ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะกับการทำเมนูกาแฟเย็น  (อ่าน 66 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
    • ดูรายละเอียด
เครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะกับการทำเมนูกาแฟเย็น
[/color]

   เครื่องชงกาแฟสด ที่สามารถชง เมนูกาแฟเย็นได้นั้น เมื่อพิจารณาจากคุณสมบัติของแต่ละรุ่นแล้ว เครื่องทำกาแฟสดของ Nespresso สามารถชง กาแฟสด สูตรเย็นได้ทุกรุ่น แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของขั้นตอนในการทำงานและฟังก์ชันของเครื่องแต่ละรุ่น ซึ่งจะให้ความสะดวกสบายตามราคาที่สูงขึ้น วันนี้จะขอแนะนำเครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะกับการทำเมนูกาแฟเย็นรุ่นเด่น ๆ 3 รุ่น ดังนี้

เครื่องชง กาแฟสด รุ่น ESSENZA MINI BUNDLE
   ถือว่าเป็นเครื่องชงที่ไม่ได้มีดีแต่เรื่องชงกาแฟแค่เพียงอย่างเดียว เหมาะมากกับผู้ที่หลงใหลในเรื่องของดีไซน์ที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ เมนู กาแฟ เย็นที่มาพร้อมฟังก์ชันที่รองรับการทำกาแฟนมจากเครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 bundle สูตรเย็น พร้อมคุณสมบัติที่สูงเทียบเท่ากับเครื่องชงรุ่นใหญ่ อย่างเช่นควบคุมแรงดันน้ำมาตรฐานทุกแก้วของการชงอยู่ที่ 19 บาร์ สามารถทำน้ำร้อนได้ภายในเวลาเพียง 25 วินาที มีขนาดกะทัดรัดทำให้ง่าย ต่อการจัดวางอีกด้วย ทั้งหมดมาในราคาหลักพัน นับว่าเป็นเครื่องชงกาแฟเย็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากทีเดียว

เครื่องชงกาแฟสด รุ่น ESSENZA PLUS
   เป็นเครื่องชงกาแฟเย็นรุ่นที่มีดีไซน์ให้เลือกถึง 2 ดีไซน์ สไตล์แบบมินิมอลที่เรียบง่ายแต่ฟังก์ชั่นไม่มินิมอลเลย คุณสมบัติเด่นน่าสนใจ เริ่มจากรองรับการชงกาแฟได้มากถึง 4 แบบ สามารถเชื่อมต่อการทำงานกับแอปพลิเคชันของสมาร์ทโฟนทำให้คุณสามารถเลือกเมนูการชงกาแฟได้จากแอปพลิเคชันจาก Nespresso ได้อย่างง่ายดาย มีโหมดช่วยประหยัดพลังงาน มีระบบแจ้งเตือนการล้างคราบตะกรัน ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะในรุ่น ESSENZA PLUS นี้จะมาพร้อมเครื่องทำฟองนมที่ทำให้ทุกโจทย์ของกาแฟนม กาแฟสด กาแฟสูตรเย็น สูตรร้อน จบได้ในเซตเดียวกันนี้เลย

เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CREATISTA PLUS
   หากพูดถึงเครื่องชงกาแฟของ Nespresso แล้วไม่พูดถึง รุ่น CREATISTA PLUS ถือว่ายังไม่รู้จักเครื่องชงกาแฟสดแบบครบสูตร เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีฟังก์ชันครบในเครื่องเดียว สามารถทำฟองนมให้คุณพร้อมทำเมนูกาแฟเย็นได้หลากหลาย ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่หรูหราไปกับฟังก์ชั่นที่เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง มีโหมดประหยัดพลังงานพร้อมประหยัดการใช้ทรัพยากรไม่ให้สิ้นเปลืองอย่างเปล่าประโยชน์ โดยการติดตั้งระบบการเติมนมให้พอดีกับขนาดของการชงในแต่ละครั้งให้หมดพอดีในแก้วเดียวไม่ให้มีนมเหลือค้างแบบไม่ได้ใช้แล้วต้องเหลือนมทิ้ง พร้อมท่อสตีมนมขนาดเล็กที่จะทำให้การชงกาแฟนมสูตรเย็นเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณด้วยการสั่งงานเพียงปุ่มเดียว ภายในระยะเวลาการทำน้ำร้อนไม่เกิน 25 วินาที กาแฟเย็นในแก้วกาแฟสุดโปรดจะพร้อมเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าคุณอย่างง่ายดาย

   เครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะสมกับการทำกาแฟเย็นของ Nespresso ยังไม่หมดแต่เพียง 3 รุ่นที่แนะนำมาเท่านั้น คุณสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติเครื่องชงกาแฟสดอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจของ Nespresso ได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock