ผู้เขียน หัวข้อ: Shop So Nice จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว  (อ่าน 1175 ครั้ง)

รับสมัครตัวแทน

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด
Shop So Nice จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ปลีก-ส่ง ผิวสวย หน้าใส So Nice ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมโสม โสมโดส ครีมยันฮี ครีมซุปเปอร์บลิ๊งค์ ele cream hada turbo mask มะหาด collagen ผิวขาว ครีม ต่างๆ โลชั่น ต่างๆ เพื่อผิวขาว สวย กลูต้าไธโอน โลชั่นมะหาด เซรั่มมะหาด รักแร้ขาวสวย เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อความงามของสาวๆทุกชนิด ทั้ง ผิวตัวและผิวหน้า ให้ขาวใส เด้ง โดยเฉพาะเซ็ทหน้า ครีมยันฮี ครีมซุปเปอร์บลิ้ง ช่วยสาวๆ ที่มีปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ครีมยันฮี ครีมซุปเปอร์บลิ้ง เป็น ครีมหน้าเด้ง ที่กำลังได้รับความนิยมและตอบโจทย์อยู่ในขณะนี้ อีกทั้ง ยังมีผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนด้วยนะจ๊ะ สินค้าทุกชนิดปลอดภัย ของแท้แน่นอน รับรองได้ค่ะ
   
สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ไม่ต้องการสต๊อคสินค้าให้ยุ่งยาก ไม่เสียเวลาหาสินค้า ดูรายละเอียดได้ที่ส่วน "ตัวแทนจำหน่าย" ได้เลยจ้า.. ส่วนตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสต๊อคสินค้าได้ ต้องการราคาพิเศษ ติดต่อหลังร้าน ได้เลย...

Line : shopsonice
http://www.shopsonice.com/
www.facebook.com/ShopsoniceFanpage

http://www.shopsonice.com/

จาระบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1038
    • ดูรายละเอียด
การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาผิวพรรณ
รูปแบบของเนื้อสินค้า
ควรที่จะทำการเลือกรูปแบบของ BIGBONUS888 เนื้อสินค้า ให้เหมาะสมกับจำพวกผิวของตนเองจ้ะ
คนที่มี ผิวมัน ควรที่จะเลือกใช้สินค้าทีมีเนื้อบางเบา ไม่เข้มข้นเหลือเกิน ช่วยควบคุมจำนวนน้ำมันธรรมชาติให้อยู่ในภาวการณ์สมดุล ยกตัวอย่างเช่น โลชั่น หรือ ซีรัม
คนที่มี ผิวปกติ ควรที่จะทำการเลือกใช้สินค้าประเภทที่มีเนื้อไม่เข้มข้น หรือ บางเบาจนถึงเหลือเกิน ดังนี้จำต้องพิจารณาถึงสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนไปด้วย ถ้าหากคุณจะต้องพบเจอกับอากาศหนาวเย็นบ่อยๆ BIGBONUS888 ควรที่จะทำการเลือกใช้จำพวกที่เข้มข้นกว่าธรรมดา หรือ หากอากาศร้อน คุณอาจจำต้องเลือกใช้จำพวกที่บางเบาขึ้นจ้ะ
คนที่มี ผิวผสม โดยธรรมดาแล้ว คุณสามารถใช้สินค้าสำหรับคนที่มี ผิวปกติ ได้ เป็นไม่เข้มข้นหรือบางเบาเกินความจำเป็น ช่วยทำให้ปรับสมดุลของผิวทั่วรอบๆให้ใกล้เคียงกัน ครั้งคราวบางทีอาจจำต้องใช้สินค้าที่ไม่เหมือนกันในแต่ละรอบๆที่มีความมันของผิวแตกต่าง