ผู้เขียน หัวข้อ: ลดน้ำหนักด้วยกาแฟ กับ 5 ทริคง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 88 ครั้ง)

ritcha

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
    • ดูรายละเอียด
สาวๆ รู้หรือไม่ว่าการดื่มกาแฟ นอกจากจะทำให้รู้สึกตื่นตัวตลอดวัน ไม่ง่วงเหงาหาวนอนแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน หรือลดน้ำหนักได้ด้วย แต่จะดื่มอย่างไรให้น้ำหนักลดลงได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการไดเอทด้วยการดื่มกาแฟมาฝากกัน เผื่อสาวๆ คนไหนสนใจอยากจะลองนำไปทำตามกันดู1.จิบน้อยๆ แต่จิบตลอดวันเคล็ดลับสำคัญในการดื่มกาแฟเพื่อลดน้ำหนักก็คือ การจิบกาแฟครั้งละน้อย แต่จิบตลอดทั้งวัน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารคาเฟอีนที่มีคุณสมบัติในการลดความอยากอาหารอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นสาวๆ ที่มักจะรีบร้อนในการดื่มกาแฟตอนเช้าๆ ให้หมดเพื่อให้ทันเข้างาน หรือก่อนเข้าประชุม ลองเปลี่ยนวิธีมาเป็นจิบน้อย แต่จิบบ่อยๆ ยิ่งจิบทั้งวันได้ยิ่งดี รับรองว่าดีต่อการไดเอทแน่นอน 2.เลี่ยงกาแฟที่มีส่วนผสมของน้ำตาลและครีมเทียมกาแฟที่ดีต่อสุขภาพในช่วงลดน้ำหนัก คือกาแฟที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือครีมเทียม โดยสามารถเลือกดื่มกาแฟดำ ซึ่งมีส่วนผสมแค่เฉพาะปริมาณน้ำและผงกาแฟเท่านั้น เพราะจะทำให้ไม่เกิดปริมาณไขมันส่วนเกินสะสมภายในร่างกาย แถมกาแฟดำในปริมาณ 1 ช้อนก็ยังให้พลังงานเพียงแค่ 3-4 แคลอรี่เท่านั้น3.จิบกาแฟสักหน่อย ก่อนออกกำลังกายสำหรับใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว หากอยากเห็นผลลัพธ์ของน้ำหนักตัวที่ลดลง ควรจิบกาแฟก่อนออกกำลังกายสักหน่อย เพราะคาเฟอีนในกาแฟ จะช่วยกระตุ้นร่างกายให้เกิดการตื่นตัว ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นด้วย อ่านเพิ่มเติม>>slotxo

เจลบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1062
    • ดูรายละเอียด
Re: ลดน้ำหนักด้วยกาแฟ กับ 5 ทริคง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2020, 01:45:42 PM »
แนวทางรักษาความสะอาดในสถานที่สำหรับทำงาน ดูแลร่างกายให้แข็งแรง  ufawin69 ในระหว่างการแพร่ระบาดของวัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่
CNN มีแถลงการณ์ว่าคนสามัญบางทีอาจใช้เวลาในสถานที่ทำงานมากยิ่งกว่าที่บ้าน แม้กระนั้นเค้าเหล่านั้นชำระล้างโต๊ะทำงานหนสุดท้ายกันเมื่อใด? ตามที่ทำการมีจุดเล็กๆหลายร้อยที่ ที่เปลี่ยนเป็นแหล่งสะสมเชื้อไวรัสและก็แบคทีเรีย ไม่ว่าจะเป็นซอกเล็กๆบนแป้นอักษร ปุ่มกดเวลาขึ้นลงลิฟต์ หรือด้ามจับตู้แช่เย็นศูนย์กลางที่ใช้ด้วยกัน ในขณะเชื้อวัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ส่วนมากถ่ายทอดระหว่างมนุษย์สู่มนุษย์ แต่ว่าการสัมผัสผิวที่มีเชื้อไวรัสอยู่ก็สามารถทำให้ติดโรคได้เหมือนกัน ศูนย์ควบคุมแล้วก็คุ้มครองป้องกันโรคที่สหรัฐอเมริกา หรือ CDC รวมทั้งคณะกรรมการบริหารความปลอดภัยรวมทั้งพลานามัยการดำรงชีพ หรือ OSHA มีเทคนิคเกี่ยวกับกระบวนการทำลายเชื้อในสถานที่สำหรับทำงานอย่างแม่นยำเพื่อรักษาสุขภาพและก็สถานที่ทำงานให้สะอาดในขณะที่มีการแพร่ระบาดครั้งใหญ่นี้ไว้ดังนี้

ชำระล้างโต๊ะทำงาน
ก่อนจะเริ่มการทำงาน ให้ใช้สินค้าที่ได้รับการยืนยันจากหน่วยงานของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา EPA เพื่อทำลายเชื้อรอบๆผิวโต๊ะทำงาน แป้นอักษร เมาส์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แล้วก็วัตถุหรือผิวอื่นๆที่จำต้องสัมผัสสัมผัสอยู่เป็นประจำ

ล้างมือเป็นประจำ
เตรียมพร้อมให้พร้อมที่จะจำเป็นต้องเดินไปอ่างล้างมือที่ใกล้ที่สุดเสมอๆควรจะล้างมือภายหลังจากกินอาหาร จับด้ามจับประตู สั่งขี้มูกด้วย และก็ฯลฯ ควรจะล้างมือให้บ่อยมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แล้วก็จำเป็นต้องล้างให้ถูกแนวทางด้วย

ถ้าเกิดว่าไม่มีสบู่ให้ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค
ถ้าคุณไม่อาจจะออกมาจากการสัมมนาเพื่อล้างมือด้วยสบู่ได้ ให้ใช้ hand sanitizers  ufawin69 หรือสินค้าชำระล้างมือที่ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแทน แม้กระนั้นก็น่าจะล้างมือด้วยสบู่และก็น้ำเสมอหลังใช้เจลชำระล้างมือไปแล้ว เนื่องจากเจลไม่สามารถที่จะชำระล้างได้สะอาดพอๆกับการล้างมือ