ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมหน้าขาว 1 ใน 5 ที่เน็ตไอดอลใช้  (อ่าน 551 ครั้ง)

ver

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
    • ดูรายละเอียด
ครีมหน้าขาว 1 ใน 5 ที่เน็ตไอดอลใช้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:47:41 AM »
เห็นกันว่าในปัจจุบันดาราแม้แต่เน็ตไอดอล หน้านี่ขาวใสกันไปหมด ไม่รู้ว่าพวกเขาเหล่านี้ไปใช้ผลิตภัณฑ์หรือไปบำรุงดูแลกันที่ไหน ราคาจะแพงมากหรือป่าว คนอย่างเราจะสู้ค่าใช้จ่ายพวกนั้นไหวมั้ย แต่ก็ไปพบเจ้าสิ่งนี้ นั้นก็คือ วานิลาคอสเมติก ซึ่งครีมหน้าขาวตัวนี้ เป็นครีมดูแลผิวหน้าอย่างผู้เชี่ยวชาญ ช่วยในการปรับหน้าขาวใส รักษาสิวได้ทุกชนิด และรักษาหน้าจากการแพ้สารเคมีหรือแพ้สารต้องห้ามต่างๆ

ซึ่งครีมหน้าขาวก็ได้ออกแบ่งออกดังนี้
1.Revitalizer white serum ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแดง ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิวด้วยที่ทำให้เกิดสิว ราคา 450บาท

2.Whitening cream&White Perfect เป็นครีมบำรุงผิวขาวลดการเกิดฝ้า ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับ ลดความเข้มของสีผิวและจุดด่างดำ ทำให้สีผิวเรียบขึ้น ราคา 450 บาท

3.Moisture Revital ช่วยอาการที่แพ้ระคายเคือง คัน ทำให้ผิวสดชื่นขึ้น มีผิวหน้าที่แรงขึ้น ลดอาการที่ทำให้เกิดสิวทุกอย่าง ราคา 400บาทรีวิวจากการใช้ครีมหน้าขาว วานิลาคอสเมติก


   **ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล**
   ***ครีมวานิลลาได้ผ่านการทดสอบและขึ้นทะเบียนองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว***


             สนใจครีมหน้าขาว ติดต่อ ร้านครีมหน้าขาว 062-5398288
                  http://www.princesswhiteskincare.net

จาระบี

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1038
    • ดูรายละเอียด
Re: ครีมหน้าขาว 1 ใน 5 ที่เน็ตไอดอลใช้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2019, 03:00:49 PM »
ต้องการสร้างแบรนด์คอลลาเจน เลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนอย่างไร ให้ได้คุณภาพดีมีคำเสนอแนะ
อาหารเสริมคอลลาเจน เพื่อผิวพรรณที่มองอ่อนกว่าวัย ใครๆก็อยากได้เป็นเจ้าของ BIGBONUS888 ทำให้สินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนเป็นที่เรียกร้องของตลาด นักธุรกิจคนใหม่ที่ต้องการจะมีแบรนด์เป็นของตนเองจำนวนหลายชิ้นก็เลยเลือกที่จะทำครัวเสริมคอลลาเจนเพื่อสร้างแบรนด์ของตนเอง แต่ว่ากว่าจะได้คอลลาเจนคุณภาพดี ขึ้นกับการเลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนได้ถูก ไม่คือปัญหาทั้งยังในเรื่องของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ เลือกโรงงานผลิตเช่นไร พวกเรามาดูกัน

สิ่งที่คุณอยาก

คุณจะต้องทราบก่อนว่า คุณจะผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแบบไหน BIGBONUS888 ซึ่งโดยธรรมดาคอลลาเจนจะผลิตออกมาใน 4 แบบอย่างเป็น 1) คอลลาเจนแบบเป็นเม็ด จำพวกนี้มีทั้งยังเม็ดอัดรวมทั้งแบบแคปซูล 2) คอลลาเจนรูปแบบน้ำ 3) คอลลาเจนแบบเป็นผง สำหรับชงดื่ม รวมทั้ง 4) คอลลาเจนที่ทำแบบเยลลี่
โรงงานแต่ละที่มีวัตถุดิบเพื่อการสร้าง ตลอดจนความชำนาญสำหรับในการผลิตคอลลาเจนแต่ละต้นแบบ นาๆประการ ข้อนี้ทำให้ท่านสามารถสกรีนโรงงานผลิตคอลลาเจนได้ในขั้นตอนแรก