ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีม แบบไม่สต๊อกสินค้า  (อ่าน 1410 ครั้ง)

Minniiz Beauty

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายธรรมดา แบบไม่สต๊อกสินค้า

- ตัวแทนสามารถก็อปรายละเอียดสินค้าหน้าเว็บและบวกกำไรเพิ่มได้เลยค่ะ (หน้าร้านเราตั้งราคาไว้ถูกอยู่แล้ว เหมาะสำหรับตัวแทนนำไปขายต่อ)
- ไม่เสียค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะค่าสมัครแรกเข้าหรือรายเดือน/รายปี
- ทางร้านจะแพ็คของ+จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าของตัวแทน ในนามของตัวแทนเอง (ไม่ต้องห่วงว่าทางร้านจะขโมยลูกค้า ขอเพียงตัวแทนระบุชื่อผู้ส่ง-ผู้รับมาให้ชัดเจน)
- ไม่มีขั้นต่ำการสั่งซื้อ
- ไม่มียอดที่ต้องทำเพื่อรักษาสิทธิ์การเป็นตัวแทน


ตัวแทนจำหน่าย VIP แบบไม่สต๊อกสินค้า
- ค่าสมัคร 500 บาท (เก็บเพียงครั้งเดียว) จะได้เรทราคาต่ำกว่าหน้าเว็บตั้งแต่ชิ้นแรก โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง
- ต้องมีเว็บ, เพจ, หรือ Instragram สำหรับขายสินค้า โดยให้เอารูปและรายละเอียดจากหน้าเว็บพี่ไปลงไว้ก่อนสัก 30-40 รายการ แล้วส่งลิ้งค์มาให้พี่ (เพราะต้องการคนที่อยากหารายได้จริงๆ ไม่ใช่เพียงเพื่อมาขอราคาส่ง)
- ก่อนคอนเฟิร์มสินค้าและค่าจัดส่งกับลูกค้าแต่ละครั้ง ต้องถามกวางก่อนทุกครั้ง เพราะสต๊อกและน้ำหนักสินค้าแต่ละอย่างไม่เท่ากัน
- ถ้าตั้งใจจริง รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10,000 แน่นอน
- ไม่ต้องรักษายอด แต่ถ้าภายใน 2 เดือน ไม่มีออเดอร์ ตัดออกจากสิทธิ์ VIP ทันที (ไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ)
- ต้องติดต่อผ่าน Facebook หรือ Line เท่านั้น

minniizbeauty.com

จาระบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1038
    • ดูรายละเอียด
Re: รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีม แบบไม่สต๊อกสินค้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2019, 07:54:52 PM »
ในสมัยที่สังคมให้ความเอาใจใส่กับความสวยสดงดงาม BIGBONOS888 ธุรกิจเครื่องแต่งหน้าทั้งยังของสตรีรวมทั้งเพศชายก็เลยเติบโตอย่างเร็ว มองเห็นได้จากประชาสัมพันธ์ที่อ้างถึงคุณประโยชน์ทั้งยังในด้านช่วยหน้าขาวใส ไม่มีสิว รูขุมขนกระชับ ช่วยลดริ้วรอยในเวลาชั่วช้าข้ามคืน ช่วยชะลอวัยต้านทานอนุมูลอิสระ เมื่อก่อนที่ผู้หญิงหรือชายหนุ่มๆจะตกลงใจควักกระเป๋า ขอให้คิดซักนิดว่า สิ่งที่อ้างมีหลักฐานด้านวิทยาศาสตร์รองรับไหม พวกเรากำลังชำระเงินซื้อความฝันอยู่หรือไม่ โดยปกติทางหน่วยงานของกินรวมทั้งยาได้เสนอวิธีการเลือกซื้อเครื่องแต่งหน้าอย่างคร่าวๆดังต่อไปนี้

1. เลือกซื้อเครื่องแต่งตัวตามภาวะผิวของพวกเรา อย่าซื้อตามสหาย หรือตามโปรโมท
2. ซื้อเครื่องแต่งหน้าจากแหล่งเชื่อใจได้ ยกตัวอย่างเช่นจากเคาน์เตอร์เครื่องแต่งตัว จากโรงหมอ ไม่สมควรซื้อจากตลาดนัด อินเตอร์เนต ร้านค้าย่อย ที่ถึงแม้ว่าจะราคาแพงถูก แต่ว่ามีความเสี่ยงต่อการได้ของเก๊ หรือของหมดอายุ
3. ให้ความเอาใจใส่กับพัสดุบรรจุภัณฑ์ เช็คมองว่าเนื้อครีมยังไม่เปลี่ยนสี/กลิ่น มีฉลากแจ้งวันเดือนปีที่ผลิตและก็หมดอายุ รวมทั้งการใช้ แนวทางรักษารวมทั้งข้อควรไตร่ตรองอย่างแจ่มแจ้ง
4. เครื่องแต่งหน้าออแกนิก สมุนไพร มิได้ไม่มีอันตรายเสมอ สามารถทำให้มีการเกิดสิว ผื่นแพ้สัมผัส แล้วก็ผื่นแพ้แดดหน้าดำได้
5. ครีมที่มีส่วนประกอบของ BIGBONOS888 สเต็มเซลล์ เกลื่อนกลาดแกะ เปปไตด์ คอลลาเจน ของกินผิว ล้วนยังไม่เคยส่งผลการเรียนรับรองถึงสมรรถนะอย่างแท้จริง