ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 3 เครื่องชงกาแฟสด ราคาไม่แรงที่คอกาแฟเห็นแล้วต้องว้าว  (อ่าน 81 ครั้ง)

unyana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 143
    • ดูรายละเอียด
ด้วยความนิยมบริโภค กาแฟสด ที่สูงขึ้น การมี เครื่องทำกาแฟสด ไว้ใช้ชง เมนูกาแฟต่าง ๆ ภายในบ้านจึงไม่ถือเป็นเรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะสำหรับคอกาแฟที่ดื่มกาแฟทุกวัน นอกจากจะได้ความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี ราคาไม่แพงไว้ติดบ้านสักเครื่อง แต่ยังตัดสินใจไม่ถูก เราได้คัดเลือก 3 ตัวท็อปมาให้พิจารณาเรียบร้อยแล้ว
   1. Nespresso Inissia
   เครื่องชงกาแฟ ดีไซน์เรียบหรูการันตีด้วยรางวัล Red dot award: Product Design ปี 2014 ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด หนักเพียง 2.4 กิโลกรัม ด้านฟังก์ชั่นก็ครบครัน ตอบโจทย์คนรักกาแฟด้วยเมนู กาแฟ 2 ขนาด ทั้งเอสเพรสโซ่และลุงโก้ ที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว พร้อมแรงดันน้ำมาตรฐาน 19 บาร์ ให้คุณสัมผัสรสเข้มข้นของ กาแฟสด ที่มีคุณภาพได้อย่างล้ำลึก ตัวเครื่องสามารถจุแคปซูลใช้แล้วได้ถึง 11 ชิ้น พ่วงด้วยระบบแยกน้ำใช้และแคปซูลใช้งานแล้วเพื่อสุขอนามัยที่ดี และระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหลังใช้งานนาน 9 นาที จึงประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยราคาเบา ๆ เพียง 6,500 บาท

   2. Nespresso Pixie
   อีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟรูปทรงสวยงาม กะทัดรัด ด้วยความสูง 23.5 เซนติเมตร หนักเพียง 2.8 กิโลกรัม มาพร้อมเทคโนโลยี Thermo – block ให้พลังการทำงานล้ำเลิศ ทำความร้อนได้รวดเร็วทันใจใน 25 วินาที ด้วยแรงดันน้ำ 19 บาร์ สามารถชงกาแฟได้ทั้งเอสเพรสโซ่และลุงโก้ พร้อมการบันทึกข้อมูลกาแฟถ้วยโปรดที่คุณชงบ่อยแบบอัตโนมัติ จึงใช้งานง่ายและสะดวก เหนือกว่าด้วยระบบปิดการใช้งานหลัง 9 นาที ที่สามารถตั้งค่าได้ด้วยตนเอง และไฟแสดงสถานะเมื่อระดับน้ำต่ำเกินไป ครบครันล้ำสมัยในราคา 6,500 บาท

   3. Nespresso Essenza Plus
   Essenza Plus เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะที่สามารถชงกาแฟได้ถึง 4 แบบ ทั้งเอสเพรสโซ่ ลุงโก้ อเมริกาโน่ อเมริกาโน่ XL และน้ำร้อนสำหรับชงชาในระยะเวลารวดเร็วเพียงไม่กี่วินาที พร้อมฟังก์ชั่นทันสมัยที่ช่วยให้ช่วงเวลาดี ๆ ไม่มีสะดุดด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อเครื่องเข้ากับแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ให้คุณสั่งซื้อแคปซูลกาแฟได้ง่าย ๆ จากที่บ้านเพียงกดปุ่มบนตัวเครื่อง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยโหมดปิดเครื่องอัตโนมัติ ประหยัดพลังงาน คำนึงถึงสุขอนามัยของผู้ใช้ด้วยระบบเตือนการล้างคราบตะกรัน ทั้งยังสามารถปรับตำแหน่งกระบอกน้ำได้อย่างอิสระ ง่ายต่อการจัดวางและทำความสะอาดอีกด้วย คุณสามารถเป็นเจ้าของ Essenza Plus ได้ในราคา 11,300 บาทเท่านั้น

   หวังว่า 1 ใน 3 เครื่องชงกาแฟมากคุณภาพที่เราคัดเลือกมาจะถูกใจเข้ากันได้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ และสามารถเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำของคุณให้สมบูรณ์ได้ในทุก ๆ วัน