ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin instinct โมงเสี่ยงอันตรายรวมทั้งบริหารร่างกาย  (อ่าน 12 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17429
    • ดูรายละเอียด
Garmin instinct โมงเสี่ยงภัยรวมทั้งออกกำลังกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นใหม่ปัจจุบัน ได้รับการออกแบบมีชีวิตดีเยี่ยม ตัวบ้านใช้อุปกรณ์ไฟเบอร์เพื่อเสริมความแน่นหนา มีความคงทนต่อทุกสภาพแวดล้อม ลักษณะอากาศ แรงสั่นรวมทั้งแรงกระแทก รวมถึงเชี่ยวชาญคุ้มครองปกป้องน้ำได้ที่ระดับความลึก 100 เมตร (10 ATM)เพราะผ่านการทดสอบเกณฑ์ความแข็งแรงแล้วก็ทนจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบปัญหาทุกกิจกรรมของผู้ชอบพอการออกกำลังกายสายฝ่า
เด่นด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดบริหารร่างกายครบครัน เช่น วิ่ง
รถจักรยาน ว่าย เดินเขา ฟิตเนส รวมทั้งอีกหลายหลายประเภทพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ถูกต้องแม่นยำ รองรับ GPS GLONASS และ Galileo ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ในเขตพื้นที่สิ่งแวดล้อมที่ไม่อำนวย ก็ยังคงทำเป็นรับสัญลักษณ์ดาวเทียมก้าวหน้า มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และก็ Compass ทำให้ติดตามเส้นทางแล้วก็การสำรวจเป็นไปได้อย่างแม่นยำมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่น TracBack เหตุด้วยนำทางกลับมายังจุดเริ่มแรก

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังซ้ำเติมความอึดด้วยความสามารถในเรื่องของระยะเวลาการใช้แรงงานที่ตลอดนานสุดยอดถึง 14 กลางวันในโหมดธรรมดา และบริบูรณ์ถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS แล้วก็สูงสุดถึง 35 ชั่วโมงในโหมดใชัพลังงานน้อยลง
UltraTrac พร้อมกับอำนวยความง่ายดายจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยรวมทั้งศักยอัพโหลดกิจกรรมอัตโนมัติสร้างผ่านทาง Garmin Connect
เกี่ยวกับผู้ใช้งานจะไม่คลาดทุกการสื่อสารได้ทั่วๆ ทุกหนทุกแห่ง ทุกเวลา

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่นำสมัย ใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียง 52 กรัม แต่ว่าทนทุกสโผลงณการณ์ มีขนาดตัวเรือน 45 x 45 x 15.3 มม. ปริมาตรเส้นรอบวง 132 – 224 มม. ใช้สายซิลิโคนปริมาตร 22 มิลลิเมตร ที่สามารถถอดแปลงสายได้ โดยมีให้ลงคะแนนเสียง 3 สี คือ Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) และก็ Flame Red (แดงไฟ)

สรุปความฟังก์ชั่นแนวทางการทำงานของ Garmin Instinct

- กำเนิดตามหลักเกณฑ์ทางด้านทหารของสหรัฐฯ MIL-STD-810G ซึ่งสามารถทนต่อความร้อน ทนต่อแรงชนกันน้ำแล้วก็ทนต่อแรงดันของน้ำได้ (คุ้มครองปกป้องแรงดันได้เท่ากันกับระดับน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มข้างแบบ 3 แกนในตัว รวมทั้งเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเลและระบบดาวเทียมนำทางของทั่วโลก (GPS, GLONASS และก็ Galileo) เพื่อสนับสนุนแล้วก็ช่วยสำหรับการค้นหาภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ท้าทายมากยิ่งกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- สืบเสาะวัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ กระบวนการทำกิจกรรม รวมทั้งความเครียดฝึกหัดกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่อเพราะว่าการแจ้งเตือน smart notifications และการอัปโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณสมบัติของ TracBack® เพื่อที่จะนำทางโดยใช้ทางเดิมผวนไปยังจุดเริ่มต้นของคุณ ใช้เว็บ และก็ แอปพลิเคชัน Garmin Explore เพื่อให้กำหนดแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้จำเนียรถึง 14 วัน และนานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, ประเด็นในโหมดของ UltraTrac ด้วยว่าการมัธยัสถ์แบตเตอรี่จะใช้ได้ช้าอุดมถึง 35 ครู่ (ขึ้นกับการตั้งค่า)

Garmin Instinct สดอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าด้วยการดึงจุดเด่นของนาฬิกา Gamin ครามครันรุ่นมารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวทั้งการออกแบบที่สะดุดตา โหมดบริหารร่างกายครบสมบูรณ์ และคุณลักษณะกลางแจ้ง กระทั่งออกมาหมายความว่านาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าเฝ้าดู เหมาะสำหรับทั้งยังสายท่องเที่ยวเผชิญภัยอีกทั้งสายบริหารร่างกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มต้นออกกำลังกาย ไปจนถึง บริหารร่างกายทุกวันหรือหากแม้คนที่ไม่เคยบริหารร่างกายแม้กระนั้นต้องการทราบข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์หรู จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้คนไหน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin