ผู้เขียน หัวข้อ: 7 อันดับไม้เซลฟี่ ฟังก์ชั่นดี คุณลักษณะยอดเยี่ยม  (อ่าน 15 ครั้ง)

Kittipong99010

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7259
  • ดูรายละเอียด
ได้รับความนิยมไม่ตกกับกระแสถ่ายเซลฟี่ แม้จะมีแนวทางมาหลายปีแล้ว นั่นก็เพราะว่า การถ่ายแบบนี้สามารถเห็นหน้าตัวเองทำให้การถ่ายรูปสนุกสนานยิ่งขึ้น และยังได้ภาพเก๋ไก๋ตรงใจ แต่บางครั้งการถ่ายภาพเซลฟี่ก็มีอุปสรรคตรงที่เก็บภาพคนได้ไม่หมดเมื่อต้องถ่ายรูปหมู่หรือต้องไปเที่ยวคนเดียว ไม่มีคนถ่ายภาพให้ ไม้เซลฟี่จึงเป็นตัวช่วยเพื่อคนรักการถ่ายรูปนั่นเอง 
 

 
นี่และคือ 7 อันดับไม้เซลฟี่ราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นดี คุณภาพยอดเยี่ยมที่เราจัดอันดับมาแล้วว่าคุ้มค่าสุดๆ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 • Aquapod Float Extension Pole ไม้เซลฟี่สำหรับกล้องโกโปร

  สมสุดๆ สำหรับสายลุยและมีกล้องโกโปรในครอบครอง ก็เพราะว่าตัวนี้ทำมาเพื่อสายเอ๊กซ์ตรีม มาพร้อมคุณสมบัติแข็งแรง จับได้แน่นมือ แถมสายคล้องมือ ยืดได้ยาวสุดถึง 62 cm น้ำหนักเบา อีกทั้งยังทำเป็นต่อขาตั้งเพิ่มได้อีกด้วย

 • Pro YUNTENG with Bluetooth Shutter

  ไม้เซลฟี่รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติแข็งแรง พร้อมรีโมท บลูทูธในตัว เพิ่มความคล่องในการใช้งาน สามารถปรับการใช้งานได้มากมายรูปแบบ ทั้งเป็นไม้เซลฟี่ และขาตั้งกล้อง ปรับตัวก้านได้ยาวสุดถึง 80 ซม. มาพร้อมระบบสวิตซ์ล็อกที่ช่วยให้ดึงก้านไม้ได้ง่ายและเร็วและทำให้สมาร์ทโฟนไม่ร่วงหล่นขณะใช้งาน  แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 20 ชม.

 • ไม้เซลฟี่แบบมีสาย

  สบายสุดๆ สำหรับสายรักการเซลฟี่ ด้วยระบบการเชื่อมต่อสายกับสมาร์ทโฟน ไม่ต้องเชื่อมต่อบลูทูธเหมือนไม้เซลฟี่ที่เป็นระบบบลูทูธรุ่นอื่นๆ และยังมีสวิตซ์ถ่ายภาพที่ตัวไม้เช่นเดิม ตัวไม้มีความเข้มแข็งแข็งแรงทำจากวัสดุสแตนเลสเกรดสูง มาพร้อมสายรัดข้อมือที่ช่วยเพิ่มการปกป้องในเรื่องของการตกหล่นของไม้  ที่สำคัญยังน้ำหนักเบา พับเก็บง่าย เหมาะมากสำหรับการพกพาไปเที่ยว

 • Monopod Locust Bluetooth Smart Shooting Aid

  ลืมความลำบากลำบนในการพกไม้เซลฟี่ไปได้เลย เพราะว่ารุ่นนี้มาพร้อมคุณค่าสุดเลิศที่น้ำหนักเบามากๆ และกะทัดรัดสุดๆ เพราะเมื่อพับเก็บมีความยาวเพียง 18.5 เซนติเมตรเท่านั้น แต่เมื่อยืดออกยาวถึง 80 เซนติเมตรเลยทีเดียว  จุดดีของตัวนี้คือมีปุ่มกดชัตเตอร์แบบบลูทูธ และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

 • YUNTENG YT-9928

  เป็นไม้เซลฟี่แห่งปีไปเลยกับไม้เซลฟี่ที่มาพร้อมขาตั้ง Tripod ที่ช่วยให้การถ่ายรูปสะดวกขึ้นอีกเยอะ เนื่องจากเป็นได้ทั้งตัวไม้และขาตั้ง จะถ่ายแนวตั้งแนวนอนก็ได้หมด  มาพร้อมรีโมตชัตเตอร์แบบบลทูธที่ทำให้ถ่ายรูปได้ด้วยตัวเองไม่ต้องง้อคนข้างๆ อีกด้วย จุดเด่นอีกข้อคือ น้ำหนักมาก ขนาดเล็ก พกง่าย พาไปด้วยได้ในทุกทริป

 • REMAX RL-EP01 Bluetooth Mini Selfie Stick + LED Light

  เป็นไม้เซลฟี่ที่ทำมาสำหรับผู้หญิงๆ ผู้รักการเซลฟี่อย่างแท้จริง เพราะนอกจากฟังก์ชั่นชัตเตอร์แบบบลูทูธที่ทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังมาพร้อมกับไฟ LED ที่ช่วยทำให้หน้าของเราแวววาวขึ้น รูปที่ออกมาสวยงามขึ้น อีกทั้งไม่ต้องกลัวยามถ่ายในที่มืดอีกต่างหาก

 • REMAX Bluetooth CABLE SELFIE STICK รุ่น P4

  มาถึงรุ่นสุดท้าย ไม้เซลฟี่รุ่นนี้สามารถควบคุมถ่ายด้วยระบบรีโมทบลูทูธที่รับระยะทางได้ไกลถึง 10 เมตร เพิ่มความคล่องในการใช้งาน ยืดยาวได้ถึง 90 เซนติเมตร พกพาคล่องราบรื่น น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวมากๆ

  และนี่คือไม้เซลฟี่ 7 ระดับที่นำมาชี้นำกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ประสบการณ์การถ่ายภาพที่สนุกมากกว่าเคย แถมราคายังไม่แพง ใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ สำหรับการฉายรูปก็อย่าลืมไปสอยมามีสิทธิ์กันนะคะ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ

  Tags : สายชาร์จ

เจลบี

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 953
  • ดูรายละเอียด
Re: 7 อันดับไม้เซลฟี่ ฟังก์ชั่นดี คุณลักษณะยอดเยี่ยม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2020, 04:47:18 PM »
iPhone 12 จะแพงที่สูงขึ้น แต่ว่าไม่แพงไปจาก iPhone 11 มากสักเท่าไรนัก
แม้ iPhone 11 ซีรีส์จะยังวางขายไม่ทันพ้นปีใหม่
 ufawin69  แต่ว่าผู้คนจำนวนมากรวมทั้งสื่อก็เริ่มจับตา iPhone 12 กันแล้ว เนื่องด้วย iPhone แบบใหม่นี้จะมากับการรอคอยงรับ 5G แน่ๆว่าเทคโนโลยีใหม่ๆย่อมมาพร้อมกับค่าตอบแทนที่สูงขึ้นตามไปด้วย
นักวิเคราะห์ Ming Chi-Kuo ขาประจำได้ออกมาเผยข้อมูลของ iPhone 12 เพิ่มเติมอีกว่า iPhone 12 จะมีต้นทุนการสร้างที่มากขึ้นราว $30-100 หรือโดยประมาณ 900 – 3,000 บาท ขึ้นกับโมเดล แต่ว่าถึงแบบงั้น Apple ยังมิได้ฟันธงราคาท้ายที่สุดว่าจะมีต้นทุนมากขึ้นเยอะแค่ไหน
Kuo กล่าวว่า เงินลงทุนของ iPhone ที่สูงขึ้นมาจากเดิมเหตุเพราะองค์ประกอบใหม่ๆอย่างชิปโมเด็ม 5G รวมทั้งยังมีข่าวสารว่า iPhone 12 จะใช้การดีไซน์ใหม่ หันกลับมาใช้วางแบบขอบสี่เหลี่ยมราวกับ iPhone 4
 ufawin69 แล้วก็ iPad Pro 2018 แทนขอบมนที่ใช้อยู่ในขณะนี้นะครับ
ก็จะต้องรอดูกันว่าปีต่อไป iPhone 12 จะราคาแพงที่สูงขึ้นกว่านี้อีกไหม อุตส่าลดใน iPhone 11 แล้ว อย่าให้แฟนคลับบอบช้ำกระเป๋าเงินกันเลย