ผู้เขียน หัวข้อ: รวมแหล่งโปรตีนเน้นๆ หาได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ เอาใจนักกล้าม  (อ่าน 100 ครั้ง)

ritcha

 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 116
  • ดูรายละเอียด
สำหรับในครั้งนี้เราจะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักแหล่งโปรตีนชั้นดีที่สามารถหาทานได้ง่าย ซึ่งล้วนแล้วมีแต่โปรตีนที่มีคุณค่า ไขมันต่ำ ได้กรดอะมิโนครบถ้วน รสชาติอร่อย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังฟิตกล้าม โดยไม่จำเป็นต้องง้อเวย์โปรตีน วันนี้เราได้คัดสรรค์แบบเน้นๆ มาให้คุณได้รู้จักถึง 13 เมนู จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย1. เบอร์เกอร์โฟร์ชีสผักโขมและแฮมเรามาเริ่มกันที่ เบอร์เกอร์โฟร์ชีสผักโขมและแฮม ที่จะทำให้หนุ่มๆ ทุกคนได้สารอาหารเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสมดุล ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรตจากแป้งในปริมาณพอเหมาะเพื่อใช้เป็นพลังงานให้กับกล้ามเนื้อ และโปรตีนเน้นๆ จาก ชีส หมูแฮมชั้นดี และผักโขมที่มาพร้อมโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร ทานแล้วอยากหยิบกลับไปใส่ตู้เย็นที่บ้านหลายๆ ชิ้นเลย2. ขนมจีบไก่มาต่อกันที่ ขนมจีบไก่ ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าเน้นๆ ของเนี้อไก่อนามัยจากซีพี มีโปรตีน และคาร์โบไฮเดรตจากแป้งในปริมาณที่พอเหมาะ ปรุงแต่งรสชาติได้อย่างเอร็ดอร่อย กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศ ให้สัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ชวนให้น้ำลายไหลทุกคน ผ่านกรรมวิธีการผลิตได้มาตรฐานสากล มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด3. แซนวิชครัวซองค์ เบคอนไข่แซนวิชครัวซองค์ เบคอนไข่ ที่จะทำให้คุณได้รับโปรตีนแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยจากไข่อนามัย 1 ใบเต็มๆ มาพร้อมเบคอนหอมกรุ่นอร่อยเต็มคำในซอสมะเขือเทศ ให้พลังงานที่พอเหมาะพอดี แคลอรี่ต่ำ ชิ้นเดียวอิ่มได้หนึ่งมื้อ จึงอยากแนะนำให้ลองหยิบมาทานกัน อร่อยมากเลยขอบอกอ่านเพิ่มเติม>>slotxo

เจลบี

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1062
  • ดูรายละเอียด
แหล่งแปดเปื้อน "สารตะกั่ว" ในชีวิตประจำวัน ที่พวกเราบางทีอาจไม่คาดฝัน
คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะเคยทราบเกี่ยวกับอันตรายของ สารตะกั่ว  king99-th และก็พวกเราทุกคนต่างก็อุตสาหะเลี่ยงสารอันตรายพวกนี้กันอย่างเต็มฝีมือ แต่ว่าสารตะกั่วพวกนี้อาจมาในแบบอย่างที่พวกเรานึกไม่ถึง แล้วก็ซ่อนตัวอยู่ด้านในข้าวของที่พวกเราใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ว่าข้าวของพวกนั้นมีอะไรบ้าง หาคำตอบได้จากเนื้อหานี้
สารตะกั่ว ก่อให้เกิดผลเสียเช่นไรต่อสภาพทางด้านร่างกาย
สารตะกั่ว (Lead) เป็นโลหะหนักที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ด้วยคุณลักษณะอ่อนตัวแล้วก็สามารถดัดเป็นรูปร่างต่างๆได้ สารตะกั่วก็เลยถูกประยุกต์ใช้คุณประโยชน์ต่างๆล้นหลาม ตัวอย่างเช่น แบตเตอรี่ บัดกรี สีทาบ้าน หรือประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆแต่ว่าอย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าสารตะกั่วนั้นจะมีสาระล้นหลาม แต่ว่าสารนี้ก็เป็นพิษอย่างหนักต่อทั้งคนแล้วก็สัตว์
การเป็นพิษจากสารตะกั่วสามารถก่อให้เกิดผลเสียอย่างหนักต่อการเติบโตทั้งยังทางร่างกายและก็ปัญญา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาของสมอง พิษจากสารตะกั่วนี้สามารถทำลายระบบประสาทและก็ทำให้ไตเสียหาย นำมาซึ่งอาการชัก สลบ รวมทั้งบางทีอาจเสียชีวิตได้
การเป็นพิษจากสารตะกั่วนั้นจะมีเหตุที่เกิดจากการที่มีสารตะกั่วสะสมในร่างกายยาวนานกว่ายาวนานหลายเดือนหรือนับเป็นเวลาหลายปี แม้ว่าจะเป็นจำนวนเพียงนิดหน่อยก็ตาม เด็กตัวเล็กๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กที่อายุต่ำลง king99-th ยิ่งกว่า 6 ปี ชอบได้รับผลพวงต่อพิษจากสารตะกั่วกลุ่มนี้มากมายเป็นพิเศษ
หากแม้พวกเราสามารถรักษาภาวการณ์เป็นพิษจากสารตะกั่วได้ แม้กระนั้นพิษจากสารตะกั่วนั้นก็บางทีอาจส่งให้กำเนิดความทรุดโทรมที่ไม่บางทีอาจปรับปรุงได้ต่อความก้าวหน้าของร่างกาย โดยเหตุนี้ ทางที่ยอดเยี่ยมจะต้องรอบคอบสำหรับเพื่อการรับสารตะกั่ว โดยยิ่งไปกว่านั้นสารตะกั่วที่แอบอยู่ในสภาพแวดล้อมซึ่งสามารถเจอได้ในชีวิตประจำวัน

เจลบี

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1062
  • ดูรายละเอียด
แหล่งแปดเปื้อน "สารตะกั่ว" ในชีวิตประจำวัน ที่พวกเราบางทีอาจคิดไม่ถึง
คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะเคยรับรู้เกี่ยวกับอันตรายของ สารตะกั่ว  king99-th และก็พวกเราทุกคนต่างก็เพียรพยายามหลบหลีกสารอันตรายพวกนี้กันอย่างเต็มฝีมือ แต่ว่าสารตะกั่วพวกนี้อาจมาในต้นแบบที่พวกเราไม่ได้นึกฝัน และก็แอบอยู่ด้านในข้าวของที่พวกเราใช้ในชีวิตประจำวัน แม้กระนั้นข้าวของพวกนั้นมีอะไรบ้าง หาคำตอบได้จากเนื้อหานี้
สารตะกั่ว มีผลกระทบยังไงต่อสภาพทางด้านร่างกาย
สารตะกั่ว (Lead) เป็นโลหะหนักที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ด้วยคุณลักษณะอ่อนตัวแล้วก็สามารถดัดเป็นรูปร่างต่างๆได้ สารตะกั่วก็เลยถูกประยุกต์ใช้ผลดีต่างๆจำนวนมาก ดังเช่น แบตเตอรี่ บัดกรี สีทาบ้าน หรือประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆแม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ หากว่าสารตะกั่วนั้นจะมีคุณประโยชน์ล้นหลาม แต่ว่าสารนี้ก็เป็นพิษอย่างหนักต่อทั้งคนแล้วก็สัตว์
การเป็นพิษจากสารตะกั่วสามารถทำให้เกิดผลเสียอย่างหนักต่อการเติบโตทั้งยังทางร่างกายแล้วก็ปัญญา โดยยิ่งไปกว่านั้นการพัฒนาของสมอง พิษจากสารตะกั่วนี้สามารถทำลายระบบประสาทแล้วก็ทำให้ไตเสียหาย นำไปสู่อาการชัก สลบ แล้วก็บางทีอาจเสียชีวิตได้
การเป็นพิษจากสารตะกั่วนั้นจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการที่มีสารตะกั่วสะสมในร่างกายนานกว่านับเป็นเวลาหลายเดือนหรือนับเป็นเวลาหลายปี แม้ว่าจะเป็นจำนวนเพียงนิดหน่อยก็ตาม เด็กตัวเล็กๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเด็กที่อายุต่ำลงยิ่งกว่า 6 ปี ชอบได้รับผลพวงต่อพิษจากสารตะกั่วพวกนี้มากมายเป็นพิเศษ
ถึงแม้พวกเราสามารถรักษาภาวการณ์เป็นพิษจากสารตะกั่วได้ แต่ว่าพิษ king99-th จากสารตะกั่วนั้นก็บางทีอาจส่งให้กำเนิดความย่ำแย่ที่ไม่บางทีอาจปรับปรุงแก้ไขได้ต่อความก้าวหน้าของร่างกาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทางที่เหมาะสมที่สุดควรต้องรอบคอบสำหรับเพื่อการรับสารตะกั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารตะกั่วที่แอบอยู่ในสภาพแวดล้อมซึ่งสามารถเจอได้ในชีวิตประจำวัน