ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แน่นอนเหรอประดิษฐ์ จำเป็นจะต้องจ้องไง?  (อ่าน 22 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5314
    • ดูรายละเอียด
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao นักหรือไม่เก๊ จำต้องทัศนะไง?
นอกจากทัศนะเรื่องราวขนาดกับสีสันสิ่งของ เพาเวอร์แบงค์หลังจากนั้น อีกเหตุการณ์ที่แตะต้องเช็กเก่าจะควักกระเป๋าวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ มันแข็งดำรงฐานะของจริงหรือ? ซึ่งการสังเกตก็ไม่ลำบากอย่างที่หลายมนุษย์ตรึกตรอง เนื่องจากปางแค่มองวงกลมหลักๆ บริเวณหน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของปลอม โดยเฉพาะตรา Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางขายกันกลาดเกลื่อน
1. เช็กรูปลอกดีดกลับแสงอาณาเขตมุมกล่อง
ทุกทีแล้วข้างกล่องข้าวของเครื่องใช้เพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์กระดอนแสงติดไว้อยู่ทัดเทียม เสมือนเป็นการรับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้จากบริษัทชัวร์ แต่มากคนคงกินแหนงแคลงใจว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ล้อเลียนกันได้ใช่ไหมล่ะ ด้วยเหตุนั้น Yoobao จึงก้าวย่างไปอีกระดับด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยแนวทางสังเกตโค้ดของซื้อของขายก็แสนง่าย เหมือนนำเหรียญมาขูด เหมือนกับกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่ก็ตั๋วเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขชี้ให้เห็นขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อรับรองการขึ้นทะเบียนใช้สินค้า พร้อมทั้งหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นทั้งเป็นตัวเลขประดิษฐ์ หรือเป็นของมือสองที่ลงทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะรุ่งอรุณให้ทราบเดี๋ยวนั้น
2. ถึงแม้จะเป็นข้าวของเครื่องใช้เมืองจีน เฉพาะต้องพ้นไปภารดีจีนบนกล่อง
อีกเปลาะที่หลายคนสงสัยก็คือตรา Yoobao มันบอกให้เห็นว่าเป็นของซื้อของขายจากจีน เท่านั้นเพื่ออะไรถึงปราศจากภารดีจีนติดอยู่บนลังเลยล่ะ แถมบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ยังงี้ยังบอกให้มองว่าทั้งเป็นของแท้จากโรงงานเช่นกัน โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในแหลมทองต้องการสร้างความแน่นอน แห่งการนับออกตัวสินค้า Yoobao ในไทย ประกอบกิจกับให้ผลิตภัณฑ์นั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้ออกจะตาย ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่ค้าในไทยหมวดแบรนด์ Yoobao นั้นมีถ้อยคำไทยกำกับการใช้งาน และคุณวุฒิต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน เพราะเช่นนั้นก็ไม่ต้องฉงนสนเท่ห์แล้วว่า เพื่ออะไรเช่นเช่าพระของเก๊มาใช้งานเลี้ยงพ้น เพราะภาษาไทยนี่แหละของแท้ชัวร์ ในทาง กลับตาลปัตร กล่องของซื้อของขายจากจีนที่พบทรรศนะ บางชิ้นดูหามิได้ของเทียมก็จริง แต่ตามที่อาจ ยังไม่ตายการหิ้วจ่ายที่ไม่อาจจะบ่งชี้ที่มาใส จึงเผชิญดูต่อการถูกหลอกไม่ก็ย้อมสีวิฬารได้สะดวกกว่า
3. สำรวจชื่อตัวแทนซื้อขาย พร้อมกับดูภูมิประเทศค้าเพาเวอร์แบงค์
เหตุด้วยคนที่ไม่รอบรู้ในถ้อยคำเทคโนโลยี ก็ชักจูงให้ตรวจดูชื่อแม่สื่อจำหน่ายที่ติดอยู่บริเวณตัวกล่องของ Yoobao เพราะในประเทศไทยนั้น มีร้าน Freshgadget เหรอบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค จำกัด เป็นหนึ่งในคนแทนนำเข้าจัดจำหน่าย Power Bank พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ของ Yoobao
นอกจากนี้ตัวบริเวณค้าขายก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ดุจ ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า เหรอห้างร้านไอทีชั้นนำ ถ้าว่าshopping onlineเพาเวอร์แบงค์ ณแบบของเจ้าใหญ่ๆ ก็ควรดูชื่อพ่อค้า (seller) กอปร เก่าจะประกอบการสั่งควักกระเป๋า แต่สมมุติบางเว็บไซต์ ดัง นั้นก็ไว้นอนใจได้เลย ก็เพราะว่ารับผลิตภัณฑ์ตรงจากผู้นำเข้า
ตราบใดรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่างานลงคะแนนเสียงซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องประกอบกิจไงแล้วก็อย่าลืมดูกันด้วย ส่วนถ้าข้างนอกมองไม่ออกจริงๆ จนจรดขั้นจงแกะออกมาต่อสู้ใช้ที่เคหสถาน ก็โหยให้ประลองด้วยการชาร์จไฟมาถึงให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จมาถึง Smartphone ให้ล้ม สมมติว่าชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ เพียง 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh ได้รับแค่รอบเดียว ก็มีโชคสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะมีชีวิตของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเพื่อจะขอเงินกลับคืน ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นทั้งเป็นเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่สมจริงจึงมีเหตุจำเป็น เพราะท้ายที่สุดแล้วมันอาจเกิดการระเบิดหรือเทกระจาดรุ่งโรจน์ก็อาจจะ

เครดิตบทความจาก : http://www.tuatan.com/index.php?topic=342284.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์

จาระบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 998
    • ดูรายละเอียด
"เทคโนโลยีเปรียบเสมือนจริง" ช่วยเด็กออทิสติกเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่
Prior’s Court สถานที่เรียนสำหรับเด็กออทิสติกในเมือง  bigbonus888 Berkshire ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษ ได้นำเทคโนโลยีเหมือนใช่หรือชุดหูฟัง VR มาใช้ในสถานที่เรียน โดยข้าราชการในสถานที่เรียนก็ได้ใช้เทคโนโลยีระดับสูงนี้ เพื่อการเรียนเสริมเติมเกี่ยวกับนักเรียนแต่ละคนด้วย

คนที่มีลักษณะอาการออทิสติกชอบปรับพฤติกรรมให้กับสถานที่แล้วก็เหตุการณ์ที่ไม่เคยประสบพบเห็นมาก่อนได้ยาก แม้กระนั้นชุดหูฟัง VR นี้จะช่วยทำให้ผู้สวมรู้สึกเสมือนอยู่ในสถานที่ต่างๆยกตัวอย่างเช่นผู้ที่ใส่ชุดหูฟัง VR จะสามารถเห็นสถานที่ต่างๆได้ถึง 360 องศาในช่วงเวลาที่หันหลังกลับ และก็ยังได้ยินเสียงของสถานที่นั้นๆได้อีกด้วย

อาจารย์ที่สถานศึกษา Prior’s Court ใช้ VR เพื่อชี้แนะให้เด็กๆได้ทราบจะกับเหตุการณ์ต่างๆยกตัวอย่างเช่นการไปห้างหรือการขึ้นเครื่อง โดยสามารถทำเป็นโดยสวัสดิภาพในชั้นเรียน

Nuno Guerreiro คุณครูสอนคอมพิวเตอร์ที่สถานที่เรียน Prior’s Court บอกกับนักข่าวรอยเตอร์ว่า เด็กๆในสถานศึกษาล้วนมีปัญหาด้านการรับทราบ เพราะฉะนั้นการไปยังสถานที่ที่วุ่นวายมากมายๆอาจจะเป็นผลให้พวกเขารู้สึกอึดอัด และก็ว่าการไปอยู่ในสถานที่แปลกใหม่นั้น บางทีอาจเกิดเรื่องยากสำหรับเด็กที่มีลักษณะออทิสติก เพราะเหตุว่าพวกเขาจะถูกใจในสิ่งที่เคยชิน รวมทั้งถูกใจในสิ่งที่เป็นประจำทุกวัน

สถานที่เรียน Prior’s Court ดูแลเยาวชนที่มีลักษณะออทิซึมร้ายแรง 95 คน ซึ่งบางบุคคลไม่อาจจะกล่าวหรือติดต่อสื่อสารความปรารถนาของพวกเขาได้เลย ข้าราชการของสถานศึกษาหวังว่าการใช้เทคโนโลยีเหมือนจริงนี้  bigbonus888 จะช่วยทำให้เด็กๆกระปรี้กระเปร่าขึ้นอยู่กับความเคลื่อนไหวจากสิ่งที่เป็นประจำทุกวันของตัวเอง