ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านสังฆภัณฑ์ออนไลน์  (อ่าน 171 ครั้ง)

guruonline

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
    • ดูรายละเอียด
ร้านสังฆภัณฑ์ออนไลน์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2019, 12:34:03 AM »
จำหน่ายปลีก-ส่ง สังฆภัณฑ์ ผ้าไตรจีวร เครื่องบวช เครื่องกฐิน บริขารธุดงค์ พระพุทธรูป รูปเหมือน โต๊ะหมู่บูชา ตู้พระไตรปิฎก ระฆัง เครื่องตั้งศาล ที่บรรจุพระธาตุแบบต่างๆ เทียนพรรษา เครื่องสักการะ ทองคำเปลว สีทองคำ หนืองสือธรรม บาตร ตาลปัตรและขาตั้งตาลปัตร ถุงย่าม สัปทน หมอนอิง อาสนะ พานแว่นฟ้า ดอกไม้คลุมไตร ต้นเทียน กรวย เครื่องสแตนเลส โต๊ะแต่งงานและชุดรดน้ำ หิ้งพระ ตู้พัดยศ ธรรมาสน์ กลองเพล ฆ้อง เครื่องสังฆทาน เครื่องไทยธรรมต่างๆ งานดินประดิษฐ์ งานประดับลวดลายไทยปิดทองแท้ติดเพชร งานแก้วเป่า เครื่องทองเหลือง เครื่องเบญจรงค์ เครื่องมุกลาย เครื่องมุก เครื่องคริสตัล ตู้ครอบพระแบบต่างๆ ตู้บริจาค ตู้เซียมซี บุษบก โคมเวียนเทียน กระถางธูป-เชิงเทียนไฟฟ้าและเครื่องสังฆภัณฑ์ทุกชนิด... " รับหล่อ พระพุทธรูป รูปเหมือน ด้วย สำริด และทองเหลือง ทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมประกอบพิธีกรรมบวงสรวง และการบูชาฤกษ์ " เปิดบริการทุกวัน จันทร์-เสาร์ เวลา 07.30-19.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 07.30-18.00 น.

ref: http://www.buachatrsangkapan.com

tanyarat

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
    • ดูรายละเอียด
Re: ร้านสังฆภัณฑ์ออนไลน์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 12, 2020, 12:24:28 AM »
การประมาณให้เจ้าหน้าที่รัฐคุณครูรวมทั้งเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ มีวิทยฐานะรวมทั้งเลื่อนวิทยฐานะ ขึ้นตรงต่อที่ทำการคณะกรรมการการเรียนพื้นฐาน
ที่ทำการ เดือนกรกฎาคมศาสตราจารย์ ได้ทำคู่มือการคาดการณ์ให้เจ้าหน้าที่รัฐคุณครูและก็พนักงานด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครู มีวิทยฐานะและก็เลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีจุดหมายเพื่อใช้เป็นแถวทางในการประมาณวิทยฐานะ ตามหลักกฏเกณฑ์แล้วก็ขั้นตอนการให้เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์และก็เจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครู มีวิทยฐานะและก็เลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน เดือนกรกฎาคมศาสตราจารย์ ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ระบุวันที่ 5 ก.ค. 2560 โดยมีรายละเอียดมี บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และก็แนวทางการ การวัดผลงานที่เกิดขึ้นมาจากการกระทำหน้าที่แล้วก็ผลงานทางด้านวิชาการ แนวทางการดำเนินงานขอมีวิทยฐานะรวมทั้งเลื่อนวิทยฐานะ รวมทั้งแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและก็เลื่อนวิทยฐานะในตอนช่วงเวลาแปลงผ่าน การกำหนดชั่วโมงการกระทำงาน ตัวชี้วัด รวมทั้งคำอธิบายการคาดคะเน แล้วก็ แบบเสนอขอรับการวัด แบบรายงาน แบบสรุปผลการพิจารณาแล้วก็ประเมิน เพื่อช่วยทำให้การคาดคะเน วิทยฐานะของเจ้าหน้าที่รัฐคุณครูแล้วก็พนักงานด้านการศึกษาบรรลุจุดประสงค์เป็นไปตามจุดหมายของหลักเกณฑ์ และก็กรรมวิธีการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

โดยทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัดครุศาสตร์สติปัญญาได้ทำหลักสูตร การจัดการทำความเข้าใจตามวิธีการ 5 ขั้นตอน (IS) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเด็กนักเรียนให้มีความชำนาญการเรียนแล้วก็สิ่งใหม่ในศตวรรษที่ 21 สำหรับอาจารย์ประถมศึกษา รหัส 629181033 ระดับ ฐานราก สาระบูรณาการ ระดับตอนชั้น ประถม ช่วงเวลา 17 (ชั่วโมง) เพื่อ เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์แล้วก็พนักงานด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครู ที่พอใจในปะทุปองอาจารย์หลักสูตรดังที่กล่าวมาแล้ว ได้เล่าเรียนตามหลักสูตรที่ทำขึ้นเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของตน

ถ้าหากเจ้าหน้าที่รัฐคุณครูและก็เจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครูพึงพอใจในหลักสูตรสามารถติดต่อพอดี https://karusatpanya.org/ หรือสามารถถามพอดี Line : @trainingobec ( มี @ )