ผู้เขียน หัวข้อ: ไขข้อข้องใจ 5 อันดับเบสิคเครื่องสำอางและ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020  (อ่าน 69 ครั้ง)

unyana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 180
    • ดูรายละเอียด
ไขข้อข้องใจ 5 อันดับเบสิคเครื่องสำอางและ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020 ที่ต้องมีติดบ้าน

   สายแต่งหน้าคงไม่อยากพลาดเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ดี ควรค่าแก่การติดไว้ในกระเป๋าเมคอัพของเราทุกคน และที่สำคัญจะต้องมีราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ด้วย วันนี้เรามาแนะนำ เครื่องสำอางมาแรงคุณภาพดีเยี่ยมเกินราคาที่สาว ๆ ทุกคนควรจะต้องมีติดบ้านมานำเสนอ จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันได้เลย
   1. เมย์เบลลีน ฟิตมี คอนซีลเลอร์
   ตัวนี้ถือเป็นสุดยอด คอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่จะต้องมีติดบ้านเพราะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาไม่ทำให้หนักหน้า แถมยังกลมกลืนกับสีผิว มีให้เลือกมากถึง 9 เฉดสี ปกปิดได้เนียนกริบ ไม่โป๊ะแน่นอน หากต้องการดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คอนซีลเลอร์ถูกและดี อ่านได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/2-สุดยอดคอนซิลเลอร์-ปกปิ/
   2. วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์
   คลีนซิ่งสูตรน้ำของวัตสันที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ถึงรูขุมขน มาพร้อมกับ Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวอิ่มน้ำ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวเป็นที่สุดใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวรอบดวงตา
   3. มิสทิน ซุปเปอร์ แบล็ค ฟิค ไลเนอร์
   อายไลเนอร์ที่มือใหม่ก็ใช้ได้เพราะเป็นแบบหัวพู่กัน เขียนง่าย ด้วยขนาดเพียง 0.05 มม. เท่านั้น เขียนลื่น เส้นคมชัดด้วยเทคโนโลยี Carbon Black Granular และ Acrylamides Copolymer ให้สีที่ดำคมเข้มติดทนนานกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีไม่ต้องห่วงว่าจะหลุดลอกระหว่างวัน
   4. ซีเอ คิลเลอร์ วอลลุ่ม ลอง มาสคาร่า เดอะ แบล็ค
   สุดยอดมาสคาร่า 2020 ที่ช่วยเนรมิตความงอนยาวให้กับขนตาได้ถึง 2 เท่า ด้วยนวัตกรรมอินสตา - เด้นซ์ ไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบา ปัดง่าย ไม่หนักเปลือกตา มาพร้อมด้วยขนแปรงทรงหยดน้ำที่ออกแบบมาให้รับกับขนตาเข้าถึงได้ทุกเส้นตั้งแต่โคนจรดปลายชนิดเส้นต่อเส้นให้ขนตาเรียงสวยไม่จับเป็นก้อน ทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด กันน้ำกันเหงื่อได้ดีไม่มีหลุดเลอะระหว่างวันแถมยังมีส่วนผสมของน้ำมันพริมโรสช่วยบำรุงขนตาอีกด้วยนะ
   5. สมูท อี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์
   โทนเนอร์ถูกและดี 2020 ด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกหมดจด และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และยังช่วยลดการเกิดสิว คนหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง
ถึงชั้นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวันพร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยสูตรอ่อนโยนไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบนเป็นส่วนประกอบจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย
   ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เป็น 5 ตัวที่ถือเป็นเบสิคเครื่องสำอางได้ถูกคัดไว้แล้วว่ามาแรงเป็นที่พูดถึงในปี 2020 มีคุณภาพดีและราคาประหยัดโดนใจจับต้องได้เหมาะสำหรับเศรษฐกิจยุคนี้มาก ๆ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บิวตี้ถูกและดีอยู่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว ห้ามพลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เราแนะนำนี้เด็ดขาดรีบไปหามาติดบ้านไว้รับรองว่าจะต้องติดใจ