ผู้เขียน หัวข้อ: 7 วิธี เปลี่ยนลุคหนุ่มเนิร์ดให้หล่อ เท่ สไตล์ single malt guy  (อ่าน 96 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
    • ดูรายละเอียด
สำหรับหนุ่มคอ เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ การแต่งตัวเป็นหนุ่มเนิร์ดคงไม่เข้ากับสถานที่ เพราะหากอยากเป็นหนุ่มฮอตที่สาวเหลียวมองก็ต้องแต่งตัวให้เป็น โดยการแต่งตัวแนว Street Fashion ใกล้กับความแต่งตัวเนิร์ดเพียงนิดเดียว เพราะไอเทมการแต่งตัวแนวสตรีทและการแต่งตัวเนิร์ด ๆ ส่วนใหญ่มักใช้ไอเทมเสื้อผ้าหลักคล้ายกันมาก เช่น เสื้อเชิ้ต กางเกงสแลก หรือรองเท้าคัชชู เป็นต้น ซึ่งเพียงแค่เปลี่ยนวิธีการ Mix and match เสื้อผ้าเพียงเล็กน้อยก็สามารถเปลี่ยนลุคหนุ่มเนิร์ดให้กลายเป็นหนุ่ม single malt whisky ได้
นอกจากไอเทมหลักอย่างเสื้อเชิ้ตที่สามารถนำมามิกซ์กับไอเทมเสื้อผ้าอื่นได้แล้ว ยังมีไอเทมอีกมากมายที่หนุ่มฮอตสามารถนำมามิกซ์ให้เกิดลุคหล่อ เท่ ตามแบบฉบับของ single malt whisky Guy ซึ่งไอเดียในการมิกซ์ลุคสุดเท่ง่าย ๆ มีหลากหลายลุค หลากหลายสไตล์ ดังนี้

ลุคแรกเป็นลุคที่มีชิลล์ระดับหนึ่ง เหมาะกับการไปนั่งคุยและดื่มกับเพื่อนในสถานที่มีความเป็นกันเอง เริ่มจากใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแต่ไม่ต้องติดกระดุมจนครบทุกเม็ด โดยควรเว้นกระดุม 1 – 2 เม็ดเอาไว้ ใส่กับกางเกงเดนิมสีดำเข้มและรองเท้า Sneaker โดยเพิ่มหมวกแก็ปเพื่อให้ลุคนี้ดูเท่เหมือนหนุ่มเกาหลีมากขึ้น

แต่งลุคแนวสตรีทได้ด้วยกางเกงสแลกสีดำที่หนุ่ม ๆ ใส่ไปเรียน โดยเลือกท่อนบนเป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาวและใส่กางเกงสแลกทับเสื้อ มิกซ์กับรองเท้าบูทหนังสีดำ โดยเพิ่มสร้อยคอและหมวก Flat cap สีดำหรือเทาเข้ม เพื่อให้ลุคนี้ดูเป็นหนุ่ม Bad boy มากขึ้น

การนำเสื้อใส่ในกางเกงก็ไม่ได้ดูเนิร์ดเสมอไป มิกซ์ได้ด้วยเสื้อยืดคอกลมโทนสีส้มอิฐที่เข้าได้กับทุกสีผิว สวมทับด้วยเสื้อยีนส์สีอ่อนใส่คู่กับกางเกงเดนิมสีเข้มพับขา มิกซ์กับรองเท้า Sneaker หุ้มข้อและกระเป๋า Funny Pack สำหรับลุคนี้จัดเต็มเหมาะกับหนุ่ม เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ที่ออกไป Hang out แบบจัดเต็ม

ลุคหนุ่มหล่อแบบโอปป้าดาราเกาหลี แต่งได้ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวไว้ด้านใน สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายทางใส่คู่กับกางเกงดาเดฟโทนสีครีมและรองเท้าคัชชูสีดำ ลุคนี้เหมาะกับหนุ่มเท่วัยทำงานที่สามารถพุ่งตัวไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ได้ทันทีที่เลิกงาน

หนุ่มหล่อเข้มสาย ฝ. แต่งได้ด้วยเสื้อยืดสีขาวคอกลมใส่ทับในคู่กับกางเกงขาเดฟโทนสีเปลือกมังคุด มิกซ์กับรองเท้า Sneaker สีขาว ลุคการแต่งตัวง่าย ๆ แต่ออกมาดูดีเหมาะกับหนุ่มที่ไม่อยากเสียเวลาในการแต่งตัวมากเกินไป

และนี่คือ 7 ไอเดียการแต่งตัวที่นำมาให้หนุ่ม ๆ เนิร์ดให้กลายเป็นหนุ่มเท่ห์สไตล์ single malt guy คุณสามารถเลือกไอเทมเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้มามิกซ์กันได้ รับรองว่าไอเดียเหล่านี้จะเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดที่ดูใสซื่อให้กลายเป็นหนุ่มหล่อสุดเท่ได้ในทันที