อย่าลืมตามซอกนิ้วเท้าด้วย
ขัดถูเท้าให้แห้งเสมอ อย่าลืมขัดถูตามง่ามนิ้วเท้า เพื่อไม่ให้กำเนิดกลิ่นเหม็นอับรวมทั้งเชื้อรา ที่สคัญเป็น เท้าจำต้องแห้งทุกหนก่อนจะใส่ถุงเท้าหรือรองเท้า
หมั่นทาโลชั่นที่เท้าเสมอ เพื่อเท้าเปียกชื้นแล้วก็เนียนนุ่ม จะใช้โลชั่นที่พวกเราทาตัวก็ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้หญิงคนใดกันแน่เท้าแห้งแตกมากมายๆชี้แนะให้ใช้ครีมทาส้นเท้าแตกทาบ่อยๆ ย้ำรอบๆที่แห้งมากมายๆได้แก่ ส้น สันเท้า ผิวข้างนิ้วโป้งเท้า หรือตาตุ่มฯลฯ ที่สำคัญเป็นทาโลชั่นดกๆแล้วใส่ถุงเท้านอน ก็จะช่วยเก็บกักความชื้นที่เท้า ทำให้เท้าเนียนนุ่มขึ้นได้ด้วย
สครับผิวเท้าอาทิตย์ละครั้ง BIGBONUS888 โดยการแช่เท้าในน้ำอุ่น บางครั้งอาจจะหยดน้ำมันหอมระเหยลงไปเพื่อความบรรเทา รอคอยให้ผิวเท้านุ่ม แล้วใช่หินขัดเท้าหรือแปรงขนนุ่มๆขัดเบาๆเพื่อกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วและก็สิ่งสกปรกให้หลุดออก หรือจะใช้สครับที่พวกเราใช้ขัดผิวบ่อยๆ ขัดผิวเท้าเบาๆก็ได้ จะช่วยทำให้เท้าเนียนนุ่มขึ้นจนกระทั่งรู้สึกได้เลยละ

joker

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2400
    • ดูรายละเอียด
joker การศึกษาค้นคว้าวิจัยทางโบราณคดีวิทยากล่าวว่ามีมนุษย์อาศัยในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ทีแรกตั้งแต่ยุคหินเก่า การเอ๋ยถึงประเทศญี่ปุ่นเป็นลายลักษณ์อักษรทีแรกปรากฏในบันทึกของราชสำนักจีนตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 1 ประเทศญี่ปุ่นได้รับอิทธิพลจากจีนในหลายด้าน ตัวอย่างเช่นภาษา การปกครองและก็วัฒนธรรม แม้กระนั้นเวลาเดียวกันก็มีการเปลี่ยนแปลงให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ก็เลยทำให้ประเทศญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมที่เด่นมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ อีกหลายศตวรรษถัดมา ประเทศญี่ปุ่นก็รับเอาเทคโนโลยีตะวันตกรวมทั้งเอามาปรับปรุงประเทศกระทั่งแปลงเป็นประเทศที่เจริญรุ่งเรืองและก็มีผลเยอะที่สุดในทวีปเอเชียทิศตะวันออก ภายหลังจากแพ้สงครามโลกครั้งที่สอง 918kiss ประเทศญี่ปุ่นก็มีการเปลี่ยนทางการดูแลโดยการใช้รัฐธรรมนูญใหม่ใน พุทธศักราช 2490