ผู้เขียน หัวข้อ: เทียบเคียงไอโฟนถนัดๆ ไอโฟนหรือไม่ซัมซุงโน๊ต แบบไหนที่เหมาะสำหรับท่าน  (อ่าน 10 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12364
    • ดูรายละเอียด
เปรียบไอโฟนแจ่มแจ้งๆ ไอโฟนหรือไม่ซัมซุงโน๊ต อย่างไหนที่เหมาะสำหรับท่าน

อย่างที่เข้าใจแจ่มแจ้งกันดีว่าโทรศัพท์มือจับในปัจจุบันนี้นั้นมีให้เลือกคัดเยอะ การแจ้งราคาสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างสูงโทรศัพท์มือถือพลัดพรากสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง ไอโฟน แบรน์ดังสุดคลาสสิก กับซัมซุงโน๊ตเชื้อสายเรือธงของแบรนด์มือถือสุดฮอตจากแดนกิมจิกู่เรียกได้ว่าเป็นคู่พิพาทที่ขับเคี่ยวกันอย่างแก่จัดมาทั่วถึงกัน ถ้าหากใครที่พละรวนเรอยู่ในใจว่าจะออกเสียงหรือว่าเปลี่ยนความคิดมาใช้อันไหนดีนั้น ลองมาดูเรียงความที่อิฉันนำมาฝากวันนี้กันค่ะ

ตะกลามใช้ธุรกิจไปยาวนานแค่ไหน
เพราะว่ามือถือถือทั้งเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตทุกวันของกระผมไปแล้วไปการที่เรารอบรู้ใช้มือถือเครื่องเก่าก่อนไปได้ยาวๆ
เพราะว่าไม่ต้องแลกเครื่องพร้อมกับไม่เจออุปสรรคของระบบเครื่องถือสดเรื่องดีสุดๆ เพราะ ซัมซุงโน๊ตนั้น ทาง Android OS โฆษิตให้การถือท้ายอัพเดท Android เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งยืนยันว่าอาจจะใช้งานได้ยาวนานถึง 2-3 ปี ในขณะที่ไอโฟนนั้นขึ้นชื่อของการเอาใจช่วยดีไวซ์อย่าง iDevice เป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าด้วยการที่ iOS เป็นระบบทำงานการปิดบังเป็นเหตุให้ง่ายต่อการซัพพอร์ต แล้วจึงทำเอาอายุการหนุนของอุปกรณ์ iDevice เคลื่อน Apple มีอายุการใช้งานกระจายอยู่ที่ 4-5 ปี นี่จึงยังมีชีวิตอยู่เหตุหนึ่งที่เป็นเหตุให้ไอโฟน ตกเป็นขวัญใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนในทุกๆ รุ่นได้

งบประมาณภายในการจับจ่าย
ถ้าพูดถึงเรื่องงบประมาณในการซื้อหาไอโฟนกับซัมซุงโน๊ตที่รุ่นสเปกสูงๆ ก็ถือว่ามีมูลค่าที่ไม่ไม่เหมือนกันจนเกินไปนัก จนถึงเทียบไอโฟนกับแบรนด์เจ้าอื่นกับแม้ว่าไอโฟนจะติดจะมีค่าที่สูงกว่า แต่ถ้าบางท่านต้องใจในระบบ iOS ครอบครองทุนอยู่หลังจากนั้น การเลือกไอโฟนน่าเป็นคำตอบที่ตรงใจสุดขอบ

กิจการงานแปลน Multi Tasking เรียบร้อยกันหลากหลายแอพพลิเคชั่น
ไอโฟนนั้นไม่เก่งแบ่งจอแบบการเปิดมากมายแอพแล้วแบ่งสิงหบัญชรได้ ได้แต่สลับพลิกแอปพลิเคชั่นเฉพาะ แต่ซัมซุงโน๊ต สามารถย่อหน้าต่างแอพ ให้กระทำพร้อมห้ามบนจอเดียวได้เหตุด้วยข้อนี้จะเห็นได้ว่าไอโฟนน่าจะเข้ากันเกี่ยวกับคนที่ชื่นชอบการเล่นมือถือทีละแอพ กลับซัมซุงโน้ตนั้นเหมาะสำหรับคนที่ต้องใจเล่นโทรศัพท์นักแอพในระยะเวลาเดียวกัน

คณะความจำ
เพราะไอโฟน พร้อมทั้งซัมซุงโน๊ตนั้น เว้นแต่หน่วยความจำปริมาตรเกณฑ์ทั่วๆ ไปอย่าง 64GB กับ 128 GB
แบบใหม่ ๆ ของทั้งสองแบรนด์ก็มีหน่วยความทรงจำอุดมที่ 512GB ให้เลือกจับจ่ายใช้สอยกันแล้ว เฉพาะข้อต่างก็คือไอโฟนไม่รอบรู้เพิ่มกลุ่มความทรงจำด้วย Micro SD เมื่อที่ซัมซุงโน้ตเก่งบวกหน่วยความทรงจำได้อีก เช่นกัน Micro SD

เป็นไรกันมั่งคะ กับปกรณัมที่เรายกมามาวานวันนี้พอจะเป็นตัวเอาใจช่วยในการตัดสินใจเพราะว่าใครที่ปรารถนาจะดัดแปลงมือถือเครื่องเรี่ยมได้บ้างไหม จริงๆ แล้ว ทดลองถามใจตนเองดูก็ได้ค่ะว่าสุขใจแบบไหนที่สุดเพราะว่าว่ากงการราคาก็ปัจจัยหนึ่ง ความดีไซน์ฟังก์ชั่นก็วัตถุหนึ่งและในที่สุดกงการความคุ้มราคากับเงินที่จำหน่ายไปก็อีกสิ่งของ
ปัจเจกชนก็มองไม่เสมือนกันเอาเป็นว่าเลือกสรรที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์พร้อมกับความมุ่งมาดปรารถนาของเราจริงๆ ยอดดี

กลับเพราะใครที่คิดแล้วว่าขอสมัครเป็นผู้เจริญรอยตามไอโฟนไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาค่ะ เข้ามาดูพลความและสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่านพ้นประตู

Tags : ไอโฟน