ผู้เขียน หัวข้อ: ที่เที่ยวในกรุงเทพ สุดชิค ท่องเที่ยววนทุกสัปดาห์ มีรูปฮิปลงไอจี  (อ่าน 53 ครั้ง)

Meygrand

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
อย่างที่รู้กันว่าสถานที่เที่ยวในจังหวัดกรุงเทพ นั้นมีจำนวนมาก เพราะว่ากรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงที่ชาวต่างประเทศพากันคลั่งไคล้แล้วก็เข้ามาท่องเที่ยวกันตลอดทั้งปี ถ้าเพื่อนฝูงๆเองขี้เกียจคร้านเดินทางไปชนบท ไม่ต้องการขับขี่รถไปไกลๆก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป เนื่องจากว่าวันนี้ Traveloka มีที่เที่ยวในกรุงเทพมหานคร มาชี้แนะสหายๆกัน อีกทั้งชิค ทั้งยังชิล ท่องเที่ยววนไปได้อย่างไม่น่าเบื่อ ถ่ายภาพลงไอจีกี่คราวก็เรียกยอดไลค์ได้รัวๆเลย

1. ที่เที่ยวสุดได้รับความนิยมในกรุงเทพ ไทย
แหล่งรวมวัยรุ่นแกนกลางเมืองอย่างไทยเป็นสถานที่ถ่ายภาพที่มีอีกทั้งห้าง รวมทั้งคาเฟ่ล้นหลาม อย่างเช่น สยามพารากอน ไทยแควร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ โรงหนังสกาล่า โรงหนังลิโด้ อื่นๆอีกมากมาย รวมถึงร้านค้าของหวาน ห้องอาหารเด็ดๆดังๆที่มีมุมถ่ายภาพให้พวกเราถ่ายมากมาย อยากได้แบบฮิป แบบโก้ แบบหรูหราไฮโซ ก็มีให้เลือกครบ

บริการ เช่ารถกรุงเทพ ราคาถูก เลือก Drivemate

2. ที่เที่ยวตามธรรมชาติในจ.กรุงเทพฯ ศูนย์ศึกษาป่าในกรุง
ถ้าหากเพื่อนพ้องๆอยากได้รูปฮิปสเตอร์มีเบื้องหลังฯลฯไม้เขียวๆพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด จำเป็นต้องไปกันที่ศูนย์ทำความเข้าใจป่าในกรุงกันเลย เพราะว่าตรงนี้เป็นแหล่งทำความเข้าใจการปลูกป่าเชิงนิเวศแบบจีรังยั่งยืนและก็เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคนกรุง ซึ่งด้านในมีพื้นที่ให้สหายๆได้ศึกษาและก็ถ่ายภาพตามมุมต่างๆจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น Observation Tower หอพักดูป่า, Sky Walk ทางเท้าดูชั้นเรือนยอด, ตึกนิทรรศการ หรือน้ำตกก็ยังมี

3. พิพิธภัณฑสถานบ้านไทย จิม ทอมป์สัน
พิพิธภัณฑสถานบ้านไทย จิม ทอมป์สัน เป็นพิพิธภัณฑสถานของ จิม ทอมป์สัน ผู้จัดตั้งร้านค้าผ้าไหมไทย จิม ทอมป์สัน ด้านในประกอบไปด้วยเรือนไทยไม้สัก 6 ข้างหลัง มีการแสดงข้าวของโบราณ ผ้าไหม ห้องอาหาร ห้องสะสมเครื่องเซรามิกฉาบ เครื่องเซรามิกจีน เครื่องเซรามิกไทย อื่นๆอีกมากมาย ด้วยบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้รวมทั้งเรือนไทยก็เลยให้ความรู้ความเข้าใจสึกย้อนยุคมหาศาล

4. บ้านนักแสดง ลำคลองบางหลวง
บ้านนักแสดง ลำคลองบางหลวง เป็นสถานที่แสดงงานศิลปะขอบลำคลองบางหลวง ตัวบ้านเป็นบ้านไม้ แบ่งได้เป็น 2 ชั้น ข้างบนเป็นแกลเลอรี่แสดงงานศิลปะ ทั้งยังภาพวาด รูปถ่าย ส่วนข้างล่างเป็นหลักสถานที่สำหรับทำงานศิลป์ เครื่องเพชรพลอยต่างๆมีมุมจัดจำหน่ายของฝาก มีมุมค๊อฟฟี่ช็อปให้พวกเราได้จิบกาแฟ ถ่ายภาพขอบลำคลอง นอกนั้นตรงนี้ยังมีการจัดโชว์หุ่นละครเล็กลำคลองบางหลวงให้ได้ดูกันด้วย

5. ส.ดพ.บางรัก
ส.ดพ.บางรักเป็นสถานที่ยอดนิยมของคู่สมรสหลายคู่ที่ชอบเลือกไปถ่ายพรีเวดดิ้งกัน รวมถึงเหล่าบัณฑิตที่ไปถ่ายภาพชุดครุยแล้วอยากได้ภาพสไตล์ดิบๆหรูๆด้วยทรงตึกที่เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์ปัลลาดีโอ มีความคลาสสิก แม้ว่าจะมองโบราณแล้วก็เสื่อมโทรม แต่ว่ายังคงสวยสดงดงามรวมทั้งมีเสน่ห์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

6. ไปรษณีย์กึ่งกลางบางรัก
ไปรษณีย์กึ่งกลางบางรัก เป็นตึกไปรษณีย์ขนาดใหญ่ที่มีความสวยตระการตาอย่างมากผิดแผกกับตึกไปรษณีย์ปกติ ด้านในตึกมีพื้นที่และก็มุมต่างๆให้พวกเราได้เลือกถ่ายภาพมากมาย ผู้ใดที่อยากได้ภาพสไตล์ไม่นิมอลต้องห้ามพลาด ทั้งยังบันไดหินอ่อนสีน้ำตาลที่ตัดกับฝาผนังขาว ห้องโถงที่ปูด้วชูระเบื้องขาว กำแพงขาว อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งกว่านั้น TCDC Bangkok ก็ได้ตั้งอยู่ตรงนี้ด้วยและก็เพิ่งจะเปิดไปไม่นานนี้เอง บอกเลยว่าผู้ที่หลงเสน่ห์การถ่ายรูปรวมทั้งงานออกแบบจะต้องไม่พลาด

7. สวนรถไฟ
สวนรถไฟ สวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่นที่เหมาะสมกับการไปถ่ายภาพ บริหารร่างกาย ขี่จักรยาน ปิกนิก นั่งชิลชายน้ำ ดูดอกไม้ต่างๆที่ถูกปลูกไปทั่วรอบๆสวนรถไฟ ด้วยเหตุนั้นคนไหนที่อยากได้รูปถ่ายวันสบายๆชิลๆหรืออยากได้ภาพถ่ายบริหารร่างกายในลุคส์สปอร์ตแมน สปอร์ตเกิร์ลล่ะก็ รีบเชิญเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือจับมือคู่รักท่องเที่ยวตรงนี้กันได้เลย

8. ที่เที่ยวสุดชิคในจังหวัดกรุงเทพมหานคร Asiatique The Riverfront
Asiatique The Riverfront แหล่งแฮงค์เอ้าท์และก็ช้อปปิ้งริมน้ำเจ้าพระยาตอนกลางคืนที่มีอีกทั้งห้องอาหาร ร้านบูติก ร้านค้าเครื่องเรือน เครื่องเพชรพลอย โรงแสดงละครหุ่น กระเช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเพื่อนพ้องๆจะได้รูปถ่ายนานัปการสไตล์ อีกทั้งสไตล์ชิลๆริมน้ำ สไตล์ดิบๆโก้ๆด้วยสถาปัตยกรรมแบบตึกเก่า หรือจะโรแมนติกด้วยการขึ้นกระเช้าสวรรค์ดูทิวทัศน์มุมสูงก็ได้ด้วย

Dafuq888

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
ลองเล่น สล็อตออนไลน์ เกมเล่นง่าย ให้ความเพลิดเพลิน