ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ถูกเรียกคืน  (อ่าน 23 ครั้ง)

faradithaiac

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทำจากไม้สนเขาเชอร์รี่เมเปิ้ลโอ๊กและวอลนัทเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เราชอบมากที่สุด แต่มีไม้อีกหลายชนิดที่ยกคิ้วขึ้นทุกที่และหางานที่หลากหลายซึ่งเป็นไม้ที่ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ ไม้แปรรูปเป็นไม้แปรรูปที่ได้รับโดยการเปลี่ยนไม้ที่ใช้ในบ้านเก่า, เฟอร์นิเจอร์, โรงนา, ถังไวน์และคลังสินค้าเป็นไม้นำมาใช้ใหม่ มีปัจจัยมากมายที่ต้องพิจารณาในขณะที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ การอ่านเพื่อหา.

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้คืน?

•เหตุผลหลักประการหนึ่งในการเลือกใช้ไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ในการทำเฟอร์นิเจอร์คือความจริงที่ว่าพวกเขามีรูปลักษณ์แบบชนบทที่ไม่เหมือนใคร ชุดรูปแบบชนบทเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันและใช้ไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่หลุดลอกสีที่ดูเป็นเงาและความไม่สมบูรณ์แบบที่ไม่เหมือนใครเสนอสิ่งที่ตั้งใจไว้

•ไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ถูกตัดขาดจากต้นไม้ในอดีตที่เติบโตขึ้นเมื่อปัจจัยภายนอกเช่นมลภาวะและความเป็นพิษไม่ส่งผลต่อความแข็งแรงของไม้ ดังนั้นไม้ที่ยึดได้มีความแข็งแรงมาก

•นอกจากนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาไม้ที่ใช้แล้วได้รับการสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความชื้นมากและดังนั้นจึงไม่ง่ายจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายเนื่องจากการขยายและการหดตัว

เนื่องจากอายุและความถูกต้องไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่เป็นสิ่งที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย คุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่ยึดได้ในราคาที่เหมาะสมและนับผลตอบแทนจากการลงทุนสูง ยิ่งดีเท่าไร

วิธีการซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้ยึด?

ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อค้นหาราคาเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่นำมาใช้ใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

1. ไม่มีประโยชน์ที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้คืนหากไม่ได้ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์และความถูกต้องคุณจะต้องมีใบรับรองความถูกต้องจากผู้ขายที่ขายเฟอร์นิเจอร์ให้คุณ

2. หากคุณมีไม้และต้องการความช่วยเหลือช่างไม้ให้ถามว่าผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์พร้อมที่จะทำงานกับวัสดุที่คุณให้หรือไม่ นอกจากนี้โปรดถามว่าเขาใช้คำสั่งซื้อที่กำหนดเองเพื่อให้ทราบถึงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และสไตล์ที่คุณมีอยู่ในใจ

3. ไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่จะมีรูหรือความเสียหายที่ต้องปิด ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียงอีพ็อกซี่ที่มีคุณภาพเท่านั้นที่ใช้เพื่อปกปิดหลุมเหล่านี้และไม่เติมไม้หรือขี้ผึ้งราคาถูก

4. การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีการยึดไม้มีความสำคัญต่อรูปลักษณ์และความถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขายใช้ความทนทานทนทานต่อการขัดผิวที่ทำจากไม้จากด้านในและไม่ได้ทาแว็กซ์บางส่วนที่เป็นสาเหตุของรอยขาวและเหนียวเหนอะในช่วงฤดูร้อน

5 สุดท้ายสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ในการทำเฟอร์นิเจอร์จากไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่และเปรียบเทียบราคากับผู้ขายสองคนขึ้นไปเพื่อรับข้อเสนอที่ดี