ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จัก Olay White Radiance เซรั่มหน้าใสสูตรปรับปรุงใหม่อุดมด้วยสารบำรุงผิว  (อ่าน 23 ครั้ง)

unyana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
    • ดูรายละเอียด


ตัวช่วยชั้นดีในการเสกผิวสาวให้สวยแบบไร้ที่ติ คือ วิตามินและสารบำรุงผิวในเซรั่มหน้าใส เพราะฉะนั้น Olay White Radiance ได้เล็งเห็นความสำคัญของการคัดสรรสารบำรุงผิวจึงได้พัฒนาสูตรใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีผิวสวย เราจึงขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก Olay White Radiance สูตรใหม่ว่ามีส่วนผสมใดที่ดีต่อใจและมีประโยชน์ต่อผิวคุณบ้าง

1.   Niacinamide (วิตามินบี 3)
เริ่มต้นด้วยสารบำรุงผิวชนิดแรกที่ช่วยให้ผิวสวย คือ Niacinamide (วิตามินบี 3) โดยมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเผยผิวใหม่ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวไม่แห้งตึง และยึดหยุ่นได้ดีอีกด้วย

2.   Sepiwhite และ Hexyldecanol
สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เชื่อว่าจะต้องพอใจกับผลลัพธ์ของ Olay White Radiance เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเซรั่มหน้าใสนี้มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ทำให้หมดปัญหาเรื่องความไม่มั่นใจกับจุดด่างดำบนใบหน้า และกล้าเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

3.   Glycerin และ Xylitol
Olay White Radiance เป็นตัวช่วยในการดูแลความชุ่มชื้นบนผิวหน้า เพราะใน Glycerin และ Xylitol เป็นสารบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หากใบหน้ามีความชุ่มชื้น ก็จะทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ไม่อิดโรย ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี

4. Sepitonic
บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เพราะ Sepitonic เป็นสารที่ช่วยให้ผิวหน้าใส และเป็นสารบำรุงผิวสำคัญใน Olay White Radiance โดยช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ทำ ดูมีออร่า เปล่งประกายแบบสาวสุขภาพดี ยิ่งไปกว่านั้น ยังบำรุงล้ำลึกตั้งแต่ระดับเซลล์ผิวหนัง เพื่อการเนรมิตผิวขาวจากภายใน

จะเห็นได้ว่า Olay White Radiance ได้อัดแน่นด้วยสารบำรุงผิว ซึ่งสารบำรุงผิวทั้ง 4 ชนิดต่างมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่ถูกรวมไว้ใน Olay White Radiance สูตรใหม่ ทำให้คุณผู้หญิงทุกคนสามารถได้ผลลัพธ์ผิวสวยครบในขวดเดียว และสำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดครีมบำรุงนี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดีได้แล้ว