ผู้เขียน หัวข้อ: มาร์กเซยเบาๆปลายปลดปล่อยอองเช่ร์บุกมาแชร์แต้ม 1-1  (อ่าน 201 ครั้ง)

preawnkung

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
มาร์กเซยเบาๆปลายปลดปล่อยอองเช่ร์บุกมาแชร์แต้ม 1-1
วันนี้พาไปที่ สนาม สต๊าด เวโลโดรม เกมลีกเอิงระหว่างโอลิมปิก มาร์กเซยกับดิฌง รูดี้ การ์เซีย sagame88 ผู้จัดการทีมมาร์กเซยยังคงไม่มีดิไม่ทรี ขว้างเยตที่เจ็บ เกมรุกส่ง ฟลอริย็อง โตแว็งแล้วก็ลูคัส โอคัมโปส ส่วนอองเช่ร์กลุ่มเยี่ยม เทรนเนอร์สเตฟาน มูแล็ง วาง โรแม็ง โตมาส์ลงคุมเกมรับ ข้างๆมี คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ปีกชาวแคเมอรูนลงฉุดกระชากลากเลื้อย
ครึ่งแรกเล่นมาได้ 4 นาที อองเช่ร์ได้ลุ้นก่อนจากลูกตั้งเตะนอกกรอบ กลุ่มเยี่ยมวางบอลโด่งไปในจุดโทษ เอ็นโซ่ คริเวลลี่ใส่มาชนแบบไม่มีตัวเกาะติดแต่ว่าก็หลุดกรอบออกข้างหลังไป
นาที 17 กองเชียร์เจ้าของบ้านได้เฮจนได้ เมื่อมอร์กกาน ซ็องซงพาบอลขึ้นทางด้านขวาก่อนเฉือนคืนมาหน้าปากประตู ลูคัส โอคัมโปส เพียรพยายามเข้าเล่นบอลแต่ว่าก็จับบอลปลิ้นแปลงเป็นดี เมื่อคลินตัน เอ็นชี่ใส่มาด้านข้างหลังตักบอลผ่านหลอกกองหลังกลุ่มเยี่ยมแล้วจิ้มบอลกล้วยๆไหลตุงตาข่ายเป็น 1-0
นาที 18 กลุ่มเยี่ยมได้เสียวบ้าง เมื่อลาสซาน่า เราลิบาลี่ลากบอลขึ้นมาจากกึ่งกลางสนามก่อนแทงแม้กระทั่งเอ็นโซ่ คริเวลลี่กลับหนีกองหลังมาร์กเซยหลุดไปในจุดโทษ แม้กระนั้นบอลก็ห่างเท้าก็เลยจำต้องยิงแบบจิ้มสุดเหยียดหยามทำให้บอลค่อย สตีฟ ม็องด็องด้ามือกาวเจ้าของบ้านก็เลยใช้เท้าสกัดบอลไว้ได้ sagame66
นาที 38 เจ้าของบ้านจำเป็นต้องเสียโควต้าสลับตัวก่อนที่จะถึงเวลาอันควรจะเมื่อ คลินตัน เอ็นชี่ มีลักษณะเจ็บเล่นต่อไม่ไหว โอลิวิเย่ร์ ดัลโลกลิโญ่ผู้จัดการทีมกลุ่มเยี่ยมจะต้องเปลี่ยนแปลง วาแลร์ แชร์กแมง ลงมาเล่นแทน
ช่วงหลังนาที 51 เป็นจังหวะของเจ้าของบ้าน บอลรุกขึ้นมาทางด้านซ้ายก่อนเปิดโค้งมาหน้าปากประตู ฟลอริย็อง โตแว็ง ลอยตัวกระแทกย้ำๆแต่ว่าก็ผ่านคานไปแค่นั้น
นาที 65 มาร์กเซยได้บุกอีกรอบ ฟลอริย็อง โตแว็ง ทำชิ่งกับ วาแลร์ แชร์กแมง ก่อนที่จะโตแว็ง จะได้โอกาสสับไกจากนอกจุดโทษแม้กระนั้นก็กดไม่ลง บอลบินผ่านคานไปอย่างโชคร้าย
นาที 70 อองเช่ร์มาตามตีเสมอได้เสร็จ จากความยอดเยี่ยมของ คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ ที่ครอบครองบอลที่ขอบเส้นฝั่งขวา ก่อนปีกผิวน้ำหมึกจะลากบอลตัดเข้าในก่อนหวดยิงเล่นทางจากนอกกรอบจุดโทษหนีมือ สตีฟ ม็องด็องด้านายด่านมาร์กเซยแทงมุมเข้าไปอย่างงดงาม sagame77 หากแม้ช่วงต่อเวลาพิเศษนาที 90+4 ลูคัส โอคัมโปสผู้เล่นเจ้าของบ้านจะโดนใบเหลืองลำดับที่สองเปลี่ยนเป็นใบแดงทำให้มาร์กเซยจำต้องเหลือผู้เล่น 10 แต่ว่าจากนั้นกลุ่มเยี่ยมก็ไม่บางทีอาจยิงเพิ่มได้ ทำให้หมดเวลาการแข่งขันชิงชัย โอลิมปิก มาร์กเซยเสมออองเช่ร์ไป 1-1 กลับมาได้ทุกวี่ทุกวันตรงนี้ สดใหม่ ทันใจ จำต้องตรงนี้ทีเดียวเพียงแค่นั้น

เพลินใจ

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1964
    • ดูรายละเอียด
vegus168 ประเทศสเปนมีความข้องเกี่ยวที่ดีต่อประเทศทุ่งนาซีเยอรมันรวมทั้งประเทศอิตาลี ซึ่งในตอนสงครามกลางเมืองประเทศสเปน ที่นาซีเยอรมันแล้วก็ประเทศอิตาลีได้ให้การเกื้อหนุนประเทศสเปนชาตินิยมโดยอยู่ภายใต้การนำของจอมพลฟรันสิสโก ฟรังโก ด้วยการส่งทหาร เรือบิน รถถัง รวมทั้งอาวุธ โดยรัฐบาลอิตาลีได้หา กองทหารอาสาสมัคร รวมทั้งเยอรมนีได้ส่ง กองพันนกแร้ง โดยอิตาลีได้ส่งทหารไปยังประเทศสเปนกว่า 75,000 นาย ส่วนเยอรมนีส่งทหารไป 19,000 นาย ทำให้ประเทศสเปนชาตินิยมชนะเหนือข้างสาธารณรัฐประเทศสเปนได้เสร็จ ถัดมาเมื่อสงครามโลกครั้งที่สองได้เกิดขึ้น ในระยะเริ่มต้นประเทศสเปนซึ่งอยู่ภายใต้การนำของฟรังโกได้ยืนอยู่ข้างเยอรมนีแล้วก็อิตาลีในลักษณะผู้ไม่ร่วมทำสงครามมากมายว่าการเป็นประเทศไม่ฝักไฝ่ข้างใด แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ ในปี พุทธศักราช 2486 ฟรังโกได้เปลี่ยนแปลงหลักการ นำเอาประเทศสเปนออกมาจากการเกี่ยวพันกับฝ่ายอักษะได้อย่างชาญฉลาด vegus ทำให้ประเทศสเปนไม่ต้องตกอยู่ในฐานะผู้แพ้การรบ