ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 7 วิธีการแต่งตัวแบบแซ่บ ๆ สไตล์สาว single malt  (อ่าน 52 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
    • ดูรายละเอียด
สาวคนไหนที่มีบุคลิกมั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก รักการดื่ม และเข้ากับคนง่าย แสดงว่าคุณรู้แน่นอนว่า เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์คือ อะไร เพราะคุณคือหนึ่งในสาว single malt ตัวจริง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสาวคอ เหล้า single malt มักจะมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูเซ็กซี่และโดดเด่นกว่าใคร แต่สำหรับสาวคอเหล้ามือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการอาจยังไม่รู้ว่าควรแต่งตัวแบบไหนถึงจะดูดีและน่าดึงดูดใจเหมือนกับสาวคอเหล้ามือโปร
7 ไอเดียการแต่งตัวสุดแซ่บนี้จะช่วยให้สาว ๆ คอเหล้ามือใหม่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคการแต่งตัวที่ดูชิคมากขึ้น ซึ่งไอเดียการแต่งตัวทั้ง 7 มีดังนี้

Minimal Sexy Style แต่งง่ายด้วยไอเทมพื้นฐานเพียงไม่กี่ชิ้น ซึ่งลุคนี้ไม่ว่าจะแต่งช่วงกลางวันหรือแต่งเพื่อออกไป Hang out กับเพื่อนก็ได้ เริ่มที่การเลือกเสื้อยืด Crop Top รัดรูปคอกลมสีขาวมิกซ์กับ Jogger Pant เอวสูงสีอิฐพร้อมทั้งคาดทับด้วยเข็มขัดหนังสีดำหัวเข็มขัดสีเงิน

Street Look Lady เพิ่มระดับการแต่งตัวให้สาว single malt ดูชิคเหมือนกับนักร้องดังระดับโลกด้วยเสื้อฮู้ดสีเหลืองมัสตาร์ดสีสดใส ขนาด Over Size มิกซ์กับกางเกงเดนิมขาสั้นและรองเท้าบู้ทส้นสูงความยาวระดับเข่า สำหรับลุคนี้เหมาะกับปาร์ตี้ยามค่ำคืนเป็นที่สุด

Mini Skirt Chic เทรนด์การแต่งตัวแนวสตรีทสุดชิคที่สามารถแต่งได้ทั้งปาร์ตี้ที่นั่งดื่ม เหล้า single malt ที่ดีที่สุด หรือปาร์ตี้แดนซ์สุดมันก็เอาอยู่ มิกซ์ด้วยเสื้อยืดแขนยาวสีดำกับกระโปรง Mini Skirt เอวสูงสีสันสดใสและรองเท้าส้นสูง

Sexy Black Look สาวที่ชอบการแต่งตัวด้วยโทนสีดำจะต้องชอบเพราะมิกซ์ลุคนี้ด้วย Bodysuit ลายลูกไม้สีดำกับกางเกงเดนิมสกินนี่สีดำแต่งรอยขาดที่เข่าเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความชิคใส่คู่กับรองเท้าสูงสูงสีดำหนังกำมะหยี่

Neon Outfit Chic ออกไปปาร์ตี้ทั้งทีต้องเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวด้วยการเลือก Bodysuit โทนสีเขียวนีออนใส่มิกซ์กับกางเกงเดนิมขาจั๊มสีอ่อนและรองเท้า Sneaker โทนสีเดียวกันกับ Bodysuit หรือสีขาว

Trendy Korean Look มิกซ์ง่ายมาก ๆ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวผ้าลูกไม้สีเขียวใบตองเข้มใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง (เลือกแบบที่พับขาจะดูชิคขึ้น) เอวยางยืดคาดทับด้วยเข็มขัดหนังสีดำ สำหรับลุคนี้สามารถเลือกใส่ได้กับรองเท้าผ้าใบสีขาว – ดำหรือรองเท้าส้นสูงก็ได้

Top in red เข้าวงการนี้ต้องมั่นใจ ไม่รู้จะใส่อะไรให้เลือกสีแดงไว้ก่อน โดยใส่เสื้อ Crop Top คอลึก V-Sharp แขนยาวกับกางเกงเดนิมเอวสูงใส่กับรองเท้าบูทข้อสั้น

ไอเดียการแต่งตัวด้านบนมีไอเทมเสื้อผ้าหลายชิ้นที่สามารถนำมามิกซ์กับไอเทมเสื้อผ้าชิ้นอื่นเพื่อให้เกิดลุคการแต่งตัวใหม่ ๆ ได้มากมาย เพียงแค่มั่นใจในตัวเองก็จะทำให้การแต่งตัวของสาย single malt ดูดีมากขึ้นอีกเป็นกอง